Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ผิวหมองคล้ำใช้อะไรดี? แนะนำ 4 ไอเท็มจาก Oriental Princess

พิมพ์
ผิวหมองคล้ำใช้อะไรดี? แนะนำ 4 ไอเท็มจาก Oriental Princess
1 years ago No comments


ผิวหน้าเป็นอันดับแรก ๆ ที่ทุกคนจะมองเห็น การมีผิวหน้าที่หมองคล้ำ ไม่สดใส จะทำให้ สาว ๆ ดูเสียบุคลิก และดูเป็นคนไม่ดูแลตัวเองนะคะ ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส Oriental Princess มีไอเท็มมาแนะนำค่ะ


Absolute Treatment Skin lIIuminating Treatment

ทำไมหน้าไม่ใส หมองคล้ำ ทั้ง ๆ ที่สาว ๆ หลายคนคิดว่าดูแลผิวเต็มที่แล้ว!! จริง ๆ แล้วการดูแลผิวในแต่ละวันที่คิดว่าเพียงพอแล้วอาจจะยังไม่เพียงพอจริง ๆ ต่อผิว จึงทำให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำเกิดจุดด่างดำได้อย่างง่ายดาย เพิ่มการดูแลผิวด้วย ทรีทเมนต์ที่มีสารสกัดพิเศษ Phyto Active Complex™ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตใต้ผิวหนัง ให้ผิวเต่งตึง อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง สุขภาพดี พร้อมเสริมสร้างกระบวนการทำงานของเซลล์ผิวให้แข็งแรง ผิวจะแลดูเนียนใส เปล่งประกายเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/MY46SP


Natural Power C Miracle Brightening Complex
Advanced Brightening Serum With 100% Pure Vitamin C 10%

นวัตกรรมคุณค่าวิตามินซีเข้มข้น 10% บริสุทธิ์ 100% ช่วยให้ทุกสีผิวเนียนกระจ่างใสได้ใน 1 สัปดาห์ ด้วยพลังบริสุทธิ์จากวิตามินซีเข้มข้น Prime C Complex™ ลิขสิทธิ์เฉพาะ Oriental Princess ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ใช้ก่อนขั้นตอนการทาบำรุงปกติทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน เซรั่มจะเข้าไปช่วยปรับสภาพผิว กระตุ้นกระบวนการผลัดเปลี่ยนผิวตามธรรมชาติ ช่วยขจัดสารพิษและลดความหมองคล้ำ หยาบกร้าน คืนความกระจ่างใสให้แก่ผิว


คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/fyFxgF


Hydra Fresh Mineral Water Spray Brightening

สเปรย์น้ำแร่จากแหล่งน้ำธรรมชาติเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ไว้สำหรับฉีดใบหน้าระหว่างวัน เพื่อ เพิ่มความสดชื่น กระจ่างใส ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่รบกวนเครื่องสำอาง แต่จะช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนานขึ้น พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิวให้ แข็งแรง กระตุ้น การไหลเวียนของผิว ให้ผิวหมองคล้ำ แลดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดอาการแพ้ระคายเคืองได้ดี


คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/KxoMrY


RED Natural Whitening Phenomenon Concentrated Serum

เซรั่มสูตรเข้มข้นเผยผิวกระจ่างใส ตึงกระชับใน 2 สัปดาห์ ด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะจากประเทศญี่ปุ่น สูตรลิขสิทธิ์เฉพาะโอเรียนทอล พริ้นเซส RedSphere Complex™ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวบริเวณผิวหน้า และลำคอ อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย เหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพการฟื้นฟูที่ ล้ำลึก ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้สว่าง กระจ่างใส มีน้ำมีนวลสดชื่นขึ้นคลิกช้อปเลย >> https://is.gd/9ymbpn

  • Share Now