Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​รู้จัก! ระดับกลิ่น Notes ในน้ำหอม (Top-Middle-Base) Secret of Charm เสน่ห์เงียบทรงพลัง หอมนาน 8 ชม.

พิมพ์
2 years ago No comments


ความหอมถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของสาวๆ ที่สามารถสร้างความประทับใจ สร้างความสุข และบ่งบอกความเป็นตัวตนได้ Oriental Princess ขอแนะนำน้ำหอมในคอลเลคชั่น Secret of Charm Eau de Perfume น้ำหอมเข้มข้นหอมยาวนาน 8 .. สกัดจากพรรณดอกไม้ธรรมชาติ มาช่วยสร้างเสน่ห์กลิ่นหอมให้สาวๆ พร้อมมี Rosa Damascena Flower Water น้ำสกัดจากกลีบกุหลาบที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย โดยมีทั้งหมด 5 กลิ่น ให้ฟีลลิ่ง 5 คาแรคเตอร์ แต่ละกลิ่นจะมี Top-Middle-Base Notes ที่เป็นเอกลักษณ์ความหอมโดดเด่นเฉพาะตัว จะมีอะไรบ้างไปทำความรู้จักกันเลยค่ะ

Top Notes, Middle Notes, Base Notes ในน้ำหอมคืออะไร ?

Top Notes, Middle Notes และ Base Notes ในน้ำหอมคือ การเปลี่ยนกลิ่นของระดับน้ำหอม โดยระดับกลิ่นต่างๆ จะใช้คำว่า โน๊ต (Notes) ในการเรียก ซึ่งก็หมายถึง กลิ่นที่จมูกจะได้รับกลิ่นนั่นเองค่ะ ซึ่งน้ำหอมที่ดีควรจะเปลี่ยนอยู่ใน 3 ระดับดังต่อไปนี้ แต่ละระดับก็จะมีความแตกต่างกัน

Top Notes

เป็นกลิ่นแรกของน้ำหอมที่จมูกเราจะได้กลิ่น ลักษณะกลิ่นจะโดดเด่นที่สุด และออกแนวสดชื่นๆ หลังจากที่เราฉีดน้ำหอม จะอยู่นาน 10-20 นาทีแรก

Middle Notes

คือกลิ่นหลักของน้ำหอมแต่ละกลิ่นที่สาวๆ ฉีด ลักษณะกลิ่นออกแนวนุ่มนวล หลังจากฉีดน้ำหอมจะอยู่ในช่วงเวลา 3-6 ช..

Base Notes

กลิ่นสุดท้ายของน้ำหอมที่อยู่นาน 24 ชม. กลิ่นนี้จะยังอยู่หลังจากที่กลิ่นอื่นๆ ที่กล่าวมาได้แห้งระเหยไปหมดแล้ว กลิ่น Base Note จะมีกลิ่นเรียบๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไร แต่จะมีกลิ่นที่เปลี่ยนไปตามธรรมชาติกลิ่นกายของผู้ใช้คนนั้นๆ หลายๆ คนอาจจะเคยสงสัยว่าทำไมฉีดน้ำหอมกลิ่นเดียวกับเพื่อน แต่กลิ่นที่ออกมาไม่เหมือนกันสาเหตุก็เป็นเพราะในเรื่องของกลิ่นกายเฉพาะตัวของแต่ละคนด้วยนั่นเองค่ะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

แนะนำ 5 น้ำหอม Secret of Charm ความหอมเสน่ห์เงียบทรงพลัง

Secret of Charm Eau de Perfume น้ำหอมเข้มข้น สกัดจากพรรณดอกไม้ธรรมชาติ มาช่วยสร้างเสน่ห์กลิ่นหอมเสริมความมั่นใจให้สาวๆ พร้อมมี Rosa Damascena Flower Water น้ำสกัดจากกลีบกุหลาบที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย หอมยาวนานถึง 8 .. โดยมีทั้งหมด 5 กลิ่น ให้ฟีลลิ่ง 5 คาแรคเตอร์ แต่ละกลิ่นจะมี Top-Middle-Base Notes ที่เป็นเอกลักษณ์ความหอมโดดเด่นเฉพาะตัว พร้อมมีสร้อยห้อยคอขวดเก๋ๆ จะนำมาเป็นพวงกุญแจแขวนกระเป๋าก็ได้

