Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​4 สาเหตุ ที่ทำให้คุณดูเป็น “คนไม่น่าสนใจ" ตั้งแต่แรกเจอ

พิมพ์
2 years ago No comments


สำหรับสาวๆ ที่อยากจะสร้างความประทับใจแรกตั้งแต่แรกเจอ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าที่การงาน การติดต่อ การพูดคุย หรือ ในเรื่องของชีวิตส่วนตัว ในวันสำคัญๆ อย่างเช่น วันนัดเดท หลายๆ คนก็อาจจะประสบกับความสมหวัง หลายๆ คนก็อาจจะพลาดจนโดนเท คุณพลาดอะไรไป ทำไมถึงดูเป็นคนที่ไม่น่าสนใจ ไม่น่าดึงดูด อาจจะเป็น 4 สาเหตุดังต่อไปนี้ก็ได้นะคะ ลองมาเช็คลิสต์กันดู ครั้งหน้าจะได้ไม่พลาดอีกนะคะ

4 สาเหตุ ที่ทำให้คุณดูเป็นคนไม่น่าสนใจ ตั้งแต่แรกเจอ


1. การแต่งกายที่ดูไม่สะอาด

ถึงแม้จะบอกว่าคนเราไม่ควรมองกันที่ภายนอก แต่ก็ต้องยอมรับความจริงว่า ภายนอกเป็นสิ่งที่คนต้องมองเห็นเป็นอย่างแรกอยู่แล้ว ถ้าคุณแต่งกายดูดี สะอาดสะอ้านไม่จำเป็นว่าต้องเป็นเสื้อผ้าที่แพง สวมแบรนด์เนมทั้งตัว เพียงแค่รู้จักเลือกใส่ อาทิ โทนสีสุภาพ เรียบๆ แต่ดูดี และมีการรักษาความสะอาดอยู่เสมอ ก็ถือว่าคุณผ่านด่านแรกแล้วค่ะ


2. กลิ่นอันไม่พึงประสงค์

หากรักษาความสะอาด ก็จะช่วยลดกลิ่นกายอันไม่พึงประสงค์ออกไปได้ แต่ในบางคนอาจจะยังมีกลิ่นตัวที่แรงทำให้การอาบน้ำอย่างเดียวไม่เพียงพอ เพราะพอไปเจออากาศที่ร้อนเหงื่อออกอาจจะทำให้มีกลิ่นตัวออกมา ดังนั้นแล้วเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ แนะนำให้ฉีดน้ำหอมไปที่เรือนร่างของคุณ และอีกหนึ่งสาเหตุนอกจากกลิ่นกาย กลิ่นเสื้อผ้าบางครั้งก็อาจจะมีกลิ่นอับออกมาโดยที่คุณไม่รู้ตัว เลือกใช้เปรย์น้ำผอมฉีดผ้าโดยเฉพาะเพื่อลดปัญหากลิ่นอับของผ้า เพียงเท่านี้คุณจะสร้างความมั่นใจด้วยกลิ่นที่หอมได้แล้วค่ะ


3. ดูเหวี่ยงวีน อารมณ์ร้าย

การแสดงออกทางสีหน้าก็สำคัญ คงไม่มีใครอยากจะเข้ามาทำความรู้จักกับคนที่มีสีหน้าบูดบึ้ง หรือดูเป็นคนอารมณ์ร้ายเหวี่ยงวีนตั้งแต่แรกเจอ คุณควรปรับสภาวะอารมณ์ของตัวเองให้เป็นคนที่อารมณ์ดี ยิ้มง่าย ดูอัธยาศัยดี ไม่เครียดมากจนเกินไป นอกจากจะทำให้ดูน่าประทับใจแล้ว ยังลดโอกาสการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ด้วยนะ


4. สีหน้าซีด ดูหมอง ดูป่วย

ผู้หญิงอย่าหยุดสวยเพราะคือใบเบิกทางด่านแรกๆ ที่สร้างความประทับใจได้แน่นอนค่ะ การที่หน้าคุณดูซีด ดูหมอง ในวันนั้นคุณอาจจะไม่ได้ป่วย เพียงแค่คุณไม่ได้แต่งแต้มสีสันบนใบหน้า เสริมลุคให้ดูสดใสมีชีวิตชีวา ด้วยการแต่งหน้า เบาๆ ใสๆ ปัดบรัชออน ทาลิป สักนิดก็ได้ วันไหนที่คุณไม่อยากแต่งหน้าแบบจัดเต็ม ลุคใสๆ ปากแก้มอมชมพู จะช่วยเสริมลุคให้คุณดูน่ารัก น่าเข้าใกล้


บทความที่เกี่ยวข้อง

- ฉีดทีเดียวหอมฟุ้ง 4 กลิ่น Linen Mist น้ำหอมฉีดผ้าจากธรรมชาติ แก้ปัญหาผ้าเหม็นอับ

- 7 สี Beneficial Pure Matte Lip Colours Set ลิปจิ้มจุ่มสีชัดเนื้อนุ่ม ไม่ตกร่อง ติดทนนาน

  • Share Now