Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

เช็คดวงแม่นๆ เดือนมิถุนายน (ดวงประจำวันที่ 1-15 มิถุนายน 61)

พิมพ์
2 years ago No comments


ดูดวงรายปักษ์ 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2561 (ดวงประจำวันที่ 1-15 มิถุนายน 61)

สวัสดีเดือนมิถุนายน ค่ะสาวๆ เผลอแปบเดียววันเวลาก็ผ่านมาแล้วครึ่งปี สาวๆ ที่มีเป้าหมายตั้งกันไว้ว่าในปีนี้จะทำอะไร เป็นอย่างไรบ้างคะทำตามเป้ากันได้ไปถึงไหนแล้ว ลองมาเช็คดวงกันสักหน่อยมั้ยว่าในเดือนมิถุนายนนี้ ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก จะมีแนวโน้มเป็นอย่างไร Oriental Princess มีทริคเสริมดวงมาแนะนำให้แต่ละราศีด้วยนะคะ เพื่อเสริมดวงให้ปังๆ เฮงๆ


ราศีมังกร ( ไพ่เดวิล ) ผู้ที่เกิด 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

การงาน งานยุ่งวุ่นวายมากพอสมควรในช่วงนี้ มีการตรวจสอบระบบการทำงาน ระมัดระวังเรื่องเอกสารหรือสิ่งที่ทำไม่ถูกต้อง ย้อนกลับมาสร้างปัญหาให้เดือดร้อน ธุรกิจการค้าสินค้าฟุ่มเฟื่อย ธุรกิจกลางคืน ความสวยความงาม อาหารเสริมปังๆ เฮงๆลูกค้าให้ความสนใจค่อนข้างมาก ขายตรงมีตัวแทนขยับขยายเป็นวงกว้างขึ้น

การเงิน จะได้เงินจากเงินนอกระบบ พนันเสี่ยงโชค

แบบฟลุกๆ แต่ก็ต้องระมัดระวังการใช้จ่าย ช่วงนี้เงินมักหมดไปกับความบันเทิง ของใช้ที่ไม่จำเป็นซักเท่าไหร่ อาจมีเรื่องหนี้สินให้หนักใจ ห้ามให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ หากใครเป็นหนี้คุณ ทวงถามได้คืนยากเหลือเกิน ต้องทำใจไว้เลย

ความรัก ระวังอารมณ์ความขัดแย้งเรื่องความรัก ความระแวง ความไม่ไว้ใจ ปัญหารักสามเศร้า มือที่สาม ที่ทะเลาะเบาะแว้งกันเพราะคนอื่น คนโสด ช่วงนี้จะรักใครชอบใครเปิดตาเปิดใจให้กว้างๆอย่างใช้แต่อารมณ์และความหลงใหลเป็นใหญ่ เพราะอาจจะทำให้คุณน้ำตาตกได้

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ดูแลรักษาความสะอาดของใบหน้าเป็นพิเศษในช่วงนี้ เพราะผิวที่สะอาดและชุ่มชื่นจะช่วยเสริมโหงวเฮ้งดึงดูดพลังด้านการเงิน ให้เฮงและปังราศีกุมภ์ (ไพ่ราชินีรูปหัวสิงโต ) ผู้ที่เกิด13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

การงาน มีความกดดันสูง การงานหนักยากพอสมควร มีงานที่เข้ามาท้าทายความสามารถเป็นงานที่ต้องบริหารจัดการด้วยความระมัดระวัง แต่ก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี การหนัก ธุรกิจการค้า คุณมีกลยุทธ์ใหม่ๆมาเพื่อทำการตลาด ถึงการแข่งขันจะสูง แต่ธุรกิจหรือสินค้าของคุณมีความโดดเด่นน่าสนใจ

การเงินภาระค่าใช้จ่ายเยอะจนน่าหนักใจ ทั้งของตัวเองและช่วยเหลือคนอื่น มีรายได้เข้ามาจากน้ำพักน้ำแรงความสามารถของตัวเองมากกว่าโชคลาภแบบฟลุกๆ แต่ก็ถือว่าเป็นผลตอบแทนที่ดี เหนื่อยหน่อยแต่จัดการได้

