Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

9 ที่สุดผลิตภัณฑ์ Oriental Princess รับรางวัลการันตีคุณภาพ จากนิตยสารชื่อดัง และ Beauty Expert ในปี 2019

พิมพ์
9 ที่สุดผลิตภัณฑ์ Oriental Princess รับรางวัลการันตีคุณภาพ จากนิตยสารชื่อดัง และ Beauty Expert  ในปี 2019
1 years ago No comments


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าตัวเด็ดของ Oriental Princess ที่ได้รับรางวัลเดอะเบสท์ ก็คือ ดีที่สุด! ดีที่สุด! ดีที่สุด! ในด้านต่าง ๆ การันตีคุณภาพจากนิตยสาร และสื่อเกี่ยวกับด้านความงามชื่อดัง อย่ารอช้าไปอัปเดตกันเลยดีกว่าค่ะว่าในปี 2019 นี้ สินค้าของ Oriental Princess จะมีตัวไหนบ้างและคุณสมบัติเด่นคืออะไร บอกเลยว่าสาว ๆ ต้องตามไปเก็บให้ครบนะคะ ^_^


ELLE Reader’s Choice Award รางวัลสาขา : Best Blush On

สินค้า: Beneficial Gradation Compact Cheek Colours

จุดเด่น: ที่เป็นทั้งบรัชออน ไฮไลท์ และเฉดดิ้งในหนึ่งเดียวกัน เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบเนื้อมุก ให้เม็ดสีนวลละมุน ช่วยให้แก้มดูอิ่มใส มีประกายวาวระยับ เนื้อสีติดทนนาน


สุดสัปดาห์ Beauty Award 2019 รางวัลสาขา : Reader’s Vote Best of Eye Treatment

สินค้า: RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Eye Moisturiser


จุดเด่น: มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมเข้มข้น ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก ด้วยนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น Advanced Redsphere Complex™ จากสนและดอกกุหลาบญี่ปุ่น เพิ่มความกระจ่างใสพร้อมคืนความชุ่มชื่น รอบดวงตาตึงกระชับ เรียบเนียน ได้อย่างยาวนาน


Cleo Beauty Hall Of fame 2019 ได้รางวัลทั้งหมด 4 ผลิตภัณฑ์ แบ่งออกเป็นสาขาดังต่อไปนี้
สาขา : Best Foundation Powder

สินค้า: Beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF 50 PA+++
จุดเด่น: แป้งพัฟเพื่อผิวสวยเรียบเนียน กลมกลืนกับผิวราวกับผิวแท้ของคุณ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน คุมมันนาน 6 ชั่วโมง พร้อมเผชิญแดดยาวนาน 8 ชม. คงความสดสวยให้ผิวได้นานตลอดวันเหมือนเพิ่งได้แต่งเติมสาขา : Best Lipstick
สินค้า: Beneficial Satin Matte Lipstick เบอร์ 01 Gooseberry

จุดเด่น: ลิปเนื้อแมทท์ ที่ให้สัมผัสเบาสบาย ริมฝีปากเนียนสวย สีชัดในปาดเดียว ทา แล้วไม่แห้งตกร่อง กลบสีปากมิด เม็ดสีชัด ติดทน อีกทั้งยังมีสารสกัดจาก Macadamia Ternifolia seed oil วิตามิน A, E และ B3 ช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น เบอร์ 01 Gooseberry ให้สีโทนน้ำตาลอมแดง สีปากดูเป็นธรรมชาติเป็นสีลิปที่ควรมีติดกระเป๋าไว้เลย เพราะทาได้เป็น everyday look


สาขา : Best Anti-Acne
สินค้า: Skin Solution Complex Anti Acne Spot Creamจุดเด่น: แต้มสิวไหนๆ ก็เอาอยู่ สิวอักเสบยุบทันใจภายใน 48 ชั่วโมง ครีมเวชสำอางจากธรรมชาติ มีส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากเมล็ดฟอร์ซิเทีย หรือ เมล็ดยังเคียว ซึ่งเป็นพืชสมุนไพรของประเทศเกาหลี มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดการอักเสบของสิว


สาขา : Best Shampoo Damage Hair
สินค้า: Repair & Rescue Anti Damaged Shampooจุดเด่น: แชมพูที่ปรนนิบัติฟื้นบำรุงผมแห้งเสียแตกปลายจากการยืด ดัด ทำสี ผมสุขภาพดีขึ้นจนสัมผัสได้ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น อัลมอนต์ เอ็กซ์แทรค (Almond Extract), มาคารูท เอ็กซ์แทรค (Maca Root Extract) ผสานกับเทคโนโลยี Amino Repairing Oil อ่อนโยน ไม่ทำลายเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมช่วยรักษาความชุ่มชื้นของเกล็ดผมสาขา : Best Hair Treatment
สินค้า: Tropical Nutrients Banana Advance Hair Treatment Mask Enriched Formula


จุดเด่น: ทรีทเมนท์มาส์คผมสูตรเข้มข้นพิเศษ จากส่วนผสมของธรรมชาติ มีสารสกัดสำคัญอย่าง Banana Extract ช่วยปกป้องและบำรุงผมแห้งเสียแตกปลาย ให้นุ่มสลวย เปล่งประกาย สุขภาพดี พร้อมทั้งบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้นแข็งแรง สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้C Channel Beauty Awards 2019 มี 2 รางวัล ได้แก่
รางวัลสาขา : The Best Feminine Cleansing

สินค้า : pH Balanced Feminine Hygiene Soft Touchจุดเด่น: อ่อนโยนสุดๆ สำหรับใช้ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง เพราะเป็นสูตรน้ำนม อุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติ ทำความสะอาดล้ำลึก ป้องกันแบคทีเรีย หมดกังวลปัญหาอาการคัน และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ เผยกลิ่นหอมอ่อนโยนให้สาว ๆ มั่นใจรางวัลสาขา : The Best Hair Serum
สินค้า: Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen for Damaged Hairจุดเด่น: เจลวิตามินบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น สำหรับเส้นผมที่ผ่านการดัด ดูแลเส้นผมถึงโครงสร้างชั้นใน ด้วยสารสกัดจาธรรมชาติ Organic Sesame Oil และ Glycoprotein โปรตีนจากอัลมอนต์ ให้นุ่มลื่น ชุ่มชื่น เงางาม จัดทรงง่ายเป็นลอนไม่พันกัน อีกทั้งยังมี D-Panthenol โปรวิตามินบี 5 ปกป้องเส้นผมจากแสงแดด
  • Share Now