Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ดวง 1 – 15 ส.ค. 62 เงิน งาน ความรัก .. สาวราศีไหนจะ Lucky in Love หรือ Lucky in Game

พิมพ์
ดวง 1 – 15 ส.ค. 62 เงิน งาน ความรัก .. สาวราศีไหนจะ Lucky in Love หรือ Lucky in Game
21 days ago No comments

สำหรับสาว OP ที่ไม่ยอมหยุดสวย ทุกคน ดวงชะตาของคุณในรอบปักษ์แรกของเดือนสิงหาคมนี้ มีทั้งเกณฑ์ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และเกณฑ์การรับโชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนความรักก็มีทั้งสุข และทุกข์คละเคล้ากันไป อันนี้ก็ต้องอยู่
ที่ใจ ขอแค่ให้มีจิตใจที่เข้มแข็ง และมีสติในทุกเวลา อย่าปล่อยให้อารมณ์ทำลาย ทุกสิ่งนะคะ แล้วคุณก็จะสามารถนำพาตัวเองผ่านพ้นวิกฤตได้อย่างงดงามค่ะดวงคนเกิดราศีมังกร( ไพ่สามไม้เท้า)

การงาน มีงานเข้ามาหลายช่องทาง บางคนจะมีช่องทางที่นอกเหนือจากงานประจำที่ทำอยู่ มีการพบปะกับผู้คนมากขึ้น มีกิจกรรมเพิ่ม มีโอกาสในการเติบโต รวมทั้งธุรกิจการค้ามีช่องทางเพิ่ม
การเงิน จะเจรจากับใครในเรื่องของการเงินการทองก็มีแนวโน้มที่จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี มีรายได้เพิ่มเติมนอกเหนือจากงานประจำ มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น
ความรัก ระหว่างคนสองคนไม่ได้มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ต้องระวังการเอาปัญหาของคนอื่นมาเป็นปัญหาของตัวเอง ถ้าไม่ใช่เรื่องของคุณเลี่ยงที่จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวดีที่สุด คนโสดมีดวงความรักที่มาจากการทำกิจกรรมใหม่ๆ หรือเพื่อนของเพื่อนที่จะมาปิ๊งคุณ
สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัวปวดขาเล็กๆน้อยๆ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เสริมเสน่ห์ให้กับดวงตาของคุณ ด้วยอายคัลเลอร์สสีเงิน เพื่อดึงดูดพลังแห่งการเงินที่ดีให้กับคุณค่ะ


แนะนำ
* Beneficial Individualist Velvet Eye Colours No. 39 Marjoram
* Beneficial Extreme Eyeliner with Brush No. 02 Extreme Blackดวงคนเกิดราศีกุมภ์( ไพ่ 10 ถ้วย )

การงาน งานคุณสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ถ้าทำงานเป็นทีมก็ถือว่าเป็นช่วงที่ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ถ้าติดขัดอะไรขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างก็จะช่วยคุณแก้ปัญหาได้ ธุรกิจการค้าที่เป็นธุรกิจครอบครัวหรืองานบริการเป็นช่วงที่ราบรื่นมั่นคง
การเงิน ถึงแม้ว่าช่วงนี้เงินคุณะไม่ได้ฟู่ฟ่า แต่ก็ไปในทางไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องปวดหัวรายจ่ายส่วนใหญ่ก็เป็นรายจ่ายปกติยังควบคุมได้ดี
ความรัก ลงตัวราบรื่นมีการทำกิจกรรมร่วมกัน มีดวงการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน รวมทั้งคนที่ยังไม่ได้แต่งงานก็มีแนวโน้มที่จะมีการวางแผนลงตัวเรื่องความรัก คนโสดคุณอาจจะมีความสุขกับการอยู่กับครอบครัวมากกว่าจะโหยหาความรักจากข้างนอก
สุขภาพ เป็นช่วงที่คุณดูแลสุขภาพร่างกายดีเป็นพิเศษทำให้ใครที่มีปัญหาเรื่องของสุขภาพก็จะมีเป็นความหายเจ็บหายป่วยและดีขึ้น
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ทาอายคัลเลอร์สสีชมพูอ่อนบนเปลือกตาเป็นสีที่เสริมพลังแห่งความรักให้กับคุณในช่วงนี้ค่ะ

