Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ดวง 1 – 15 เม.ย. 62 ความรัก การงาน การเงิน

พิมพ์
ดวง 1 – 15  เม.ย. 62  ความรัก การงาน การเงิน
1 years ago No commentsเพราะสีสันและความสวยสามารถช่วยให้สาว ๆ สามารถพลิกฟ้า ปรับตัวให้รับมือกับความสำเร็จ และสิ่งดี ๆ ที่จะเข้ามาได้ .. มาดูกันซิว่าปักษ์นี้จะมีเรื่องราวดี ๆ อะไรเข้ามาในชีวิตคุณบ้าง


ดวงคนเกิดราศีมังกร( ไพ่ราชินีถือไม้เท้า )

การงาน ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ราบรื่นในระดับที่น่าพอใจสำหรับคุณผู้หญิงถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีในเรื่องของความก้าวหน้าได้รับการสนับสนุนธุรกิจการค้าไปในทิศทางที่ราบรื่น
การเงิน อยู่ในช่วงที่ปกติไม่มีรายรับรายจ่ายที่หวือหวาแต่ว่าลงตัว รายรับเข้ามาตามปกติรายจ่ายสามารถควบคุมได้ไม่ได้มีอะไรที่ต้องกังวลหรือเครียด
ความรัก ราบรื่นต่างคนต่างรู้หน้าที่ของตัวเองไม่มีเรื่องอะไรให้จุกจิกกวนใจ คนโสดอาจจะไม่โดดเด่นเรื่องของคู่รักในระยะนี้มักให้ความสนใจกับหน้าที่หรือธุรกิจมากกว่า ถ้าจะมีเข้ามามักจะเป็นการติดต่อกันในเรื่องของงาน
สุขภาพ ไม่ได้มีปัญหาอะไรจะมีปวดหลังปวดเอวบ้างเล็กน้อย
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เสริมดวงความปังสร้างความสดใสด้วยการเปลี่ยนรูปริมฝีปากสีแดง ระเรื่อจากทินน์จะทำให้คุณอ่อนเยาว์ขึ้นพร้อมเสริมสร้างพลังดี ๆ ให้กับคุณค่ะ

แนะนำ Beneficial Kiss From A Rose Nourishing Roller Tint No. 03 Dancing Doll หรือ Beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint No. 09 Rosy Queenดวงคนเกิดราศีกุมภ์ ( ไพ่ 10 ไม้เท้า )

การงาน ต้องใช้ความอดทนมากสักหน่อยสำหรับความรับผิดชอบในช่วงนี้ช่างหนักและเหนื่อยเหลือเกิน งานเข้ามาเยอะจนแทบไม่มีเวลา ธุรกิจการค้าถือว่าเป็นช่วงแห่งการเร่งการผลิต หรือ ได้รับออเดอร์ใหญ่ ๆ เข้ามา
การเงิน มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำแต่รายจ่ายก็มากมาย เพราะตัวต้องใช้ความอดทนสักหน่อยจะขยับอะไรในช่วงนี้ใจเย็นๆไว้ก่อน
ความรัก เป็นความรักที่เหมือนจะต้องใช้ความอดทนหนักอกหนักใจเสียเหลือเกิน เป็นช่วงที่คุณอาจจะรู้สึกว่าต้องประคับประคองความสัมพันธ์เพื่อให้ไปได้ตลอดรอดฝั่งทั้งที่เหนื่อยใจ คนโสด จะรักใครชอบใคร ก็ต้องทุ่มเทมากเป็นพิเศษ
สุขภาพ ระมัดระวังปัญหาเรื่องของหลังเคล็ดขัดยอกหรือการทำงานหนักยกของหนัก
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง อย่าปล่อยให้ความเครียดทำให้คุณหมดสวย สีส้ม คือ พลังแห่งความสดใสหาบลัชออนสีส้ม หรือลิปสติกสีส้มติดตัวไว้นะคะ

