Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​มาแล้ว! เช็คดวงรายปักษ์ 16-31 ส.ค. 61 พร้อมแนะนำทริคเสริมดวง

พิมพ์
2 years ago No comments

มาแล้วจ้า ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16-31 ส.ค. 61 ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก จะเป็นอย่างไรบ้างในปักษ์หลังนี้ สาวๆ ที่เชื่อเรื่องดวงโหราศาสตร์มาอ่านกันด่วนๆ ทำยังไงให้เฮงให้ปัง จัดตามทริคเสริมดวงกันได้เลยนะคะ ^_^

เช็คดวงกันค่ะสาวๆ 16-31 ส.ค. 61 จะปัง หรือ พัง เรื่องไหน


ดวงคนเกิดราศีมังกร ( ไพ่ 4 ดาบ ) ผู้ที่เกิด 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

การงาน ช่วงนี้คุณต้องทำงานด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษ ทั้งการกระทำ คำพูด เพราะมีเกณฑ์การผิดพลาด เสียหายได้ ธุรกิจการค้า ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีในการขยับขยายหรือลงทุนเพิ่ม ชะลอตัวไว้ดีที่สุด

การเงิน คุณอาจจะต้องรัดเข็มขัดอย่างมาก จะมีรายจ่ายเข้ามาให้คุณต้องปวดหัว ขยับอะไรก็ยาก เจรจาขอความช่วยเหลือ ก็ยังไม่ได้ดั่งใจ

ความรัก คนที่มีปัญหาความรักที่สะสมกันมายาวนาน ทำให้ความสัมพันธ์ตึงเครียด ควบคุมอารมณ์และต่างคนต่างอยู่น่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่าการปะทะ คนโสด โสดแบบไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นเร้าใจ โฟกัสเรื่องอื่นน่าจะรุ่งกว่า

สุขภาพ ระวังความเครียดสะสม พักผ่อนไม่เพียงพอจะทำให้เกิดการล้มหมอนนอนเสื่อได้ ต้องดูแลสุขภาพให้ดีนะคะ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ช่วงนี้อย่าปล่อยให้ใบหน้าหมองคล้ำเหมือนราหูอมจันทร์เด็ดขาด เพราะยิ่งจะทำให้โหงวเฮ้งของคุณเสีย หาผลิตภัณฑ์บำรงผิวหน้าเพื่อความกระจ่างใส โดยเฉพาะวิตามิน c จะช่วยให้ผิวเสียกลับกลายเป็นผิวสวย ปรับโหวงเฮ้งคุณให้ดีขึ้น

คลิกช้อป >> Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%


ดวงคนเกิดราศีกุมภ์ ( ไพ่ 10 ถ้วย ) ผู้ที่เกิด 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

การงาน เป็นช่วงที่คุณจะได้รับโอกาสดีดีในเรื่องจนน่าอิจฉา เป็นจังหวะที่ดีในเรื่องการงาน จะได้รับความเอ็นดูและช่วยเหลือการเจ้านาย ธุรกิจการค้า ลูกค้าคู่ค้าให้ความสนใจเป็นอย่างดี

การเงิน ช่วงแห่งโชคลาภการเงิน เป็นช่วงที่การลงทุนออกดอกออกผลกำไร มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ ให้สุขหัวใจ

ความรัก การได้รับข่าวดี งานมงคล ความสุขสมหวัง มีความเข้าอกเข้าใจกัน คนโสดตอนนี้ฟ้าเปิดให้สุขสมอารมณ์หมาย มีคนเข้ามาให้คุณศึกษาดูใจและมีโอกาสที่ความสัมพันธ์จะมีโอกาสพัฒนา

สุขภาพ ระวังมีความสุขกับการกินมากไปจนส่งผลให้น้ำหนักขึ้นอย่างไม่รู้ตัว หรือมีโอกาสตั้งครรภ์

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ริมฝีปากให้โชค ใช้พลังแห่งสีแดงสร้างอำนาจในการเจรจาให้กับตัวคุณ หาลิปสีแดงพกติดตัวไว้ใช้ เพื่อความราบรื่นในการเจรจานะคะ

