Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ดวง 1 – 15 ส.ค. 62 เงิน งาน ความรัก .. สาวราศีไหนจะ Lucky in Love หรือ Lucky in Game

พิมพ์
ดวง 1 – 15 ส.ค. 62 เงิน งาน ความรัก .. สาวราศีไหนจะ Lucky in Love หรือ Lucky in Game
6 months ago No comments

สำหรับสาว OP ที่ไม่ยอมหยุดสวย ทุกคน ดวงชะตาของคุณในรอบปักษ์แรกของเดือนสิงหาคมนี้ มีทั้งเกณฑ์ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และเกณฑ์การรับโชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนความรักก็มีทั้งสุข และทุกข์คละเคล้ากันไป อันนี้ก็ต้องอยู่
ที่ใจ ขอแค่ให้มีจิตใจที่เข้มแข็ง และมีสติในทุกเวลา อย่าปล่อยให้อารมณ์ทำลาย ทุกสิ่งนะคะ แล้วคุณก็จะสามารถนำพาตัวเองผ่านพ้นวิกฤตได้อย่างงดงามค่ะดวงคนเกิดราศีมังกร( ไพ่สามไม้เท้า)

การงาน มีงานเข้ามาหลายช่องทาง บางคนจะมีช่องทางที่นอกเหนือจากงานประจำที่ทำอยู่ มีการพบปะกับผู้คนมากขึ้น มีกิจกรรมเพิ่ม มีโอกาสในการเติบโต รวมทั้งธุรกิจการค้ามีช่องทางเพิ่ม
การเงิน จะเจรจากับใครในเรื่องของการเงินการทองก็มีแนวโน้มที่จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี มีรายได้เพิ่มเติมนอกเหนือจากงานประจำ มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น
ความรัก ระหว่างคนสองคนไม่ได้มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ต้องระวังการเอาปัญหาของคนอื่นมาเป็นปัญหาของตัวเอง ถ้าไม่ใช่เรื่องของคุณเลี่ยงที่จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวดีที่สุด คนโสดมีดวงความรักที่มาจากการทำกิจกรรมใหม่ๆ หรือเพื่อนของเพื่อนที่จะมาปิ๊งคุณ
สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัวปวดขาเล็กๆน้อยๆ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เสริมเสน่ห์ให้กับดวงตาของคุณ ด้วยอายคัลเลอร์สสีเงิน เพื่อดึงดูดพลังแห่งการเงินที่ดีให้กับคุณค่ะ


แนะนำ
* Beneficial Individualist Velvet Eye Colours No. 39 Marjoram
* Beneficial Extreme Eyeliner with Brush No. 02 Extreme Blackดวงคนเกิดราศีกุมภ์( ไพ่ 10 ถ้วย )

การงาน งานคุณสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ถ้าทำงานเป็นทีมก็ถือว่าเป็นช่วงที่ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ถ้าติดขัดอะไรขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างก็จะช่วยคุณแก้ปัญหาได้ ธุรกิจการค้าที่เป็นธุรกิจครอบครัวหรืองานบริการเป็นช่วงที่ราบรื่นมั่นคง
การเงิน ถึงแม้ว่าช่วงนี้เงินคุณะไม่ได้ฟู่ฟ่า แต่ก็ไปในทางไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องปวดหัวรายจ่ายส่วนใหญ่ก็เป็นรายจ่ายปกติยังควบคุมได้ดี
ความรัก ลงตัวราบรื่นมีการทำกิจกรรมร่วมกัน มีดวงการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน รวมทั้งคนที่ยังไม่ได้แต่งงานก็มีแนวโน้มที่จะมีการวางแผนลงตัวเรื่องความรัก คนโสดคุณอาจจะมีความสุขกับการอยู่กับครอบครัวมากกว่าจะโหยหาความรักจากข้างนอก
สุขภาพ เป็นช่วงที่คุณดูแลสุขภาพร่างกายดีเป็นพิเศษทำให้ใครที่มีปัญหาเรื่องของสุขภาพก็จะมีเป็นความหายเจ็บหายป่วยและดีขึ้น
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ทาอายคัลเลอร์สสีชมพูอ่อนบนเปลือกตาเป็นสีที่เสริมพลังแห่งความรักให้กับคุณในช่วงนี้ค่ะ