1. Sweet Pleasant (สวีท เพลสเซ้นท์) กลิ่นหอมสดชื่น อ่อนโยน โรแมนติก มีความหอมของดอกไม้ เปลือกไม้ และผลไม้ตระกูลส้ม แนะนำเลยสำหรับสาวสายหวาน


Top Notes – Orange, Fruity, Mandarin, Green, Fruity

Middle Notes – Honeysuckle, Freesia, Orange Blossom, Ylang Ylang

Base Notes– Vanilla, Amber, Sandalwood, Raspberry

สร้อยห้อยขวดน้ำหอมมีจี้ : ลายถุงช้อปปิ้ง, ลิปสติก, กระจก, ไดรฟ์เป่าผม2. Bright Floral (ไบรท์ ฟลอรัล) กลิ่นหอมหวานแบบเฟรชๆ อ่อนละมุน บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา กลิ่นนี้ยังคงมีความหวานอยู่แต่จะเป็นในเวอร์ชั่นที่ออกแนวสดใส ไร้เดียงสา มีทั้งกลิ่นส้ม กลิ่นผลไม้ กลิ่นหลักๆ คือดอกฟรีเซีย ดอกกุหลาบ มีกลิ่นไม้สน และวนิลาเป็นเบสโน๊ต

Top Notes– Blood Orange, Fruity, Mandarin, Green

Middle Notes – Osmanthus, Freesia, Orange Flower, Rose

Base Notes – Amber, Moss, Cedarwood, Vanilla

สร้อยห้อยขวดน้ำหอมมีจี้: คอกเทล, ไอศกรีม และตัวโน๊ต


3. Endless Allure (เอ็นเลส อะเลอร์) ลิ่นหอมหวานสดชื่นแบบสาวคูลๆ มีทั้งความสนุก ความสดใส ไม่หวานมากไป และยังได้ฟีลลิ่งกลิ่นเซ็กซี่หน่อยๆ ด้วยค่ะ

Top Notes – Grapefruit, Ozone, Fruity Green

Middle Notes – Tearose, Freesia, Jasmine Muguet

Base Notes– Musk, Sandalwood, Cedarwood, Amber

สร้อยห้อยขวดน้ำหอมมีจี้: ดาว, กระเป๋า และแหวนเพชร


4. Lovely Peach (เลิฟลี่ พีช) กลิ่นหอมน่ารัก ชวนหลงใหล สาวพีชเลิฟเวอร์สาวกตัวจริงต้องฟินแน่นอน!! นอกจากกลิ่นหวานๆ น่ารักๆ ของผลพีชแล้ว ยังมีกลิ่นหวานๆ ของเหล่าหมู่มวลดอกไม้อยู่ด้วย

Top Notes – Lemon, Lime, Peach

Middle Notes – Rose, Magnolia, Frangipani

Base Notes – Amber, Precious Wood, Sensuous Musk

สร้อยห้อยขวดน้ำหอมมีจี้: กระเป๋าสานน่ารักๆ, ดอกไม้ และลูกพีช5. Be Joyful ( บี จอยฟูล) กลิ่นหอมสดใส มีชีวิตชีวา ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย เหมือนวาร์ปไปยืนอยู่ท่ามกลางทุ่งสีเขียว ที่ทำให้อยากสูดอออกซิเจนบริสุทธิ์เข้าไปให้เต็มปอด

Top Notes – Bergamot, Cassis, Leafy Green

Middle Notes – Floral, Jasmine, Rose Wood, Rose, Raspberry

Base Notes – Musk

สร้อยห้อยขวดน้ำหอมมีจี้: รูปปากมีตุ้งติ้งเป็นลิปสติกแท่งเล็ก, โบว์ และกระจก

ลองเลือกกันนะคะสาวๆ น้ำหอมกลิ่นไหนที่ใช่ สามารถไปเทสกลิ่นได้ที่หน้าร้าน Oriental Princess ทุกสาขา ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษด้วยนะคะ

คลิกช้อปได้เลยที่นี่ค่ะ Shop Now

  • Share Now