Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ดวง 16 – 30 เม.ย. 62 งาน เงิน หรือความรัก ...ดวงด้านไหนของคุณจะแรงกว่ากัน

พิมพ์
ดวง 16 – 30 เม.ย. 62  งาน เงิน หรือความรัก ...ดวงด้านไหนของคุณจะแรงกว่ากัน
1 years ago No comments


ดวง 16 – 30 เม.ย. 62


งาน เงิน หรือความรัก ...ดวงด้านไหนของคุณจะแรงกว่ากัน


สาว ๆ พร้อมที่จะเริ่มต้นเรื่องราวดี ๆ ต้อนรับวันดี ๆ ในวันขึ้นปีใหม่แบบไทย ๆ ของเรากันรึยังคะ และในช่วงที่อากาศร้อนทะลุพิกัดแบบนี้ การได้รับพลังงานด้านบวกไม่ว่าจะเป็นข่าวดี หรือ เรื่องราวดี ๆ ก็ล้วนแต่ดีงามส่งต่อผลบวกด้วยกันทั้งสิ้น .. นี่ยังไม่รวมเคล็ดลับเสริมดวงอีกเพียบ ที่นำมาฝากนะคะ .. ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ

ดวงคนเกิดราศีมังกร ( ไพ่ 3 ไม้เท้า )

การงาน เป็นช่วงที่คุณจะได้ติดต่อกับคนมากขึ้น ออกสังคมมากขึ้น มีการอบรมเรียนรู้อะไรใหม่ๆเป็นจังหวะที่ดีในการ ที่จะพัฒนาศักยภาพของคุณคนที่ทำธุรกิจการค้าเกี่ยวกับการซื้อขายหรือการติดต่อเจรจามีโอกาสประสบความสำเร็จดี
การเงิน คุณจะมีโชคดีจากการเงินโดยการเจรจา หรือกลุ่มคนที่คุณได้ติดต่อ พนักงานขายเซลล์คุณจะมีโชคดีเรื่องคอมมิชชั่น หรือรายได้พิเศษ
ความรัก ความสัมพันธ์จะดีขึ้นถ้าคุณเปิดใจที่จะคุยกันมากขึ้น และอย่าฟังคนอื่นมากนัก คนโสดมีดวงความรักจากการทำกิจกรรมใหม่ ๆ หรือการพบปะผู้คนใหม่ ๆ
สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของกระดูก หรือเส้นยังเป็นปัญหาที่น่ารำคาญใจสำหรับคุณ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ช่วงหน้าร้อนดูแลปกป้องผมคุณอย่าให้แห้งเสีย ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีคุณภาพผมสวยสร้างพลังที่ดีให้กับคุณค่ะ


แนะนำ Cuticle Professional Hair Care เจลวิตามินบำรุง 4 สูตรปรนนิบัติเส้นผม ดังนี้ * Hair Serum Plus Sunscreen for Naturally Straight Hair * Hair Serum Plus Sunscreen for Damaged Hair * Hair Serum Plus Sunscreen for Fluffy Hair * Hair Serum Plus Sunscreen for Permed Hair

ดวงคนเกิดราศีกุมภ์ (ไพ่สองไม้เท้า )

การงาน ขยับไปอีกขั้นหนึ่งคุณมีโอกาสได้รับการ promote ได้รับการสนับสนุนเรื่องงานธุรกิจ การค้าที่มีการติดต่อต่างประเทศโดยธุรกิจส่งออกมีช่องทางโอกาสที่ดี
การเงิน คล่องตัวดีคุณเริ่มเห็นช่องทางใหม่ ๆ ในการที่จะมีรายได้เสริม หรือรายได้พิเศษนอกเหนือจากรายได้หลักที่มีอยู่
ความรัก เป็นบัดดี้ที่ดีต่อกันส่งเสริมการในเรื่องงานหรือให้คำปรึกษาที่ดี คนโสดคุณอาจพบรักจากการทำงานหรือการติดต่องาน รวมทั้งมีโอกาสโกอินเตอร์
สุขภาพ ปวดขาปวดเข่าเล็ก ๆ น้อย ๆ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง แดดเป็นสาเหตุหลักทำให้หน้าคุณหมดสวยเป็นฝ้ากระได้ หาผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดก่อนออกจากบ้านเพื่อรักษาผิวสวย ๆ ให้คงอยู่กับคุณอย่าง ยาวนาน


