Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ดวงชะตา รอบวันที่ 1 – 15 ธ.ค. 62 การเดินทางของดวงดาวสามารถทำนายดวงชะตา

พิมพ์
ดวงชะตา รอบวันที่ 1 – 15 ธ.ค. 62 การเดินทางของดวงดาวสามารถทำนายดวงชะตา
8 months ago No comments


การเดินทางของดวงดาวสามารถทำนายดวงชะตา ขณะเดียวกันก็ส่งผลกระทบ ที่แตกต่างกันตามแต่พื้นดวง และช่วงเวลาตกฟากของเจ้าดวงชะตาแต่ละคน มาร่วมส่งท้ายปีเก่าพร้อมอัพเดทโชคชะตาในจักรราศีของคุณมาดูกันดีกว่าค่ะ มาดูกันซิคะว่าในรอบปักษ์ส่งท้ายปลายปีนี้ เงิน งาน หรือ ความรัก ... ด้านไหนของ คุณจะโดดเด่นกว่ากัน หรือมีสิ่งดีๆ ใหม่ๆ อะไรเข้ามาในชีวิตบ้าง เพื่อจะได้เตรียมตัวรับมือได้ทันท่วงทีค่ะดวงคนเกิดราศีมังกร ( ไพ่เด็กถือไม้เท้า )

การงาน ... ช่วงนี้คุณจะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ๆ หรือเรียนรู้อะไรใหม่ๆ กับการงาน และคุณก็สามารถที่จะทำได้ดี คนที่คิดวางแผนในการทำธรุกิจ โครงการคุณมีโอกาสจะได้เริ่มต้นเป็นชิ้นเป็นอันซะที
การเงิน ... ยังมีรายจ่ายอะไรหลายๆ อย่างที่คุณต้องรับผิดชอบ ส่วนใหญ่จะเป็นรายจ่ายปกติ หรือเกี่ยวข้องกับลูกหลาน แต่ก็ไม่มีอะไรวุ่นวายให้ต้องปวดหัวมากนัก
ความรัก ... ปกติดี คนโสดมีดวงเจอคนใหม่ๆ จากงาน หรือกิจกรรมที่คุณทำ
สุขภาพ ... ปวดเมื่อยเล็กๆ น้อยๆ ปวดหัวตัวร้อนทั่วไป
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... เล็บสวยมือสวยช่วยเรียกเงินเรียกทองเรียกทรัพย์ บำรุงมือของคุณให้นุ่มชุมชื่นอยู่เสมอด้วยผลิตภัณฑ์แฮนด์ครีมที่มีคุณภาพเพื่อเสริมดวงดีดีให้กับคุณค่ะแนะนำ
# Tales of the star Hand Cream
บำรุงมือและเล็บให้หอม เนียนนุ่มน่าสัมผัส แรงบันดาลใจจากหมู่ดาว 12 ราศี
* Tales Of The Star January Hand Cream
เสน่ห์ความหอมอ่อนโยนละมุนสดชื่นของดอก Chinese Magnolia Tree Flower
เปี่ยมประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ และลดอาการอักเสบระคายเคืองผิว 


คนเกิดราศีกุมภ์ ( ไพ่ 3 ถ้วย )

การงาน ... ช่วงนี้คุณเริ่มจะมีข่าวดีเกิดขึ้นบ้างในเรื่องงานได้รับการยอมรับ หน้าที่สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ได้รับความร่วมมือจากทีมหรือคนรอบข้าง ธุรกิจงานอีเว้นท์ชุดแต่งงาน ร้านดอกไม้ งานเข้ามาเยอะในระยะนี้
การเงิน ... หมดไปกับการกินการเที่ยว การหาความสุขให้กับตัวเอง แต่ก็อย่าเผลอใช้จนเกินไปนะคะ เดี๋ยวต้องมานั่งปวดหัวได้
ความรัก ... แฮปปี้มีความสุขกันดี เป็นช่วงแห่งการเติมความสุขให้กัน คนโสดช่วงนี้มันก็จะฮอตหน่อยๆ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนมาให้ความสนใจ
สุขภาพ ... ท้องอืด จุกเสียด แน่นเฟ้อ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... โหนกแก้มคือ โหงวเฮ้งสำคัญที่สร้างเสน่ห์ให้กับคุณเพิ่มสีสันบนพวงแก้มของคุณ
ด้วยบรัชออนสีชมพูเพื่อดึงดูดเสน่ห์และความรักดีดีให้กับคุณในช่วงนี้ค่ะ


