Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงไทย ให้ดูแลเส้นผมของพวกเธอ Cuticle Professional Hair Care ผมสวยทุกทรง เหมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาดูแลถึงบ้าน

พิมพ์
สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงไทย           ให้ดูแลเส้นผมของพวกเธอ Cuticle Professional Hair Care  ผมสวยทุกทรง เหมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาดูแลถึงบ้าน
6 months ago No comments
ขอแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมยอดนิยมที่ได้รับความไว้วางใจของผู้หญิงไทยตลอดกาล และผลิตภัณฑ์ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ของร้าน Oriental Princess และฮอตฮิตติดอันดับยอดขายดีต่อเนื่องยาวนานกว่า 20 ปี ใช่แล้วค่ะ ผลิตภัณฑ์ชุดนั้น
ก็คือ Cuticle Hair Treatment นั่นเอง วันนี้ Oriental Princess มาพร้อมกับโฉมหน้า และสูตรใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์กลุ่ม Cuticle เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการความเงางาม นุ่มสลวย และสุขภาพดีของเส้นผมได้ ภายใต้คุณค่า
บำรุงเข้มข้นยิ่งกว่าเดิมภายใต้ชื่อชุด Cuticle Professional Hair Care โดยผลิตภัณฑ์ในเซตนี้มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 10 ตัว เพื่อการปรนนิบัติดูแลเส้นผมได้ครอบคลุมทุกปัญหาตั้งแต่ทำความสะอาด บำรุง ปกป้อง ได้อย่างล้ำลึกด้วยสารสกัด
จากธรรมชาติ และผสานเทคโนโลยีพิเศษ Natural Keratin Repair Plus E™ ซึ่งเป็นเคราตินจากพืชที่มีความปลอดภัยสูง ผ่านการพิสูจน์แล้วว่ามีความใกล้เคียงกับเคราตินในเส้นผมของคนเรามากที่สุด ใครอยากผมสวยตามเรามาทำความรู้จัก
กับผลิตภัณฑ์ทั้ง 10 ตัว นี้กันได้เลยค่ะ


1. Hair Serum Plus Sunscreen for Naturally Straight Hair สำหรับ ผมตรงธรรมชาติ

ซีรั่มวิตามินบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น สำหรับเส้นผมตรงธรรมชาติ ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงตั้งแต่รากผมจรดปลายเส้นผม นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผมจากการทำลายของแสงแดด หรือรังสี UV ด้วย ให้ผลลัพธ์เส้นผมกลับมาสุขภาพดี เงางาม นุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ
2. Hair Serum Plus Sunscreen for Damaged Hair สำหรับ ผมแห้งเสียจากแสงแดด ความร้อน สารเคมี

ซีรั่มวิตามินบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น เป็นสูตรสำหรับคนที่มีปัญหาผมแห้งเสียจากแสงแดด, ความร้อน และสารเคมี ซึ่งเป็นสาเหตุให้ผมขาดความเรียบลื่น เงางาม เมื่อใช้จะให้ผลลัพธ์กับเส้นผมตั้งแต่รากผมจรดปลายเส้นผม มีความแข็งแรง เส้นผมที่แห้งเสียกลับมานุ่มสลวย เงางาม สุขภาพดี และปกป้องเส้นผมจากแสงแดด และความร้อนด้วย
3. Hair Serum Plus Sunscreen for Fluffy Hair สำหรับ ผมชี้ฟู ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก

ซีรั่มวิตามินบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น เป็นสูตรสำหรับคนที่มีปัญหาผมชี้ฟู ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก เมื่อใช้ให้ผลลัพธ์เส้นผมแข็งแรงจากโคนจรดปลาย เส้นผมเรียงตัวสวยตามธรรมชาติ ช่วยปกป้องเส้นผมจากการทำลายของแสงแดด ผมเงางาม นุ่มสลวยได้อย่างที่ต้องการ
4. Hair Serum Plus Sunscreen for Permed Hair สำหรับผมที่ผ่านการดัด