แนะนำ
* Beneficial Individualist Velvet Eye Colours No. 05 Tulip และ No. 06 Peony


ดวงคนเกิดราศีมีน (ไพ่กฎแห่งกรรม)

การงาน ช่วงนี้ทุกอย่างจะเกิดขึ้นจากการกระทำของคุณ ถ้าคุณทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ ผลงานก็จะไปในทางที่ดีหากใครทำผิดพลาดอะไรไว้ต้องระมัดระวังการถูกตรวจเช็คตรวจสอบ ธุรกิจระมัดระวังเรื่องของเอกสารการเสียภาษี หรือความถูกต้องของสินค้าของคุณ การเงิน ช่วงนี้ค้าขายใช้จ่ายด้วยความไม่ระมัดระวัง การลงทุนจะเริ่มมีปัญหาต้องวางแผนและจัดการเรื่องของรายรับรายจ่ายให้ดีเพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น
ความรัก ความเข้าใจเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดถึงจะมีปัญหาอะไรกันก็ตาม สุดท้ายคุณก็ยังสามารถที่จะ ประคับประคองกันไปได้ส่วนคนโสดมีดวงความรักในรูปแบบของรักแรกพบที่เหมือนกับมีบุญกรรมสัมพันธ์กันมา สุขภาพ บางครั้งคุณจะมีอาการป่วยที่เหมือนหาสาเหตุไม่ได้รวมทั้งโรคเรื้อรังที่ต้องดูแลตัวเองอย่าง ต่อเนื่อง
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง บำรุงผิวหน้าที่อ่อนล้าด้วยมาส์คที่มีส่วนผสมของวิตามินจากผัก เพื่อผิว ที่สดใสเตรียมรับพลังดีดีในทุกๆ วันค่ะ

แนะนำ
* Happy Beauty Vitamin Mask สุดยอดวิตามินมาส์คหน้าสูตรเข้มข้น 5 สูตร อุดมคุณค่าบำรุงจากผัก
ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า บำรุงล้ำลึก กอบกู้ผิวสวยสุขภาพดีให้กลับคืนมาเพียงชั่วข้ามคืน
* Green Pea Smoothing * Shea Butter Moisturising
* Fresh Olive Firming * Baby Carrot Brightening
* Perfect Beech Energising
ดวงคนเกิดราศีเมษ (ไพ่ 8 เหรียญ)

การงาน เป็นช่วงเวลาแห่งงานเข้าเงินเข้างานเยอะรวมทั้งรายได้ที่เพิ่มขึ้นมาตามผลงาน มีการขยายตัวทางธุรกิจ เล่นหวยเล่นหุ้น ค้าที่ดินจะได้ผลกำไรที่ดี ลงทุนธุรกิจมีผลตอบแทนที่ดี
การเงิน จะมีโชคจากน้ำพักน้ำแรง รวมทั้งเสี่ยงโชค คนที่เล่นหุ้นอยู่ช่วงนี้ถ้าที่ผ่านมาผลตอบแทนไม่ดี จังหวะนี้คุณจะเริ่มคล่องตัวและมีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ
ความรัก การดูแลเอาใจใส่กันเป็นสิ่งสำคัญของการประคองความรักให้ไปในทิศทางที่ราบรื่น แบ่งเวลาดูแลกันให้มากขึ้นนะคะ ส่วนคนโสด เป็นช่วงที่คุณโฟกัสเรื่องงานเรื่องเงินมากกว่าเรื่องของความรัก
สุขภาพ ปวดหลังปวดเอวจากการนั่งนาน หรือการใช้อิริยาบถเดิมๆในการทำงาน
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง อย่าปล่อยให้จุดด่างดำจากรอยสิวทำให้คุณหมดความมั่นใจ สร้างความสดใสมีชีวิตชีวาให้กับคุณ ด้วยการดูแลผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสอยู่เสมอนะคะ


แนะนำ
Skin Solution Complex Anti Acne
นวัตกรรมวิทยาการ Nano Encapsulation ที่ทำงานลึกใน 3 ระดับของผิวชั้นนอก
ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของสิวอุดตัน และลดทุกปัญหาที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวดวงคนเกิดราศีพฤษภ (ไพ่เดอะมูน)