แนะนำ
# Beneficial Gradation Compact Cheek Colours No. 03A Dreamy Rose
# Beneficial Ready to Wear Nourishing Face Colours No. 02 Independence, No. 05 Sweet Floret
ดวงคนเกิดราศีมีน (ไพ่ 10 เหรียญ )

การงาน ... ดวงชะตาพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดี มีโชคดีเรื่องงาน ได้ผลตอบแทนได้ผลงานที่ดี ก้าวหน้า เติบโต คนที่ทำธุรกิจมีข่าวดีเรื่องยอด ออเดอร์ใหญ่ ๆ
การเงิน ... มีโชคก้อนใหญ่ เรื่องที่ดิน อสังหาริมทรัพย์มรดก หรือถูกหวยถูกรางวัลใหญ่ คนที่เคยมีปัญหาการเงินจะหลุดพ้นความทุกข์ในครั้งนี้
ความรัก ... งานดี เงินดี อารมณ์ดี ความสัมพันธ์ก็จะดีไปด้วย ถือว่าทุกอย่างราบรื่นลงตัว คนโสดมีดวงพบรักที่มาพร้อมกับความมั่นคงด้านการเงิน
สุขภาพ ... โรคประจำตัว หรืออาการที่เป็นซ้ำๆ เดิมๆ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... เพราะคิ้ว คือ มงกุฏของหน้าปรับแต่งทรงคิ้วให้สวยอยู่เสมออย่าปล่อยให้คิ้วรกรุงรังมันจะทำให้การเงินของคุณวุ่นวายเสริมโหงวเฮ้งดีดีด้วยคิ้วที่ได้รูปทรงนะคะแนะนำ
# Beneficial Brow Designer Super Slim Eyebrow Pencil
เนรมิตคิ้วเรียวได้รูปสวย ด้วยดินสอเขียนคิ้วหัวเรียวเล็ก เขียนง่าย
ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนงดงามอย่างเป็นธรรมชาติ


ดวงคนเกิดราศีเมษ ( ไพ่ 4 ไม้เท้า)

การงาน ... ประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพอใจ แต่ยังไม่มีการปรับเปลี่ยนอะไรที่เด่นชัดมากนัก ระยะนี้เป็นช่วงที่คุณอาจจะยังต้องรอคอยหากคิดจะเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ส่วนธุรกิจ ค้าขาย เป็นไปได้โดยดี
การเงิน ... รายรับรายจ่ายยังปกติดี ส่วนใหญ่จะเป็นการใช้จ่ายปกติไม่ได้มีอะไรนอกเหนือจากที่คุณวางแผนไว้ คุณยังควบคุมการเงินได้ดี
ความรัก ... เรียบๆ ง่ายๆ ไม่มีอะไรมากมายต่างคนต่างทำหน้าที่ และมีกิจกรรมที่ต้องรับผิดชอบ คนโสดยังนิ่งนิ่งอยู่ในช่วงนี้
สุขภาพ ... ปวดขาปวดเนื้อเมื่อยตัวจากการทำงานเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... เสริมพลังธาตุดินให้กับดวงของคุณด้วยการปรับลุคการแต่งหน้าด้วยโทนสีน้ำตาล-ส้ม เสริมพลังดึงดูดโชคลาภการเงินที่ดีให้กับคุณในช่วงนี้ค่ะแนะนำ
# Beneficial Individualist Velvet Eye Colours No. 25 Sweet Pea, No. 26 Red Poppy, No. 36 Nemesia
# Beneficial Individualist Velvet Cheek Colours No. 14 Cosmos, No. 21 Tithonia
# Beneficial Collagen Lip Stain No. 02 Peach Sorbet, No. 04 Hot Tangerine
ดวงคนราศีพฤษภ ( ไพ่เด็กถือดาบ )

