Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​เอาใจคนรักกลิ่นพีช รวมไอเท็ม Peach Peach จาก Oriental Princess

พิมพ์
2 years ago No comments


กระแสความเลิฟ พีช มาแรงจริงๆ นะคะสาวๆ ทั้งโทนสีน่ารักตะมุตะมิชมพูอมส้ม และกลิ่นหอมหวานที่ให้ความรู้สึกน่ารักซนๆ ปนความแก่นแก้ว จึงทำให้ความพีชนี้เข้าไปอยู่ในใจของสาวๆ หลายคน Oriental Princess ก็ไม่พลาดที่จะมาเอาใจสาวกคนเลิฟพีช ด้วยการรวมลิสต์ไอเท็มผลิตภัณฑ์จาก Oriental Princess มาให้สาวๆ ได้เลือกกันค่ะ

เอาใจคนรักกลิ่นพีช รวมไอเท็ม Peach Peach จาก Oriental Princess


Secret of Charm Eau de Perfume Lovely Peach
กลิ่นพีช หอมละมุน ชวนหลงใหล ให้ความรู้สึกเป็นคุณหนู ใครอยู่ใกล้ก็รู้สึกสดใส เป็นกลิ่นที่ไม่ฉุนจนเกินไป หอมอ่อนๆ ฟรุตตี้ๆ เพิ่มความมั่นใจในกลิ่นกาย หอมต่อเนื่องยาวนาน

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/g0SXjJ


Tropical Nutrients Peach Treatment Shampoo

แชมพูเพื่อผมอ่อนแอขาดหลุดร่วงง่าย ช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน พร้อมคงเสน่ห์ผมหอมกลิ่นพีช ด้วยนวัตกรรม Encapsulation Technology ที่ปลดปล่อยความหอมให้ฟุ้งกระจายทุกครั้งที่สะบัดผม ให้ผมหอมยาวนาน 24 ชั่วโมง ผสานคุณค่าการบำรุงจาก Nutri Moist และ Peach Extract

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/HsqGBy


Tropical Nutrients Peach Hair Treatment Hair Treatment

เพื่อปรนบัติฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย พร้อมคงเสน่ห์ผมหอมกลิ่นพีช ด้วยนวัตกรรม Encapsulation Technology ให้ผมหอมยาวนาน 24 ชั่วโมง ผสานคุณค่าการบำรุงจาก Nutri Moist และ Peach Extra ทรีทเมนต์ตัวนี้การันตีความฮอตและมีคุณภาพด้วยรางวัล The Cleo Beauty Hall OF FAme 2015

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/HsqGBy

Tropical Nutrients Peach Leave on Serum

ซีรั่มบำรุงเข้มข้นเพื่อผมแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย รู้สึกได้ว่าผมนุ่มเรียบลื่น ทันทีที่ใช้ อีกทั้งยังมีนวัตกรรม Encapsulation Technology ที่ทำให้ผมหอมยาวนาน 24 ชั่วโมง ใครเลิฟกลิ่นพีชอยากมีผมหอมต้องลองไอเท็มตัวนี้เลยค่ะ ใช้ได้บ่อยตามต้องการ ไม่มีความเหนียวเนอะหนะ

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/duVqI9


Fresh & Juicy Delight Peach Sorbet Bubble Gel

จลอาบน้ำฟองนุ่มๆ ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นแก่ผิวถึงขีดสุด กลิ่นหอมหวานน่ากินจากลูกพีช ผสานวิตามินจากผลไม้ เพื่อผิวแลดูขาวกระจ่างใสเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นไม่แห้งตึง
คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/jKt94O

Fresh & Juicy Delight Peach Sorbet Shimmering Moisturiser

Moisturiser บำรุงผิวที่ผสานคุณค่าวิตามินจากผลไม้ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นแลดูกระจ่างใส มีกลิ่นหอมจากพีช มอบความสดใสทุกครั้งที่ทา พร้อม Shimmering สีสวยที่จะทำให้ผิวมีประกายแวววาวนวลเนียนน่ามอง

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/HX3F7l


Fresh & Juicy Delight Peach Sorbet Scent Roller

โรลออนระงับกลิ่นใต้วงแขน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากลูกพีช ช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างมั่นใจ ผสานคุณค่าวิตามินจากผลไม้ ช่วยถนอนผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ป้องกันรอยดำคล้ำใต้วงแขน

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/DR6WES

Oriental Princess Happy In The Garden Wonder Peach Hand Cream

ครีมบำรุงผิวมือและเล็บ พร้อมมอบกลิ่นไอหอม พริ้วหวานละมุนละไม จากพีช ช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวมือจากความแห้งกร้าน ล๊อกความชุ่มชื่นยาวนาน

คลิกช้อปเลย >>https://is.gd/7JwHPuBeneficial Stardust Lip Gloss

ลิปกลอสสีพีช ส้มอมชมพูสีสันอ่อนใสเปล่งประกายสวยงาม ดุจคริสตัลพร่างพราวประกายแวววับบนเรียวปาก เนื้อกลอสใสเป็นฟิล์มบางเบา ให้สัมผัสนุ่มลื่น ระบายง่าย ไม่เหนียวเนอะหนะ ผสานคุณค่าสารสกัดจาก Vitamin E, and Aloe Vera extract อุดมความชุ่มชื่นที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก และป้องกันการแห้งแตก ช่วยให้ริมฝีปากแลดูอวบอิ่ม
คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/JkcD7Yบทความที่เกี่ยวข้อง

- ตัวหอมน่าหม่ำ ด้วย Body Lotion 5 กลิ่นผลไม้ จาก Oriental Princess

- ฉีดทีเดียวหอมฟุ้ง 4 กลิ่น Linen Mist น้ำหอมฉีดผ้าจากธรรมชาติ แก้ปัญหาผ้าเหม็นอับ


  • Share Now