Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​รีวิว : เซ็ตปราบสิว ล้าง ตบ กลบ แต้ม ของ Oriental Princess กันแบบยกเซ็ต อยากรู้ว่าดีมั้ยตามมา !

พิมพ์
2 years ago No comments

สวัสดีค่า พบกับวิเวียณวันเดอร์ในช่วงปลายเดือนอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะช่วงไหนวี่ก็จะมีบล็อกออกมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเป็นประจำนี่แหละ จะไม่หายไปไหน เพราะนี่เชื่อว่าการอ่านมันเป็นช่องทางที่ให้ข้อมูลได้อย่างครบถ้วนที่สุดจริงๆ เอาล่ะ อย่างที่บอกพอยิ่งแก่ก็ยิ่งชอบสกินแคร์ วี่ก็มีสกินแคร์สำหรับคนเป็นสิวผิวมันแพ้ง่ายมารีวิวให้อ่านกันนี่แหละ คราวนี้เป็นของ Oriental Princess ว่าแต่จะน่าใช้แค่ไหน ตามมาค่า

เจ้าเซ็ตปราบสิวดูแลผิวหน้าจบในเซ็ตเดียวนี้ชื่อว่า Oriental Princess Skin Solution Complex Anti Acne เซ็ตนี้น่าสนใจมากค่ะเพราะนอกจากจะช่วยดูแลเรื่องสิวของเรา ยังช่วยเรื่องรูขุมขน แล้วก็เติมความชุ่มชื่นของผิวหน้าด้วย เป็นการดูแลผิวเป็นสิวที่ไม่ทำให้หน้าเรากร้าน แห้ง หรือบาง แต่จะช่วยให้ผิวเราแข็งแรงขึ้น แล้วไลน์นี้เป็นเวชสำอางสูตร Natural Expert Care สารสกัดจากธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Oriental Princess ค่ะ คืออันนี้ทางแบรนด์เคลมว่าเป็น Zero formula คือไม่มีการฉายรังสี ไม่มีการใช้วัตถุดิบตัดแต่งพันธุกรรม ไม่มีการทดลองกับสัตว์ และไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง ว่าง่ายๆ ผิวแพ้ง่ายอย่างวี่และเราๆ ใช้ได้

เดี๋ยววี่จะมารีวิวทีละตัวและแต่ละขั้นตอนกันละเอียดๆ เลยฮะ ที่ดีคือตรงบรรจุภัณฑ์จะมีเลขเขียนไว้ คือเข้าใจง่าย ใช้ง่าย แค่ทำตามขั้นตอน เราจะมาเริ่มกันตั้งแต่ขั้นตอนที่ 1 จนถึง 6 ทั้งหมดมี 8 ตัวในไลน์ มาดูกันเลยว่าเราควรเริ่มจากอะไร

ในขั้นตอนที่ 1 คือการใช้ Skin Solution Complex Anti Acne Comedone Cream ตัวนี้คือทาทิ้งไว้หลังจากเราใช้คลีนซิ่งเช็ดหน้าแล้วไรงี้ ทาทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วไปล้างออกค่ะ คล้ายๆ Benzac แต่อ่อนโยนกว่า ช่วยลดสิวอุดตันแล้วก็สิ่งสกปรกอุดตันผิวต่างๆ ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยนะคะ อ่อ แล้วกลิ่นเค้าดีด้วย วี่ชอบกลิ่นของไลน์นี้ทุกตัวเลย เป็นกลิ่นที่ดูสะอาดแล้วก็ผ่อนคลายมากๆ ค่ะ

เนื้อก็จะเป็นแบบนี้ กลิ่นดีค่ะ ราคาหลอดละ 245 บาท

มาที่ขั้นตอนที่ 2 ก็คือขั้นตอนของการล้างค่ะ Skin Solution Complex Anti Acne Deep Cleansing Gel และ Skin Solution Complex Anti Acne Crystal Clear Soap ทั้งสองตัวคือสบู่ล้างหน้าค่ะ มีทั้งแบบเจลและแบบสบู่ก้อนให้เลือก ตัวเจลก็จะเป็นแบบใสๆมีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่อแล้วก็ผ่อนคลายแบบที่บอกค่ะ ทั้งสองตัวคือทำความสะอาดได้ดี ชำระสิ่งสกปรกที่อุดตันผิวแล้วก็ไม่ทำให้หน้าเอี๊ยดทั้งคู่เลย และที่น่ารักมาก คือสบู่ก้อนมีกล่องใส่มาให้ด้วยอ่า พกได้ ไม่ต้องกลัวเลอะ 555555 หลังล้างรู้สึกสะอาดมากค่ะ ตัวสบู่ก้อนสำหรับหน้าที่มีปัญหาผิวมันมากหรือคนที่มีสิวตามลำตัว ที่สำคัญใครเป็นสิวที่หลังวี่แนะนำมากๆ เลยอันนี้ วี่ชอบมาก

นี่เป็นเนื้อตัวเจลล้างหน้านะคะ ก็คือใสๆ กลิ่นดีจริงๆ วี่ชอบกลิ่นมาก 555555 คืออยากให้ทุกคนลองไปดม มันไม่เหมือนพวกยาแต้มสิวหรือผลิตภัณฑ์สิวแบบอื่นๆ ที่ส่วนใหญ่จะกลิ่นแรงๆ อะ เออ พูดจริงๆ อันนี้ตัวเจลขวดก็ 215 บาท สบู่ก้อนก็ 195 บาทค่ะ

