Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​10 ผลิตภัณฑ์ที่สุดแห่งปี เปิดกล่อง Member Love Box Set ที่สุดในใจสมาชิก จาก Oriental Princess

พิมพ์
1 years ago No comments

Oriental Princess จัดเซ็ทของขวัญสุดพิเศษที่เป็นที่สุดแห่งปี ในรูปแบบ Member Love box set บรรจุผลิตภัณฑ์ตัวดังสุดฮอตทั้ง 10 ชิ้นของ Oriental Princess ลงในกล่องสวยงาม โดยสินค้าทั้งหมดนั้นเป็นไซส์ขนาดแบบพกพา น่ารักๆ เหมาะเป็นของขวัญมอบให้คนพิเศษได้ทุกโอกาส ทุกเทศกาล หรือจะเก็บไว้ใช้เองก็ได้ บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ Oriental Princess ไม่ควรพลาด

เปิดกล่อง ชุดของขวัญ 10 ผลิตภัณฑ์ที่สุดในใจสมาชิก Member Love box set

ในกล่อง Member Love box set จาก Oriental Princess นั้นรวมผลิตภัณฑ์สุดฮอตฮิตแห่งปี 10 ชิ้นของ Oriental Princess ในขนาดทดลองค่ะ โดยมีผลิตภัณฑ์ในหมวดต่างๆ อาทิ โลชั่นกลิ่นหอมยอดฮิต, เซรั่มบำรุงผิว, ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม, น้ำหอม เป็นต้น โดยทั้งหมด 10 ชิ้นนี้ สามารถพกพาไปใช้ได้สะดวก และเป็นข้อดีสำหรับคนที่ยังไม่เคยได้ลองใช้สินค้าของทาง Oriental Princess ด้วยค่ะ จะได้ทดลองใช้ก่อน ถูกใจชิ้นไหนก็สามารถไปซื้อไซส์จริงกันได้เลย ว่าแต่จะมีสินค้าอะไรบ้างตามมาเปิดกล่องดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. Princess Garden Oriental White Flower Body Moisturiser SPF10

กลิ่นตัวหอมอ่อนๆ เหมือนอยู่ท่ามกลางหมู่มวลดงดอกไม้ บอกเลยว่าใช้โลชั่นกลิ่นนี้ต้องฟิน!!

เมื่อบีบแล้วทาลงไปบนผิวแล้วจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของหมู่มวลดอกไม้ที่สกัดมาจากดอกไม้พืชพรรณต่างๆ ให้ความรู้สึก บริสุทธิ์ นุ่มนวล อ่อนโยน เบาสบายดุจปุยเมฆที่ลอยละล่องอยู่บนผืนฟ้า เนื้อโลชั่นก็ดี๊ดีไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบาซึมเร็ว อีกทั้งยังผสมสารกันแดด มีโอ๊ตเซรั่มช่วยปรนนิบัติบำรุง พร้อมดูแลทะนุถนอมสุขภาพผิวให้แข็งแรง ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย พร้อมคืนความนุ่มชุ่มชื่นให้แก่ผิวด้วยนะคะ

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/F8d5J32. Milky Whitening Booster Intensive Whitening Body Serum SPF15

อยากผิวขาวตัวหอมน่ากินต้องบอดี้เซรั่มกลิ่นนม ความดีงามนอกจากกลิ่นน่ารักน่ากินแบบนมๆ แล้ว บอดี้เซรั่มตัวนี้ยังมีเนื้อที่เข้มข้นแต่ให้ฟีลลิ่งแบบบางเบา สูตรเข้มข้นพิเศษด้วยสารสกัดธรรมชาติ New Advanced Whitening Complex™ ลิขสิทธิ์เฉพาะ Oriental Princess มีทั้ง Wheat Protein, Vitamin E และ Vitamin B3 ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยกลไกการทำงาน 3 ขั้นตอนหลักของกระบวนการสังเคราะห์เมลานินที่มีประสิทธิภาพในการจัดการกับวงจรความหมองคล้ำจุดด่างดำอย่างสมบูรณ์แบบ