การงาน ระยะนี้คุณอาจเกิดอาการเบื่อหน่ายหรืออึดอัดใจกับการทำงาน มีปัญหาเข้ามาให้คุณต้องแก้ไขค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำ มีสติในการแก้ปัญหา แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีอย่าพึ่งรีบร้อนที่จะเปลี่ยนแปลง ธุรกิจการค้าถ้าคุณปรับช่วงเวลา หรือหาช่องทางออนไลน์ โซเชียลในการเพิ่มฐานการตลาดน่าจะเป็นผลดีกับธุรกิจของคุณ
การเงิน รายได้ไม่เป็นที่น่าพอใจ และขอความช่วยเหลือหรือทวงถามเรื่องการเงินกับใครก็ไม่เป็นใจ ซะเลย ช่วงนี้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนคุณต้องบริหารจัดการเรื่องของการเงินของคุณให้ดีนะคะ
ความรัก ความระแวงเป็นสาเหตุแห่งปัญหา ถ้ามีอะไรไม่สบายใจเปิดใจคุยกันน่าจะได้คำตอบที่ดีที่สุดค่ะ การคิดไปเองทำให้ปัญหาเล็กๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ คนโสดใครเข้ามาในช่วงนี้เช็คดูดีๆ เค้าอาจจะมีอะไรปิดบังคุณอยู่
สุขภาพ ปวดหัว ปวดตา นอนหลับไม่สนิท หรือพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้คุณไม่สดใสอ่อนเพลียง่าย
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เส้นผมที่ถูกความร้อนจากการไดร์ หรือเช็ทผมทำให้แห้งเสีย แนะนำให้ดูแลเส้นผมของคุณให้มีสุขภาพดีด้วยเซรั่มบำรุงผมที่มีคุณภาพ เพื่อปกป้องผมเสียให้นุ่มสลวยพร้อมดึงดูดสิ่งดีๆ ค่ะ

แนะนำ
Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen 4 สูตรที่เหมาะกับสภาพเส้นผม
# For Naturally Straight Hair สูตรบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงจากรากจรดปลายผม
# For Damaged Hair สูตรบำรุงเส้นผมแห้งเสียจากแสงแดด ความร้อน และสารเคมี
# For Fluffy Hair สูตรบำรุงเส้นผมชี้ฟู ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก
# For Permed Hair สูตรบำรุงเส้นผมที่ผ่านการดัด
ดวงคนเกิดราศีเมถุน (ไพ่มนุษย์เจ้าสำราญ)

การงาน เป็นช่วงที่คุณอยากปรับเปลี่ยน หาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ท้าทายศักยภาพของคุณ เป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลง หรือมีช่องทางใหม่ๆ เข้ามา ธุรกิจการค้าของคุณพี่พัดหายเป็นที่ประจำซ้ำๆ แนะนำให้ปรับเปลี่ยนทำเลหรือโลเคชั่นเพื่อหากลุ่มลูกค้าใหม่ๆ เพื่อสร้างตลาดที่กว้างขึ้น
การเงิน เงินทองสะพัดสินะคะช่วงนี้ เงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ไม่เหลือเก็บ ทางที่ดีถ้าคุณรู้จักวางแผนการเก็บเงินน่าจะเป็นผลดีต่ออนาคตในเรื่องของการเงินของคุณค่ะ
ความรัก เป็นความรักที่สบายๆ ต่างคนต่างมีหน้าที่ และความรับผิดชอบของตัวเอง คนโสดอย่างคุณยังรักความมีอิสระไม่จริงจังกับเรื่องของความสัมพันธ์มากนัก หรือว่าใครเข้ามาพบคุณในช่วงนี้ก็อาจจะให้สถานะที่ชัดเจนกับคุณไม่ได้
สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับข้อขา ขาพลิก ขาแพลง เส้นเอ็นอักเสบ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เสริมดวงดีๆ ด้วยสีสันบนใบหน้า ปรับลุคการแต่งหน้าให้สดใส ด้วยสีสันแห่งเมคอัพเพื่อทำให้คุณรู้สึกสนุกกับการทำกิจกรรมต่างๆ มากขึ้นค่ะ