แนะนำ
* Beneficial Individualist Velvet Eye Colours No. 05 Tulip และ No. 06 Peony


ดวงคนเกิดราศีมีน (ไพ่กฎแห่งกรรม)

การงาน ช่วงนี้ทุกอย่างจะเกิดขึ้นจากการกระทำของคุณ ถ้าคุณทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ ผลงานก็จะไปในทางที่ดีหากใครทำผิดพลาดอะไรไว้ต้องระมัดระวังการถูกตรวจเช็คตรวจสอบ ธุรกิจระมัดระวังเรื่องของเอกสารการเสียภาษี หรือความถูกต้องของสินค้าของคุณ การเงิน ช่วงนี้ค้าขายใช้จ่ายด้วยความไม่ระมัดระวัง การลงทุนจะเริ่มมีปัญหาต้องวางแผนและจัดการเรื่องของรายรับรายจ่ายให้ดีเพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น
ความรัก ความเข้าใจเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดถึงจะมีปัญหาอะไรกันก็ตาม สุดท้ายคุณก็ยังสามารถที่จะ ประคับประคองกันไปได้ส่วนคนโสดมีดวงความรักในรูปแบบของรักแรกพบที่เหมือนกับมีบุญกรรมสัมพันธ์กันมา สุขภาพ บางครั้งคุณจะมีอาการป่วยที่เหมือนหาสาเหตุไม่ได้รวมทั้งโรคเรื้อรังที่ต้องดูแลตัวเองอย่าง ต่อเนื่อง
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง บำรุงผิวหน้าที่อ่อนล้าด้วยมาส์คที่มีส่วนผสมของวิตามินจากผัก เพื่อผิว ที่สดใสเตรียมรับพลังดีดีในทุกๆ วันค่ะ

แนะนำ
* Happy Beauty Vitamin Mask สุดยอดวิตามินมาส์คหน้าสูตรเข้มข้น 5 สูตร อุดมคุณค่าบำรุงจากผัก
ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า บำรุงล้ำลึก กอบกู้ผิวสวยสุขภาพดีให้กลับคืนมาเพียงชั่วข้ามคืน
* Green Pea Smoothing * Shea Butter Moisturising
* Fresh Olive Firming * Baby Carrot Brightening
* Perfect Beech Energising
ดวงคนเกิดราศีเมษ (ไพ่ 8 เหรียญ)

การงาน เป็นช่วงเวลาแห่งงานเข้าเงินเข้างานเยอะรวมทั้งรายได้ที่เพิ่มขึ้นมาตามผลงาน มีการขยายตัวทางธุรกิจ เล่นหวยเล่นหุ้น ค้าที่ดินจะได้ผลกำไรที่ดี ลงทุนธุรกิจมีผลตอบแทนที่ดี
การเงิน จะมีโชคจากน้ำพักน้ำแรง รวมทั้งเสี่ยงโชค คนที่เล่นหุ้นอยู่ช่วงนี้ถ้าที่ผ่านมาผลตอบแทนไม่ดี จังหวะนี้คุณจะเริ่มคล่องตัวและมีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ
ความรัก การดูแลเอาใจใส่กันเป็นสิ่งสำคัญของการประคองความรักให้ไปในทิศทางที่ราบรื่น แบ่งเวลาดูแลกันให้มากขึ้นนะคะ ส่วนคนโสด เป็นช่วงที่คุณโฟกัสเรื่องงานเรื่องเงินมากกว่าเรื่องของความรัก
สุขภาพ ปวดหลังปวดเอวจากการนั่งนาน หรือการใช้อิริยาบถเดิมๆในการทำงาน
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง อย่าปล่อยให้จุดด่างดำจากรอยสิวทำให้คุณหมดความมั่นใจ สร้างความสดใสมีชีวิตชีวาให้กับคุณ ด้วยการดูแลผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสอยู่เสมอนะคะ


แนะนำ
Skin Solution Complex Anti Acne
นวัตกรรมวิทยาการ Nano Encapsulation ที่ทำงานลึกใน 3 ระดับของผิวชั้นนอก
ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของสิวอุดตัน และลดทุกปัญหาที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวดวงคนเกิดราศีพฤษภ (ไพ่เดอะมูน)