คลิกช้อปเลย >>https://is.gd/HYWCX73. Concentrated Cuticle Hair Treatment Repairing Formula Plus Sunscreen For Damaged Hair

สะบัดผมได้สวยๆ ไม่ต้องรอแล้วนะ ทรีทเมนท์เนื้อใสเหมาะสำหรับคนที่ผมแห้งเสียจากการทำเคมีใช้แล้วผมนุ่มลื่นทันที

เพราะอุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ Olive Oil, Tsubaki Oil, Sunflower Oil, และ Jojoba Oil ผสานพลังช่วยปรนนิบัติบำรุงเส้นผมที่เสียจากน้ำยาเคมี ให้กลับฟื้นคืนชีวิตชีวาชุ่มชื่น สุขภาพผมแข็งแรงจากรากจรดปลายผม คืนความเงางาม นุ่มสลวย เรียบลื่น จัดทรงง่าย ให้ผมกลับมาเงางาม เปล่งประกายสุขภาพดี

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/GNjGfl4. Secret of Charm Eau de Perfume กลิ่น Endless Allure

น้ำหอมสูตรเข้มข้น มีกลิ่นหอมหวานสดชื่นแบบสาวคูลๆ

น้ำหอมกลิ่นนี้ให้ทั้งความรู้สึกสนุก ความสดใส ไม่หวานมากเกินไป และยังได้ฟีลลิ่งเซ็กซี่น่าค้นหา อีกทั้งยังมีสร้อยห้อยขวดน้ำหอมที่มีจี้ห้อยน่ารักๆ อย่างจี้รูปดาว กระเป๋า และแหวนเพชร สำหรับกลิ่นโน๊ตของน้ำหอมมีดังนี้ค่ะ กลิ่น Top Notes คือ Grapefruit, Ozone, Fruity Green, กลิ่น Middle Notes คือ Tearose, Freesia, Jasmine Muguet และกลิ่น Base Notes คือ Musk, Sandalwood, Cedarwood, Amber

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/0R3UEo5. RED Natural Whitening Phenomenon Concentrated Serum

อยากหน้าเด็ก หน้าใสต้องลองเลยนะเซรั่มตัวนี้!

คุณสมบัติของเค้าคือเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น นวัตกรรมอัจฉริยะจากประเทศญี่ปุ่น เหนือกว่าด้วยสูตรลิขสิทธิ์ เฉพาะ RedSphere Complex™ สูตรอ่อนโยนแบบ Allergen Chemical Free Formula อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย อีกทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากเมล็ดข้าว, สารสกัดจากผลพรุน, สารสกัดจากสาหร่ายธรรมชาติ และอนุพันธ์ุวิตามินซี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวบริเวณผิวหน้า และลำคอ เหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพการฟื้นฟูที่ล้ำลึก โดยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กลับสว่าง กระจ่างใส มีน้ำมีนวล ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ เห็นการเปลี่ยนแปลงผิวกระจ่างใสภายใน 2 สัปดาห์ และรู้สึกได้ถึงความตึงกระชับของผิวใน 4 สัปดาห์ หากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

คลิกช้อปเลย >>https://is.gd/2X9FuL


6. Ultimate Renewal Revitalising Night Cream

มีริ้วรอย ร่องลึก ตีนกาเริ่มโจมตี ต้องทาตัวนี้ไปสู้!

Ultimate Renewal Revitalising Night Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืนที่มีความเข้มข้นเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น Resurgence Complex™ สารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะ Oriental Princess ช่วยปรนนิบัติผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะมาตลอดทั้งวัน คืนความชุ่มชื้น เติมเต็มร่องลึก ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูสวยอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/cXcMWo7. Ultra Natural E + Skin Perfecting Day Cream SPF 15 PA++

ไม่อยากผิวแห้งกร้านแก่ก่อนวัยรีบใช้เลย!