แนะนำ

# Beneficial Ultimate Coverage Cushion SPF50 PA
# Beneficial Healthy Glow Translucent Loose Powder
# Beneficial Gradation Compact Cheek Colours No. 04A Tawny Gold
# Beneficial Individualist Velvet Eye Colours
No. 03 Snapdragon , No. 09 Burgund และ No. 25 Sweet Pea
# Beneficial Smoothing Matte Lipstick No. 02 Apricotดวงคนเกิดราศีกรกฎ( ไพ่ 1 ดาบ )

การงาน ช่วงนี้คุณจะต้องตั้งสติ และมีการตัดสินใจในเรื่องงานที่ค่อนข้างกดดัน แต่สุดท้ายแล้วก็จะผ่านไปด้วยดี ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง ธุรกิจการค้าอยู่ในช่วงทดสอบความมุ่งมั่นจริงจังของคุณ ลุยให้เต็มที่แล้วคุณจะพบกับความสำเร็จ
การเงิน ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ช่วงนี้คุณอาจจะมีรายจ่ายมากขึ้น ฟุ่มเฟือยเหมือนที่ผ่านมา อาจจะทำให้มีปัญหาได้
ความรัก ความจริงจัง คือสิ่งที่การันตรีความจริงใจ แต่อย่าจริงจังมากไปจนหาความหวานไม่ได้ เติมความหวานให้กันบ้าง ไม่อย่างนั้นความรักมันจะดูจืดชืดซะจนเกินไป คนโสดก็เลือกมากซะเหลือเกิน ไม่ถูกใจใครง่ายๆ ซะที
สุขภาพ ผ่าตัดเล็ก ปัญหาเกี่ยวกับกระดูก ฟัน
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง แต่งหน้าโทนนู้ด ส้มน้ำตาล เพิ่มความปัง สร้างเสน่ห์เสริมพลังจากสีสันเมคอัพที่เป็นสีเสริมดวงการเงินให้กับคุณ


แนะนำ

# Beneficial White Perfection Liquid Foundation
# Beneficial White Perfection Loose Powder
# Beneficial Ready to Wear Nourishing Face Colours No. 06 Orange Smoothie
# Beneficial Individualist Velvet Eye Colours
No. 27 Protea , No. 29 Stock และ No. 38 Eustoma
# Beneficial Satin Matte Lipstick No. 03 Tamarillo หรือ No. 05 Tangerine
ดวงคนเกิดราศีสิงห์ (ไพ่ห้าไม้เท้า)

การงาน ปักษ์นี้คุณจะวุ่นวายซะหน่อยเรื่องของการงานความรับผิดชอบเข้ามาหลายช่องทาง งานยุ่งเหยิงรวมทั้งบริหารจัดการในเรื่องของคนก็เป็นเรื่องที่ปวดหัวเสียเหลือเกิน ธุรกิจการค้าจะขยับอะไร ก็ยังไม่ได้ดั่งใจ
การเงิน รายรับรายจ่ายอีนุงตุงนังมีเรื่องให้ใช้ให้จ่ายค่อนข้างมากเลยทีเดียว ช่วงนี้ต้องจัดระเบียบวางแผนเรื่องการเงินให้ดี รวมทั้งอย่าเอาเรื่องของคนอื่นมาเป็นปัญหาของตัวเองนะคะ
ความรัก คุณมีเกณฑ์การมีปากมีเสียงกันด้วยเรื่องของคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้อง เพราะฉะนั้นต้องแยกแยะให้ดี อย่าเอาเรื่องของคนอื่นมาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณร้าวฉาน คนโสด รักใครชอบใครก็มีคนที่หมายปองพร้อมเป็นคู่แข่งเยอะเสียเหลือเกิน
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องของการกินไม่ตรงเวลาอาจทำให้ระบบการขับถ่ายของคุณกระเพาะอาหารลำไส้มีปัญหาได้
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ให้ผิวหน้าได้พักผ่อนจากการบำรุง และมาส์คหน้าที่มีวิตามินที่สกัดจาก ผลไม้ ทำให้หน้าคุณชุ่มมชื่น สดใสดูอ่อนวัยอยู่เสมอค่ะ

แนะนำ
Happy Beauty Vitamin Mask สุดยอดวิตามินมาส์คหน้าสูตรเข้มข้น 5 สูตร อุดมคุณค่าบำรุงจากผลไม้
ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า บำรุงล้ำลึก กอบกู้ผิวสวยสุขภาพดีให้กลับคืนมาเพียงชั่วข้ามคืน
* Apple & Blueberry Hydrating * Strawberry Whitening
* Ruby Grapefruit Purifying * Peach Balancing
* Acai Berry Relaxing
ดวงคนเกิดราศีกันย์ (ไพ่ห้าถ้วย)

