Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ดวง 16 – 31 ธ.ค. 62 ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับเรื่องราวดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตในช่วงท้ายปลายปี

พิมพ์
ดวง 16 – 31 ธ.ค. 62 ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับเรื่องราวดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตในช่วงท้ายปลายปี
10 months ago No comments


ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับเรื่องราวดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตในช่วงท้ายปลายปี มาดูกันซิคะว่าในรอบปักษ์นี้ ดวงดาวบอกอะไรกับสาวๆ กันบ้าง และราศีไหนที่ดวงการงานพุ่งสูง หรือราศีใดความรักจะโดดเด่นมาทราบไปพร้อมๆ กันได้เลยค่ะ
คนเกิดราศีมังกร ( ไพ่ 4 ไม้เท้า )


การงาน .. ในช่วงนี้ราบรื่นไปในทางที่ดี มีความมั่นคงในการงาน ที่เคยมีปัญหาติดขัดอะไรก็สามารถแก้ไขได้ด้วยดีทุกอย่างอยู่ในสถานการณ์ที่ปกติดี ผลงานคุณเป็นที่น่าพอใจ ธุรกิจลงตัว
การเงิน .. เป็นช่วงมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างความมั่นคง ซื้อทรัพย์สิน และเป็นรายจ่ายปกติที่คุณวางแผนไว้อยู่แล้วเลยไม่สร้างปัญหาให้คุณกังวลหรือติดขัด
ความรัก .. มีความสัมพันธ์ที่ดี มีดวงสร้างครอบครัว หรือพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น คนโสดคุณออกจะนิ่งๆ ในช่วงนี้อาจจะไม่ได้สนใจ หรือไขว่คว้าหาความรักมากนักถึงเวลาอะไรที่เป็นของเราก็คงจะมาเองค่ะ
สุขภาพ .. เจ็บป่วยบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ได้มีอะไรมากมาย ส่วนใหญ่จะปวดเนื้อเมื่อยตัว
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ลมหนาวมาแล้วอย่าปล่อยให้ผิวสาวต้องสูญเสียความชุ่มชื่น แห้งแตกหยาบกร้าน เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวโลชั่น ORGANIC เพื่อรักษาผิวสวยสวยของคุณตลอดฤดูหนาวนะคะ ผิวสวยใสช่วยให้ดึงดูดพลังดีๆ ในชีวิตค่ะ

แนะนำ

# Oriental Princess Wimantra Body Souffle'
โลชั่นบำรุงผิวเนื้อครีมซูเฟล่ นุ่มเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน 8 ชม.และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว เผยผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ

คนเกิดราศีกุมภ์ ( ไพ่เดวิล )

การงาน ..ระวังความผิดพลาดเรื่องการทำงาน เอกสารตกหล่นเสียหาย เดือดร้อนเพราะคนใกล้ตัว คุณต้องระมัดระวังและรอบคอบเป็นพิเศษ ยิ่งเฉพาะคนที่ทำงานเรื่องของการเงินระวังมีปัญหาได้หรืออาจถูกตรวจเช็คตรวจสอบ ธุรกิจมีการแข่งขันมากจนคุณต้องหากลยุทธ์ยุทธวิธีใหม่ๆ เข้ามาเพื่อส่งเสริมการขาย และกระตุ้นยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ
การเงิน .. ระมัดระวังการเสียทรัพย์ การค้ำประกัน หรือให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ ควบคุมกิเลสเอาไว้ซักหน่อย เพราะไม่งั้นจะสิ้นเปลืองไปกับสิ่งที่ไม่ค่อยจะมีประโยชน์
ความรัก .. หึงหวง ความไม่เข้าใจกัน อารมณ์ความขัดแย้ง ต้องใจเย็นๆ มากๆ ในช่วงนี้
สุขภาพ .. โรคเกี่ยวกับระบบเลือด ช่องท้อง มดลูก
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ลดความร้อนในอารมณ์ของคุณด้วยการอาบน้ำชำระล้างร่างกายผ่อนคลายล้างสิ่งไม่ดีออกไป ช่วยบำรุงและทำความสะอาดผิวของคุณอย่างมีประสิทธิภาพด้วยครีมอาบน้ำ ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกไม้ธรรมชาติ ร่างกายสะอาดใจสะอาดมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ

แนะนำ
# Oriental Princess : Princess Garden
เติมเต็มความสดชื่นเปี่ยมคุณค่าบำรุง ด้วยสารพันความหอมละมุนจากธรรมชาติดวงคนเกิดราศีมีน ( ไพ่เจ้าชายเหรียญ )

การงาน .. การงาน การลงทุนในช่วงนี้ ใครที่เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ จะเริ่มเห็นแววความสำเร็จ ผลงานออกมาดี การค้าขายมีผลกำไรดี มีโชคดีเรื่องงาน
การเงิน .. มีโชคดีเรื่องการเงิน มีผลตอบแทน ผลกำไร เริ่มวางแผนในการซื้อทรัพย์สินเพิ่มเติม ติดขัดอะไรก็แก้ปัญหาได้อย่างราบรื่น
ความรัก .. ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น คนมีคู่ช่วงนี้อาจจะยุ่งๆ กับเรื่องลูกเรื่องบุตร หรืออาจมีข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ คนโสดมีดวงเจอเพื่อนใหม่ที่มาจากการติดต่องานหรือการทำธุรกิจ
สุขภาพ .. มีปัญหาเรื่องของขา หรือเข่าเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. สีสันนอกจะทำให้คุณสวยแล้ว ยังเสริมพลังด้านบวกให้กับคุณด้วยนะคะ แนะนำให้ปัดแก้มด้วยบรัชออนสีส้มค่ะ เพื่อเพิ่มพลังดีๆ ในเรื่องของการเงินให้กับคุณในช่วงนี้
แนะนำ
# Beneficial Gradation Compact Cheek Colours
นวลแก้มระเรื่อสี ด้วยบรัชออนเนื้อแมทท์ สีสวยไล่ระดับเฉดสี งดงามเป็นธรรมชาติ
No. 06 Baby Peach

ดวงคนเกิดราศีเมษ( ไพ่สองไม้เท้า)

การงาน .. งานหรือธุรกิจด้านส่งออก หรือติดต่อต่างประเทศจะเป็นไปในทิศทางที่ดี มีกลุ่มลูกค้าหรือการขยับขยาย การเจรจาประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือ มีหุ้นส่วนเพิ่มขึ้น
การเงิน .. นอกเหนือจากเงินจากรายได้ประจำ มีเกณฑ์การมีช่องทางรายได้เพิ่มขึ้น รายรับ รายจ่ายยังสมดุลดี
ความรัก .. มีความเข้าอกเข้าใจ ช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี ที่มีปัญหาก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดมีความสุขกับการอยู่กับเพื่อน หรือคุยกันในรูปแบบเพื่อนกันซะมากกว่า คนโสดมีคนเข้ามาเริ่มต้นความสัมพันธ์ส่วนใหญ่จะเป็นคนใกล้ตัวหรือคนที่ต้องติดต่อการงานหรือธุรกิจด้วย
สุขภาพ .. วิงเวียนมึนงงคุณน่าจะต้องพักผ่อนให้เพียงพอในช่วงนี้
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ปรนนิบัติผิวของคุณให้ผ่อนคลาย และสวยใสอยู่เสมอ ด้วยการมาส์คบำรุงผิวหน้าเพื่อช่วยให้คุณสวยสดใสพร้อมรับสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาค่ะ

แนะนำ
# Happy Beauty Vitamin Mask
สุดยอดวิตามินมาส์คหน้าสูตรเข้มข้น 10 สูตร อุดมคุณค่าบำรุงจากผัก และผลไม้
ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า บำรุงล้ำลึก กอบกู้ผิวสวยสุขภาพดีให้กลับคืนมาเพียง ชั่วข้ามคืน
คนเกิดราศีพฤษภ ( ไพ่เดอะมูน )

