Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

เห็นหน้าใสๆแบบนี้ก็ต้อง จัดการ!สิว |ORIENTAL PRINCESS SKIN SOLUTION COMPLEX ANTI ACNE

พิมพ์
2 years ago No comments

สาวๆทุกคนเอเชื่อว่าต้องผ่านประสบการณ์เป็นสิวมาไม่มากก็น้อยใช่มั๊ยคะ เอก็เป็นคนนึงที่ใครๆมักบอกว่าหน้าใสจังเลย อย่างงู้นอย่างงี้… แต่จริงๆแล้วนั้นก็เป็นสิวเหมือนกันนะจ๊ะ แค่เอมีตัวช่วยรับมือเจ้าสิวได้ตรงจุด เลยทำให้ดูหน้าใสตลอดเวลานั่นเอง

ซึ่งเอมักจะเป็นช่วงเวลาที่แบบเปลี่ยนโลเคชั่นที่นอน ไปต่างประเทศแล้วกลับมาบ้าง หรือวันนั้นของเดือน เป็นอยู่แบบนี้ตลอดเลยจ้า และสิวที่กวนใจเอมักไม่มีหัว นูนๆปูดๆ เซ็งมาก และตรงที่มันของหน้ามักเป็นสิวอุดตันจ้า นี่ขนาดคิดว่าทำความสะอาดดีละนะ และอีกปัญหาสำหรับที่เอเจอบ่อยสุดคือสิวหายแล้วทิ้งรอยแดงรอยดำไว้ อยากจิร้องไห้ T^T

เห็นมั๊ยคะ บอกแล้วเห็นหน้าใสๆแบบนี้ก็มีปัญหาสิวเหมือนกันนะทุกคน เป็นๆหายๆ น่ารำคาญมากเว่อร์ ส่วนตัวช่วยที่เอพูดถึงนั้นคือ
Oriental Princess Skin Solution Complex Anti Acne
ซึ่งเป็นไลน์สกินแคร์เวชสำอาง ที่เค้าดูแลผิวสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะค่ะ ที่เป็นตำรับยาจากธรรมชาติระดับ Nano Encapsulation ที่ทำงานลึกใน 3 ระดับ ของผิวชั้นนอก ที่ออกแบบมาให้เป็น Zero formula คือ สูตรที่ไม่มีการฉายรังสี, ไม่มีการใช้วัตถุดิบตัดแต่งพันธุกรรม, ไม่มีการทดลองในสัตว์,และลดสารที่ก่อให้เกิดการละคายเคือง จึงอ่อนโยนต่อผิว

5b0b8d04ef947387176849

Natural Expert CareTMสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะของ Oriental Princess ที่มี SkinosomeTM สารสกัดธรรมชาติจากพืชสามชนิด และเป็นวัตกรรมสารบำรุงประสิทธิภาพสูงในรูปแบบของ Nano Encapsulation ที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวและค่อยๆปลดปล่อยสารสำคัญได้อย่างต่อเนื่องยาวนา

คุณสมบัติหลักของ Oriental Princess Skin Solution Complex
– เร่งการผลัดผิวตามธรรมชาติ
– ลดและยับยั้งการอักเสบของผิว
– เสริมการสร้างความแข็งแรงของผิวใหม่
– เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

…………………………………………………………………………………

แต่สำหรับเอนั้นไม่ได้ใช้ทุกตัวในไลน์นี้นะคะ ใช้เฉพาะตัวที่เหมาะกับผิวเราและตรงจุดสำหรับเอค่ะ ตัวที่เอใช้อยู่ตอนนี้และรู้สึกว่าเห็นผล สามารถใช้ควบคู่กับสกินแคร์ปกติที่เราใช้ในชีวิตประจำวันได้คือ

Skin Solution Complex Anti Acne Oil Control Moisturiser SPF 15

DSC08547

เป็น Day Cream สำหรับดูแลความมันตามธรรมชาติของผิวให้อยู่ในภาวะสมดุลขึ้น พร้อมดูดซับความมันส่วนเกินบนผิวหน้าให้ลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ ให้ผิวที่อักเสบระคายเคืองลดลง สิวแห้ง และยุบตัวเร็วขึ้นมาก พร้อม มีค่า SPF15 กันแดดเบาๆในตัวด้วยค่ะ

day cream4.jpg

เนื้อครีมสีขาว เข้มข้นระดับนึงค่ะ แต่เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ พอทาแล้วผิวจะดูสว่างขึ้นมานิดหน่อยค่ะ แต่ไม่ทำให้ดุหน้าลอยแต่อย่างใด เราสามารถแต่งหน้าทับได้ปกติ ไม่รบกวนเครื่องสำอางด้วยจ้า

วิธีการใช้ : ทาบำรุงทั่วใบหน้าและลำคอ ในช่วงเช้าเป็นประจำทุกวัน (ใช้ควบคู่กับสกินแคร์ตัวอื่นได้)
ขนาด : 50 กรัม
ราคา : 365 บาท

Skin Solution Complex Anti Acne Concealer

DSC08540

คอนซีลเลอร์มีสี เข้มข้นด้วยสารสกัดที่ช่วยผลัดผิว ใช้สำหรับแต้มสิวเพื่อลดอาการอักเสบค่ะ และยังช่วยปกปิดสิว ผิวดูเรียบเนียนอีกด้วย

DSC08546

เนื้อคอนซิลเลอร์คือดีมว๊ากกกก ชอบมาก เป็นเนื้อกึ่ง creamy นิดๆค่ะ เกลี่ยง่าย แถมสีคือไม่ขาวไป สาวไทยแบบผิวสองสีแบบเอก็ใช้ได้สบายๆ เนื้อดูแน่น แต่บางเบามากค่ะ

DSC08524

วิธีใช้ : ใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิว เพื่อปกปิดรอยแดงจากสิวค่ะ ควรใช้ เช้า-เย็น เลยนะ สิวจะได้หายไวๆ อีกอย่างคือทางแบรนด์เคลมว่าสิวยุบใน 24 ชม. เลยนะ
ขนาด : 0.28 กรัม
ราคา : 265 บาท

conceler2

นี่คือผลลัพธ์ที่ได้ แฮปปี้มาก สิวแห้งเร็วจริงๆค่ะ ไม่ทิ้งรอยดำด้วยนะ สีจะค่อยๆจางลงเรื่อยๆ

DSC08506

ใครที่มีปัญหาสิวแบบเอที่เป็นๆหายๆ สองตัวนี้แนะนำค่ะ มีติดบ้านไว้ไม่เสียหายเลยค่ะ โดยเฉพาะคอนซิลเลอร์ ของมันต้องมี! นะ

bf

และนี่จ้าผลลัพธ์ที่เกิดกับเอ สิวที่ขึ้นหน้าเอก็จะประมาณนี้ นี่คือเป็นตอนกลับมาจากเกาหลี เหมือนผิวปรับไม่ทัน รวมถึงแต่งหน้าทุกวันแน่นมาก ก็จะเป็นสิวที่ไม่มีหัวนูนๆ ใช้ได้มาได้ 2 อาทิตย์ ผิวกลับดูดีขึ้นรอยไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ดีใจมาก ผิวกลับดูดีใสเหมือนเดิมแล้ว และที่สำคัญเลย!! ผิวไม่ลอกแห้งเป็นขุยเหมือนพวกเวชสำอางรักษาสิวอื่นที่เคยลองด้วย

DSC08569

ใครมีปัญหาสิวก็ลองดู Skin Solution Complex ที่ Oriental Princess ทุกสาขา หรือ Shop Online ของเค้านะคะ

  • Share Now