แนะนำ Beneficial Gradation Compact Cheek Colour No.04 Tawny Glod หรือ
Beneficial Ready to Wear Nourishing Face Colours No.06 Orange Smoothie และ Beneficial Automatic Matte Lip Pencil No.12 Love at First Kiss


ดวงคนเกิดราศีมีน( ไพ่ราชินีถือเหรียญ )

การงาน ความสำเร็จสมหวังกำลังจะเป็นของคุณ สิ่งที่ตั้งใจไว้เริ่มเห็นเป็นรูปเป็นร่างให้คุณชื่นใจ ผลงานไปในทิศทางที่ดีมีช่องทางใหม่ ๆ การลงทุนมีผลกำไรผลตอบแทนที่ดี
การเงิน เมื่องานดีการเงินก็พลอยดีไปด้วย คุณเริ่มสบายใจได้เรื่องของการเงินรายรับรายจ่ายสามารถบริหารจัดการได้ดีมีโชคจากผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือ
ความรัก มีเกณฑ์ได้ของขวัญของฝากจากคนรักสถานการณ์ความรักมั่นคง คนโสดมีดวงพบรักกับคนที่มีฐานะทางสังคมที่ดี
สุขภาพ ปัญหาเรื่องสุขภาพให้ระมัดระวังเรื่องของท้อง การย่อยอาหาร ท้องอืด ท้องเฟ้อ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง รูปหน้าที่ได้รูปเป็นโหงวเฮ้งที่ดีสำหรับสาว ๆ ใครที่มีปัญหาเรื่องของรูปหน้าควรหาผลิตภัณฑ์คอนทัวร์ที่ช่วยปรับรูปหน้าคุณให้สวยเป๊ะปังดึงดูดพลังที่ดีให้กับคุณค่ะ

แนะนำ Beneficial Pro Highlight & Contour Palette No.01 สำหรับผิวขาว หรือ No.02 สำหรับผิวสองสีดวงคนเกิดราศีเมษ( ไพ่เดวิล ดาวราหู )

การงาน ดาวราหูมีอิทธิพลที่ดีสำหรับธุรกิจกลางคืน ผับ บาร์ คาราโอเกะ ดารานักแสดง เจ้ามือหวย ปล่อยเงินกู้ หรือธุรกิจกลางคืน รวมทั้งธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามสำหรับคนทำงานประจำระมัดเรื่องของเอกสารหรืออะไรที่ไม่ถูกต้องจะสร้างปัญหาให้คุณเดือดร้อนได้
การเงิน คุณอาจมีโชคเกี่ยวกับเรื่องของการเสี่ยงหรืออะไรแบบฟลุ๊คๆ แต่ก็ต้องระมัดระวังปัญหาเรื่องของการเงินที่มาในรูปแบบของการถูกเบี้ยวถูกโกง จะทำเอกสารสัญญาอะไรก็ตามต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ
ความรัก สำหรับคนที่มีคู่แล้วช่วงนี้คนรักของคุณอาจจะลุ่มหลงหรือมีความหึงหวงคุณมากกว่าปกติ และต้องระมัดระวังเรื่องของความระแวงและไม่ไว้ใจ คนโสดมีดวงพบคู่ครองคนรักที่มาในรูปแบบของความเสน่หาทางกายมากกว่าทางใจระวังคนที่มีคู่แล้วมาเกี่ยวข้อง
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องของสุขภาพที่มากับเพศสัมพันธ์ หรือระบบฮอร์โมนผู้หญิงในร่างกาย มดลูกเนื้องอก
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง หาบลัชออนหรือไฮไลท์ที่มีกลิตเตอร์สร้างความน่าสนใจ และ ปรับการแต่งหน้าของคุณให้มีเสน่ห์ชวนมองมากขึ้นค่ะ


แนะนำ Beneficial Gradation Compact Cheek Colours No.03A Dreamy Rose หรือ No. 04A Tawny Goldดวงคนเกิดราศีพฤษภ ( ไพ่ 7 เหรียญ )