ความรักคนมีคู่ระยะนี้ต้องพยายามประนีประนอมอ่อนข้อให้กันสักหน่อย เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาและการมีปากมีเสียง หนักนิดเบาหน่อยก็ยอมๆกันไป เพิ่มอารมณ์ขันให้กับความสัมพันธ์บ้าง เดี๋ยวจะตึงเครียดจนเกินไป คนโสด อยู่ในช่วงหาวิธีพิชิตใจ คนที่คุณถูกใจ กว่าจะลงตัวต้องใช้ความพยายามมากพอควร

เคล็บลับความสวยเสริมดวง ต้องระมัดระวังดูแลผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ อย่าปล่อยให้เกิดริ้วรอยหรือรอยคล้ำใต้ตา เพราะมันจะทำให้คุณเสียโหวงเฮ้งในเรื่องการงานได้คนเกิดราศีมีน ( ไพ่การเปลี่ยนแปลง ) ผู้ที่เกิด15 มีนาคม – 12 เมษายน

การงาน องค์กรการทำงานมีการปรับเปลี่ยน โยกย้าย คุณอาจมีหน้าที่เพิ่มเติมจากเดิม บางคนมีการย้ายตำแหน่ง ธุรกิจการค้าอยู่ในช่วงการเรียนรู้ขยับขยาย การปรับปรุงงานและธุรกิจยังไม่นิ่งเท่าไหร่ แต่ก็มีแนวโน้มที่จะบริหารจัดการไปในทิศทางที่ดี

การเงิน รื่นไหลคล่องตัวดี ไม่มีติดขัด เงินสะพัด ถึงแม้จะยังไม่สามารถเก็บได้เป็นกอบเป็นกำ รับเข้าจ่ายออก แต่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ มีรายจ่ายปกติ ยังไม่มีเรื่องน่าหนักใจในช่วงนี้

ความรัก เป็นช่วงของการปรับตัว อะไรต่างๆที่เคยมีปัญหาไม่เข้าใจกันจะค่อยๆ คลี่คลาย ความสัมพันธ์อาจจะยังอยู่ในช่วงประคับประคองอารมณ์ แต่ไม่มีอะไรที่รุนแรง คนโสด หากต้องการพบรักควรหากิจกรรมทำ พาตัวเองไปอยู่ในสถานที่ใหม่ ๆ ถึงจะมีโอกาสพบคนใหม่ๆ เข้ามา

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ช่วงนี้ควรหาลิปสีส้มมาติดกระเป๋าเสริมความปังไว้สำหรับสาวราศีมีน เพื่อเพิ่มความราบรื่นในการติดต่อเจรจาธุรกิจการค้าดวงคนเกิดราศีเมษ ( ไพ่ สองถ้วย ) ผู้ที่เกิด 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การงาน การติดต่อเจรจาราบรื่นประสบความสำเร็จ ด้านการขาย มีลูกค้าคู่ค้า คู่มิตรที่ดี มีช่องทางการตลาดใหม่ๆ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน ธุรกิจออนไลน์ ขายตรง มีการขยายตลาด มีตัวแทนในวงกว้างขึ้น

การเงิน มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ มีโชคเรื่องการเงินจากคนใกล้ตัว เพื่อน หรือคนรัก ของขวัญ ของฝาก ถ้าต้องการขอสินเชื่อ ขอหยิบยืม มีคนยื่นมือเข้ามาช่วย รายรับรายจ่ายยังหมุนเวียนได้ดี

ความรัก แฮปปี้ดี๊ด๊าเป็นพิเศษ ราบรื่น ลงตัว มีความเข้าอกเข้าใจกันดี มีดวงตกลงปลงใจครองคู่อาจมีข่าวดี คนที่แต่งงานแล้วมีกิจกรรมทำร่วมกันมากขึ้น ตัวติดกันจนคนข้างๆ ต้องอิจฉา คนโสด เตรียมลงจากคานได้ในช่วงนี้ ปิ๊งปั๊งพบรัก พบคนถูกใจ สดใสกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ

เคล็บลับความสวยเสริมดวง หนุ่มสาวชาวราศีเมษอย่าปล่อยให้มีริ้วร้อยบนหน้าผากเด็ดขาด เพราะจะทำให้โหงวเฮ้งในเรื่องเงินเสียคนเกิดราศีพฤษภ ( ไพ่ 10 ถ้วย ) ผู้ที่เกิด 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

การงาน เป็นช่วงเวลาที่สบายอกสบายใจ สำเร็จสมหวังในเรื่องของการงาน ทุกอย่างลงตัวราบรื่น ผลงานเป็นไปในทางที่น่าพอใจ ธุรกิจการค้า อยู่ในช่วงที่ดีมาก มีลูกค้าคู่ค้า ตัวแทนที่ดี ยอดขายรายได้มีผลตอบแทนที่ดี การขยับขยายไปในช่วงที่สมบูรณ์ ได้รับการตอบรับ ช่วยเหลือสนับสนุน

การเงิน เป็นช่วงก่อร่างสร้างตัว สร้างความมั่นคง มีดวงมีทรัพย์ มีบ้านที่อยู่อาศัย หรือที่ดินอสังหาริมทรัพย์ ใช้จ่ายเกี่ยวกับการมีงานมงคล ขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการใหม่ การรอคอยผลประโยชน์ด้านใดอยู่ มีดวงการได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่หรือคนใกล้ชิด

ความรัก สุขสดใส ครอบครัวสมบูรณ์อบอุ่น คนที่ลุ้นรอสมาชิกใหม่ มีดวงประสบความสำเร็จ คนในครอบครัวเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น คนโสด มีดวงพบรักพบคู่กับคนใกล้ตัวหรือผู้หลักผู้ใหญ่ชักนำมา ให้ได้ศึกษาดูใจกัน เป็นช่วงที่ดีที่จะมีแววสละโสด

เคล็บลับความสวยเสริมดวง หาบรัชออนสีชมพูปัดแก้ม หากคุณต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้พบเห็น เพราะช่วงนี้สีชมพูจะช่วยเสริมดวงความรักให้กับคุณคนเกิดราศีเมถุน( ไพ่เจ็ดไม้เท้า ) ผู้ที่เกิดราศีเมถุน : ตั้งแต่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

การงาน ต้องต่อสู้ฝ่าฟันมากพอสมควรในช่วงนี้ หน้าที่ความรับผิดชอบเข้ามาเหมือนไฟลนก้น งานยุ่ง งานเร่งด่วน การแข่งขันค่อนข้างสูง ต้องกระตือรือร้นในการทำงานมากขึ้น ธุรกิจการค้า อยู่ในช่วงขาลุย ขยายตลาด มีการขยับ ปรับเปลี่ยน แต่มีโอกาสประสบความสำเร็จด้วยดีจากน้ำพักน้ำแรงที่ทำไป

การเงิน ช่วงนี้เงินอาจจะหายากสักหน่อย กว่าจะได้มาไม่ใช่ง่ายๆ แต่เวลาจ่ายง่ายเหลือเกิน แต่ก็มีช่องทางในการหาเงิน รายได้เพิ่มขึ้น ถึงจะเป็นแบบมาเร็วไปไว แต่ก็ยังไม่มีปัญหาอะไรติดขัดให้ต้องเครียดมากนัก ภาพรวมยังเป็นที่น่าพอใจ

ความรัก อาจจะไม่หวือหวามากนัก เพราะส่วนใหญ่มักเอาเวลาไปทำงาน หาเงิน ช่วงนี้ความรักก็เลยไม่ค่อยโดดเด่น เน้นเรื่องหน้าที่ความรับผิดชอบมากกว่า คนโสด ชอบใครรักใคร อุปสรรคเยอะพอสมควร มีคู่แข่ง ต้องทำคะแนนกันเหนื่อยเลยทีเดียว