คลิกช้อป >> Beneficial Gradient Two Tone Lipstick No.03


ดวงคนเกิดราศีมีน ( ไพ่พระสังฆราช ) ผู้ที่เกิด 15 มีนาคม – 12 เมษายน

การงาน ผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความเมตตาคุณเป็นพิเศษในช่วงนี้ หากมีปัญหาติดขัดอะไรขอคำปรึกษาจากคนสูงวัย คุณจะได้รับความช่วยเหลือ ธุรกิจการค้าไปในทิศทางที่ราบรื่นดี ลูกค้าเก่ายังเหนี่ยวแน่น

การเงิน ไม่มีอะไรโดดเด่น แต่ก็ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล เป็นช่วงของการเงินราบรื่น ไม่ได้มีรายจ่ายมากมายนัก ถ้าติดขัดอะไรก็จะมีผู้ใหญ่หยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้

ความรัก มั่นคงเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกัน ความสัมพันธ์อาจจะไม่หวือหวาวูบวาบ ทุกอย่างสงบ ราบรื่น คนโสด อาจโสดแบบเข้าใจชีวิตมากขึ้น มีความสุขกับการอยู่คนเดียว แต่ถ้าจะมีใครเข้ามาในช่วงนี้ จะเป็นคนต่างวัย ที่อายุมากกว่าเยอะพอสมควร ออกแนวเอามาเป็นเพื่อนคุณพ่อคุณแม่ได้เลย

สุขภาพ ปกติดี อาจจะมีปัญหาเรื่องสายตาเล็กน้อย

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง พลังความหอมจากกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับคุณ อย่าลืมฉีดน้ำหอมก่อนออกจากบ้าน เพื่อความมั่นใจ สร้างความเสน่ห์ให้กับคนที่อยู่ใกล้ ๆ นะคะ

คลิกช้อป >> Secret of Charm Eau de Perfume Bright Floral

ดวงคนเกิดราศีเมษ ( ไพ่ 5 เหรียญ ) ผู้ที่เกิด 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การงาน เป็นช่วงของการปรับปรุง ซ่อมแซม แก้ไข อาจมีปัญหาเข้ามาให้ต้องปวดหัวพอสมควร หรือมีการปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างในองค์กร มีความวุ่นวายกดดันในช่วงแรก ธุรกิจการค้า ตึงเครียด ผลกำไรอาจไม่ได้ดั่งใจหวัง ไม่เหมาะกับการขยับขยายหรือลงทุนเพิ่ม

การเงิน มีหนี้สิน รายจ่ายเข้ามาเรื่อยๆ มีเรื่องซ่อมแซมแก้ไขข้าวของเสียหาย ห้ามให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ มีโอกาสไม่ได้คืนสูงมาก ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ไม่อย่างนั้นจะมีปัญหาตามมาแน่นอน

ความรัก ผิดหวัง น้อยอกน้อยใจ มีความไม่เข้าใจกัน ต้องระวังและประคับประคองความสัมพันธ์ให้ดี เพราะเปราะบางเหลือเกิน คนโสด อยู่คนเดียวดีกว่า การรับใครเข้ามาอาจทำให้ช้ำใจ

สุขภาพ ถึงเวลาที่ต้องสนใจใส่ใจกับสุขภาพได้แล้ว ร่างกายเริ่มประท้วง แปรปรวน ระบบช่องท้อง ปวดเนื้อเมื่อยตัว กระดูก เข่า ข้อเท้า

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ช่วงนี้พลังคุณอาจจะถดถอยไปบ้าง ล้างพลังด้านลบเพิ่มพลังบวกจากการอาบน้ำชำระล้างกาย หาผลิตภัณฑ์อาบน้ำและบำรุงผิวที่สร้างความสดชื่นให้กับคุณ เพื่อผ่อนคลายและเพิ่มพลังดีดีค่ะ

คลิกช้อป >> Princess Garden Morning Rose Shower & Bath Cream

ดวงคนเกิดราศีพฤษภ ( ไพ่ 1 ไม้เท้า ) ผู้ที่เกิด 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

การงาน วางแผน ตั้งเป้าหมายแล้วลุยได้เลย ช่วงนี้คุณมีโชคดีในเรื่องงาน คุณเป็นคนมีความสามารถพยายามแสดงออกมาให้ทุกคนเห็น และคุณจะมีความก้าวหน้า มีโอกาสดีดีรออยู่ ธุรกิจการค้า การลงทุนราบรื่นดี มีช่องทางการลงทุนเพิ่ม

การเงิน เริ่มเห็นเป็นรูปเป็นร่าง จากการทำงานและการลงทุน มีการปรับรายได้หรือมีรายได้เพิ่มขึ้น