การงาน ในช่วงนี้ถ้าคุณมีความมุ่งมั่นก็จะประสบความสำเร็จ การประมูลการแข่งขันได้ชัยชนะ ได้รับผลประโยชน์ที่ดีแต่ทุกสิ่งทุกอย่างต้องเกิดขึ้นจากความพยายามของคุณ ธุรกิจการค้าที่ลงทุนไปได้ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ
การเงิน รายได้ได้มาตามความตั้งใจตามความขยันแต่ถ้าหวังรอโชคลาภในช่วงนี้อาจจะยังไม่โดดเด่นมากนัก ออกแนวต้องเสียเหงื่อถึงจะได้เงินค่ะ
ความรัก คนที่มีคู่แล้วความสัมพันธ์ของคุณปกติดีไม่มีอะไรที่ต้องน่ากังวล ส่วนใหญ่จะสนใจแต่เรื่องงาน และหน้าที่ของตัวเองซะมากกว่าจนอาจจะหลงลืมการเอาใจใส่กัน ยังไงก็เติมความหวานกันบ้างนะคะ
สุขภาพ ปวดตึงตามบ่า
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจอย่าปล่อยให้ริ้วรอยรอบดวงตาเป็นปัญหาสำหรับคุณโดยเฉพาะการทำความสะอาดรอบดวงตาเป็นสิ่งที่สำคัญหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีคุณภาพเพื่อบำรุงผิวของคุณให้สะอาดดูดีอยู่เสมอนะคะ

แนะนำ Beneficial Make Off Perfect Lip & Eye Remover ปรนนิบัติทำความสะอาดผิวบอบบางรอบดวงตาด้วยคุณค่าที่อ่อนโยนปราศจากการระคายเคือง บำรุงพร้อมปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย

ดวงคนเกิดราศีเมถุน( ไพ่ เดอะซัน )

การงาน การงานในช่วงนี้มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คนทำธุรกิจการค้าเจริญรุ่งเรือง มีความโดดเด่นในสายงานสายอาชีพมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จัก ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีในการ เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ
การเงิน เป็นช่วงแห่งความเจริญก้าวหน้ามีความเด่นชัดในเรื่องของชื่อเสียง และทรัพย์สินเงินทอง มีโชคดีอย่างคาดไม่ถึงไม่ว่าจะเป็นการเงินที่มาจากการทำงานหรือโชคลาภ
ความรัก คนโสดมีเกณฑ์การพบเจอคนที่ถูกใจเป็นกัลยาณมิตรที่ดีที่ส่งเสริมให้คุณมีพลังสุขสดใส คนที่มีครอบครัวแล้วคู่ครองคนรักส่งเสริมเกื้อกูลให้คุณมีแต่ความสุขกายสบายใจ
สุขภาพ ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเรื่องของสายตาการแพ้แสง หรืออาจจะต้องมีการตัดแว่นใหม่
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีแดงยังเป็นสีทรงเสน่ห์ของสาวสาวตลอดกาล ลิปสติกสีแดงช่วยพลังด้านการเงินให้กับสาวราศีเมถุนในช่วงนี้ค่ะ


แนะนำ Beneficial Satin Matte Lipstick No.06 Rose Apple หรือ Beneficial Smoothing Matte Lipstick No.06 Cherry หรือ Beneficial Satin Absolute Nourishing Lipstick No.06 Strawberry หรือ Beneficial Cashmere Creamy Lipstick No.06 Red Cranberryดวงคนเกิดราศีกรกฎ ( ไพ่ ราชาถ้วย )