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง อย่าปล่อยให้ผิวหน้าหมองคล้ำ เป็นฝ้ากระจากแสงแดด เพราะมันจะทำให้ออร่าทางด้านการเงินคุณหม่นหมอง ดูแลให้หน้าขาวใสอยู่เสมอจะช่วยเสริมดวงให้ปังๆ เฮงๆคนเกิดราศีกรกฎ( ไพ่ 7 เหรียญ ) ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ : ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

การงาน เป็นช่วงการได้แสดงศักยภาพ แสดงผลงาน และสิ่งที่ทุ่มเททำเริ่มเห็นผลงาน หน้าที่ความรับผิดชอบต่างๆ เสร็จสิ้นไปด้วยดี อาจจะเหนื่อยหน่อยในช่วงแรก แต่ก็ประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้า สิ่งที่ลงทุนเริ่มได้เก็บเกี่ยวผลตอบแทน รายได้เริ่มเข้ามาเรื่อยๆ

การเงิน มีรายได้จากการทำงาน การลงทุน ผลตอบแทนที่รอคอย มีโชคจากทรัพย์สินที่ดินที่ทางอสังหาริมทรัพย์ ที่ลงทุนไปเริ่มได้ทุนคืน ได้กำไรให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ

ความรัก ช่วยกันดูแลเอาใจใส่ ประคับประคองความรักไปในทางที่ราบรื่น ต่างฝ่ายต่างทุ่มเทมอบสิ่งดีดีให้แก่กัน ความสำคัญมั่นคง คนโสด เป็นช่วงการปลูกต้นรักกับใครสักคน เป็นเวลาที่พิสูจน์ความใส่ใจความจริงใจ ความรักมีโอกาสพัฒนา

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง อย่าปล่อยให้ริมฝีปากแตกแห้งเป็นขุย บำรุงและดูแลริมฝีปากให้ชุ่มชื่น อวบอิ่มอยู่เสมอ เพื่อเสริมดวงการเจรจาการค้าขายให้ราบรื่นคนเกิดราศีสิงห์ ( ไพ่ 8 ถ้วย ) ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ : ตั้งแต่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน

การงาน มีเกณฑ์การเปลี่ยนงาน การโยกย้าย ได้งานใหม่ เปลี่ยนตำแหน่งใหม่ คนที่รอคอยโอกาสในเรื่องงาน มีดวงได้ขยับขยายธุรกิจการค้า มีการลงทุนเพิ่ม หรือเปลี่ยนรูปแบบใหม่ๆ ช่องทางใหม่ๆ เข้ามา คนทำงานราชการมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ติดยศ ติดดาว

การเงิน เงินช่วงนี้เข้าปุ๊ปออกปั๊ป อยู่ในกระเป๋าไม่ได้นาน มาเร็วไปเร็ว. มีเรื่องให้ใช้จ่ายตลอด ต้องระมัดระวังรายจ่ายที่ไม่จำเป็น การซ่อมแซมสิ่งของมีค่า จากการแตกหักพังหาย หรือใช้จ่ายกับการย้ายที่อยู่อาศัย หรือขยับขยายธุรกิจ

ความรัก ไม่ค่อยได้พูดคุยกันเท่าไหร่นัก ต่างคนต่างไม่ค่อยมีเวลา มีเรื่องให้ต้องห่างกันด้วยภาระหน้าที่ หรืออาจจะคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่ค่อยเข้าใจ ต้องหมั่นเติมความหวานให้กันบ้างในช่วงนี้ อย่าปล่อยให้จืดชืดมากนัก

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง อย่าปล่อยให้ร่องแก้มคุณมีรอยลึกเพราะมันจะทำให้โหงวเฮ้งเรื่องการเงินเสียหาย เงินจะไหลออกง่ายเก็บเงินไม่อยู่ ต้องดูแลให้ดีคนเกิดราศีกันย์(พระราชาถือไม้เท้า ) ผู้ที่เกิดราศีกันย์ : ตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

