Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ปรนนิบัติผิวสวยสุขภาพดีในแบบ Wimantra

พิมพ์
ปรนนิบัติผิวสวยสุขภาพดีในแบบ Wimantra
8 months ago No comments


สัมผัสสู่ความงดงามที่เหนือระดับ ด้วย Wimantra .. ศาสตร์ความงามชั้นสูงจากตะวันออก ผสานคุณค่าแห่งธรรมชาติ " ออแกนิกส์ " สู่ความงามเหนือระดับ ด้วยคุณค่าของสารสกัดหลักที่เป็นธรรมชาติออแกนิกส์ ซึ่งผ่านการที่ผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Irritation Tested) ปราศจากส่วนผสมของสารเคมีที่อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงมั่นใจในประสิทธิภาพ และความปลอดภัย เพื่อส่งต่อความสุข และผ่อนคลายความอ่อนล้าที่เผชิญมาตลอดทั้งวัน คืนความสดใส มีชีวิตชีวาจากภายในสู่ภายนอก
ผิวสะอาดหมดจด .. สดชื่น ผ่อนคลาย

ชำระล้างความสะอาดเตรียมพร้อมผิวเพื่อรับคุณค่าบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แนะนำให้อาบทำความสะอาด พร้อมเปิดรูขุมขนด้วยน้ำอุ่น จากนั้นใช้ Wimantra Shower Gel ฟองละเอียดเนียนนุ่มล้างทำความสะอาดได้ง่าย พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นสมดุล ปรับสภาพผิวที่แห้งตึงให้กลับนุ่มเนียน ยืดหยุ่นกระชับ

ปรนนิบัติบำบัด .. นวดผ่อนคลายผิว

หลังอาบทำความสะอาดผิวด้วยน้ำอุ่น แนะนำให้แห้งพอหมาดๆ แล้วปรนนิบัติบำรุงผิวต่อทันทีด้วย Wimantra Signature Blend Massage Oil เพื่อให้น้ำมันนวดผ่อนสามารถซึมซาบเข้าช่วยปรนนิบัติผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากความตึงเครียด พร้อมปรับอารมณ์ และจิตใจปลอดโปร่งผ่อนคลาย เบาสบาย


เติมเต็มคุณค่าบำรุง .. สบายผิว

ปรนนิบัติบำรุงผิวต่อทันทีด้วย Wimantra Body Souffle' เนื้อครีมซูเฟล่ ที่มีเนื้อสัมผัสที่ นุ่มนวล เบาสบาย จะซึมซาบเข้าบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว คุณค่าของเชียบัตเตอร์ออแกนิกส์จะช่วยผ่อนคลายผิวจากความตึงเครียด พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นสมดุลผิวตามธรรมชาติ และเพิ่มความยืดหยุ่นตึงกระชับ ผิวพรรณสดใส แลดูมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ


ทะนุถนอมมือแสนรัก

เพราะมือเป็นอวัยวะต้องสัมผัสแตะต้องกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย ประกอบกับไม่มีต่อม ไขมันช่วยสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิว จึงทำให้ผิวบริเวณนี้จะค่อนข้างบอบบาง แม้แต่การล้างมือบ่อยๆ ก็อาจจะทำร้ายผิว ส่งผลให้ผิวค่อนข้างแห้ง และหยาบกร้านได้ แนะนำให้ปรนนิบัติผิวอย่างต่อเนื่องด้วย Wimantra Hand Cream ครีมบำรุงมือสูตรเข้มข้นที่ช่วยปรนนิบัติบำรุง และปกป้องความชุ่มชื่นสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ลดความแห้งตึงหยาบกร้าน เพิ่มความนุ่มเนียน ยืดหยุ่น ตึงกระชับน่าสัมผัสเชิญแวะมาทำความรู้จัก และสัมผัสกับคุณค่าธรรมชาติออแกนิกส์จาก Wimantra ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.orientalprincess.com

  • Share Now