แนะนำ Natural Sunscreen Age Defense UV Protector For Face SPF50 PA หรือ Natural Sunscreen Perfect Matte UV Protection For Face SPF50 PAดวงคนเกิดราศีมีน (ไพ่ 1 เหรียญ)

การงาน สิ่งดี ๆ กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ มีข่าวดีเรื่องงานมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีโชคดี ต่าง ๆ ในเรื่องของการงานความสำเร็จ ได้รับโอกาสที่ดี คนที่ตกงานมีเกณฑ์การได้งานแน่นอน ในช่วงนี้การค้าขายราบรื่นปังซะเหลือเกิน
การเงิน โชคดีกำลังเป็นของคุณจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง หรือแม้กระทั่งการเสี่ยงโชคก็มีโอกาสลุ้น คนที่รอเงินอะไรอยู่มีโอกาสประสบความสำเร็จสมหวัง ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดีมาก ๆ ค่ะ
ความรัก มีโอกาสได้ของขวัญที่ถูกใจจากคนรัก หรือคนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษในช่วงนี้ คนโสดมีโอกาสพบรักแบบถูกใจใช่เลยรวมทั้งเป็นสายเปย์ที่จะมา Support ดูแลคุณได้
สุขภาพ ร่างกายคุณแข็งแรงดีอาจเป็นเพราะการออกกำลังกายและดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ความหยาบกร้านของผิวหน้าทำให้โหงวเฮ้งดี ๆ ของคุณเสียต้องบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ และหาผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่มีคุณภาพเพื่อปกป้องผิวคุณกันค่ะ


แนะนำ Natural Sunscreen Brilliant UV Shield for Face SPF50 PA
และ Natural Sunscreen UV Protection for Face SPF30 PAดวงคนเกิดราศีเมษ (ไพ่สี่ถ้วย)

การงาน ระบบการทำงานหรือองค์กรเริ่มวุ่นวายมีการปรับหรือเปลี่ยนเกิดขึ้น ทำให้การทำงานของคุณไม่ราบลื่นเท่าที่ควรรวมทั้งปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกิดจากคนรอบข้าง นั่นคือสิ่งที่คุณจะต้องระมัดระวังและต้องใจเย็นเป็นพิเศษ คนทำธุรกิจการค้า ช่วงนี้เป้าอาจจะยังไม่ได้ตามที่คุณต้องการ
การเงิน การรอคอยก็ยังไม่สมหวัง การเงินผลตอบแทนไม่ได้ดั่งใจลงทุนไปแต่ยังไม่สามารถเก็บเกี่ยวกลับขึ้นมาได้ คุณต้องรัดเข็มขัดซักหน่อยในช่วงนี้
ความรัก อย่าเอาอารมณ์มาเป็นปัญหาให้กับความรักช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกขวางหูขวางตากับคนรัก หรือทำอะไรก็ไม่ค่อยถูกใจกัน ส่วนคนโสดที่เข้ามาก็ไม่ถูกใจ จะรักใครชอบใครก็มีโอกาสผิดหวัง
สุขภาพ ระมัดระวังสุขภาพที่เกิดจากความเครียด เครียดลงกระเพาะ หรือท้องไส้แปรปรวนอาหารไม่ย่อย
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง หน้ามัน ๆ ทำให้คุณหมดสวย หน้าร้อนแบบนี้เตรียมหาผลิตภัณฑ์ หรือเมคอัพที่ควบคุมความมันทำให้คุณมั่นใจทั้งวันพร้อมรับพลังดี ๆ กันค่ะ

แนะนำ Natural Sunscreen UV Tinted Perfection SPF40 PA หรือ Natural Sunscreen UV Corrector BB Cream for Face SPF50 PA และ Beneficial Perfect Brightening Matte Cushion SPF50 PA


ดวงคนเกิดราศีพฤษภ (ไพ่แปดไม้เท้า)