ความรัก เติบโต งดงาม ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี ไม่มีปัญหาอะไรกัน คนโสดก็มีการพบเจอเพื่อนใหม่ ในสถานที่หรือกิจกรรมใหม่ๆ

สุขภาพ ระวังการทำงานที่ใช้คอมพิวเตอร์ หรือเล่นโทรศัพท์มือถือมากไป จะส่งผลกับพังผืดที่มือ ปวดข้อ นิ้วล็อกได้

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ และที่ขาดไม่ได้คือขนตาที่งามงอนอยู่เสมอ ปัดมาสคาร่า เพื่อเพิ่มพลังดึงดูดให้กับผู้ที่พบเห็น สะกดทุกสายตา เพิ่มออร่าให้กับตัวคุณ

คลิกช้อป >> Beneficial Lengthening Waterproof Mascara

ดวงคนเกิดราศีเมถุน ( ไพ่เดอะมูน ) ผู้ที่เกิด 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

การงาน บรรยากาศในที่ทำงานไม่ค่อยจะดีนักมีเรื่องจุกจิกรำคาญใจ ปัญหารุมล้อม หน้าที่การงานมีการปรับเปลี่ยนแบบไม่ค่อยจะลงตัว ต้องใช้ความอดทนอย่างมากในช่วงนี้ ธุรกิจการค้าฟ้าฝนไม่ค่อยเป็นใจซักเท่าไหร่ ทำให้การค้าสะดุดเล็กน้อย

การเงิน หมุนเงินตัวเป็นเกลียว มีสภาวะความเครียดเรื่องการเงิน หนี้สินที่เรื้อรังมาเริ่มก่อให้เกิดปัญหา ต้องค่อย ๆ หาวิธีแก้ไข

ความรัก อารมณ์ขุ่นมัว ความกดดัน ความไม่ไว้ใจ คุยกันก็มีแต่ความไม่ลงรอย ต่างคนต่างต้องควบคุมอารมณ์ให้ได้จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด คนโสด อาจจะมีคนเข้ามา แต่มีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ไม่ชัดเจน คลุมเครือ จนทำให้คุณทุกข์มากกว่าสุข

สุขภาพ ปวดหัว ปวดตา ไมเกรน นอนไม่หลับ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สุขภาพผมที่ดี สร้างพลังด้านบวกให้กับตัวคุณ อย่าปล่อยให้ผมแห้งแตกปลาย ขาดการบำรุง หาผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่เข้ากับสภาพผมของคุณเพราะผมเสียจะทำให้ดวงการเงินคุณเสียไปด้วยนะคะ

คลิกช้อป >> Repair & Rescue Anti Damaged Shampoo & Conditioner

ดวงคนเกิดราศีกรกฎ ( ราชินีถือถ้วย ) ผู้ที่เกิด ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

การงาน ที่เคยมีปัญหาวุ่นวาย ช่วงนี้จะได้รับการแก้ไข ทำให้มีความสบายใจในการทำงานมากขึ้น ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายอย่างดี ธุรกิจ ยังไปได้ในทิศทางที่ราบรื่น เรื่อยๆ อาจจะยังไม่มีการขยับขยายอะไรที่โดดเด่น แต่ก็ลงตัวดี

การเงิน เริ่มวางแผนเรื่องค่าใช้จ่าย เก็บเล็กผสมน้อย การลงทุน หรือบริหารจัดการรายรับรายจ่ายได้ดีขึ้น

ความรัก ปกติดี ไม่มีปัญหาหรือความขัดแย้งรุนแรง อาจจะมีพ่อแง่แม่งอนกันบ้าง แต่ก็เป็นเรื่องเล็กๆ คนโสด มีดวงพบรักกับคนที่คุณถูกใจ คุยกันถูกคอ ชอบอะไรคล้าย ๆ กัน

สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารการกิน และเรื่องระบบขับถ่าย

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ริ้วรอยบนใบหน้า นอกจากจะทำให้สาวๆดูแก่ก่อนวัยแล้ว คุณรู้มั้ยคะว่าริ้วรอยบนหน้าผาก หรือหางตา ยังเป็นจุดที่ทำให้โหงวเฮ้งคุณเสีย โดยเฉพาะเรื่องการงาน จะทำให้มีอุปสรรค อย่าปล่อยให้ผิวหมดสวยและเสียพลังดีดีไปนะคะ