การงาน ระยะนี้คุณอาจเกิดอาการเบื่อหน่ายหรืออึดอัดใจกับการทำงาน มีปัญหาเข้ามาให้คุณต้องแก้ไขค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำ มีสติในการแก้ปัญหา แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีอย่าพึ่งรีบร้อนที่จะเปลี่ยนแปลง ธุรกิจการค้าถ้าคุณปรับช่วงเวลา หรือหาช่องทางออนไลน์ โซเชียลในการเพิ่มฐานการตลาดน่าจะเป็นผลดีกับธุรกิจของคุณ
การเงิน รายได้ไม่เป็นที่น่าพอใจ และขอความช่วยเหลือหรือทวงถามเรื่องการเงินกับใครก็ไม่เป็นใจ ซะเลย ช่วงนี้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนคุณต้องบริหารจัดการเรื่องของการเงินของคุณให้ดีนะคะ
ความรัก ความระแวงเป็นสาเหตุแห่งปัญหา ถ้ามีอะไรไม่สบายใจเปิดใจคุยกันน่าจะได้คำตอบที่ดีที่สุดค่ะ การคิดไปเองทำให้ปัญหาเล็กๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ คนโสดใครเข้ามาในช่วงนี้เช็คดูดีๆ เค้าอาจจะมีอะไรปิดบังคุณอยู่
สุขภาพ ปวดหัว ปวดตา นอนหลับไม่สนิท หรือพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้คุณไม่สดใสอ่อนเพลียง่าย
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เส้นผมที่ถูกความร้อนจากการไดร์ หรือเช็ทผมทำให้แห้งเสีย แนะนำให้ดูแลเส้นผมของคุณให้มีสุขภาพดีด้วยเซรั่มบำรุงผมที่มีคุณภาพ เพื่อปกป้องผมเสียให้นุ่มสลวยพร้อมดึงดูดสิ่งดีๆ ค่ะ

แนะนำ
Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen 4 สูตรที่เหมาะกับสภาพเส้นผม
# For Naturally Straight Hair สูตรบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงจากรากจรดปลายผม
# For Damaged Hair สูตรบำรุงเส้นผมแห้งเสียจากแสงแดด ความร้อน และสารเคมี
# For Fluffy Hair สูตรบำรุงเส้นผมชี้ฟู ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก
# For Permed Hair สูตรบำรุงเส้นผมที่ผ่านการดัด
ดวงคนเกิดราศีเมถุน (ไพ่มนุษย์เจ้าสำราญ)

การงาน เป็นช่วงที่คุณอยากปรับเปลี่ยน หาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ท้าทายศักยภาพของคุณ เป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลง หรือมีช่องทางใหม่ๆ เข้ามา ธุรกิจการค้าของคุณพี่พัดหายเป็นที่ประจำซ้ำๆ แนะนำให้ปรับเปลี่ยนทำเลหรือโลเคชั่นเพื่อหากลุ่มลูกค้าใหม่ๆ เพื่อสร้างตลาดที่กว้างขึ้น
การเงิน เงินทองสะพัดสินะคะช่วงนี้ เงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ไม่เหลือเก็บ ทางที่ดีถ้าคุณรู้จักวางแผนการเก็บเงินน่าจะเป็นผลดีต่ออนาคตในเรื่องของการเงินของคุณค่ะ
ความรัก เป็นความรักที่สบายๆ ต่างคนต่างมีหน้าที่ และความรับผิดชอบของตัวเอง คนโสดอย่างคุณยังรักความมีอิสระไม่จริงจังกับเรื่องของความสัมพันธ์มากนัก หรือว่าใครเข้ามาพบคุณในช่วงนี้ก็อาจจะให้สถานะที่ชัดเจนกับคุณไม่ได้
สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับข้อขา ขาพลิก ขาแพลง เส้นเอ็นอักเสบ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เสริมดวงดีๆ ด้วยสีสันบนใบหน้า ปรับลุคการแต่งหน้าให้สดใส ด้วยสีสันแห่งเมคอัพเพื่อทำให้คุณรู้สึกสนุกกับการทำกิจกรรมต่างๆ มากขึ้นค่ะ

