Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​ตัวหอมพร้อมได้บุญพบ 3 ความหอมจาก L.I.F.E. Limited Edition ชีวิตเล็กๆ ความหมายไม่เล็ก

พิมพ์
1 years ago No comments


ตัวหอมพร้อมได้บุญพบ 3 ความหอมจาก L.I.F.E. Limited Edition ชีวิตเล็กๆ ความหมายไม่เล็ก

Oriental Princess เป็นมิตรกับทุกชีวิตบนโลก ขอยืนหยัดที่จะไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ในทุกขั้นตอนการผลิต ภายใต้สัญลักษณ์ AnimalFriendly“ We Never Tested on Animals” และทางเราได้จัดโครงการพิเศษ L.I.F.E. ขึ้นมาครั้งที่ 3 เพื่อเยียวยาชีวิตสัตว์เล็กที่เจ็บป่วย ภายใต้แคมเปญพิเศษ L.I.F.E.Limited Edition นำเสนอผ่านผลิตภัณฑ์ของ Oriental Princess โดยสร้างคาแรกเตอร์ความหอม 3 แนวกลิ่น และบุคลิกเฉพาะตัวของสัตว์โลกแสนน่ารัก 3 สายพันธ์ุ นั่นก็คือ น้องแมว น้องกระต่าย และน้องช้าง นอกจากกลิ่นหอมแล้วยังมีการออกแบบแพคเก็จแต่ละเซตออกมาได้น่ารัก น่าสะสมด้วยนะคะ และทุกๆ การซื้อสินค้า 1 ชิ้น = บริจาค5บาท ยังได้ทำบุญ ช่วยเยียวยาชีวิตสัตว์เล็กที่เจ็บป่วย ที่โรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยจะมีการนำไปจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ต่อลมหายใจให้กับสัตว์เล็กที่เข้ามารับบริการการรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์เล็ก อาทิ เครื่องดมยาสลบพร้อมเครื่องช่วยหายใจในสัตว์, เครื่องวัดสัญญาณขีพในสัตว์ (ขณะผ่าตัด) และ เครื่องจี้ และตัดด้วยไฟฟ้าขนาดใหญ่ ไปดูกันค่ะว่าแต่ละเซตความหอมจะมีความพิเศษอย่างไรบ้าง

3 ความหอมผ่านคาแรคเตอร์สัตว์น่ารัก จาก L.I.F.E. Limited Edition

1. Lively .. หอมสดชื่นกระปรี้กระเปร่า .. ราวกับบุคลิกแสนซน เปี่ยมชีวิตชีวาของเจ้าแมวเหมียว

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวตัวเล็กขนนุ่มแสนปราดเปียวขี้อ้อนชอบคลอเคลียพะเน้าพะนอเอาใจอยากชิดใกล้ผู้เป็นที่รักคนตะวันออกเชื่อว่า แมว เป็นตัวแทนแห่งความโชคดีมีเสน่ห์ความหอมในโทนกลิ่น SandalWoodที่มีเอกลักษณ์ของกลิ่นอ่อนหวานซ่อนเปรี้ยวและแฝงไว้ซึ่งความรู้สึกนุ่มละมุน อีกทั้งยังมีสารสกัดจาก Paeonia Extract ช่วยป้องกันการแพ้และระคายเคืองให้ผิวหนัง

ประกอบไปด้วย

1.1 Lively Body Souffle (ไลฟ์ลี่ บอดี้ ซูเฟล่) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายผสมสารสกัดจากธรรมชาติ Paeonia Extractเนื้อนุ่มฟูเหมือนซูเฟล่ ให้สัมผัสบางเบา สบายผิว ซึมเข้าผิวรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ป้องกันการแพ้และการระคายเคือง พร้อมมอบกลิ่นหอมติดทนนาน ผิวชุ่มชื่นนาน 8 ชั่วโมง สามารถทาได้บ่อยตามต้องการ

1.2 Lively Eau De Perfume (ไลฟ์ลี่ โอ เดอ เพอร์ฟูม) น้ำหอมในโทนกลิ่น SandalWood ที่มีเอกลักษณ์ของความอ่อนหวานซ่อนเปรี้ยวและแฝงไว้ซึ่งความรู้สึกนุ่มละมุน หอมติดทนนาน เสริมเสน่ห์และสร้างความมั่นใจ หอมยาวนาน 8 ชั่วโมง

1.3 Lively Linen Mist ( ไลฟ์ลี่ ลินิน มิทส์) น้ำหอมฉีดผ้า ช่วยทำให้ผ้ามีกลิ่นหอม ไร้กลิ่นอับ หอมยาวนาน 7 ชั่วโมง

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/8cVOq6


2. Joyful หอมกรุ่นสดใสเปี่ยมพลังชีวิตเสมือนบุคลิกอันเบิกบานเริงร่าของเจ้ากระต่ายขนปุย

เจ้าตัวน้อยขนปุกปุยแสนน่ารัก ที่มีอุปนิสัยที่แสนกระตือรือล้นมองโลกในแง่ดีสะท้อน ความสนุกสนานแบบไร้เดียงสาจนเป็นที่รัก เชื่อกันว่า กระต่ายคือสัญลักษณ์แห่งความเจริญก้าวหน้า ด้วยมนตราแห่งความหอมละมุนโทนกลิ่นMuskที่ผสมผสานไปกับความหวานของกุหลาบที่ให้ความรู้สึกสดใส เปี่ยมชีวิตชีวา สดชื่น อีกทั้งนังมีสารสกัดจาก Pomegranate Extract ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ

ประกอบไปด้วย

2.1 Joyful Body Souffle (จอยฟูล บอดี้ ซูเฟล่) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายผสมสารสกัดจากธรรมชาติ เนื้อครีมนุ่มฟูเหมือนซูเฟล่ ให้สัมผัสบางเบา สบายผิว ซึมเข้าผิวรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ พร้อมมอบกลิ่นหอมสดใส ติดทนนาน และชุ่มชื่นนาน 8 ชั่วโมง สามารถทาได้บ่อยตามต้องการ

2.2 Joyful Eau De Perfume (จอยฟูล โอ เดอ เพอร์ฟูม) น้ำหอมสารสกัดจากธรรมชาติ ผสานความหอมของกลิ่นกุหลาบ ด้วยมนตราแห่งความหอมละมุนโทนกลิ่นMuskที่ผสมผสานไปกับความหวานของกุหลาบที่ให้ความรู้สึกสดใส เปี่ยมชีวิตชีวา สดชื่น เสริมความมั่นใจ หอมนาน 8 ชั่วโมง

2.3 Joyful Linen Mist (จอยฟูล ลินิน มิทส์) น้ำหอมฉีดผ้า ช่วยทำให้ผ้ามีกลิ่นหอม ไร้กลิ่นอับ ให้กลิ่นหอมหวานละมุน อ่อนโยน หอมยาวนานถึง 7 ชั่วโมง

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/8cVOq6

3. Friendly ...หอมลึกซึ้ง อบอุ่น อ่อนโยน สะท้อนบุคลิกของน้องช้าง เพื่อนตัวโตแสนใจดี

เปี่ยมเสน่ห์ประทับใจ สะท้อนบุคลิกอบอุ่น อ่อนโยน และใจดีคือ ความรู้สึกอ่อนโยนของช้าง เพื่อนตัวโตแสนใจดีที่มีอุปนิสัยอ่อนโยนโอบอ้อมอารีและเป็นเพื่อนที่แสนดีที่จะอยู่เคียงข้างคุณช้าง คือ ตัวแทนแห่งมิตรภาพและความรู้สึกอบอุ่นปลอดภัยเชื่อกันว่า เป็นสัญลักษณ์ของความมั่นคง และโชคดี เสน่ห์ความหอมของกลิ่น Friendly เป็นบุคลิกเฉพาะของแนวกลิ่น Cedarความหอมอ่อนละมุนของดอก Freesia สีขาวบริสุทธิ์ กลิ่นอ่อนโยน ชวนให้เคลิ้บเคลิ้มประทับใจ Grape Fruit Extract ช่วยทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่น เปล่งปลั่งสดใส สุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์

ประกอบไปด้วย

3.1 Friendly Body Souffle (เฟรนด์ลี่ บอดี้ ซูเฟล่) บำรุงผิวกายได้ทั่วเรือนร่าง ด้วยครีมบำรุงผิวผสมสารสกัดจากธรรมชาติเนื้อครีมนุ่มฟูเหมือนซูเฟล่ ให้สัมผัสบางเบา สบายผิว ซึมเข้าผิวรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบกลิ่นหอมหวานละมุน ชุ่มชื่นนาน 8 ชั่วโมง สามารถทาได้บ่อยตามต้องการ

3.2 Friendly Eau De Perfume (เฟรนด์ลี่ โอ เดอ เพอร์ฟูม) เพิ่มเสน่ห์ทั่วเรือนร่างด้วยน้ำหอมสไตล์กลิ่น Cedarที่มีความหอมอ่อนละมุนของดอก Freesia สีขาวบริสุทธิ์ กลิ่นอ่อนโยน ชวนให้เคลิ้บเคลิ้มประทับใจ หอมติดทนยาวนาน 8 ชั่วโมง

3.3 Friendly Linen Mist ( เฟรนด์ลี่ลินิน มิทส์) น้ำหอมฉีดผ้า ช่วยทำให้ผ้ามีกลิ่นหอม ไร้กลิ่นอับ ให้กลิ่นหอมหวาน อ่อนโยนและสดชื่นน่าลิ้มลอง หอมยาวนานถึง 7 ชั่วโมง

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/8cVOq6

นอกจากความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ของแต่ละคาแรคเตอร์แล้ว แต่ละเซ็ตยังมีถุงผ้าอเนกประสงค์ออกแบบลวดลายเป็นน้องแมว (สีเขียว), น้องกระต่าย (สีแดง) และน้องช้าง (สีชมพู) สามารถนำถุงผ้าไปใช้ประโยชน์อื่นๆ อีกได้นะคะ เช่น ใส่ของจุกจิก เครื่องสำอาง เงินเหรียญต่างๆ เป็นต้น ถือเป็นไอเท็มพิเศษที่ทาง Oriental Princess ทำออกมาเพื่อดูแลผิวพรรณ และเสริมความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติให้กับสาวๆ และยังได้ร่วมกันทำบุญให้น้องสัตว์อีกด้วยค่ะ ซื้อ 1 ชิ้น = บริจาค 5 บาท โดยมอบเงินที่ได้ให้กับ โรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Small Animal Teaching Hospital Faculty of Veterinary Science Chulalongkorn University) ได้นำไปจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ต่อลมหายใจให้กับสัตว์เล็กที่เข้ามารับบริการการรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์เล็ก อาทิ เครื่องดมยาสลบพร้อมเครื่องช่วยหายใจในสัตว์, เครื่องวัดสัญญาณขีพในสัตว์ (ขณะผ่าตัด) และ เครื่องจี้ และตัดด้วยไฟฟ้าขนาดใหญ่ สวยแล้วยังได้บุญอีกด้วยนะคะสาวๆ สามารถไปช้อปสินค้ากันได้ที่ Oriental Princess ทุกสาขาค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

  • Share Now