คลิกช้อป >> Ultimate Renewal Concentrated Serum


ดวงคนเกิดราศีสิงห์ ( ไพ่ 1 ดาบ ) ผู้ที่เกิด 16 สิงหาคม – 16 กันยายน

การงาน ช่วงนี้จะมีการตัดสินใจในเรื่องการงาน มีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข แต่ถ้าคุณมีสติลดทิฐิลงบ้าง ก็จะผ่านปัญหาไปได้อย่างราบรื่น ยอมโอนอ่อนผ่อนตามบ้างทุกอย่างจะดีขึ้น ธุรกิจ คุณมีจุดแข็งจุดขายในธุรกิจของตัวเอง ถึงจะมีการแข่งขันสูง แต่คุณก็สามารถประคับประคองมันไปได้

การเงิน มีรายรับรายจ่ายที่เข้ามามากพอสมควร ได้เยอะก็มีเรื่องให้ใช้เยอะ แต่คุณยังสามารถจัดการได้ ไม่ถึงขนาดสะดุดหรือติดขัด

ความรัก ความรักที่ตึงจนเกินไป อาจจะพังลงได้ในสักวัน ลดความคาดหวัง ความจริงจังกับคู่ของคุณลงบ้าง เพราะจะเกิดเป็นความกดดัน ความอ่อนโยน ความเข้าใจและความสบายใจสำคัญที่สุดในการรักษาความสัมพันธ์

สุขภาพ กระดูก ข้อ ปวดตึง ความเครียด

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง มือที่แห้งกร้าน ทำให้เกิดจุดอับดวงในการรับทรัพย์ บำรุงมือคุณด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงมือที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ให้มือคุณนุ่มชื่นชื่นอยู่เสมอ เพื่อเตรียมรับทรัพย์ รับเงิน รับความปังนะคะ

คลิกช้อป >> Oriental Princess Happy In The Garden Hand Cream

ดวงคนเกิดราศีกันย์ ( เดอะซัน ) ผู้ที่เกิด 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

การงาน คนดวงดีอะไรก็ฉุดไม่อยู่ เป๊ะ ปัง อลังเว่อร์ ตำแหน่งหน้าที่การงาน สอบติด เลื่อนขั้น ได้ผลงานดีดี มีโอกาสเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ที่ก้าวหน้าขึ้น ธุรกิจประสบความสำเร็จ ยอดขายพุ่งกระจาย ออเดอร์เข้ามาจนรับแทบไม่ทัน

การเงิน มีเงินเข้ามาเยอะในช่วงนี้ จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีดวงซื้ออะไรใหม่ ๆ เช่น รถ บ้าน ที่ดิน คอนโด มีโชคลาภ ลาภลอยเสี่ยงโชค

ความรัก เตรียมตัวต้อนรับสมาชิกใหม่ได้เลย มีงานมงคล มีเกณฑ์การตั้งครรภ์ หรือมีข่าวดีจากคู่ครองคนรัก คนโสดช่วงนี้ฮอตเป็นพิเศษ ไปไหนก็มีแต่คนให้ความสนใจ

สุขภาพ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อาจจะมีเรื่องของสายตาหรือการแพ้แสงเล็กน้อย

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง คิ้วคืออำนาจ ดวงคุณกำลังเป็นขาขึ้น อย่าปล่อยให้คิ้วรกรุงรัง ปรับแต่งทรงคิ้วให้เข้ากับใบหน้า และเขียนคิ้วให้ได้รูป เพื่อโหงวเฮ้งดีดีเสริมความปังให้กับดวงคุณ

คลิกช้อป >> Beneficial Perfect Eyebrows Kit


ดวงคนเกิดราศีตุลย์ ( ไพ่ราชาถ้วย ) ผู้ที่เกิด 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

การงาน ช่วงนี้การงานคุณราบรื่นเรียบร้อยดี อาจจะมีปัญหาบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็จะมีผู้หลักผู้ใหญ่หยิบยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ไม่มีอะไรที่ต้องวุ่นวายนัก ธุรกิจการค้ายังไปอย่างราบรื่น ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล

การเงิน ติดขัดอะไรสุดท้าย ก็จะมีทางออกที่ดี รายรับรายจ่ายยังสมดุลดี ไหลรื่น บริหารจัดการได้ มี