เพราะ Ultra Natural E + Skin Perfecting Day Cream SPF 15 PA++เป็นครีมที่สกัดมาจากพืชออร์แกนิคชั้นดี อุดมไปด้วยวิตามินอีเข้มข้น 99.25% และสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว อาทิ พืชสมุนไพรจากธิเบตและเกาหลี, น้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอาร์แกน, น้ำมันบริสุทธิ์สกัดเย็นจากเมล็ดเจีย, สารสกัดจากเมล็ดมะเขือเทศ เป็นต้น โดยทั้งหมดทั้งมวลนี้จะเข้าไปช่วยบำรุงผิว พร้อมปกป้องจากมลภาวะต่างๆ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นยาวนาน 8 ชั่วโมงใช้เป็นประจำหน้านุ่มเนียน ชุ่มชื่น กระชับ กระจ่างใส ช่วยลดอุณหภูมิของผิว จึงไม่ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ ลดสาเหตุผิวแก่ก่อนวัย

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/FIGO0C


8. Oriental Princess For Men Oil Control Facial Treatment Essence

เซตบำรุงผิวจากธรรมชาติที่ดีที่สุด สำหรับคุณผู้ชาย

หากหนุ่มๆ ที่ต้องการดูแลผิวแต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ลองเปิดใจใช้เอสเซนต์ตัวนี้กันดูค่ะ ข้อดีคือเป็นเอสเซนต์เข้มข้นสูตรแบบเร่งด่วน ให้คุณผู้ชายเติมเต็มพลังสู่ผิว ด้วยนวัตกรรมสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ Natural Rejuvenating Complex ™ ที่เป็นการรวมตัวของสารสกัดธรรมชาติบริสุทธิ์ ที่มีปริมาณวิตามินซี เข้มข้นที่สุดที่มีในพืชธรรมชาติ (Kakadu Plum) ผสานกับพืชตะวันออก และเทคโนโลยีสกัดเฉพาะสำหรับผิวผู้ชาย เพียงแค่เทแล้วทาเบาๆ บนใบหน้า เป็นประจำเช้าและเย็น เอสเซ้นซ์จะเข้าไปช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้ผิวสว่างกระจ่างใส ลดความอ่อนล้าผิวพร้อมควบคุมความมันยาวนาน 8 ชม.

อีกทั้งยังมีคุณสมบัติ Antioxidant จึงช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/UMBk0V


9. Natural Power C Miracle Brightening ComplexAdvanced Brightening Serum with100 % Pure Vitamin C 10%

ตัวฮิตขายดีเซรั่มวิตามินซี อยากถูกทักว่าทำไมหน้าใสจังเธอต้องลอง!!

ด้วยพลังบริสุทธิ์จากสารสกัดธรรมชาติ Prime C Complex™ ลิขสิทธิ์ เฉพาะ Oriental Princess สกัดจากวิตามินซีเข้มข้น อนุพันธ์วิตามินซี 10% สูตรเข้มข้นบริสุทธิ์ 100% เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยการปรับผิวให้กระจ่างใสใน 1 สัปดาห์ ได้ทุกสีผิว ลดจุดด่างดำ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ปรับสภาพผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ให้สีผิวดู กระจ่างใสสม่ำเสมอ อย่างสังเกตได้

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/Ki0ZGf10. Natural Sunscreen Perfect Matte UV ProtectionFor Face SPF 50+ PA+++

ไอเท็มที่สาวไทยทุกคนต้องมีและขาดไม่ได้ก็คือ “กันแดด”

เพราะไม่ว่าจะฤดูไหนพระอาทิตย์ในประเทศไทยก็จัดเต็มส่องแสงแร๊งแรงตลอดๆ Natural Sunscreen Perfect Matte UV ProtectionFor Face SPF 50+ PA+++ มีคุณสมบัติครบตามที่สาวๆ ต้องการ เป็นสูตร Oil Control คุมมัน กันน้ำ อ่อนโยน เนื้อครีมน้ำนมให้สัมผัสบางเบา ควบคุมความมันยาวนาน ถึง 8 ชั่วโมง ป้องกันเหงื่อ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยสูงสุด SPF 50+ PA+++ ให้หน้าเนียนใส ปลอดภัย ด้วยสูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอลล์ (Alcohol Free) ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งหรือทางน้ำ พร้อมคงสภาพ SPF ได้ยาวนานบนผิว สามารถทาทับเครื่องสำอางได้โดยไม่เป็นคราบ

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/WlvQii

  • Share Now