Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

Wimantra ... สปา ศาสตร์ความงามชั้นสูงแบบตะวันออก ผสานคุณค่าแห่งธรรมชาติ " ออแกนิกส์ " สู่ความงามเหนือระดับ

พิมพ์
Wimantra  ... สปา ศาสตร์ความงามชั้นสูงแบบตะวันออก          ผสานคุณค่าแห่งธรรมชาติ " ออแกนิกส์ "  สู่ความงามเหนือระดับ
11 months ago No comments

สปา .. ศาสตร์เพื่อสุขภาพ และความงามในแบบตะวันออกที่เป็นที่รู้จัก และได้รับการยอมรับจากผู้คนมากมาย ว่าเป็นศาสตร์บริสุทธิ์ที่สามารถช่วยในเรื่องของการปรนนิบัติบำบัดที่สามารถเห็นผลได้จริง และด้วยตระหนักถึงภูมิความรู้อันเป็นศาสตร์ชั้นสูงแบบตะวันออก ที่ถ่ายทอดสืบต่อกันมายาวนาน Oriental Princess จึงได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าการปรนนิบัติบำบัดที่เหนือกว่า ด้วยส่วนผสมของสารสกัดออแกนิกส์บริสุทธิ์จาก
ธรรมชาติ เปี่ยมคุณค่าในการซึมซาบเข้าช่วยบำรุงผิว มั่นใจในประสิทธิภาพ และความปลอดภัยต่อผิวพรรณ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากศาสตร์สปาอันทรงคุณค่า โดยใช้ชื่อผลิตภัณฑ์ในชุดนี้ว่า .. WimantraWimantra หรือ วิมานตรา มีที่มาจากคำว่า วิมาน + มนตรา ซึ่งหมายถึง ดินแดนแห่งความงดงามสุดอัศจรรย์ ซึ่งก็คือ สรวงสวรรค์ อันเป็นที่สถิตย์ของเหล่าปวงเทพ ที่อบอวล ไปด้วยกลิ่นอายแห่งพลังวิเศษ และอำนาจความหอมอันเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความสุข .. ดังนั้น Wimantra สปา ศาสตร์ความงามชั้นสูงแบบตะวันออก ผสานคุณค่าแห่งธรรมชาติ " ออแกนิกส์ " สู่ความงามเหนือระดับ จึงเป็นชุดผลิตภัณฑ์สปาที่รังสรรค์ขึ้นภายใต้ศาสตร์เพื่อความงาม และความสุข ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เพื่อประสิทธิผลในการปรนนิบัติบำบัดร่างกาย และจิตใจ พร้อมปรนเปรอความงามผิวภายใต้อานุภาพแห่งความหอมที่ช่วยปลดปล่อยความอ่อนล้า และผ่านกระบวนการทดสอบการระคายเคือง (Irritation Tested) สู่สัมผัสที่แสนบริสุทธิ์และผ่อนคลายทำไมต้องใช้ Wimantra

* เพราะ เป็นชุดผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของน้ำมันออแกนิกส์สกัดเย็นที่คงคุณค่า สารอาหารที่มีผลดีต่อผิวมากกว่าวิธีการสกัดทั่วไป
* เพราะ มี 3 ความหอมจาก Essential Oil ที่ช่วยผ่อนคลายผิวเป็นสารสกัดจาก ธรรมชาติ 100%
* เพราะทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Irritation Testing)
* เพราะปราศจากส่วนผสมของสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง 100%
* เพราะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นไม่ทดลองในสัตว์ (No Animal Testing)


3 แนวกลิ่น เพื่อการปรนนิบัติบำบัดจาก Wimantra

# YAMA แนวกลิ่น Rebalancing อานุภาพแห่งความหอมอ่อนละมุน ผสมผสานกับความบริสุทธิ์สดชื่นของ Cinnamon, Lemongrass และ Lemon ช่วยปรับภาวะความสมดุลร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ให้หลอมรวมกันได้อย่างลงตัว

# RACHIKA แนวกลิ่น Rejuvenating อำนาจแห่งความหอมหวาน ผสานความสงบเยือกเย็นของ Jasmin, Ylang-Ylang และ Peppermint แสนสดชื่น ช่วยปลุกชีวิตชีวา และเติมเต็มความกระปรี้กระเปร่าพร้อมรับอรุณรุ่งของวันใหม่อย่างเป็นสุข