การงาน การงานในช่วงนี้ราบรื่นดีมีคนให้ความสนับสนุนหรือแก้ปัญหา และส่งเสริมคุณ คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างชาติหรือการขนส่งถือว่าธุรกิจของคุณมีการขยับถ้าจะมีปัญหาเล็กๆในน้อยอาจเกิดขึ้นเกี่ยวข้องกับบริวารหรือคนรอบข้าง
การเงิน ช่วงนี้คุณมีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ เงินทองอาจจะหาได้ไม่ยากนักแต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องของการใช้จ่ายซักหน่อยนะคะถึงไม่ติดขัดมีปัญหาอะไรแต่เซฟไว้น่าจะดีที่สุด
ความรัก ช่วงนี้คนรักของคุณดูจะใจดีเป็นพิเศษกับคุณความสัมพันธ์ก็เลยราบรื่นดี คนโสดมีคนต่างเพศแวดล้อมมากมายมีดวงคนอายุน้อยกว่าหรืออายุมากกว่าเข้ามาเกี่ยวข้อง
สุขภาพ ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงถ้าจะมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ น่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องของช่องท้องหรืออาหารการกินค่ะ
เคล็ดลับความสวยเสริมดว ริมฝีปากพาเฮงในเรื่องของการเจรจา ควรดูแลทำความสะอาด ริมฝีปากของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อไม่ให้เกิดร่องรอย หรือความแห้งกร้าน เพราะนอกจากความสวยแล้วผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องการทำความสะอาดยังเป็นเรื่องสำคัญค่ะ

แนะนำ Beneficial Make Off Perfect Lip & Eye Remover ปรนนิบัติทำความสะอาด ริมฝีปาก ด้วยคุณค่าที่อ่อนโยนปราศจากการระคายเคือง บำรุงพร้อมปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย หรือ Natural Lip Treatment SPF15 ที่ช่วยปรนนิบัติปรับสภาพริมฝีปาก หมองคล้ำให้กลับกระจ่างใสดวงคนเกิดราศีสิงห์( ไพ่ 2 เหรียญ )

การงาน ในระยะนี้งานของคุณดูจะวุ่น ๆ ซะหน่อย งานเก่ายังไม่เสร็จสิ้นงานใหม่มารอแล้วต้องพยายามเคลียร์ให้ดีไม่งั้นจะเกิดความวุ่นวายในเรื่องของงานได้ ส่วนคนทำธุรกิจการค้าต้องระมัดระวังเรื่องของระบบการเงินให้มากเพราะอาจจะเกิดปัญหาได้
การเงิน เงินเข้ามือซ้ายออกมือขวา เก็บเงินไม่อยู่แค่ชักหน้าให้ถึงหลังนี้ก็นับว่าดีที่สุดแล้ว จับจ่ายใช้สอยอะไรต้องข่มใจกันหน่อยนะคะในช่วงนี้
ความรัก ความคิดมักจะสวนทางกันคุยกันไม่ค่อยเข้าใจคนนั้นไปทางคนนี้ไปทาง ต้องใจเย็น สักนิด ส่วนคนโสดถ้ามีใครเข้ามาในช่วงนี้ก็อาจจะยังไม่ค่อยลงตัวมากนักมีอะไรที่ไม่ค่อยได้ดั่งใจต้องปรับตัวอยู่มาก
สุขภาพ มึนงงวิงเวียนอาจจะเกิดจากการพักผ่อนน้อย ต้องดูแลสุขภาพตัวเองในช่วงนี้นะคะ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง บลัชออนสีส้มเป็นสีที่เสริมพลังเรื่องการเงินให้กับคุณ พวงแก้ม สีส้มอ่อน ๆ ช่วยสร้างโหงวเฮ้งที่ดีให้กับคุณค่ะ

แนะนำ Beneficial Gradation Compact Cheek Colour No.02 Orange Blossom หรือ
Beneficial Ready to Wear Nourishing Face Colours No.07 Orange Floretดวงคนเกิดราศีกันย์ ( ไพ่ ราชาเหรียญ)