แนะนำ

# Beneficial Ultimate Coverage Cushion SPF50 PA
# Beneficial Healthy Glow Translucent Loose Powder
# Beneficial Gradation Compact Cheek Colours No. 04A Tawny Gold
# Beneficial Individualist Velvet Eye Colours
No. 03 Snapdragon , No. 09 Burgund และ No. 25 Sweet Pea
# Beneficial Smoothing Matte Lipstick No. 02 Apricotดวงคนเกิดราศีกรกฎ( ไพ่ 1 ดาบ )

การงาน ช่วงนี้คุณจะต้องตั้งสติ และมีการตัดสินใจในเรื่องงานที่ค่อนข้างกดดัน แต่สุดท้ายแล้วก็จะผ่านไปด้วยดี ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง ธุรกิจการค้าอยู่ในช่วงทดสอบความมุ่งมั่นจริงจังของคุณ ลุยให้เต็มที่แล้วคุณจะพบกับความสำเร็จ
การเงิน ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ช่วงนี้คุณอาจจะมีรายจ่ายมากขึ้น ฟุ่มเฟือยเหมือนที่ผ่านมา อาจจะทำให้มีปัญหาได้
ความรัก ความจริงจัง คือสิ่งที่การันตรีความจริงใจ แต่อย่าจริงจังมากไปจนหาความหวานไม่ได้ เติมความหวานให้กันบ้าง ไม่อย่างนั้นความรักมันจะดูจืดชืดซะจนเกินไป คนโสดก็เลือกมากซะเหลือเกิน ไม่ถูกใจใครง่ายๆ ซะที
สุขภาพ ผ่าตัดเล็ก ปัญหาเกี่ยวกับกระดูก ฟัน
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง แต่งหน้าโทนนู้ด ส้มน้ำตาล เพิ่มความปัง สร้างเสน่ห์เสริมพลังจากสีสันเมคอัพที่เป็นสีเสริมดวงการเงินให้กับคุณ


แนะนำ

# Beneficial White Perfection Liquid Foundation
# Beneficial White Perfection Loose Powder
# Beneficial Ready to Wear Nourishing Face Colours No. 06 Orange Smoothie
# Beneficial Individualist Velvet Eye Colours
No. 27 Protea , No. 29 Stock และ No. 38 Eustoma
# Beneficial Satin Matte Lipstick No. 03 Tamarillo หรือ No. 05 Tangerine
ดวงคนเกิดราศีสิงห์ (ไพ่ห้าไม้เท้า)

การงาน ปักษ์นี้คุณจะวุ่นวายซะหน่อยเรื่องของการงานความรับผิดชอบเข้ามาหลายช่องทาง งานยุ่งเหยิงรวมทั้งบริหารจัดการในเรื่องของคนก็เป็นเรื่องที่ปวดหัวเสียเหลือเกิน ธุรกิจการค้าจะขยับอะไร ก็ยังไม่ได้ดั่งใจ
การเงิน รายรับรายจ่ายอีนุงตุงนังมีเรื่องให้ใช้ให้จ่ายค่อนข้างมากเลยทีเดียว ช่วงนี้ต้องจัดระเบียบวางแผนเรื่องการเงินให้ดี รวมทั้งอย่าเอาเรื่องของคนอื่นมาเป็นปัญหาของตัวเองนะคะ
ความรัก คุณมีเกณฑ์การมีปากมีเสียงกันด้วยเรื่องของคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้อง เพราะฉะนั้นต้องแยกแยะให้ดี อย่าเอาเรื่องของคนอื่นมาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณร้าวฉาน คนโสด รักใครชอบใครก็มีคนที่หมายปองพร้อมเป็นคู่แข่งเยอะเสียเหลือเกิน
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องของการกินไม่ตรงเวลาอาจทำให้ระบบการขับถ่ายของคุณกระเพาะอาหารลำไส้มีปัญหาได้
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ให้ผิวหน้าได้พักผ่อนจากการบำรุง และมาส์คหน้าที่มีวิตามินที่สกัดจาก ผลไม้ ทำให้หน้าคุณชุ่มมชื่น สดใสดูอ่อนวัยอยู่เสมอค่ะ

แนะนำ
Happy Beauty Vitamin Mask สุดยอดวิตามินมาส์คหน้าสูตรเข้มข้น 5 สูตร อุดมคุณค่าบำรุงจากผลไม้
ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า บำรุงล้ำลึก กอบกู้ผิวสวยสุขภาพดีให้กลับคืนมาเพียงชั่วข้ามคืน
* Apple & Blueberry Hydrating * Strawberry Whitening
* Ruby Grapefruit Purifying * Peach Balancing
* Acai Berry Relaxing
ดวงคนเกิดราศีกันย์ (ไพ่ห้าถ้วย)