ซีรั่มวิตามินบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น เป็นสูตรสำหรับผมที่ผ่านการดัด ช่วยบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงตั้งแต่ โคนจรดปลาย แก้ปัญหาผมเสียจากการดัด ให้ผมกลับมานุ่มสลวย เงางามสุขภาพดี และมีคุณสมบัติ ช่วยป้องกันเส้นผมจากแสงแดดด้วย
5. Cuticle Professional Hair Care Shampoo

แชมพูสูตรเข้มข้น ช่วยทำความสะอาด และฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย คืนความชุ่มชื่นให้เส้นผมกลับมา มีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยมอบผลลัพธ์สัมผัสได้ถึงเส้นผมอันเรียบลื่น นุ่มเงางามประดุจแพรไหม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเส้นผมแห้ง ไม่เงางาม หรือจัดทรงยาก
6. Cuticle Professional Hair Care Conditioner

คอนดิชั่นเนอร์บำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับเส้นผมทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็นผมแห้ง ไม่เงางาม หรือจัดทรงยาก เพราะจะเข้าไปช่วยฟื้นฟูบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื่น เรียบลื่น เงางามประดุจแพรไหมให้คุณสัมผัสได้ถึงผมเรียงเส้นสวย7. Cuticle Professional Hair Care Treatment Mask for Hair & Scalp Detox

ทรีทเม้นท์มาส์คสูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงเส้นผม ปลอบประโลมหนังศีรษะ ช่วยซ่อมแซมเคราตินในเส้นผมที่ถูกทำลายจากการดัด ย้อม หรือทำสีผม อีกทั้งยังช่วยดีท็อกซ์ ขจัดสิ่งสกปรก มลภาวะขนาดเล็ก และความมันส่วนเกิน ความสกปรกต่าง ๆ ที่อุดตันบนหนังศีรษะ และเกาะอยู่ตามเส้นผมได้เป็นอย่างดี เป็นการบำรุงผมให้พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึกในขั้นตอนต่อไป
8. Cuticle Professional Hair Care Overnight Treatment Mask

ทรีทเม้นท์มาส์คผมสูตรเข้มข้น สำหรับกลางคืน แบบไม่ต้องล้างออก ช่วยปรนนิบัติดูแล บำรุง ซ่อมแซม และฟื้นฟูเส้นผมในช่วงเวลายามค่ำคืนแห่งการพักผ่อน เสริมคุณค่าการบำรุงด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความอ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น ทำให้เส้นผมของคุณที่อ่อนแอ แห้งกร้าน และเสื่อมโทรม กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งเมื่อยามตื่น ผมจะนุ่มสลวย เงางาม ตั้งแต่โคนจรดปลาย
9. Cuticle Professional Hair Care Leave on Serum Spray for Split Ends

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมในรูปแบบซีรั่มสเปรย์ชนิดไม่ต้องล้างออก สามารถฉีดลงไปบนเส้นผมเพื่อบำรุง และปกป้องเส้นผมแตกปลาย ในระหว่างวันจะช่วยให้เส้นผมของคุณที่แห้งเสียกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ให้เส้นผมสุขภาพดี นุ่มสลวยเงางาม
10. Cuticle Professional Hair Care Heat Protection Spray

สเปรย์ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน เนื่องจากการจัดแต่งทรงผม อาทิ ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม และแกนม้วนผมไฟฟ้า โดยปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้สูงสุดที่อุณหภูมิ 230 องศาบทความที่เกี่ยวข้อง
* อยากผมสวยต้องรู้! 10 ประสิทธิภาพของ Natural Keratin Repair Plus E™ ที่อยู่ใน Cuticle Professional Hair Care
* เรื่องน่ารู้ เมื่อใช้ Cuticle Professional Hair Care จะเข้าไปดูแลผมได้อย่างไร?

  • Share Now