การงาน การปรับเปลี่ยนกำลังจะเกิดขึ้นกับคุณบางคนมีการโยกย้ายงาน หรือมีตำแหน่งหน้าที่ การงานเพิ่มขึ้นคนทำงานราชการมีลุ้นการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คนทำธุรกิจส่วนตัวคุณมีช่องทางที่จะขยับขยายให้มีรายได้เพิ่มขึ้น
การเงิน การเงินของคุณเริ่มขยับไปในทางที่ดีขึ้น อะไรที่ติดขัดมีปัญหาเริ่มเห็นทางออก และมีช่องทางที่จะคลี่คลายคุณมีเกณฑ์การปรับเงินเดือนหรือมีรายได้ที่เพิ่มขึ้น
ความรัก ราบรื่นดีไม่ได้มีปัญหาอะไรความสัมพันธ์อยู่ในรูปแบบปกติ คนโสดอาจจะมีคนเข้ามา เรื่อย ๆ เป็นช่วงที่คุณยังมีโอกาสเลือกได้และยังใช้เวลาในการที่จะเลือก
สุขภาพ ส่วนใหญ่จะเป็นโรคประจำตัวที่เป็นอยู่แล้วแต่ไม่ได้มีอะไรหนัก
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง หน้าสวยผิวใสอะไร ๆ ก็จะดีไปหมดหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีบำรุงผิวให้สวยกระจ่างใสเสริมโหงวเฮ้งรับทรัพย์รับโชคกันค่ะ


แนะนำ Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum ร่วมกับ Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening C Powder


ดวงคนเกิดราศีเมถุน ( ไพ่8 ไม้เท้า )

การงาน คุณนี้จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามามีโอกาสปรับเปลี่ยน หรือมีความก้าวหน้าเกิดขึ้นในเรื่องงานคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวทำธุรกิจออนไลน์หรือธุรกิจขายตรงช่วงนี้มีโอกาสที่ดีสำหรับคุณ
การเงิน ยังมีช่องทางรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ มีโอกาสมีช่องทางเพิ่ม นอกจากรายได้เดิมที่มีอยู่ การเงินราบรื่นคล่องตัวดี
ความรัก อยู่ในสถานการณ์ราบเรียบในเรื่องของความสัมพันธ์ของคนที่มีคู่แล้ว คนโสดเป็นเวลา ที่คุณจะพัฒนาตัวเองมากกว่าจะมองหาความรักหรือคู่รัก
สุขภาพ ไม่มีปัญหาอะไรมากมายนักปวดเนื้อเมื่อยตัวตามปกติ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ปัญหาส่วนใหญ่ที่เกิดจากสิวทำให้คุณหมดสวยแล้วเสียโหงวเฮ้ง ที่ดี คือ ความมันบนใบหน้าก่อนแต่งหน้าอย่าลืมมาหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมควบคุมความมันให้กับสภาพผิวหน้าของคุณกันนะคะ


แนะนำ Skin Solution Complex Anti Acne Oil Control Moisturiser SPF15 ในเวลา กลางวัน และ Skin Solution Complex Anti Acne Clarifying Night Serum ใน เวลากลางคืน

ดวงคนเกิดราศีกรกฏ( ไพ่หนึ่งดาบ)

การงาน คุณต้องมุ่งมั่นในเรื่องของการงานมากขึ้น มีปัญหาเข้ามาให้คุณแก้ไขไม่เว้นแต่ละวันต้องใช้สติมาก ๆ ในช่วงนี้ สำหรับเรื่องของการงานเพราะมีความกดดันมากเป็นพิเศษ ธุรกิจการค้าต้องขยันและอดทนพอสมควรถึงจะสำเร็จ
การเงิน อาจจะมีปัญหาเข้ามาให้คุณต้องแก้ไขเรื่องของการเงินเป็นช่วงที่คุณต้องวางแผนเรื่องการเงินให้ดี อย่าใช้จ่ายตามใจตัวเองมากนะเพราะจะเกิดปัญหาได้
ความรัก ทิฐิอารมณ์และการเอาชนะไม่เคยทำให้ใครสมหวังในเรื่องของความรักระวังปัญหาเรื่องของอารมณ์ และความขัดแย้งที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นสำหรับคนที่มีคู่แล้ว ส่วนคนโสดเป็นช่วงที่คุณ นิ่ง ๆ เรื่องนี้ อาจจะเลือกมากสักนิดไม่ได้ตัดสินใจอะไรง่าย ๆ
สุขภาพ ระมัดระวังปัญหาเรื่องของกระดูกและฟันอาจจะมีการทำฟันหรือมีการผ่าตัดเล็กๆ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ฟื้นฟูผิวหลังเจอแสงแดดด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีมอยเจอไรเซอร์บำรุงผิวเข้มข้น เพื่อคงความอ่อนเยาว์สวยสดใสอยู่เสมอ

แนะนำ Natural Sunscreen UV Protect Age Refine for Face SPF30 PA บำรุงตามด้วย Beauty Essence Complex Absolute Moisturising Serum และเพิ่มความกระจ่างใสด้วย Natural Power C MiracleBrightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%