การงาน ... ช่วงนี้มีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไขเพื่อทดสอบความสามารถของคุณ แต่สุดท้ายคุณก็ผ่านมันไปด้วยดี ระวังปัญหาเกี่ยวข้องกับลูกน้อง บริวาร หรือคนอายุน้อยกว่าเข้ามาให้ปวดหัว ธุรกิจการค้ามีการแข่งขันสูงอาจจะเจอคู่แข่งตัดราคา หรือค้าขายแบบไม่ซื่อตรง
การเงิน ... มีเกณฑ์การใช้จ่ายในเรื่องลูกเรื่องบุตรมากหน่อย หรือมีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ให้ใช้จ่ายจุกจิก แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรมาก
ความรัก ... พ่อแง่แม่งอน ทะเลาะกันเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดช่วงนี้จะรักใครชอบใครก็ไม่ค่อยได้ดั่งใจ คนที่เข้ามาก็อาจจะยังไม่ถูกตาถูกตาถูกใจ
สุขภาพ ... อุบัติเหตุเล็กๆ มีดบาด ของมีคมบาดทำให้ได้เลือดได้แผล
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... ผิวกายก็เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสาวหลงลืมไม่ได้ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นเนี่ยนนุ่มด้วยผลิตภัณฑ์สปา ออแกนิกส์ เพื่อทำให้ผิวของคุณขาวเนียนกระจ่างใสอยู่เสมอนะคะ


แนะนำ
# Oriental Princess Wimantra
สปา .. ศาสตร์ความงามชั้นสูงจากตะวันออก
ผสานคุณค่าแห่งธรรมชาติ " ออแกนิกส์ ” สู่ความงามเหนือระดับ


ดวงคนเกิดราศีเมถุน ( ไพ่ 2 ดาบ )

การงาน ... รับโทรศัพท์กันมือเป็นระวิง เจรจาอะไรก็อาจจะยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจน ต้องรอจังหวะเวลา แต่คนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับงานซ่อม งานช่างหรือเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องมือสื่อสารถือว่าดีในช่วงนี้
การเงิน ... รอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่รอ คนที่รอเงินอะไรอยู่ในช่วงนี้ได้มาแบบไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ให้ใครหยิบยืมไปก็ทวงยากทวงเย็น ให้เหนื่อยใจ
ความรัก ... ขัดแย้งกัน คุยกันไม่ค่อยเข้าใจ อีกคนไปทางอีกคนก็ไปอีกทาง อาจจะต้องห่างๆ กันบ้างเผื่ออารมณ์จะเบาลง คนโสดมีดวงพบคู่จากโซเซี่ยล สื่อออนไลน์ต่างๆ แต่สถานะก็ยังไม่ชัดเจนแน่นอน
สุขภาพ ... ปวดตา มีปัญหาเรื่องสายตา ปวดศีรษะ
เคล็ดลับเสริมดวง ... กลิ่น คือ สิ่งสำคัญที่ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับสาวๆ หาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีกลิ่นอ่อนๆ จากดอกไม้ธรรมชาติ เพื่อสร้างเสน่ห์ของคุณพี่น่าหลงใหลกับผู้พบเห็นค่ะแนะนำ
# Floralista อ้อมกอดของดอกไม้ แรงบันดาลใจแห่งความหอม 4 กลิ่นสดชื่น
* White Orchid หอมอบอุ่น นุ่มนวล * Golden Daisy หอมสดชื่น อบอุ่น
* Fuchsia Lotus หอมอ่อนหวานละมุน * Wonderblue Lilac หอมแสนหวาน โรแมนติกดวงคนเกิดราศีกรกฎ ( ไพ่ 5 ถ้วย )

