Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​ใหม่!! คุชชั่น 2 สูตร เนรมิตผิวสวย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

พิมพ์
1 years ago No comments


ใหม่!! คุชชั่น 2 สูตร เนรมิตผิวสวย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ในวันอันเร่งรีบของสาวๆ แต่หน้าก็ต้องสวยเป๊ะ เพราะมีนัดสำคัญ เวลาก็มีจำกัด คงเป็นอะไรที่ดีมากๆ หากจะมีตัวช่วยมาเนรมิตผิวหน้าให้สวยเนียนกริบได้แบบทันใจ!!

Oriental Princess ขอนำเสนอไอเท็มใหม่ล่าสุด คุชชั่น 2 สูตร พิเศษ Beneficial Perfect Brightening Matte Cushion SPF 50 PA+++และ Beneficial Perfect Coverage Waterproof Cushion SPF 50 PA+++ เป็นรองพื้นในรูปแบบคุชชั่น ที่จะช่วยให้การแต่งหน้าของสาว ๆ สวยเป๊ะได้ในเวลาอันรวดเร็ว เพียงแค่แตะแล้วทาลงบนหน้าแค่นั้นสวยจบครบในขั้นตอนเดียวเลย!! ไปทำความรู้จักกันค่ะว่าทั้ง 2 สูตรมีความเก่งที่แตกต่างกันอย่างไร แบบไหนที่จะเหมาะกับผิวของสาวๆ บ้าง

Beneficial Perfect Brightening Matte Cushion SPF 50 PA+++ ผิวแมทท์ กระจ่างใส คุมมันตลอดวัน


รองพื้นคุชชั่นที่เปี่ยมด้วยสารบำรุง Beneficial Perfect Brightening Matte Cushion SPF 50 PA+++ ความเก่งของสูตรนี้คือ ให้ผิวลุคแมทท์ที่ยังดูเป็นธรรมชาติ ไม่แมทท์แห้งมากจนเกินไป เพราะมีส่วนผสมของสารสกัด Gigawhite™ ประกอบไปด้วยสารสกัดจากพืชพรรณถึง 7 ชนิด ผนึกกำลังกันเนรมิตให้สีผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมคงความชุ่มชื้นให้ผิวภายใน ไม่เพิ่มความมันให้ผิวหน้า ปกปิดผิวได้เรียบเนียนสนิท ช่วยคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวด้วย SPF 50 PA+++ได้อย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน จากรังสี UVA, UVB ที่จะมาทำร้ายผิว

ปริมาณ 13.5 g. ราคา 675 บาท

เหมาะกับใคร: ผิวมัน ผิวผสม สามารถใช้ได้ เพราะให้ลุคแมทท์กระจ่างใสแบบธรรมชาติ แต่เป็นแมทท์ที่ให้ผิวยังคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งจนเกินไป

Beneficial Ultimate Coverage Cushion SPF 50 PA+++ ปกปิดเรียบเนียนถึงขีดสุด คุมมันกันน้ำ

รองพื้นคุชชั่น Beneficial Perfect Coverage Waterproof Cushion SPF 50 PA+++ เป็นสูตรที่เก่งในเรื่องของการปกปิดผิวให้เรียบเนียนถึงขีดสุด ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยขนาดเล็ก จุดด่างดำ ด้วยนวัตกรรมการกระจายเม็ดสีรองพื้น เมื่อใช้แล้วให้สีที่ดูเป็นธรรมชาติ กลมกลืนไปกับสีผิวราวกับเป็นผิวแท้ของคุณ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ ปกป้องผิวได้ล้ำลึกถึงผิวชั้นในจากรังสี UVA, UVB ด้วย SPF 50 PA+++ อีกทั้งยังมีสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ ช่วยยกกระชับ และลดเลือนริ้วรอยจากภายใน มีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ให้ผิวรู้สึกเบาสบายดุจปุยนุ่นไม่หนักผิว แต่ปกปิดได้อย่างเนียนกริบ เป็นคุชชั่นเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

เหมาะกับใคร: ผิวผสม-ผิวมัน-ผิวมีริ้วรอยจุดด่างดำ ที่ต้องการการปกปิดเรียบเนียน แต่ให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนักหน้า เบาสบายผิว คุมมันได้ยาวนาน

ปริมาณ 13.5 g. ราคา 695 บาท

แต่ละสูตรมีให้เลือก 2 เฉดสี คือ No.01 และ No.02 เป็นเฉดสีที่คัดสรรมาให้เข้ากับโทนสีผิวของสาวเอเชีย

สวอชสี  Beneficial Perfect Brightening Matte Cushion SPF 50 PA+++ และ Beneficial Perfect Coverage Waterproof Cushion SPF 50 PA+++

OP Channel EP. 78 Review New Cushion คุชชั่น 2 สูตรใหม่ เนรมิตรให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ


บทความที่เกี่ยวข้อง

  • Share Now