ดวงคนเกิดราศีสิงห์( ไพ่ 7 เหรียญ)

การงาน เป็นช่วงที่คุณอาจจะเหนื่อยสักหน่อยกับหน้าที่ความรับผิดชอบ แต่เชื่อเถอะว่ามัน จะคุ้มค่าเมื่อคุณได้ผลตอบแทนกลับมา การลงทุนเริ่มลงตัวเห็นผลกำไรบ้างให้พอชื่นใจ
การเงิน ช่วงนี้เงินจะมาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณไม่โดดเด่นเรื่องของลาภลอย หรือเสี่ยงโชค มากนัก ประมาณว่าเงินจะไหลออกมาพร้อมเหงื่อ แต่บางคนมีโชคเรื่องของที่ดินบ้างเล็กน้อย
ความรัก ความรักที่สมบูรณ์ต้องเกิดจากคนสองคนช่วยประคับประคองกันเป็นช่วงที่คุณเกื้อหนุน กันดีในเรื่องของความรัก แต่สำหรับคนโสดอาจจะเป็นช่วงการปลูกต้นรักที่ต้องใช้เวลาและใช้ความอดทนรอคอยสักหน่อย
สุขภาพ ระวังเรื่องของบ่า ข้อมือนิ้วล็อค
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง หน้าลอกคล้ำแห้งเป็นขุย นอกจากทำให้คุณเสียบุคลิกขาดความมั่นใจยังทำให้พลังของคุณลดลงด้วย อย่าปล่อยให้ผิวหน้าโดนแดดเผาจนทำให้เกิดปัญหา เตรียมผลิตภัณฑ์กันแดด และใช้อย่างสม่ำเสมอนะคะ


แนะนำ Natural Sunscreen Ultimate UV Block SPF50 PA
และกอบกู้ผิวใสสุขภาพดีด้วย Happy Beauty Vitamin Mask สูตรเข้มข้นดวงคนเกิดราศีกันย์ไพ่ 10 ถ้วย

การงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณรู้สึกมีความสุขกับการทำงานมากขึ้นได้รับการช่วยเหลือจาก คนรอบข้าง มีความสามัคคีเกิดขึ้นในองค์กร ความสัมพันธ์ที่มีปัญหาเริ่มลงตัวขึ้น ธุรกิจการค้า มีลูกค้าคู่ค้าเป็นประจำสม่ำเสมอได้รับความไว้วางใจ
การเงิน มีความสุขดีเป็นช่วงที่ดีสำหรับเรื่องของการใช้จ่ายรายรับเป็นจังหวะที่ดีในการสร้างเนื้อสร้างตัว หรือสร้างครอบครัว
ความรัก ความเข้าใจ คือ สายใยของความรัก ช่วงนี้ถ้าคุณมีปัญหาอะไรให้หันหน้าคุยกันนะคะแล้วจะได้รับกำลังใจดี ๆ จากคนรัก ส่วนคนโสดมีดวงพบรักจากผู้หลักผู้ใหญ่นำพา หรือเพื่อนฝูงติดต่อมาให้และมีโอกาสสมหวัง
สุขภาพ ไม่มีอะไรที่ต้องน่าห่วงคุณอาจจะมีความสุขกับการกินจนทำให้น้ำหนักขึ้นเล็กน้อยที่ทำให้คุณต้องกังวลค่ะ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สร้างเสน่ห์ให้กับดวงตาของคุณด้วยมาสคร่ากันน้ำให้ดวงตา โดดเด้ง พร้อมเปิดรับสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตกันค่ะ


แนะนำ Beneficial Lengthening Waterproof Mascara


ดวงคนเกิดราศีตุลย์ ( ไพ่ 8 เหรียญ )