การงาน ... ช่วงนี้มีอารมณ์เบื่อๆ เซ็งๆ กับการทำงาน อาจมีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไข ระมัดระวังมีปัญหากับคนรอบข้าง ธุรกิจส่วนตัวอ่อนเพลียหัวใจ ไม่ได้ดั่งใจเท่าที่ควร
การเงิน ... มีเงินออกหลายช่องทางเหลือเกิน รอคอยเงินอะไรไว้ก็ได้แต่รอแล้วรอเล่า เฝ้าแต่รอ งานเงินไม่ค่อยราบรื่นนัก
ความรัก ... ช่วงนี้อยู่ห่างๆ อย่างห่วงน่าจะดีที่สุด คุยกันมาก ใกล้กันมากอาจจะทะเลาะผิดใจกันได้ง่าย คนโสดรักใครชอบใครก็ยังไม่ลงตัว
สุขภาพ ... ระมัดระวังเรื่องอาหารการกิน จุกเสียด ท้องอืดท้องเฟ้อ กรดไหลย้อน
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... ช่วงนี้ต้องพยายามผ่อนคลายอารมณ์ตัวเองให้สดชื่นแจ่มใส หาน้ำหอมหรือโลชั่นกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ บำรุงผิว นอกจากคุณจะได้ผิวที่นุ่มชุ่มชื่น คุณจะได้พลังสดใสเต็มเปี่ยมด้วยค่ะ

แนะนำ
# Princess Garden เติมเต็มความหอมสดชื่น ด้วยสารพันความหอมละมุนจากธรรมชาติ
* Frangipani พร่างพรายละอองไปหอมสดใส ร่าเริง
* Oriental White Flower หอมกรุ่นกลิ่นไอนุ่มนวลละมุน
* Sweet Peony หอมโรแมนติก แสนอ่อนหวาน
* Pink Blossom หอมชวนฝัน ดุจทุ่งดอกไม้สีชมพูพริ้วไหว
ดวงคนเกิดราศีสิงห์ ( ไพ่ เดอะสตาร์ )

การงาน ... ความสำเร็จ คนที่ทำงานด้านวงการบันเทิง ศิลปิน ศิลปะ ความสวยความงามช่วงนี้จะมีโอกาสดีดีเข้ามา ก้าวหน้าในหน้าที่ มีคนเมตตาอุปถัมภ์ธุรกิจการค้าราบรื่นลงตัว
การเงิน ... คล่องตัวดี สบายๆ ในเรื่องรายรับรายจ่าย ไม่มีอะไรให่กังวลใจ ถึงมีการจ่ายออกไป ก็ได้กลับคืนมา
ความรัก ... สุข สดใส สบายอกสบายใจ เข้าใจกันดี คนโสดมีความสุขกับความเป็นอิสระ หรือมีดวงที่คนจะเข้ามาสนอกสนใจ
สุขภาพ ... ระบบภูมิแพ้ อากาศ แพ้น้ำ ผื่นคัน
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... หาอายคัลเลอร์ส หรือ ลิปโทนสีชมพูแต่งเติมบนใบหน้า ยิ่งจะช่วยส่งเสริมพลังแห่งเสน่ห์และความเมตตาให้โดดเด่นขึ้นค่ะแนะนำ
# Beneficial Individualist Velvet Eye Colours No. 02 Gladiolus , No. 06 Peony , No. 29 Stock
# Beneficial Satin Matte Lipstick No. 03 Tamarine
# Beneficial Cashmere Creamy Lipstick No. 03 Pink Raspberry
ดวงคนเกิดราศีกันย์ ( ไพ่ 1 ดาบ )

