Product was successfully added to your shopping cart.
ลด 30% ทุกชิ้น พร้อมรับฟรีของแถม
เมื่อช้อปครบตามกำหนด
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

5 เคล็ดลับการดูแลเส้นผมที่ผู้ชายควรรู้

พิมพ์
1 years ago No comments

5 เคล็ดลับการดูแลเส้นผมที่ผู้ชายควรรู้

หนุ่ม ทราบหรือไม่ว่าบรรดาผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมทั้งหลายที่คุณหยิบจับมาใช้กับเส้นผมนั้นล้วนมีส่วนผสม ของสารเคมีเป็นองค์ประกอบร่วมอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมที่มีทั้งความหนา และหนักอย่างปิโตเลี่ยมเจลลี่ในแว็กซ์จัดทรงหรือส่วนผสมของแอลกอฮอล์ในเจลแต่งผมซึ่งสารเคมีเหล่านี้นี่เองที่เป็นตัวการสำคัญที่ทำลายสุขภาพเส้นผมของคุณให้อ่อนแอลงเรื่อยๆโปรตีนในเส้นผมจะค่อย หมดไปเส้นผมแห้งแตกปลาย พร้อมจะหลุดร่วงไปในที่สุดและถ้าไม่อยาก ให้เส้นผมของคุณมีต้องประสบกับปัญหาหรือหลุดร่วงไปก่อนเวลาอันควร1.แชมพูที่ใช้ต้องเหมาะกับสภาพเส้นผมจริง

Cuticle Professional Hair Care Shampoo

เพราะสภาพเส้นผมของแต่ละคนไม่เหมือนกันหนุ่ม ๆ ควรจะสังเกตุด้วยว่าเส้นผมของตัวเองมีสภาพอย่างไรผมมัน ผมแห้งหรือหนังศีรษะมีปัญหาอะไรที่ต้องการการปรนนิบัติเป็นพิเศษ ..เพื่อที่คุณจะได้เลือกใช้แชมพูที่มีคุณสมบัติตรงกับสภาพเส้นผมอย่างแท้จริงและแก้ปัญหาเส้นผมได้ตรงจุดอย่างแท้จริง

เคล็ดลับแนะนำ หนุ่ม ๆ ควรวอร์มแชมพูลงบนฝ่ามือและผสมน้ำ ให้เกิดฟองก่อนลูบไล้บนลงเส้นผมทั้งนี้เพราะสามารถช่วยปกป้องหนังศีรษะจากเคมีตกค้าง


2.ครีมนวดผมก็สำคัญและขาดไม่ได้

Cuticle Professional Hair Care Conditioner

ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบสระผมทุกวัน .. แต่รู้อะไรมั้ย .. การสระผมบ่อยๆ ไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก .. เพราะทุกครั้งที่คุณสระผม เส้นผมของคุณสูญเสียความชุ่มชื้นไปด้วยและผลที่ตามมาก็คือเส้นผมแห้งขาดความเงางามและแตกปลายได้ลองลดความถี่ในการสระผมของคุณลงและเพิ่มขั้นตอนการนวดเส้นผมทุกครั้งหลังสระเชื่อเถอะว่าหนุ่ม ๆ จะต้องทึ่งกับความเปลี่ยนแปลงและเห็นถึงความแตกต่างของเส้นผมอย่างชัดเจน

เคล็ดลับแนะนำ หนุ่ม ๆ ที่ใช้ครีมนวดผมเวลาล้างน้ำสะอาด ไม่ต้องล้างออกจนผมเอี๊ยดแล้วควรส่งต่อความชุ่มชื่น และให้น้ำมันธรรมชาติ ได้ทำหน้าที่ของตัวเองในการบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นตลอดวัน3.ดีท็อกซ์หนังศีรษะเพื่อสุขภาพเส้นผมที่ดี

Cuticle Professional Hair Care Treatment Mask for Hair & Scalp Detox for Hair & Scalp Detox