การงาน ช่วงนี้อะไรหลายอย่างยังไม่ได้ดั่งใจงานที่คุณรับผิดชอบผลงานยังไม่เป็นที่น่าพอใจ อีกทั้งยังได้รับมอบหมายงานที่ไม่ถนัด หรือคุณไม่มีประสบการณ์ทางด้านนี้ เหนื่อยใจกับเรื่องของการงานช่วงนี้ต้องใช้สติมากๆ นะคะอย่าพึ่งรีบร้อนตัดสินใจอะไร
การเงิน อะไรที่หวังไว้อาจจะยังไม่ได้ตามที่หวังแต่ก็ไม่ได้มีปัญหาไปเสียทั้งหมด คุณยังมีช่องทางในเรื่องของการเงินที่เข้ามาเรื่อยๆ เพียงแต่อาจจะยังไม่มากอย่างที่ตั้งใจ
ความรัก อย่าเอาปัญหาเดิมๆ หรือเรื่องราวในอดีตทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหา อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ให้อภัยกันแล้วเริ่มต้นใหม่นะคะ ส่วนคนโสดช่วงนี้ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจนหรือยังไม่ใช่ช่วงที่คุณจะตกลงปลงใจกับใคร
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องของท้องอืดท้องเฟ้อ ปัญหาเรื่องกระเพาะอาหารและลำไส้
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง พลังเห็นธาตุน้ำจากสีฟ้าจะทำให้อารมณ์คุณเย็นขึ้น เสื้อผ้าโทนสีฟ้าอ่อน และอายคัลเลอร์สสีสันสดใสจะช่วยปรับลุ๊คคุณให้สดชื่นพร้อมกับลดพลังความร้อนในตัวคุณได้ค่ะ

แนะนำ
# Beneficial Healthy Glow Liquid Foundation
# Beneficial Healthy Glow Foundation Powder
# Beneficial Ready to Wear Nourishing Face Colours No. 07 Orange Floret
# Beneficial Individualist Velvet Eye Colours
No. 22 Vanilla , No. 34 Crocus และ No. 36 Nemesia
# Beneficial Cherish Lip Sheer No. 05 Watermelon
ดวงคนเกิดราศีตุลย์ (ไพ่ เก้าถ้วย )

การงาน ถึงแม้ว่างานคุณยังไม่สำเร็จรู้ล่วงอย่างที่หวังไว้แต่ถือว่าช่วงนี้การงานไปในทิศทางที่ราบรื่นดีเป็นที่น่าพอใจ ธุรกิจการค้าที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของร้านเบเกอรี่ ร้านอาหาร ร้านกาแฟถึงแม้ว่าที่อื่นจะซบเซาแต่ธุรกิจของคุณยังไปได้ในทิศทางที่ดี
การเงิน มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ มีเงินที่มาจากความเสน่หาห รือเงินพิเศษ ช่วงนี้คุณดูจะสบายอกสบายใจในเรื่องของการเงิน หรือถ้าติดขัดอะไรก็จะมีช่องทางในการแก้ปัญหา และผ่านไปได้
ความรัก คุณมีความรักที่ดีแต่อาจจะยังไม่ถูกใจคุณมากนัก รักษาสิ่งที่มีอยู่ดีกว่าจะเห็นค่าในวันที่สายไปนะคะ คนโสดช่วงนี้มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะเป็นเพศเดียวกันหรือคนต่างเพศ
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องของไขมัน เบาหวานหรือน้ำหนัก
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เส้นผมแห้งแตกปลาย ผมเสียที่มีผลมาจากแสงแดดและความร้อนทำให้คุณหมดความมั่นใจ บำรุงให้ดีขึ้นได้ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีคุณภาพสะบัดผมเมื่อไหร่ก็มั่นใจทุกครั้งค่ะ