# NIMMAN แนวกลิ่น Refreshing พลังแห่งความหอมสดชื่นของ Mandarin Orange, Kaffir Lime และ Eucalyptus เปี่ยมชีวิตชีวา ฟื้นฟูพลังชีวิต แปรเปลี่ยนความรู้สึกที่เหน็ดเหนื่อยอ่อนล้าให้กลับมาสดชื่น กระฉับกระเฉงสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะ Oriental Princess

* Oriental Signature Plant ComplexTM น้ำมันออแกนิกส์สกัดเย็น (Cold Press) ที่ไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี สูตรลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Oriental Princess สกัดจากน้ำมันบริสุทธิ์ 3 ชนิด คือ

- Organic Virgin Coconut Oil น้ำมันมะพร้าวออแกนิกส์ อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็น สารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินอีธรรมชาติ ที่ช่วยเสริมความแข็งแรง รักษาความชุ่มชื่น และปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของแสงแดด และมลภาวะ
- Organic Rice Bran Oil น้ำมันรำข้าวออแกนิกส์ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากการอักเสบระคายเคือง รักษาความชุ่มชื่นสมดุลตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย
- Organic Sesame Oil น้ำมันงาออแกนิกส์ ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่เกิดจากแสงแดด และมลภาวะต่างๆ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง ลดการสูญเสียน้ำ ถนอมความชุ่มชื่นสมดุลตามธรรมชาติ


* Golden Silk Extract โปรตีนสกัดจากรังไหมทอง (Silk Cocoon) ที่ช่วยกระตุ้นการ สร้างอิลาสติน และคอลลาเจนที่เป็นโครงสร้างของผิว จึงทำให้ผิวยืดหยุ่นตึงกระชับ ผสานคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำ และกักเก็บความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


* Natural Essential Oils น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ที่ช่วยในการปรนนิบัติบำบัด และผ่อนคลายความอ่อนล้า คืนความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า พร้อมปรับสมดุลของร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ให้เป็นหนึ่งเดียวกันได้อย่างลงตัว

Wimantra สปา ศาสตร์ความงามชั้นสูงแบบตะวันออก ผสานคุณค่าแห่งธรรมชาติ " ออแกนิกส์ " สู่ความงามเหนือระดับ


Shower Gel

เจลอาบน้ำสูตรอ่อนโยนละมุนผิว อุดมคุณค่าสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ฟองละเอียดเนียนนุ่มช่วยถนอมความชุ่มชื่นสมดุลผิว พร้อมเสริมความยืดหยุ่นช่วยให้ผิวนุ่มเนียน และไม่แห้งตึง

Body Souffle'

โลชั่นบำรุงผิวเนื้อครีมซูเฟล่ นุ่มเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน 8 ชม.และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว เผยผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสมีชีวิตชีวา อย่างเป็นธรรมชาติ

Signature Blend Massage Oil

น้ำมันนวดผ่อนคลายผิวโมเลกุลขนาดเล็กซึมซาบเร็ว จึงให้ความรู้สึกเบาสบาย พร้อมปรนนิบัติบำรุงผิวพรรณ ช่วยลดความตึงเครียด ผ่อนคลายร่างกาย จิตใจ และอารมณ์

Hand Cream

ครีมบำรุงมือสูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงพร้อมปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน เติมเต็มความยืดหยุ่นเนียนนุ่มผิว คืนความชุ่มชื่นผิวได้ยาวนาน 8 ชม. ช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งแตกหยาบกร้านให้กลับนุ่มเนียนละมุนน่าสัมผัส


ให้เวลาผิวได้พัก ผ่อนคลายความอ่อนล้า ด้วย Wimantra ได้แล้ววันนี้
เพียงแวะมาทำความรู้จัก และทดลองสัมผัสกับ Wimantra .. ศาสตร์ความงามชั้นสูงจากตะวันออก ผสานคุณค่าแห่งธรรมชาติ " ออแกนิกส์ " สู่ความงามเหนือระดับ ได้แล้ว ที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขาทั่วประเทศ

  • Share Now