ดวงได้รับความเมตตาจากญาติผู้ใหญ่

ความรัก คนที่มีครอบครัวแล้วก็ปกติดี สถานการณ์ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง มีความเข้าอกเข้าใจกันดี สาวโสดมีดวงพบรักกับคนสูงวัยหรือผู้ชายที่ผ่านการมีครอบครัวแล้วเข้ามาสร้างความสัมพันธ์ หนุ่มๆมีดวงถูกอกถูกใจเจอสาวในสเป็ค

สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับทางเดินหายใจ และระบบขับถ่ายที่ไม่ปกติ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีส้มคือสีแห่งความเมตตา ปัดบรัชออนสีส้มบนพวงแก้มของคุณ เพื่อสร้างพลังแห่งความเมตตาเมื่อต้องไปพบหรือเจรจาขอความช่วยเหลือจากใคร

คลิกช้อป >> Beneficial Gradation Compact Cheek Colours 02 Orange Blossom


ดวงคนเกิดราศีพิจิก ( ไพ่ 4 ถ้วย ) ผู้ที่เกิด 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

การงาน ช่วงนี้อะไร ๆ ก็ไม่ค่อยได้ดั่งใจ ไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง อะไรที่คิดไว้ก็เลื่อนเคลื่อนไปซะหมด ระวังเรื่องอารมณ์กับคนใกล้ตัว ธุรกิจการค้าก็รอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่รอลูกค้า เงียบเหงาซะเหลือเกิน ลูกน้องก็มีแต่เรื่องให้หงุดหงิดหัวใจ

การเงิน จะใช้จ่ายอะไรก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ มักมีรายจ่ายที่ไม่ได้ตั้งใจเพิ่มขึ้นมา ให้ใครหยิบยืมเงินทองไปในช่วงนี้ ก็ได้คืนยากเย็น ขอความช่วยเหลือจากใครก็ยาก ไม่ได้สมหวังอย่างที่ตั้งใจไว้

ความรัก ควบคุมอารมณ์ และคำพูดให้มาก ๆ นะคะในช่วงนี้ ความหงุดหงิดอาจสร้างปัญหาให้กับความรักได้ คนโสดใครเข้ามาในช่วงนี้ก็ยังไม่ตรงใจ ขาดๆเกินๆ ไม่ถูกใจซักเท่าไหร่

สุขภาพ ปวดท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย โรคกระเพาะ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ผิวหน้าลำคอที่ตึงกระชับคือสิ่งที่ผู้หญิงปรารถนา อย่าละเลยที่จะให้ความสนใจกับผิวบริเวณลำคอ เพราะเป็นจุดโหงวเฮ้งที่ดีอีกจุดที่สำคัญนะคะ

คลิกช้อป >> Absolute Treatment Age Lifting Treatment


ดวงคนเกิดราศีธนู ( ไพ่ราชินีเหรียญ ) ผู้ที่เกิด 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

การงาน คุณจะมีข่าวดีในเรื่องการงาน งานราบรื่นไปในทิศทางที่ดี ธุรกิจการค้าลงทุนอะไรในช่วงนี้รีบลงมือทำ โอกาสประสบความสำเร็จสูง

การเงิน มีความมั่นคงในด้านการเงินที่ดี อาจจะมีเรื่องใช้จ่ายมากพอสมควร แต่รายได้ก็เข้ามามากเช่นเดียวกัน ติดต่อเจรจาเรื่องการเงินลงตัวสำเร็จ

ความรัก เป็นช่วงที่ความรักมีความสุขมากขึ้น ต่างมีความเข้าอกเข้าใจกัน เกื้อหนุนกัน คนโสดมีดวงผู้หลักผู้ใหญ่ชักนำให้เจอคู่ครองคนรัก

สุขภาพ แข็งแรง ปกติดี

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เสริมความสดใส สดชื่นเตรียมรับสิ่งดีดี ด้วยครีมบำรุงผิวกลิ่นผลไม้อ่อนๆ ที่นอกจากจะบำรุงผิวให้สวยแล้ว ยังเพิ่มความพลังความสดชื่นให้อารมณ์ดี ดวงก็ดีนะคะ

คลิกช้อป >> Princess Garden Fertile Territory Apple Body Moisturiser SPF10

เป็นอย่างไรคะสำหรับคำทำนายในเดือนสิงหาคมปักษ์หลังนี้ ใครปัง ใครพังเรื่องไหน ลองทำตามทริคเสริมดวงได้เลยนะคะ

  • Share Now