Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​6 เซรั่มเพื่อการบำรุงผิวล้ำลึก เลือกใช้ตามสภาพผิวของคุณ

พิมพ์
2 years ago No comments


ข้อดีของ เซรั่ม ในการบำรุงผิวหน้าคือ มีเนื้อสัมผัสที่เหลว บางเบา สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้ทันทีหลังทาลงบนผิวหน้า ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเนอะนะ ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวรู้สึกสบาย ที่สำคัญสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวดูอิ่มฟู สดใส ดูสุขภาพดี Oriental Princess ขอแนะนำเซรั่มตัวเด็ดให้สาวๆ ค่ะ

6 เซรั่มเพื่อการบำรุงผิวล้ำลึก จาก Oriental Princess

1. Ultimate Renewal Concentrated Serum

-
ริ้วรอยลดลงได้ใน 1 สัปดาห์ -

เซรั่มตัวเด็ดตัวดัง สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย Ultimate Renewal Concentrated Serumเป็นเซรั่ม Best Seller อันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ด้วยนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น Resurgence Complex™ ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ใน 1 สัปดาห์ ช่วยบำรุงผิวให้กลับมาสดใส คืนความตึงกระชับ กักเก็บความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มฟู ช่วยให้หน้าดูเด็กกว่าวัย


คลิกช้อปเลย >>https://is.gd/D4BAcn

คลิกดูรายละเอียดสินค้าในเซต Ultimate Renewal >> https://is.gd/0NJMJO


2. Red Natural Whitening Phenomenon Concentrated Serum

-
เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ตึงกระชับ -


เซรั่มสูตรเข้มข้น เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ตึงกระชับ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ RedSphere Complex™ ของ Oriental Princess ซึ่งเป็นสูตรอ่อนโยนแบบ Allergen Chemical Free Formula และมีประสิทธิภาพการทำงานที่ล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวบริเวณผิวหน้า และลำคอ ก่อนการปรนนิบัติบำรุงในขั้นตอนปกติ เหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพการฟื้นฟูที่ล้ำลึก ปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กลับสว่าง กระจ่างใส มีน้ำมีนวลสดชื่น

คลิกช้อป >> https://is.gd/2X9FuL

3. Beauty Essence Complex Absolute Moisturising Serum

-
ผิวอิ่มฉ่ำน้ำ จากธรรมชาติ ปรนนิบัติล้ำลึก 24 ชม.-

เซรั่มบำรุงผิวสูตรที่ออกแบบเป็นพิเศษด้วยสารสกัดธรรมชาติ Moisture Lock System™ สูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ Oriental Princess ผสานระบบอัจฉริยะโมเลกุล Hyaluronic acid 3 ชนิด ใหญ่กลางเล็ก ช่วยเคลือบ ปกป้อง และแทรกซึมเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว อีกทั้งยังมีพลังบริสุทธิ์จากสาหร่ายใต้ท้องทะเล อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ปราศจาก paraben และ Alcohol ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นผิวอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชม. พร้อมชะลอการเกิดก่อนวัยของริ้วรอย ช่วยเคลือบปกป้องผิวจากมลภาวะ และสภาพอากาศที่ แปรเปลี่ยน ปกป้องผิวทำให้ผิวนุ่มเนียน เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ไม่แห้งกร้าน แลดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ

คลิกช้อป >>https://is.gd/ltXLa8

4. Ultra Natural E+ Intensive Renewal Night Serum

-
ลดความแห้งกร้าน ผิวนุ่มชุ่มชื่นยาวนาน 8 ชม.-


สารสกัดจากพืชธรรมชาติชั้นดี ที่เป็นพืชออร์แกนิคอุดมด้วยวิตามินอีเข้มข้น 99.25% ช่วยบำรุงพร้อมปรับสภาพผิวแห้งกร้าน ด้วยสูตรเข้มข้นสำหรับผิวแห้งกร้านมากให้นุ่มลื่น ชุ่มชื่นยาวนาน 8 ชั่วโมง ตอบสนองปัญหาผิวหน้า ที่มีลักษณะโครงสร้างธรรมชาติค่อนข้างบอบบาง อ่อนล้า โรยลา แห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น และหม่นหมอง รวมถึงเซลล์ผิวที่ถูกทำลายโดยังสียูวี และรังสีความร้อน ช่วยเรียกคืนชีวิตชีวาให้ผิว ลดสาเหตุผิวแก่ก่อนวัยจากฝุ่นควัน และมลภาวะ ผิวจึงอ่อนโยนนุ่มนวลน่าสัมผัส

คลิกช้อป >>https://is.gd/OxxVgd


5. Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum

-ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสในทุกสีผิว-

เซรั่มเนื้อนุ่ม พลังบริสุทธิ์จากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมคุณสมบัติพิเศษของ Power Boosting Serum ที่ปราศจาก Alcohol ปลอดภัยต่อผิวบอบบาง และปราศจากสีที่อาจทำร้ายผิว

ใช้ก่อนขั้นตอนการบำรุงปกติในเวลากลางวัน และกลางคืน ช่วยปรับสภาพผิว ปรับผิวให้นวลเนียนกระจ่างใส กระตุ้นการผลัดเปลี่ยนผิวตามธรรมชาติ เผยผิวหน้านุ่มเนียน มีน้ำมีนวล เปี่ยมชีวิตชีวา

คลิกช้อป >>https://is.gd/S7GouP


6. Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%

-ผิวกระจ่างใสใน 7 วัน-

เซรั่มเพื่อการบำรุงเข้มข้นสูงสุด ด้วยสารสกัดจากวิตามินซี 100% เข้มข้นถึง 10%Prime C Complex™ สูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ Oriental Princess ยากต่อการสลายสามารถรีไซเคิลกลับมาดูแลผิวได้อย่างต่อเนื่อง ผสานนาโนเทคโนโลยีที่จะค่อยๆ ปล่อยประจุวิตามินซีในชั้นผิวอย่างต่อเนื่องพร้อมซึมซาบบำรุงผิวได้ล้ำลึก ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใสใน 7 วัน ฟื้นฟูบำรุงอย่างต่อเนื่อง จุดด่างดำ ความหมองคล้ำจางลงจนสังเกตได้ ใช้เป็นตัวบำรุงตัวแรกหลังโทนเนอร์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

คลิกช้อป >>https://is.gd/Ki0ZGf

บทความที่เกี่ยวข้อง

- จะซื้ออะไรดีนะ! แนะนำ 10 โปรดักท์สุดฮิตขายดีจาก Oriental Princess เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวย

  • Share Now