การงาน คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับธนาคาร หรือข้องเกี่ยวกับการเงินการทอง ช่วงนี้งานคุณจะเยอะสักหน่อย แต่ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จมีความก้าวหน้าขั้นสูงสุดในเรื่องงาน คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวถือว่ามั่นคงเป็นที่น่าพอใจการเงินลงตัวราบรื่น
การเงิน ใครที่รอคอยมีความหวังเรื่องการเงินอยู่ไม่ว่า จะเป็นเรื่องของการซื้อขาย หรือขออนุมัติขอสินเชื่อกับแบงค์มีโอกาสสมหวังอย่างที่ใจต้องการ
ความรัก ช่วงนี้คุณอาจจะให้ความสำคัญกับงานและเงินพร้อมกับความมั่นคงในชีวิตมากกว่าเลยไม่ได้มีเวลาที่จะสนใจเรื่องของความรักสักเท่าไหร่ สำหรับคนโสดส่วนคนที่มีคู่แล้วความรักก็ราบรื่นราบเรียบอาจจะไม่หวานแหววมากนักแต่ก็ไม่ได้มีอะไรที่เป็นการขัดแย้งกัน
สุขภาพ ให้ระวังปัญหาเรื่องของน้ำหนักที่มากเกินไปส่งผลอีกหลายโรคที่จะตามมานะคะ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง คิ้วที่รกจะทำให้คุณยุ่งในเรื่องของงานยังไงก็ตามคิวคือมงกุฏของหน้า ดูแลคิ้วให้ได้รูปทรงเป๊ะปังอยู่เสมอนะคะ

แนะนำ Beneficial Brow Designer Eyebrow & Mascara หรือ Beneficial Professional Brow Designer with Roll Applicatorดวงคนเกิดราศีตุลย์ ( ไพ่ราชาดาบ )

การงาน การงานสำเร็จลุล่วงด้วยดี แต่กว่าจะผ่านได้ก็ต้องใช้ศักยภาพและความสามารถพอสมควร คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับอาชีพทหาร ตำรวจ นักการเมือง ถือว่าเป็นช่วงที่งานของคุณ มีความกดดัน และมีการปรับเปลี่ยน ธุรกิจการค้าเป็นช่วงที่เหนื่อยสักหน่อยในการทำการตลาด หรือการหาลูกค้า แต่ด้วยความซื่อสัตย์ที่คุณมีทำให้ธุรกิจคุณไปได้
การเงิน ช่วงนี้เงินที่ได้มาต้องเกิดจากน้ำพักน้ำแรงหรือความพยายามอดทนของคุณไม่ใช่ว่าจะได้อะไรมาง่าย ๆ หวังรอโชคลาภอาจจะยังไม่ได้ดั่งที่ใจต้องการ
ความรัก หมั่นเติมความหวานให้กับความรักกันบ้างต่อให้คุณซื่อสัตย์และมั่นคงแค่ไหนแต่ถ้าไม่บอก คนข้าง ๆ อาจจะไม่รู้สึก อย่าปล่อยให้ความรักมันจืดชืดจนเป็นความชินนะคะ คนโสดช่วงนี้ ใครเข้ามาก็อาจจะยังไม่เปิดใจ เลือกมากสักหน่อยกว่าจะเจอคนถูกใจคงต้องรออีกนาน
สุขภาพ สุขภาพไม่ค่อยดีนะเกิดจากความเครียดปวดหัวบ่อยมีดวงการผ่าตัด
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ดวงนี้เป็นช่วงที่พลังคุณน้อยเสียเหลือเกินปรับลุคสร้างความสดใส ให้กับการแต่งหน้าด้วยโทนสีใหม่ ๆ หรือสไตล์การแต่งหน้าใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มพลังชีวิตชีวาให้กับคุณ

แนะนำ

Beneficial Individuslist Velvet Eye Colours No.25 Sweet Pea, No.26 Red Poppy

Beneficial Indivdualist Velvet Cheek Colours No.15 Bee Balm, No.19 Bottlebrush

Beneficial Automatic Matte Lip Pencil No. 11 Sweetest Love

ดวงคนเกิดราศีพิจิก ( ไพ่ 9 ถ้วย )