การงาน ช่วงนี้อะไรหลายอย่างยังไม่ได้ดั่งใจงานที่คุณรับผิดชอบผลงานยังไม่เป็นที่น่าพอใจ อีกทั้งยังได้รับมอบหมายงานที่ไม่ถนัด หรือคุณไม่มีประสบการณ์ทางด้านนี้ เหนื่อยใจกับเรื่องของการงานช่วงนี้ต้องใช้สติมากๆ นะคะอย่าพึ่งรีบร้อนตัดสินใจอะไร
การเงิน อะไรที่หวังไว้อาจจะยังไม่ได้ตามที่หวังแต่ก็ไม่ได้มีปัญหาไปเสียทั้งหมด คุณยังมีช่องทางในเรื่องของการเงินที่เข้ามาเรื่อยๆ เพียงแต่อาจจะยังไม่มากอย่างที่ตั้งใจ
ความรัก อย่าเอาปัญหาเดิมๆ หรือเรื่องราวในอดีตทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหา อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ให้อภัยกันแล้วเริ่มต้นใหม่นะคะ ส่วนคนโสดช่วงนี้ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจนหรือยังไม่ใช่ช่วงที่คุณจะตกลงปลงใจกับใคร
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องของท้องอืดท้องเฟ้อ ปัญหาเรื่องกระเพาะอาหารและลำไส้
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง พลังเห็นธาตุน้ำจากสีฟ้าจะทำให้อารมณ์คุณเย็นขึ้น เสื้อผ้าโทนสีฟ้าอ่อน และอายคัลเลอร์สสีสันสดใสจะช่วยปรับลุ๊คคุณให้สดชื่นพร้อมกับลดพลังความร้อนในตัวคุณได้ค่ะ

แนะนำ
# Beneficial Healthy Glow Liquid Foundation
# Beneficial Healthy Glow Foundation Powder
# Beneficial Ready to Wear Nourishing Face Colours No. 07 Orange Floret
# Beneficial Individualist Velvet Eye Colours
No. 22 Vanilla , No. 34 Crocus และ No. 36 Nemesia
# Beneficial Cherish Lip Sheer No. 05 Watermelon
ดวงคนเกิดราศีตุลย์ (ไพ่ เก้าถ้วย )

การงาน ถึงแม้ว่างานคุณยังไม่สำเร็จรู้ล่วงอย่างที่หวังไว้แต่ถือว่าช่วงนี้การงานไปในทิศทางที่ราบรื่นดีเป็นที่น่าพอใจ ธุรกิจการค้าที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของร้านเบเกอรี่ ร้านอาหาร ร้านกาแฟถึงแม้ว่าที่อื่นจะซบเซาแต่ธุรกิจของคุณยังไปได้ในทิศทางที่ดี
การเงิน มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ มีเงินที่มาจากความเสน่หาห รือเงินพิเศษ ช่วงนี้คุณดูจะสบายอกสบายใจในเรื่องของการเงิน หรือถ้าติดขัดอะไรก็จะมีช่องทางในการแก้ปัญหา และผ่านไปได้
ความรัก คุณมีความรักที่ดีแต่อาจจะยังไม่ถูกใจคุณมากนัก รักษาสิ่งที่มีอยู่ดีกว่าจะเห็นค่าในวันที่สายไปนะคะ คนโสดช่วงนี้มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะเป็นเพศเดียวกันหรือคนต่างเพศ
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องของไขมัน เบาหวานหรือน้ำหนัก
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เส้นผมแห้งแตกปลาย ผมเสียที่มีผลมาจากแสงแดดและความร้อนทำให้คุณหมดความมั่นใจ บำรุงให้ดีขึ้นได้ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีคุณภาพสะบัดผมเมื่อไหร่ก็มั่นใจทุกครั้งค่ะ