แนะนำ
* Cuticle Professional Hair Care Leave on Serum Spray for Split Ends
ซีรั่มฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับคืนสู่ความชุ่มชื่น เงางามนุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ
* Cuticle Professional Hair Care Heat Protection Spray
สเปรย์ปกป้องเส้นผมจากปัญหาแห้งเสีย เปราะขาดอันเนื่องมาจากความร้อนของอุปกรณ์ตกแต่งทรงผมด้วยประสิทธิภาพที่สามารถป้องกันความร้อนที่อุณหภูมิสูงสุดถึง 230 องศา
ดวงคนเกิดราศีพิจิก (ไพ่พระสังฆราช )

การงาน คนที่ทำงานอาชีพเฉพาะทางหรือข้าราชการ ผลงานคุณเป็นที่น่าพอใจ ช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่หรือคนอุปถัมภ์คุณในเรื่องของการงานที่ดี ธุรกิจการค้าถึงจะไม่ใช่ช่วงที่เหมาะกับการขยับขยายแต่รายรับก็ยังคง ที่ดี
การเงิน เป็นช่วงที่คุณควรเก็บเล็กผสมน้อยและพอเพียงกับสิ่งที่มีอยู่ เงินจะมาจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่าหวังโชคลาภ คุณจะเก็บเงินได้ในระดับหนึ่งแต่อาจยังไม่ใช่ช่วงที่คุณจะฟุ้งสวยได้มากนัก
ความรัก ราบเรียบส่วนใหญ่จะทำกิจกรรมเดิมๆ เข้าวัด ทำบุญกันเสียมากกว่ามีกิจกรรมบันเทิง คนโสดสุขกายสบายใจดีกับการอยู่คนเดียว หรือถ้าจะมีใครที่เข้ามาในช่วงนี้ก็จะเป็นคนที่อาย อายุมากกว่ามากๆ มีความเป็นผู้ใหญ่เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณได้
สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัวตามวัยแต่ไม่ได้มีอะไรรุนแรง
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีสารสกัดจากกุหลาบและสนญี่ปุ่นช่วยสร้างความกระชับตึงและกระจ่างใสให้กับผิวหน้าของคุณเพื่อสร้างพลังโหงวเฮ้งทำให้ออร่าคุณเปล่งประกายค่ะ

แนะนำ
RED Natural Whitening & Firming Phenomenon
* Boosting Serum ปรับสภาพผิวคล้ำเสียสะสม เปิดผิวพร้อมรับคุณค่าบำรุง
* Concentrated Serum ฟื้นฟูพร้อมปรับสภาพผิวหมองให้กลับกระจ่างใส ยืดหยุ่นกระชับ
ดวงคนเกิดราศีธนู (ไพ่ 7 ดาบ )

การงาน ช่วงนี้คุณต้องดูแลหน้าที่ความรับผิดชอบของคุณให้ดีอย่าปล่อยปะละเลยเพราะอาจจะเกิดความผิดพลาดได้ รวมทั้งตรวจสอบในเรื่องของเอกสารให้เรียบร้อย เพราะอาจจะตกหล่นหรือมีปัญหาได้ ระวังความเดือดร้อนนี้ส่งผลให้คุณต้องถูกตรวจพบตรวจสอบในเรื่องงาน
การเงิน ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกชักน้าไม่ถึงหลัง ระมัดระวังปัญหาเรื่องของเครดิตถ้าให้ใครหยิบยืมเงินหรือมีความเสี่ยงเเรื่องการเงินจะมีความวุ่นวายให้ต้องปวดหัว
ความรัก ความซื่อสัตย์และความไว้ใจเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตคู่ ระมัดระวังที่ความรักที่มีความลับปิดบังไว้ถูกเปิดเผยได้ คนโสดระมัดระวังความรักที่ไม่ถูกทำนองคลองธรรมหรือผิดศีล จะทำให้คุณเป็นทุกข์
สุขภาพ ระมัดระวังปวดคอ เคล็ดขัดยอก นอนตกหมอน ปวดสะบักบ่า ไหล่
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง อย่าปล่อยให้ริ้วรอยบนหน้าผากหรือร่องแก้มทำให้โหงวเฮ้งคุณเสีย บำรุงผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลดริ้วรอย กระชับผิวให้เต่งตึงเพื่อให้คุณดูเด็กและดวงดีอยู่เสมอ


แนะนำ Ultimate Renewal
นวัตกรรมธรรมชาติ จากประเทศญี่ปุ่น
ลดเลือนริ้วรอยแนวนอน แนวตั่ง และริ้วรอยลึกใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Share Now