การงาน สถานการณ์โดยรวมถือว่าไปในทิศทางที่ดีคุณอาจจะมีกิจกรรมใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น ได้พบปะผู้คนมากขึ้นได้เรียนรู้ศักยภาพตัวเองเพิ่มขึ้น คนทำธุรกิจส่วนตัวด้านความสุข อาหาร การกิน ร้านกาแฟถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดี
การเงิน ใช้จ่ายสบาย ๆ รายได้เข้ามาคล่องตัวเรื่องของการเงินส่วนใหญ่จะหมดไปกับเรื่อง ของการกินการทำความสวยความงามการหาความสุขให้กับตัวเอง
ความรัก ความรักจะวูบวาบสักหน่อยในช่วงนี้อารมณ์เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง คนมีความรักอยู่แล้ว อาจจะรู้สึกเดี๋ยวทุกข์เดี๋ยวสุข แต่บางครั้งมันก็เกิดจากความต้องการที่เกินพอดีของคุณนั่นเอง คนโสดมีดวงคนเข้ามาแต่ก็อาจจะยังไม่ได้ครบตามที่คุณต้องการแต่อย่างน้อยก็ทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวย
สุขภาพ น้ำหนักขึ้น เบาหวาน หรือไขมัน ต้องควบคุมเรื่องอาหาร
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีชมพูช่วยสร้างพลังสดใสหาบลัชออนหรือทินน์สีชมพูเสริมสร้างสีสันให้กับใบหน้าของคุณนะคะ


แนะนำ Beneficial Kiss From A Rose Nourishing Roller Tint No.01 Brilliant Iceberg หรือ Beneficial Gradation Compact Cheek Colours No.03A Dreamy Rose หรือ Beneficial Ready to Wear Nourishing Face Colours No.05 Sweet Rosy


ดวงคนเกิดราศีธนู ( ไพ่ 8 เหรียญ )

การงาน คุณทำอะไรคุณก็จะได้สิ่งนั้นกับคืนมาเสมอถ้าคุณทำงานด้วยความเต็มที่ช่วงนี้คุณก็มีโอกาสที่จะก้าวหน้าในเรื่องของการงานคนทำธุรกิจลงทุนไปแล้วได้ผลตอบแทนกลับคืนมามีการขยายตัวทางธุรกิจ
การเงิน การเงินสะพัดคนที่เล่นหวยเล่นหุ้นค้าที่ดินเก่งกำไรจะได้ผลดีการเสี่ยงการลงทุนจะได้มากกว่าเสีย
ความรัก คนที่มีคู่แล้วเป็นช่วงที่ต่างคนต่างช่วยเหลือเกื้อกูลการทุ่มเทแรงกายแรงใจในการสร้างครอบครัวให้มั่นคงมากขึ้น ส่วนคนโสดช่วงนี้ถ้าถูกใจใครก็อาจจะต้องทุ่มเทสักหน่อยเพื่อการที่จะได้มาอย่างที่หวัง
สุขภาพ การใช้อิริยาบถเดิม ๆ เช่นการนั่งอยู่หน้าคอมฯ นาน ๆ อาจจะทำให้คุณมีปัญหาเรื่องของปวดคอปวดบ่าหรือสายตาได้
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ขนตาสวย ๆ ช่วยสร้างเพิ่มพลังดึงดูดกับผู้ที่คบหา หรือคนที่เข้ามาเจรจากับคุณได้ค่ะมาสคาร่าปัดขนตาเป็นสิ่งที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เพื่อเสน่ห์ดวงตาให้สวย เพื่อดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้ามานะคะ

แนะนำ Beneficial Lengthening Waterproof Mascara หรือ Beneficial Dolly Curl & Volume Mascara

  • Share Now