การงาน ในช่วงนี้มีภาระต้องรับผิดชอบค่อนข้างสูง งานหนัก งานเยอะพอสมควร มีเกณฑ์ต้องติดต่อการงานกับผู้หลักผู้ใหญ่ มีความเจริญรุ่งเรืองในสายงาน หรือตำแหน่งหน้าที่ ใครที่ทำทำธุรกิจการค้ามั่นคงดี อาจจะไม่ใช่ช่วงขยับขยายแต่ก็ไปในทิศทางที่ราบรื่น ลูกค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

การเงิน ยังนิ่งๆ ในเรื่องการเงิน แต่ก็มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ ไม่โดดเด่นมาก แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวลใจ ถ้าต้องการขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ก็มีแววที่จะประสบความสำเร็จ

ความรัก ช่วงนี้ค่อนข้างเรียบง่ายๆ ไม่มีอะไรให้ต้องตื่นเต้น อาจจะต้องหาเวลาพักเรื่องงาน แล้วเติมความหวานให้กระชุ่มกระชวยหัวใจบ้าง คนโสด มีดวงที่จะมีความรักเข้ามาจากการติดต่องาน แต่ยังไม่ฟันธงว่าจะพัฒนาไปได้ไกลแค่ไหน อาจจะเป็นแค่กัลยาณมิตรที่ดีต่อกันมากกว่า

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ใส่ใจดูผิวคุณยามค่ำคืนเป็นพิเศษ เพราะผิวที่ชุ่มชื่นไร้ริ้วรอยจะเสริมดวงความสำเร็จในทุกๆ ด้านให้คุณคนเกิดราศีตุลย์ (ไพ่ 3 เหรียญ) ผู้ที่เกิดราศีตุลย์ : ตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

การงาน มีหน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นจากงานประจำที่ทำอยู่ แต่ก็มีรายได้เพิ่มขึ้นตามมาด้วยเช่นกัน มีงานเข้ามาที่ท้าทายศักยภาพ หรือมีโอกาสที่จะได้โชว์ความสามารถ ธุรกิจการค้า มีผลตอบแทนดี มีรายได้เพิ่มขึ้นมามากกว่าหนึ่งช่องทาง

การเงิน มีข่าวดีเรื่องค่าคอมมิชชั่น ค่านายหน้า หรือโบนัสพิเศษ รอคอยเงินอะไรมีโอกาสสมหวังได้ดั่งใจ เจรจาเรื่องการเงินในช่วงนี้ถือว่าทางสะดวก ราบรื่น มีโชคลาภฟลุกๆ ลาภลอยจาการเสี่ยงโชค

ความรัก ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ความสัมพันธ์ไม่มีอะไรโดดเด่น ไม่สุขสุด แต่ก้อไม่มีเรื่องเศร้า ส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับเรื่องงานเรื่องเงินมากกว่า อยู่กันแบบปกติ สบายใจดี คนโสด มีดวงพบเจอคนที่ถูกใจ อยู่ในช่วงพิจารณา ศึกษาดูใจ หรือยังไม่ได้ตัดสินใจเลือกใครชัดเจนในช่วงนี้

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เพิ่มเสน่ห์ดวงตาด้วยอายชาโดว์สีน้ำตาลทอง จะช่วยเสริมพลังอำนาจให้กับคุณ โชคลาภการเงินจะดีอย่างที่คุณคาดไม่ถึงคนเกิดราศีพิจิก( ไพ่ 8 เหรียญ ) ผู้ที่เกิดราศีพิจิก : ตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

การงาน ผลงานโดดเด่น หน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น แต่เป็นช่วงที่มีโอกาสได้แสดงผลงานและความสามารถ ธุรกิจการค้ามีช่องทางการต่อยอด ธุรกิจออนไลน์มีการขยับขยายกลุ่มลูกค้าที่กว้างขึ้น ช่องทางโอกาสในการค้ามากขึ้น แต่อาจจะต้องระวังเรื่องของบัญชี หรือเอกสารเป็นพิเศษในช่วงนี้