มาดูที่ขั้นตอนที่ 3 กันต่อ Skin Solution Complex Anti Acne Pore Tightening Toner ตัวนี้เป็นโทเนอร์ให้รูปแบบหัวสเปรย์ คือใช้ง่ายค่ะ จะใช้กับหน้าเลยก็ได้หรือจะพ่นใส่สำลีก่อนก็ไม่ว่ากัน แต่ใช้กับสำลีจะโอเคกว่า ตัวนี้ช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนแล้วก็เตรียมผิวสำหรับขั้นตอนต่อไป อันนี้วี่ชอบตรงวี่ใช้ก่อนแต่งหน้าแล้วโอเค ไม่ทำให้เมกอัพวี่ไหล ใช้ได้ทั้งเช้าทั้งเย็นอีกเช่นเคยค่ะ ตัวสเปรย์ก็ซึมไว ไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยด ไม่แสบอีกเช่นกัน ส่วนตัวนี้ราคาขวดละ 215 บาทค่า

มาดูขั้นตอนที่ 4 ตัวนี้คือมี 2 ตัว Skin Solution Complex Anti Acne Oil Control Moisturiser และ Skin Solution Complex Anti Acne Clarifying Night Serum คือแบ่งใช้ตอนกลางวันและกลางคืนค่ะ ตัวเซรั่มก็คือช่วยเรื่องสิวหลักๆ ให้ความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น เนื้อเซรั่มเป็นแบบใสๆ ซึมไวไม่เหนียว และตัว Skin Solution Complex Anti Acne Oil Control Moisturiser ไว้สำหรับใช้กลางวันค่ะ มีสารกันแดดด้วยและช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะแล้วก็ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ทำให้หน้ามันน้อยลง ลดการอักเสบของผิวและลดการระคายเคืองด้วย แล้วก็ช่วยลดสิว คือเป็นเดย์ครีมที่รอคอยมาแสนนาน

นี่เป็นเนื้อของสูตรกลางวันและเซรั่มที่ไว้ใช้กลางคืนค่ะ ตัวกลางวันเป็นสีขาว ตัวเซรั่มเป็นแบบใส ราคาตัว Skin Solution Complex Anti Acne Oil Control Moisturiser 365 บาท และตัว Skin Solution Complex Anti Acne Clarifying Night Serum ราคา 355 บาทคับผม

มาที่ขั้นตอนที่ 5 ค่ะ ตัวนี้คือ Skin Solution Complex Anti Acne Spot Cream จลแต้มสิวแล้วก็ลดรอยดำไปพร้อมๆ กัน อันนี้แต้มได้ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตันเลยนะทุกคน เนื้อเป็นเจล ไม่เหม็น ไม่แสบ สิวยุบเร็วใช้ได้เลย ซึ่งเค้าเคลมว่ายุบภายใน 48 ชั่วโมง แล้วช่วยลดอาการเจ็บจากการอักเสบของสิวด้วยนะ พอสิวยุบไม่ค่อยทิ้งรอย

เนื้อจะเป็นแบบนี้ กึ่งใสๆ คล้ายๆ ตัวขั้นตอนที่ 1 อันนี้หลอดละ 265 บาทค่า อันนี้วี่ทาได้หลายวันแล้วสิวยุบลงจากเม็ดใหญ่ๆ เลยแล้วก็ไม่ทิ้งรอยดำด้วยนะ

มาถึงตัวที่ 6 เป็นตัวคอนซีลเลอร์ Skin Solution Complex Anti Acne Concealer คือเวลาเอาแต่งหน้า เราก็ใช้ตัวนี้กลบสิวหรือรอยดำรอยแดงจากสิวได้ค่ะ คืออันนี้ดีตรงนอกจากจะปิดสิวและรอยที่เราไม่ต้องการแล้ว ยังช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้นด้วย ตัวนี้เค้าก็เคลมอีกว่าสิวยุบภายใน 24 ชั่วโมง เนื้อคอนซิลเลอร์ไม่หนา แต่ให้การปกปิดในระดับนึงเลยฮะ

อันนี้คือเนื้อค่ะ ถ้ามีหลายๆ สีคงเวิร์คน่าดูอะทุกคน ตัวนี้ราคา 265 บาทอีกเช่นกัน

และนี้ก็คือหน้าหลังจากวี่ใช้ในขั้นตอนของการดูแลในช่วงกลางคืน วี่ชอบที่มันไม่ทำให้หน้าแห้ง แล้วเรื่องรอยกับเรื่องสิวเห็นผลดีเลยค่ะหลังจากใช้ได้อาทิตย์นึงขึ้นไป กลับมาจากเกาหลีหน้าพังพอดี ได้ตัวนี้มาช่วยกู้หน้าอีกแรง

ส่วนนี้คือที่ใช้กลางวัน วี่ใช้ตัวขั้นตอนที่ 4 กับคอนซีลเลอร์กลบสิวค่ะ ใช้ร่วมกับรองพื้นและเมกอัพอย่างอื่นได้นะ ไม่ทำให้เมกอัพไหลเยิ้มด้วย

สำหรับวันนี้วี่ว่าทุกคนคงจะจุใจกันแล้วนะคะกับไลน์ Skin Solution Complex Anti Acne ใครที่สนใจก็ลองไปดูกันที่ Oriental Princess ทุกสาขา และถ้าใครไม่สะดวกก็สั่งออนไลน์ได้ที่ http://www.orientalprincess.com เลย วี่ว่ามันเวิร์ค ราคาก็ไม่แรงด้วย ยังไงวันนี้วิเวียณวันเดอร์ขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่บล็อกหน้าค่า

  • Share Now