Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​ปลุกไฟในตัวให้ลุก!5 ทริคเพิ่มความแอคทีฟในวันทำงาน

พิมพ์
2 years ago No comments

สวัสดีวันทำงาน!! โดยเฉพาะวันจันทร์เป็นวันเริ่มต้นแห่งสัปดาห์ที่สาวๆ ไม่อยากตื่นมากที่สุด แต่ผู้หญิงอย่างเราๆ สวยมั่นใจแล้ว ความรับผิดชอบต้องมีค่ะ จะทำยังไงให้วันทำงานในทุกๆ วัน เต็มไปด้วยความรู้สึกแอคทีฟ ลองนำทริคต่อไปนี้ลองไปใช้กันดู


1. ปลุกความสดชื่นด้วยน้ำสักแก้ว

ตื่นขึ้นมาด้วยอาการงัวๆ เงียๆ เติมความสดชื่นต้อนรับวันใหม่ด้วยน้ำสักแก้ว จะเป็นน้ำเปล่า น้ำอุ่น น้ำสมุนไพร หรือน้ำผลไม้ที่ชอบก็ได้ จะสามารถช่วยทำให้คุณรู้สึกเฟรช และคลายความง่วงได้เลยทันที ไม่เชื่อต้องลอง!


2. วันนี้แต่งหน้ายังไง ใส่ชุดไหนดี

พอคิดว่าต้องไปทำงานแล้วรู้สึกเบื่อ ลองเปลี่ยนมาคิดว่าวันนี้ไปทำงานจะใส่ชุดอะไร แต่หน้าแบบไหนดีดูมั้ยคะ

เพิ่มสีสันความสนุกให้ชีวิต อย่างน้อยก็ทำให้มีแรงบันดาลใจที่จะลุกขึ้นมาจากเตียงแแหละนะ


3. ปลุกด้วยแสงสว่างยามเช้า

เปิดผ้าม่านในห้องนอนให้แสงแดดสาดส่องถึงตัวคุณในยามเช้า มีการศึกษาพบว่าถ้าร่างกายได้สัมผัสกับแสงสว่างเป็นเวลา 30 นาที จะช่วยให้กระตุ้นร่างกายตื่นตัวขึ้นได้ นอกจากนี้แสงแดดอ่อนในยามเช้ายังช่วยให้ร่างกายได้รับวิตามินดี ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงกระดูก และฟันให้แข็งแรง


4. เปิดเพลงมันส์ๆ

เปิดเพลงดังๆ ให้มันคึกคัก สร้างฟีลลิ่งให้หายง่วง เพลงแนว Get Active แบบตอนไปฟิตเนสก็ได้นะ จะได้ช่วยบิ้วท์ให้อยากลุกมาขยับแข้งขยับขา


5. คิดไว้ว่าชีวิตนี้เธอมีค่ามากมาย

นอกจากคุณค่าของความสามารถในการทำงานแล้ว คิดถึงค่าใช้จ่ายตอนสิ้นเดือนไว้ค่ะสาวๆ ค่าบ้าน ค่าโทรศัพท์ ค่าน้ำมันรถ ค่าเครื่องสำอาง ชีวิตนี้มีค่ามากมาย ถ้าไม่ลุกไปทำงานเนี่ยจะเอามันนี่ที่ไหนไปจ่าย ท่องไว้นะคะ คิดจะพัก คิดถึงภาระ ฮ่าาาาาาาาา แอดมินรู้สึกว่าข้อนี้ได้ผลเร็วกว่าข้ออื่นๆ นะ ไม่เชื่อลองดู

และทั้งหมดนี้ก็เป็นทริคที่ช่วยสร้างฟีลลิ่งให้รู้สึกแอคทีฟ สาวๆ ลองนำไปปรับใช้กันนะคะ และอย่าลืมทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน บำรุงผิวหน้าด้วยซีรั่มที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุง และปกป้องผิวจากมลภาวะ และอย่าลืมทากันแดดที่มีค่า spf สูงๆ ผิวพรรณที่สดใสอ่อนเยาว์จะได้อยู่คู่กับคุณไปนานๆ

  • Share Now