Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​แนะนำ 5 ไอเท็ม ช่วยรับมือปัญหาผิวสาววัย 30+​

พิมพ์
2 years ago No comments


แนะนำ 5 ไอเท็ม ช่วยรับมือปัญหาผิวสาววัย 30+

เมื่ออายุมากขึ้น ความแข็งแรงของผิวก็ยิ่งเสื่อมสภาพลงหากไม่ได้รับการดูแลผิวที่ถูกวิธี และตรงจุด ปัญหาริ้วรอย ผิวแก่ก่อนวัยก็จะเริ่มทำลายผิวหน้าของคุณ สาเหตุเพราะคอลลาเจน และเส้นใยอิลาสตินใต้ผิวหนังลดลง ทำให้ผิวหนังแห้งกร้าน สาเหตุแห่งการเกิดริ้วรอย

Oriental Princess ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ในเซต ULTIMATE Renewal ที่จะมาช่วยรับมือกับปัญหาผิวให้โดยเฉพาะ เป็นนวัตกรรมธรรมชาติจากญี่ปุ่น ที่เกิดจากการรวมตัวของสารสกัดธรรมชาติบริสุทธิ์ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Oriental Princess ที่เรียกว่า Resurgence Complex™ ตัวช่วยที่จะมาแก้ปัญหาให้ผิวเกี่ยวกับเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะ ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าเห็นผลได้ภายใน 1 สัปดาห์ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

1. โฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิว

ขอแนะนำโฟมล้างหน้า ULTIMATE Renewal CLEANSING FOAM ปกติการล้างหน้าผิวจะเสียความชุ่มชื้น แต่คลีนซิ่งโฟมตัวนี้ มีคุณสมบัติที่เป็นจุดเด่นคือ ช่วยลดแรงเสียดทานผิว ล้างแล้วหน้าสะอาดไม่แห้งตึง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวคงสภาพค่ากรดด่าง pH ที่ใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด อีกทั้งยังลดริ้วรอยให้ดูจางลงด้วย

วิธีใช้ : บีบเนื้อโฟมผสมน้ำ ลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (ใช้เป็นประจำ เช้า และเย็น)

คลิกช้อปเลย >> http://www.orientalprincess.com/ultimate renewal...


2. ครีมบำรุงที่มีสารป้องกันแสงแดด

ขอแนะนำ ULTIMATE Renewal REGENERATING DAY CREAM SPF 25 ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวันเข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะ เติมเต็มริ้วรอยร่องลึก แก้ไขปัญหาผิวทับถมที่เป็นสะสมมายาวนาน จากทั้งมลภาวะ อารมณ์ ความเครียด พร้อมปกป้องรังสี UV ด้วย SPF 25

วิธีใช้: ใช้เนื้อครีมปริมาณเท่าเหรียญบาท แต้มลงไปบนใบหน้า 5 จุด หน้าผาก แก้ม ทั้ง 2 ข้าง จมูก และคาง จากนั้นค่อยๆ บวดวนเบาๆ ที่สำคัญอย่าลืมทาคอด้วย ใช้ทาช่วงเช้าทุกวัน

คลิกช้อปเลย >> http://www.orientalprincess.com/ultimate renewal...


3. ไนท์ครีมสูตรเข้มข้นเพื่อเติมเต็มร่องลึก

ULTIMATE Renewal REGENERATING Night Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน มีความเข้มข้นเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ปรนนิบัติผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะมาตลอดทั้งวัน คืนความชุ่มชื้น เติมเต็มร่องลึก ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูสวยอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย

วิธีใช้: ใช้เนื้อครีมปริมาณเท่าเหรียญบาท แต้มลงไปบนใบหน้า 5 จุด หน้าผาก แก้ม ทั้ง 2 ข้าง จมูก และคาง จากนั้นค่อยๆ บวดวนเบาๆ ที่สำคัญอย่าลืมทาคอด้วย ใช้ทาตอนกลางคืนก่อนนอนทุกวัน

คลิกช้อปเลย >> http://www.orientalprincess.com/ultimate-renewal-r...


4. ใช้เซรั่มลดริ้วรอย คืนความตึงกระชับ

เซรั่มเข้มข้นพัฒนาสูตรจากประเทศญี่ปุ่น ULTIMATE Renewal CONCENTRATED SERUM จุดเด่น เนื้อเซรั่มซึมเร็วมาก สัมผัสได้ถึงความเรียบนุ่มของผิวทันทีหลังใช้ และมีคุณสมบัติบำรุงลึกถึงชั้นผิว ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่น ผิวดูอิ่มฟู ริ้วรอยดูลดเลือน ได้รับการทดสอบจากสถาบันวิจัยประเทศญี่ปุ่นถึงประสิทธิภาพว่า หากใช้ต่อเนื่องภายใน 1 สัปดาห์ จะสัมผัสได้ถึงผิวที่เรียบเนียนขึ้น

วิธีใช้ : ใช้ทาผิวทั่วใบหน้าเป็นประจำอย่างต่อเนื่องก่อนการบำรุงผิวหน้าด้วยครีมแบบกลางวัน และกลางคืน

คลิกช้อปเลย >> http://www.orientalprincess.com/ultimate renewal...


5. เน้นบำรุงรอบดวงตา เพื่อผิวอิ่มฟูลดริ้วรอย

ULTIMATE Renewal INTENSIVE EYE TREATMENT ครีมบำรุงสูตรเข้มข้น และอ่อนโยน สำหรับการบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวแห้งเหี่ยวที่มีริ้วรอยลดลงอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้: บีบเนื้อครีมเท่าเมล็ดถั่วเขียว ทาบวดบนเบาๆ บริเวณรอบดวงตา ทุกเช้า และเย็น

คลิกช้อปเลย >>http://www.orientalprincess.com/ultimate renewal...

  • Share Now