Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

5 Landmark ถ่ายรูปสวยๆ กับกระจก เก๋สุด เรียกไลค์รัวๆ

พิมพ์
 5  Landmark ถ่ายรูปสวยๆ กับกระจก เก๋สุด เรียกไลค์รัวๆ
11 months ago No comments
การถ่ายรูปมุมเดินซ้ำ ๆ อาจจะน่าเบื่อ ลองไปเล่นแสงมุมกับกระจกกันดูบ้างไหม จะทำให้สาวๆ ได้ภาพที่สวยแปลกตากว่าที่เคย แนะนำ 5 แลนมาร์กถ่ายรูปกับกระจกสวย ๆ เรียกไลค์ได้รัว ๆๆๆ แน่น
1. ICONSIAM

เริ่มที่ห้างเปิดใหม่ฝั่งธนฯ ที่ขนความไฮเอนด์และความเป็นไทยๆ มาผสมผสานได้อย่างลงตัว แค่มองภายนอก โซนด้านหน้า ที่มีโครงสร้างเป็นกระจกโดยไม่มีเสา ต่อกันเป็นเฟรมยาว สูงกว่า 24 เมตร ที่มีแรงบันดาลใจมาจากความพริ้วไหวของสไบบนชุดแต่งกายหญิงไทยอันสวยงาม เมื่อถึงเวลาพระอาทิตย์ตกกระทบแผ่นกระจก ก็ส่องประกายระยิบระยับสะท้อนบนผิวน้ำ และข้างในยังประดับประดาด้วยกระจกมีมุมให้ถ่ายรูปเต็มไปหมด


2. Mahanakhon SkyWalk

จุดชมวิวลอยฟ้าบนพื้นกระจกขนาดใหญ่ที่สุดในโลก แถมยังได้ชมวิวกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 74 ความสูงจากพื้นดินถึง 314 เมตร บนตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร ตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ขณะนี้ พร้อมลิฟท์โดยสารความเร็วสูงที่มาพร้อมจอแอนิเมชั่นสุดไฮเทค ซึ่งจะพาขึ้นไปยังจุดชมวิวชั้น 74 ภายในระยะเวลา 50 วินาที เท่านั้น โดยมหานคร สกายวอร์ค มีค่าบริการสำหรับการเข้าชมดังนี้
- มหานคร สกายวอร์ค (จุดชมวิวภายในอาคาร ชั้น 74) ผู้ใหญ่ 850 บาท , เด็ก/ผู้สูงอายุ 250 บาท
- รูฟท็อปบาร์ (จุดชมวิวภายในและภายนอกอาคาร ชั้น 74 และชั้น 78) ผู้ใหญ่ 1,050 บาท , เด็ก/ผู้สูงอายุ 450 บาท


3. Siam Paragon

ขึ้นชื่อว่าเป็น 1 ในห้างสรรพสินค้า ที่มีการเช็คอินมากที่สุดในโลก รวมแบรนด์ ไฮเอนด์ไว้อย่างครบครัน และก็ยังมีมุมให้ได้ถ่ายรูปเพียบ ไม่ว่าจะโถงกระจกด้านหน้า ที่มีความสูงเท่าตัวห้าง ลิฟต์แก้วที่ถ้าบังเอิญขึ้นช่วงไม่มีคน ก็พอจะได้เซลฟี่ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องถ่ายรูปหน้ากระจกก็ต้องห้องน้ำ โดยเฉพาะฝั่ง South และห้องน้ำส่วนของโรงภาพยนตร์ ชั้น 5 และชั้น 6 ที่ตกแต่งออกมาได้ดี แสงสีสวย ใครไม่ได้ดูหนัง ก็แวะไปถ่ายได้


4. Siam Center - Siam Discovery

แหล่งรวมวัยฮิป ที่มีวัยรุ่นวัยเรียนเดินเยอะมาก ไฮไลท์ที่ต้องเช็คอิน คือ ทางเชื่อมระหว่าง Siam Center และ Siam Discovery บริเวณชั้น 4 ที่เป็นกระจกใส ใครมาแล้วไม่ได้ขึ้นไปถ่ายรูปถือว่ามาไม่ถึง ถ่ายจุดทางเชื่อมเสร็จแล้วเดินมายัง Siam Discovery ให้เดินเข้าไปอีกหน่อยจะมีในส่วนของ Play Lab ชั้น 4 ซึ่งมีบันไดทางลงเป็นกระจก สลับลายไม้ เป็นอีกจุดสามารถนั่งถ่ายรูปได้ แถมยังเป็นมุมที่จะได้ภาพออกมาเท่ ๆ สไตล์เด็กแนวด้วย


5. Emporium Emquartier

มีทางเดินกระจก (ไม่) ลับซ่อนอยู่ ที่เอ็มควอเทียร์ ชั้น 5 โซน Helix Garden เป็นกระจกรูปวงกลมตรงทางเดิน ให้พอได้นั่งถ่ายรูปเก๋ๆ ใครใจถึง ไม่กลัวความสูง ก็ไปได้ใสแจ๋ว มองเห็นวิวถึงข้างล่างเลย ที่สำคัญฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเช็คลิสต์สถานที่กันพร้อมแล้ว! ก็อย่าลืมเตรียมผิวให้พร้อมด้วยนะคะ เวลาถ่ายรูปจะได้ออกมาสวยเป๊ะทุกมุม แนะนำดูแลผิวด้วยเซ็ต RED Natural Whitening & Firming Phenomenon ที่มีคุณสมบัติช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และเพิ่มความกระชับให้ผิวสวยเรียบเนียนเต่งตึง ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำเพียง 1 สัปดาห์จะเห็น ได้ถึงความแตกต่าง ไม่ว่าจะตัวจริงหรือในรูปรับรองผิวก็ดูเป๊ะปังสุดๆ

  • Share Now