การเซตจัดแต่งทรงผมด้วยเจลหรือแว็กซ์ไม่เพียงแต่ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของชายหนุ่มให้ดูดีขึ้นเท่านั้น แต่ขณะเดียวกันสารเคมีที่เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ทั้งสองชนิดก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพเส้นผมของหนุ่ม ไม่น้อยด้วยเช่นกันเพราะการจะจัดการชำระล้างคราบเคมีตกค้างหนุ่ม ต้องสระทำความสะอาดหลายๆ ครั้งและการสระผมซ้ำๆ นี่เองที่ทำให้เส้นผมสูญเสียความชุ่มชื้นไปเส้นผมแห้งขาดความเงางามและแตกปลาย .. การเติมสารอาหารบำรุงให้กับเส้นผมด้วยการหมักผมสัปดาห์ละ1-2 ครั้ง จึงเท่ากับเป็นการช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมให้กลับมาแข็งแรงเงางามนุ่มสลวยได้อีกครั้ง

เคล็ดลับแนะนำ การหมักผมที่มีประสิทธิภาพหนุ่ม ควรวอร์มมาส์คบนฝ่ามือให้เกิดความร้อนแล้วจึงชโลมให้ทั่วจากโคนผมจรดปลายผมพักไว้15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด


4.เติมเต็มความแข็งแรงให้แก่รากผมด้วย

Phytotherapy Intense Activator Tonic Enriched Formula

หลังจากที่เราฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาสมดุล เป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ไม่อยากเจอมากที่สุด เพราะมันเป็นปัญหากลุ้มใจ เรื่องปัญหาผมหลุดร่วง เพราะฉะนั้นควรหาอะไรมาบำรุงเพื่อที่ผมจะได้อยู่กับคุณไปนานๆ ด้วยการเลือกใช้โทนิคเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงรากผม แก้ปัญหาผมหลุดร่วง กระตุ้นให้ผมงอกใหม่นั้นสุขภาพดี และแข็งแรง

เคล็ดลับแนะนำ ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างง่ายๆ หนุ่มๆ กดโทนิคลงบนฝ่ามือประมาณ 1-3 ปั๊ม จากนั้น ลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วเส้นผมและหนังศรีษะ โดยใช้นิ้วมือค่อยๆ นวด เพื่อช่วยให้ โทนิคนั้นลงไปสู่หนังศรีษะ ได้ดียิ่งขึ้น ควรใช้ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

5.ฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen

หนุ่ม หลายคนกำลังกลุ้มใจกับปัญหาเส้นผมที่ขาดความสมดุลเนื่องจากโครงสร้างภายในแกนผมถูกทำลาย และสูญเสียความชุ่มชื้นเส้นผมแห้งแตกหยาบกระด้างขาดความเงางามนุ่มสลวยหรือพบปัญหาน้ำมันส่วนเกินเส้นผมจับตัวเป็นก้อนจัดทรงยากฯลฯ..หายนะแน่ถ้าหนุ่ม ยังปล่อยปละละเลยดังนั้นการเติมวิตามินบำรุงให้แก่เส้นผมจึงเป็นทางออกที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพความเสียหายของเส้นผมให้กลับมาดูดีดังเดิมได้อีกครั้ง

เคล็ดลับแนะนำ ฟื้นฟูโครงสร้างเส้นผมให้กลับมาสมดุลหนุ่ม จึงควรใช้เจลวิตามิน ในปริมาณเท่าเมล็ดถั่วแดง วอล์มเนื้อเจลบนฝ่ามือจนเกิดความร้อนแล้วลูบไล้เบาๆ ให้เจลเคลือบเส้นผมจนทั่ว


ที่นี้หนุ่ม OP for MEN ก็ไม่ต้องกลัวเรื่องผมเสียจาก ผมหลุดร่วงจากการเซตผม เพราะมี Cuticle Professional Hair Care ที่จะช่วยให้เส้นผมนั้นสุขภาพดี ผมได้อยู่กับคุณไปนาน ครับ

  • Share Now