แนะนำ
* Cuticle Professional Hair Care Leave on Serum Spray for Split Ends
ซีรั่มฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับคืนสู่ความชุ่มชื่น เงางามนุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ
* Cuticle Professional Hair Care Heat Protection Spray
สเปรย์ปกป้องเส้นผมจากปัญหาแห้งเสีย เปราะขาดอันเนื่องมาจากความร้อนของอุปกรณ์ตกแต่งทรงผมด้วยประสิทธิภาพที่สามารถป้องกันความร้อนที่อุณหภูมิสูงสุดถึง 230 องศา
ดวงคนเกิดราศีพิจิก (ไพ่พระสังฆราช )

การงาน คนที่ทำงานอาชีพเฉพาะทางหรือข้าราชการ ผลงานคุณเป็นที่น่าพอใจ ช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่หรือคนอุปถัมภ์คุณในเรื่องของการงานที่ดี ธุรกิจการค้าถึงจะไม่ใช่ช่วงที่เหมาะกับการขยับขยายแต่รายรับก็ยังคง ที่ดี
การเงิน เป็นช่วงที่คุณควรเก็บเล็กผสมน้อยและพอเพียงกับสิ่งที่มีอยู่ เงินจะมาจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่าหวังโชคลาภ คุณจะเก็บเงินได้ในระดับหนึ่งแต่อาจยังไม่ใช่ช่วงที่คุณจะฟุ้งสวยได้มากนัก
ความรัก ราบเรียบส่วนใหญ่จะทำกิจกรรมเดิมๆ เข้าวัด ทำบุญกันเสียมากกว่ามีกิจกรรมบันเทิง คนโสดสุขกายสบายใจดีกับการอยู่คนเดียว หรือถ้าจะมีใครที่เข้ามาในช่วงนี้ก็จะเป็นคนที่อาย อายุมากกว่ามากๆ มีความเป็นผู้ใหญ่เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณได้
สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัวตามวัยแต่ไม่ได้มีอะไรรุนแรง
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีสารสกัดจากกุหลาบและสนญี่ปุ่นช่วยสร้างความกระชับตึงและกระจ่างใสให้กับผิวหน้าของคุณเพื่อสร้างพลังโหงวเฮ้งทำให้ออร่าคุณเปล่งประกายค่ะ

แนะนำ
RED Natural Whitening & Firming Phenomenon
* Boosting Serum ปรับสภาพผิวคล้ำเสียสะสม เปิดผิวพร้อมรับคุณค่าบำรุง
* Concentrated Serum ฟื้นฟูพร้อมปรับสภาพผิวหมองให้กลับกระจ่างใส ยืดหยุ่นกระชับ
ดวงคนเกิดราศีธนู (ไพ่ 7 ดาบ )

การงาน ช่วงนี้คุณต้องดูแลหน้าที่ความรับผิดชอบของคุณให้ดีอย่าปล่อยปะละเลยเพราะอาจจะเกิดความผิดพลาดได้ รวมทั้งตรวจสอบในเรื่องของเอกสารให้เรียบร้อย เพราะอาจจะตกหล่นหรือมีปัญหาได้ ระวังความเดือดร้อนนี้ส่งผลให้คุณต้องถูกตรวจพบตรวจสอบในเรื่องงาน
การเงิน ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกชักน้าไม่ถึงหลัง ระมัดระวังปัญหาเรื่องของเครดิตถ้าให้ใครหยิบยืมเงินหรือมีความเสี่ยงเเรื่องการเงินจะมีความวุ่นวายให้ต้องปวดหัว
ความรัก ความซื่อสัตย์และความไว้ใจเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตคู่ ระมัดระวังที่ความรักที่มีความลับปิดบังไว้ถูกเปิดเผยได้ คนโสดระมัดระวังความรักที่ไม่ถูกทำนองคลองธรรมหรือผิดศีล จะทำให้คุณเป็นทุกข์
สุขภาพ ระมัดระวังปวดคอ เคล็ดขัดยอก นอนตกหมอน ปวดสะบักบ่า ไหล่
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง อย่าปล่อยให้ริ้วรอยบนหน้าผากหรือร่องแก้มทำให้โหงวเฮ้งคุณเสีย บำรุงผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลดริ้วรอย กระชับผิวให้เต่งตึงเพื่อให้คุณดูเด็กและดวงดีอยู่เสมอ


แนะนำ Ultimate Renewal
นวัตกรรมธรรมชาติ จากประเทศญี่ปุ่น
ลดเลือนริ้วรอยแนวนอน แนวตั่ง และริ้วรอยลึกใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Share Now