การงาน ... ช่วงนี้จะมีการตัดสินใจในเรื่องการงาน มีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข แต่ถ้าคุณมีสติลดทิฐิลงบ้าง ก็จะผ่านปัญหาไปได้อย่างราบรื่น ยอมโอนอ่อนผ่อนตามบ้างทุกอย่างจะดีขึ้น ธุรกิจ คุณมีจุดแข็งจุดขายในธุรกิจของตัวเอง ถึงจะมีการแข่งขันสูง แต่คุณก็สามารถ ประคับประคองมันไปได้
การเงิน ... มีรายรับรายจ่ายที่เข้ามามากพอสมควร ได้เยอะก็มีเรื่องให้ใช่เยอะ แต่คุณยังสมารถจัดการได้ ไม่ถึงขนาดสะดุดหรือติดขัด
ความรัก ... ความรักที่ตึงจนเกินไป อาจจะพังลงได้ในซักวัน ลดความคาดหวัง จริงจังกับคู่ของคุณมากไปจนเกิดเป็นความกดดัน ความอ่อนโยน ความเข้าใจและความสบายใจสำคัญที่สุดในการรักษาความสัมพันธ์
สุขภาพ ... กระดูก ข้อ ปวดตึง ความเครียด
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... มือที่แห้งกร้าน ทำให้เกิดจุดอับดวงในการรับทรัพย์ บำรุงมือคุณด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงมือที่มีคุณภาพ ให้มือคุณนุ่มชื่นชื่นอยู่เสมอ เพื่อเตรียมรับทรัพย์ รับเงิน รับความปังนะคะแนะนำ
# Tales of the star Hand Cream
บำรุงมือและเล็บให้หอม เนียนนุ่มน่าสัมผัส แรงบันดาลใจจากหมู่ดาว 12 ราศี
* Tales Of The Star September Hand Cream
กลิ่นหอมละเมียดละไม ส่งต่อความรู้สึกแห่งความสุข และความสดใสในสไตล์ของดอก Iris ร่วมด้วยคุณค่าบำรุงพร้อมเสริมความชุ่มชื่น ผิวอวบอิ่มมีความสุขเปี่ยมชีวิตชีวา


ดวงคนเกิดราศีตุลย์ ( เดอะซัน )

การงาน ... คนดวงดีอะไรก็ฉุดไม่อยู่ เป๊ะ ปัง อลังเว่อร์ ตำแหน่งหน้าที่การงาน สอบติด เลื่อนขั้น ได้ผลงานดีๆ มีโอกาสเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ที่ก้าวหน้าขึ้น ธุรกิจประสบความสำเร็จ ยอดขายพุ่งกระจาย ออเดอร์เข้ามาจนรับแทบไม่ทัน
การเงิน ... เงินเข้ามาเยอะในช่วงนี้ จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีดวงซื้ออะไรใหม่ๆ เช่น รถ บ้าน ที่ดิน คอนโด มีโชคลาภลาภลอยเสี่ยงโชค
ความรัก ... เตรียมตัวต้อนรับสมาชิกใหม่ได้เลย มีงานมงคล มีเกณฑ์การตั้งครรภ์ หรือมีข่าวดีจากคู่ครองคนรัก คนโสดช่วงนี้ฮอตเป็นพิเศษ ไปไหนก็มีแต่คนให้ความสนใจ
สุขภาพ ... ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อาจจะมีเรื่องของสายตาเล็กน้อย
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... สำหรับสาวสาวที่ชอบเข้าสปาแต่กังวลเรื่องผิวแห้งในช่วงหน้าหนาวเพียงคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สปาจากธรรมชาตินอกจากจะช่วยรักษาความนุ่มชุมชื่นของผิวแล้ว ยังช่วยปรับสมดุลร่างกาย และจิตใจได้เป็นอย่างดีด้วยค่ะแนะนำ
# Oriental Princess Wimantra
สปา .. ศาสตร์ความงามชั้นสูงจากตะวันออก
ผสานคุณค่าแห่งธรรมชาติ " ออแกนิกส์ ” สู่ความงามเหนือระดับ
ดวงคน เกิดราศีพิจิก ( ไพ่เดอะฟูล )

