Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

คือดีต้องบอกต่อ 6 ผลไม้ช่วยบำรุงเรียวปากให้สวยสุขภาพดี ดูน่าจุ๊บ

พิมพ์
2 years ago No comments

เรียวปากที่มีผิวชุ่มชื้น และดูมีสีชมพูระเรื่ออ่อนๆ จะช่วยสร้างเสน่ห์ทำให้เรียวปากของสาวๆ ดูสุขภาพดี ที่สำคัญการมีผิวปากที่สุขภาพดี ไม่ว่าจะทาลิปสติกเนื้อประเภทไหนทั้งลิปเนื้อ Matt เนื้อ Velvet ก็จะช่วยให้ทาออกมาแล้วดูสวยไม่ตกร่องวันนี้ Oriental Princess ขอแนะนำ 6 ผลไม้ที่มีส่วนช่วยบำรุงให้ริมฝีปากสวยสุขภาพดี มาฝากสาวๆ ทุกคนค่ะ

คือดีต้องบอกต่อ 6 ผลไม้ช่วยบำรุงเรียวปากให้สวยสุขภาพดี ดูน่าจุ๊บ


1. Cherry (เชอร์รี่)

มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ปกป้องความชุ่มชื้น ต่อต้านอนุมูลอิสรช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน ลดการผลิตเมลานิน จึงมีส่วนช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นนอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย เมื่อทานเชอร์รี่แล้วจะรู้สึกสดชื่นมากขึ้นด้วยค่ะ สำหรับคุณประโยชน์ด้านการบำรุงผิวปาก ช่วยปกป้องความชุ่มชื่น ทำให้ผิวปากไม่แห้งตึง

2. Pomegranate (ทับทิม)

ทับทิม ราชินีแห่งผลไม้ในด้านความงาม นอกจากจะรับประทานได้สดๆ แล้ว ทับทิมยังถูกนำไปเป็นสารสกัดผสมไว้ในเครื่องสำอางด้วย คุณสมบัตินั้นมีมากมาย อาทิ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดความหมองคล้ำ ช่วยชะลอวัย อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูระบบร่างกายให้แข็งแรงสำหรับคุณประโยชน์ด้านการบำรุงผิวปาก ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้เรียวปาก ทำให้ผิวปากมีสุขภาพดี

3. Strawberry (สตรอว์เบอร์รี)

มีวิตามินซีสูงมาก และมีสารประกอบที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าส้มถึง 1.5 เท่า (ส้ม 100 กรัม มีวิตามินซี 58 มก.) ข้อดีด้านผิวพรรณคือ ช่วยในการสร้างคอลลาเจน ช่วยชะลอวัย ป้องกันการเสื่อมของสภาพผิว ช่วยทำให้ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่งจากภายใน นอกจากนี้ยังมีส่วยช่วยบำรุงสมอง บำรุงสายตาช่วยระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ ฯลฯ สำหรับคุณประโยชน์ด้านการบำรุงผิวปาก ช่วยถนอมความอ่อนเยาว์ สดใส ดูมีชีวิตชีวา

4. Red Berry(เรดเบอร์รี่)

ดูแลปกป้องผิวบริเวณริมฝีปากให้เนียนเรียบไม่แห้งกร้าน คืนความอวบอิ่มชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ถนอมคุณค่าน้ำหล่อเลี้ยงผิว ป้องกันการก่อตัวของอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย ทำให้ริมฝีปากแลดูเรียบเนียน อวบอิ่ม สุขภาพดี

5. Goji berry (โกจิเบอร์รี่)

ช่วยชะลอกระบวนการริ้วรอยและให้ความชุ่มชื่นทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน ปรับความสมดุลของผิวและป้องกันผิวจากการแพ้ อีกทั้งยังช่วยปกป้องริมฝีปากจากความหม่นหมอง ดำคล้ำ คงความสมดุล คืนความนุ่มเนียน สดใส ริมฝีปากแลดูอวบอิ่ม มีน้ำมีนวล

6. Mulberry (มัลเบอร์รี)

ฟื้นฟูผิว พร้อมเสริมสร้าง และซ่อมแซมความยืดหยุ่นของผิวให้แลดูอวบอิ่ม และทำหน้าที่ป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุการเกิด Aging หรือริ้วรอยก่อนวัย ในด้านการบำรุงริมฝีปาก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก ลอกเป็นขุย คืนความนุ่มเนียนสดใส เปี่ยมชีวิตชีวาให้กับริมฝีปาก

บำรุงจากภายในด้วยการเลือกทานผลไม้ดังกล่าวกันแล้ว สาวๆ สามารถเพิ่มการบำรุงจากภายนอกด้วยการเติมความชุ่มชื้นให้เรียวปากด้วย Juice Fruity Lip Care จาก Oriental Princess ได้นะคะ ด้วยคุณค่าจากวิตามินสารสกัดธรรมชาติ ผสานคุณค่าจากผลไม้นานาพรรณ เพิ่มความชุ่มชื้นให้เรียวปากเป็นพิเศษ พร้อมสีอ่อนๆ ระเรื่อให้เรียวปาก ดูสุขภาพดี ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงบำรุงอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อเรียวปาก มีทั้งหมด 6 สูตรด้วยกันค่ะสาวๆ คนไหนอยากมีเรียวปากสวยน่าจุ๊บ

คลิกช้อปได้เลยค่ะ>> https://is.gd/hoNgHF

  • Share Now