Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

Happy Mother's Day บอกรักแม่ด้วยธรรมชาติจาก Oriental Princess ให้แม่ไม่หยุดสวย

พิมพ์
1 years ago No comments

สวัสดีค่ะ สาวๆ เดินทางกันมาถึงเดือนสิงหาคมกันแล้วนะคะ สำหรับในเดือนนี้ มีหนึ่งวันสำคัญของคนไทยนั่นก็คือ วันที่ 12 สิงหาคม สาวๆ หลายคนก็จะได้ใช้โอกาสพิเศษนี้แสดงความรักต่อคุณแม่นะคะ ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณแม่ทาง Oriental Princess ขอแนะนำโปรดักท์ดังต่อไปนี้ค่ะ เป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณแม่คงความสวยดูดี คุณลูกก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ

แนะนำไอเท็มเสริมความสวย เลือกเป็นของขวัญให้คุณแม่

Absolute Treatment Age Lifting Treatment

- เพื่อผิวแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ดุจวัยสาว-

คุณแม่ใครเป็นสายลุยต้องออกไปเผชิญกับแสงแดด ลองเพิ่มการบำรุงผิวในแต่ละวันให้เพียงพอด้วย Absolute Treatment Age Lifting Treatmentซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดูแลปัญหาผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะ และรังสียูวี สาเหตุผิวมีริ้วรอย ร่องลึก ด้วย Phyto Active Complex™ นวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติพิเศษเข้มข้นจากพืชตามแบบฉบับแพทย์แผนจีน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง เพิ่มและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตใต้ผิวหนัง พื่อผลลัพธ์ที่ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เส้นริ้วรอยแลดูลดลง ผิวดูเต่งตึงสุขภาพดี อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ดุจวัยสาว บำรุงพร้อมเสริมสร้างกระบวนการทำงานของของเซลล์ผิว หลังจากการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/IJfoP1


Ultimate Renewal Concentrated Serum

- ริ้วรอยลดลงได้ใน 1 สัปดาห์-

สำหรับคุณแม่ที่อยากย้อนวัยผิวให้ดูเด็กอีกครั้ง เซรั่มตัวเด็ดตัวดัง สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย Ultimate Renewal Concentrated Serumเป็นเซรั่ม Best Seller อันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ด้วยนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น Resurgence Complex™ ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ใน 1 สัปดาห์ ช่วยบำรุงผิวให้กลับมาสดใส คืนความตึงกระชับ กักเก็บความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มฟู ช่วยให้หน้าดูเด็กกว่าวัย

คลิกช้อปเลย >>https://is.gd/D4BAcn

คลิกดูรายละเอียดสินค้าในเซต Ultimate Renewal >> https://is.gd/0NJMJO

RED Natural Whitening Phenomenon Concentrated Serum

- เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ตึงกระชับ-

อยากให้คุณแม่หน้าเด้งๆ ต้องลองเซรั่มสูตรเข้มข้น เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ตึงกระชับ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ RedSphere Complex™ ของ Oriental Princess ซึ่งเป็นสูตรอ่อนโยนแบบ Allergen Chemical Free Formula และมีประสิทธิภาพการทำงานที่ล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวบริเวณผิวหน้า และลำคอ ก่อนการปรนนิบัติบำรุงในขั้นตอนปกติ เหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพการฟื้นฟูที่ล้ำลึก ปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กลับสว่าง กระจ่างใส มีน้ำมีนวลสดชื่น

คลิกช้อป >> https://is.gd/2X9FuL

Secret of Charm Endless Allure Eau de Perfume

- กลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธ์ มอบความรู้สึกสดชื่น -

น้ำหอมจากสารสกัดดอกไม้นานาพันธ์ กลิ่นนี้จะช่วยร้างความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ให้คุณแม่ได้เป็นอย่างดีค่ะ แต่ก็ยังแฝงด้วยความอ่อนหวาน อ่อนโยนที่เป็นซิกเนเจอร์เสน่ห์ของผู้หญิงอยู่ด้วยค่ะ

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/0R3UEo


Story of Happiness Oriental White Flower Body Cologne Cream

- น้ำหอมแบบครีม หอมผ่อนคลายพร้อมบำรุง -
คุณแม่ใครที่ไม่ปลื้มน้ำหอมแบบเสปรย์ ลองเลือกน้ำหอมแบบครีมอย่าง Story of Happiness Oriental White Flower Body Cologne Cream มีเนื้อครีมแบบเข้มข้น มอบความหอมยาวนานด้วยกลิ่นแบบนุ่มนวล ให้คุณแม่ได้รู้สึกผ่อนคลายด้วยสารสกัดธรรมชาติ พร้อมคุณค่าบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื่น คลิกช้อปเลย >>https://is.gd/Q3w5ax

เซตพาเลตแต่งหน้า Palette Of Thailand

- สีสันแรงบันดาลใจ จากสถานที่ท่องเที่ยวในไทย -

สำหรับคุณแม่สายเที่ยว เซตลิมิเตดอิดิชั่น คอนเซปท์เก๋ๆ สีสันจากสถานที่ท่องเที่ยวในไทย รังสรรค์ออกมาเป็นพาเลทแต่งหน้า ทั้งหมด 5 พาเลทด้วยกัน ในหนึ่งเซตประกอบไปด้วย อายแชโดว์ ลิปสติก บลัชออน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม >> ดูกันชัดๆ สวอชสีพาเลทแต่งหน้า Palette Of Thailand ตลับสีเมืองไทย เฉดสีบันดาลใจให้คุณออกไปเดินทาง

เนื่องในวันพิเศษ 12 สิงหาคม Oriental Princess ขอจัดโปรโมชั่นพิเศษ Mother Day ลด 30% เมื่อซื้อสินค้าของ Oriental Princessระยะเวลา 10-15 ส.. 61 รักแม่มอบของขวัญสุดพิเศษด้วยความสวยงามก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้คุณแม่รู้สึกแฮปปี้ได้นะคะสาวๆบทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

  • Share Now