การงาน ... ช่วงนี้คุณอาจจะไม่ค่อยได้ใส่ใจกับหน้าที่ซักเท่าไหร่ เหมือนเป็นช่วงอยากพาตัวเองไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมอย่างอื่นซะมากกว่า แต่อย่าปล่อยปะละเลยจนเกินไปจนเกิดความผิดพลาดในเรื่องงานได้ ต้องหันมาสนใจกับหน้าที่ของตัวเองมากขึ้น
การเงิน ... สนุกสนานกับการใช้เงินซะเหลือเกิน ใช้แบบไม่กลัวว่าจะมีปัญหาการเงินตามมาเลย เน้นความสุขเป็นพิเศษ แต่ยังไงก็ต้องระวังๆ หน่อยนะคะ สุขช่วงใช้ ลำบากช่วงจ่าย โดยเฉพาะคุณๆ ที่เอาเงินอนาคตมาใช้ล่วงหน้า
ความรัก ... สบายๆ ชิวๆ สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ออกแนวคู่รักบันเทิง มีกิจกรรมร่วมกันตลอด ส่วนคนโสดก็โสดแบบอิสระ คุยไปเรื่อยๆแต่ยังไม่จริงจังอะไร
สุขภาพ ... ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ขาพลิก เอ็นอักเสบ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... เส้นผมสวยช่วยเรียกความมั่นใจให้กับคุณ เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผม เพื่อรักษาเส้นผมของคุณให้สวย เงางามอยู่เสมอนะคะแนะนำ Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen 4 สูตรที่เหมาะกับสภาพเส้นผม

# For Naturally Straight Hair สูตรบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงจากรากจรดปลายผม
# For Damaged Hair สูตรบำรุงเส้นผมแห้งเสียจากแสงแดด ความร้อน และสารเคมี
# For Fluffy Hair สูตรบำรุงเส้นผมชี้ฟู ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก
# For Permed Hair สูตรบำรุงเส้นผมที่ผ่านการดัด
ดวงคนเกิดราศีธนู ( ไพ่เดอะมูน )

การงาน ... บรรยากาศงานทำงานไม่ค่อยจะสู้ดีนัก อึมครึมเหมือนพายุกำลังจะมา อาจจะมีการปรับเปลี่ยนอะไรที่สร้างความหนักใจให้คุณพอสมควร รวมทั้งอารมณ์กับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย ที่ทำให้คุณเบื่อๆ หน่ายๆ ธุรกิจ เงียบเหงา รอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่รอลูกค้า อาจจะต้องหาช่องทางที่จะเข้าถึงลูกค้ามากขึ้น เพื่อสร้างยอดขาย
การเงิน ... อาจจะเครียดๆ นิดหน่อยสำหรับการใช้จ่ายในช่วงนี้ รายรับอาจจะไม่เข้ามาตามเป้าที่ตั้งใจไว้ รัดเข็มขัดกันซะหน่อย น่าจะช่วยให้ผ่านปัญหาไปได้
ความรัก ... ความระแวงเป็นต้นเหตุของปัญหาเรื่องความรัก ช่วงนี้คุณอาจจะกังวล หรือจับผิดแฟนมากเกินไป ปล่อยๆ ไปซะบ้าง บางทีเรื่องเล็กๆก็คิดให้เป็นปัญหาได้ คนโสด ระวังไปยุ่งกับคนที่มีคู่แล้ว หรือคนที่มีคู่แล้วเข้ามาข้องเกี่ยว
สุขภาพ ... ระวังเรื่องความเครียด ปวดหัว ปวดตา นอนไม่หลับ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... เสริมพลังดีๆ ให้กับคุณ ด้วยลิปสติกสีแดง ช่วยทำให้หน้าคุณดูสดใส ดึงดูงพลังด้านบวกให้คุณสนุกกับการทำงานมากขึ้นค่ะแนะนำ
# Beneficial Collagen Lip Stain No. 05 Red Ruby
# Beneficial Cashmere Creamy Lipstick No. 06 Red Cranberry

  • Share Now