การเงิน จับอะไรเป็นเงินไปทอง มีโชคจากการลงทุน การเล่นหุ้น ปรับเงินเดือน เลื่อนขั้น สวัสดิการรายได้เพิ่มขึ้น แต่อาจมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นตามลำดับ แต่ยังสามารถหมุนเงินได้คล่องตัว มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น

ความรัก คุยกันเข้าใจกันมากขึ้น มีกิจกรรมทำร่วมกันมากขึ้น ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสด มีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่ยังไม่มีใครที่ลงตัวชัดเจน เป็นช่วงที่ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ในการทำความรู้จักหรือศึกษาดูใจกัน

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ริ้วรอยร่องลึกเหี่ยวย่นระหว่างร่องคิ้ว เป็นผลเสียสำหรับโหงวเฮ้งในเรื่องการงาน อย่าปล่อยให้จุดนี้มีปัญหา เพราะมันจะทำให้ความสัมพันธ์กับเจ้านายไม่ราบรื่นคนเกิดราศีธนู (ไพ่ 7 ถ้วย ) ผู้ที่เกิดราศีธนู : ตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

การงาน มีการวางแผนการขยับขยายเรื่องงาน มีโครงการใหม่ๆ เข้ามา แต่ยังไม่ชัดเจนมากนัก มีช่องทางโอกาสดีดี แต่ต้องรอเวลาอีกระยะนึงถึงจะลงตัว ธุรกิจการค้า ด้านความสวยความงาม ออนไลน์ ธุรกิจขายตรงโดดเด่น มีช่องทางในการทำการตลาดที่น่าสนใจ มีโอกาสมีลูกค้าคู่ค้ามากขึ้น

การเงิน มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ แต่มีรายจ่ายค่อนข้างมากในช่วงนี้ เงินหมดไปกับการท่องเที่ยว การตกแต่งต่อเติมที่อยู่อาศัย หรือของใช้ฟุ่มเฟือย แต่ยังมีโชคลาภเข้ามาเล็กๆ น้อยๆ เป็นระยะ ยังไม่ติดขัดอะไรมากนัก หมุนเงินได้ดี หากต้องการความช่วยเหลือยังมีช่องทางที่จะมีการกู้ หรือขอหยิบยืมได้สำเร็จ

ความรัก ฟรุ้งฟริ้งๆ สดชื่น กระชุ่มกระชวยหัวใจ หวานชื่นเป็นพิเศษ คนรักดูแลเอาใจใส่ จนคนใกล้ๆอิจฉา มีเกณฑ์เดินทางไกลท่องเที่ยวพักผ่อน ทำกิจกรรมสนุกสนานกับคนรัก ส่วนคนโสด มีดวงแอบรักแอบชอบ แอบปลื้มใครซักคนให้พอมีน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจ แต่ยังไม่กล้าที่จะเปิดเผยความในใจ หรือมีใครมาแอบปลื้มให้หัวใจกระชุ่มกระชวย

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง คิ้วคือมงกุฎของหน้า อย่าปล่อยให้คิ้วรก จัดแต่งทรงคิ้วให้เป็นระเบียบเรียบร้อยอยู่เสมอ ใช้ดินสอเขียนคิ้วให้เหมาะกับสีคิ้วของคุณ จะช่วยสร้างเสน่ห์ให้คุณโดดเด่นในเรื่องการงาน พร้อมรับโอกาสดีดีที่จะมีเข้ามา

และทั้งหมดนี้ก็เป็นดวงชะตาของแต่ละราศีในปักษ์แรก 1-15 มิถุนายน 61 รอติดตามปักษ์หลัง 16-30 มิถุนายน 61 ได้ในครั้งต่อไปนะคะ ขอให้ทุกคนโชคดีค่าาาา \(^0^)/

  • Share Now