การงาน ลงทุนอะไรไปได้กลับคืนมาอย่างที่ใจต้องการ ช่วงนี้คุณจะได้แสดงความสามารถในเรื่องของการงานและสิ่งนั้นจะสร้างประโยชน์ให้กับคุณในอนาคต คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ซื้อง่ายขายคล่องเสียเหลือเกิน
การเงิน คนที่ลงทุน เก็งกำไรกองทุนหรือหุ้นมีโอกาสออกดอกออกผลมีโอกาสปรับเงินเดือนได้ผลงานที่ดีมีรายได้เพิ่มเติมขึ้น
ความรัก อย่าเอางานมาทำที่บ้านจนลืมให้เวลากับคนรักนะคะ ช่วงนี้คุณอาจจะให้ความสำคัญกับเรื่องงาน และหน้าที่ต้องรีบเติมความหวานแล้วค่ะ ส่วนคนโสดรักใครชอบใครต้องทุ่มทุนหน่อยแล้วล่ะค่ะ
สุขภาพ ระวังเรื่องของสายตา สะบักปวดหลังปวดเอว
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ผิวกายก็เป็นสิ่งที่คุณหลงลืมไม่ได้แดดแรงแบบนี้ป้องกันแสงแดดด้วยครีมกันแดดทีมาพร้อมกับคุณค่าบำรุงทาผิวกายก่อนออกจากบ้าน เพื่อลดปัญหาผิวหยาบกร้าน และฝ้า กระที่จะตามมาอาจทำให้คุณหมดความมั่นใจเสียพลังดี ๆ ในชีวิตนะคะแนะนำ Natural Sunscreen Pure White UV Protection SPF30 PA สำหรับวันธรรมดา และ Natural Sunscreen Ultimate UV Block SPF50 PA สำหรับวันที่ต้องการการปกป้องสูงสุดดวงคนเกิดราศีพิจิก (ไพ่พระราชาถือไม่เท้า)

การงาน อาจจะเป็นช่วงที่คุณรู้สึกกดดันและอึดอัดจากเจ้านาย คุณจะรู้สึกว่าถูกเพ่งเล็งเป็นพิเศษการงานความรับผิดชอบก็มากมายเสียเหลือเกินเป็นช่วงที่ต้องใช้สติมากๆในการแก้ปัญหาธุรกิจการค้าต้องวางแผน กลยุทธ์ในการขายให้ดี
การเงิน ช่วงนี้เงินจะอาจจะไม่สะพัดเท่าที่ควรไม่คล่องตัวมากนักแต่คุณก็ยังสามารถแก้ปัญหาได้ดีอาจจะตึงๆบ้างแต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้
ความรัก คุณอาจจะคิดเครียดสักหน่อย ช่วงนี้เลยไม่ได้มีเวลาเติมความหวานให้กันมากนักความรักอาจจะดูจืด ๆ ไม่กระชุ่มกระชวยเท่าที่ควร คนโสดยังไม่โดดเด่นในเรื่องของความรัก
สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัวจากการทำงาน หรือปวดหัวจากความเครียด
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง หลังจากที่เจอกับมลภาวะรอบด้านในทุก ๆ วัน อย่าลืมหาผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมเพื่อคงความสวยเงางามให้กับเส้นผมของคุณเป็นประจำนะคะ


แนะนำ * Cuticle Professional Hair Care Overnight Treatment Mask
* Intense Activator Tonic Enriched Formula


ดวงคนเกิดราศีธนู ( ไพ่ 1 ถ้วย )

การงาน เป็นช่วงที่ค่อนข้างลงตัวในหลาย ๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องคน ทุกอย่างคุณสามารถควบคุมได้ไม่มีเรื่องวุ่นวายให้ต้องกังวล ธุรกิจการค้าไปได้เรื่อย ๆ ถึงไม่หวือหวาแต่ก็เป็นที่น่าพอใจ
การเงิน คล่องตัวดีรายรับรายจ่ายสมดุลกันคุณอาจมีเกณฑ์การได้ทรัพย์สินใหม่ ๆ หรือบ้านใหม่
ความรัก แช่มชื่นหัวใจเข้าอกเข้าใจกันสถานการณ์ความรักราบรื่นที่มีปัญหาก็สามารถที่จะปรับความเข้าใจกันได้ ส่วนคนโสดเป็นช่วงจังหวะดีที่คุณจะได้ลงจากคานมีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจ
สุขภาพ ปกติดี
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง
เสริมดวงการเงินของคุณให้เป๊ะปังมากขึ้นด้วยการปรับลุคการ แต่งหน้าให้ดูสดใสและหน้าร้อนแบบนี้ต้องมองหาเมคอัพที่มีส่วนผสมของการควบคุมความมัน ให้ดีนะคะ


แนะนำ * Natural Sunscreen UV Protection for Oily Skin SPF40 PA
* Beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF50 PA
* Beneficial Gradation Complex Cheek Colours No. 02 Orange Blossom
* Beneficial Smoothing Matte Lipstick No. 02 Apricot

  • Share Now