Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

สูตรใหม่! โรลเลอร์ทินท์แบบพกพาตัวดังในตำนาน

พิมพ์
สูตรใหม่! โรลเลอร์ทินท์แบบพกพาตัวดังในตำนาน
2 years ago No comments

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ที่เป็นตัวดังในตำนาน จาก Oriental Princess นั่นก็คือ ทินท์ ที่สามารถทาได้ทั้งแก้ม และปาก ตอนนี้ทางแบรนด์ได้พัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่แล้วค่ะสาว ๆ ในชื่อว่า KISS FORM A ROSE NOURISHING ROLLER TINT หรือเรียกสั้น ๆ ว่า โรลเลอร์ทินท์ก็ได้ค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมาสร้างสีสันสดใส เติมความน่ารักให้กับพวงแก้มและริมฝีปากของสาว ๆ ทุกคน อีกทั้งยังเป็นไอเท็มที่พกพาง่าย คุ้มค่าแก่การลงทุน เพราะมีเพียงชิ้นเดียวก็สามารถใช้ประโยชน์ ได้คุ้มสุด ๆ จะทาลงไปบนพวงแก้ม หรือบนริมฝีปากก็ได้ ไม่ต้องพกเครื่องสำอางหลายชิ้น แถมยัง มีสารบำรุงจากธรรมชาติที่มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และริมฝีปากอีกด้วยค่ะ ไปทำความรู้จักกันเลย ดีกว่า...

5 คุณสมบัติที่สาวๆ ควรมี โรลเลอร์ทินท์แบบน้ำ
KISS FORM A ROSE NOURISHING ROLLER TINT


1. คุ้มค่า ซื้อ 1 ชิ้นแต่ใช้ประโยชน์ได้ถึงสอง

โรลเลอร์ทินท์แบบน้ำ KISS FORM A ROSE NOURISHING ROLLER TINT มีคุณสมบัติ ที่สามารถใช้ทาได้ทั้งบนพวงแก้ม และบนริมฝีปาก อ่อนโยน ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ใครอยากประหยัดงบ พกไอเท็มนี้ชิ้นเดียวใช้ได้ทั้งแก้ม และปาก ไอเท็มนี้ถือเป็นไอเท็มกันตายที่ช่วยแต่งหน้าให้สาว ๆ สวยได้แม้ในวันเร่งด่วนที่มีเวลาจำกัด

2. ปลอดภัย พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

KISS FORM A ROSE NOURISHING ROLLER TINT ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของ Pomegranate Extract สารสกัดจากทับทิมซึ่งอุดมไปด้วยสารกลุ่ม Polyphenol มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นกับผิว และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพช่วยทำให้ผิวสุขภาพดี อีกทั้งยังมี Strawberry Extract สารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุหลายชนิด ช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน

3. เน้นมอบความชุ่มชื่น และสีสวยติดทน แลดูเป็นธรรมชาติ

โรลเลอร์ทินท์แบบน้ำ KISS FORM A ROSE NOURISHING ROLLER TINT สูตรใหม่นี้ ดังที่กล่าวมาแล้วว่าคุณสมบัติของสารสกัดจากธรรมชาติจะเน้นความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ แต่ไม่ได้หมายความว่าสาวผิวมันจะใช้ไม่ได้นะคะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม การเน้นความชุ่มชื่น คือการเข้าไปบำรุงผิว ไม่ได้เพิ่มความมันให้บนผิวค่ะ และยังเน้นให้เฉดสีสวยระเรื่อดูเป็นเป็นธรรมชาติ สีติดทนนาน กลมกลืนกับผิวของสาวไทยด้วยค่ะ

4. แพคเก็จออกแบบให้ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

ขนาดของแพคเก็จมีขนาดกะทัดรัด บรรจุในขวดแก้ว หัวลูกกลิ้ง สามารถพกพาไปได้ง่าย ใช้พื้นที่น้อย ที่สำคัญเวลาใช้งานทาลงไปบนพวงแก้ม และริมฝีปากก็สามารถกลิ้งลงไปได้เลย คอนโทรลได้ไม่ยาก เกลี่ยง่าย

5. เฉดสีหลากหลาย เนรมิตได้หลายลุค

KISS FORM A ROSE NOURISHING ROLLER TINT มีทั้งหมด 3 เฉดสี เป็นเฉดสีฮิต ทั้งโทนชมพู ส้ม แดง เพื่อให้สาวๆ เนรมิตได้หลายลุคไม่น่าเบื่อ จำเจค่ะ โดยมีเฉดสีดังต่อไปนี้

No.01 Brilliant Iceberg สีชมพูระเรื่ออ่อน ๆ เหมือนแก้มของสาววัยใสเวลารู้สึกเขินอาย
No.02 Heart Breaker สีโทนส้มๆ เติมเสน่ห์ให้พวงแก้มเปล่งประกาย ความเริงร่าสดใส
No.03 Dancing Doll สีแดงก่ำ ๆ เฉดสีทีทำให้พวงแก้มสวยโดดเด่น ใช้ได้ทั้งสาวสายเกา และสายฝอ มีติดไว้ทุกสีใช้ผสมกัน หรือจะใช้สีเดียวก็สามารถสวยได้ในแบบคุณค่ะ

  • Share Now