การงาน .. งานเยอะ งานเก่าๆ ที่สะสมมาสร้างปัญหา มีความเครียด ความกดดันในการทำงาน บรรยากาศในการทำงานอาจจะไม่รื่นเริงมากนักทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย และหมดพลังไปซะอย่างนั้น หาเวลาพักผ่อนรีแล็กซ์เพื่อเติมพลังในการต่อสู้กับงานกันเถอะค่ะ
การเงิน .. มีเรื่องให้ใช้จ่ายที่ไม่ได้วางแผนไว้ มีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการแก้ไข ซ่อมแซมสิ่งของเครื่องใช้
ความรัก .. อารมณ์หงุดหงิด พูดคุยกันแล้วไม่ค่อยเข้าใจกัน เรื่องเล็กๆ น้อยๆ อาจจะทำให้เกิดปัญหากันได้ ต้องระมัดระวังคำพูดมากๆในช่วงนี้
สุขภาพ .. ปัญหาจากความเครียดปวดหัวไมเกรน
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ดวงนี้เป็นช่วงที่คุณต้องเสริมพลังให้กับชีวิตมากเป็นพิเศษ ควรเปลี่ยนลุคการแต่งหน้าให้สดใส ด้วยโทนสีชมพู หรือสีส้มไม่ว่าจะเป็น บรัชออน หรือลิปสติก พลังของสีจะช่วยทำให้ดึงดูดพลังการทำงานของคุณให้ดีขึ้นค่ะ
แนะนำ
# Beneficial Gradation Compact Cheek Colours
นวลแก้มระเรื่อสี ด้วยบรัชออนเนื้อแมทท์ สีสวยไล่ระดับเฉดสี งดงามเป็นธรรมชาติ
No. 05 Tender Camellia
# Beneficial Satin Matte Lipstick
No. 01 Gooseberry No. 02 Mulberries
# Beneficial Smoothing Matte Lipstick
No. 01 Plum
คนเกิดราศีเมถุน( ไพ่ 4 เหรียญ )

การงาน .. งานในช่วงนี้ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ แต่สถานการณ์โดยรวมยังถือว่าเป็นปกติดี ยังไม่มีอะไรเพิ่มเติม ธุรกิจการค้า เก็บเล็กผสมน้อย ลูกค้าเก่ายังวนเวียนกลับมา ลูกค้าใหม่มีเข้ามาเพิ่ม
การเงิน .. ช่วงนี้การเงินปกติดี รายรับรายจ่ายสมดุลกัน แต่ไม่ควรลงทุนหรือขยับขยายอะไรเพิ่มเติมมากนัก รายรับมีเข้ามามากกว่าหนึ่งช่องทาง แต่เป็นแบบรายได้เล็กๆ น้อยๆ
ความรัก .. ไม่มีอะไรหวือหวา คนรัก คู่รักยังมั่นคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง อาจะมีความอึดอัดใจนิดๆ หน่อยๆ แต่ไม่ถึงขั้นมีปัญหา คนโสด ช่วงนี้ระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ ยังไม่กล้าเปิดใจให้ใครมากนัก
สุขภาพ .. คุณเริ่มดูแลตัวเองได้ดีขึ้น ปัญหาสุขภาพต่างๆ ก็จะเริ่มคลี่คลาย
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. อย่าปล่อยให้คิ้วรกรุงรัง หรือสีคิ้วไม่สม่ำเสมอ หาดินสอเขียนคิ้วที่เหมาะกับสีคิ้วของคุณเพื่อสร้างความเป๊ะปังให้กับหน้าสวยๆ และเสริมพลังด้านการเงินให้กับคุณด้วยค่ะ

แนะนำ
# Beneficial Brow Designer Super Slim Eyebrow Pencil
เนรมิตคิ้วเรียวได้รูปสวย ด้วยดินสอเขียนคิ้วหัวเรียวเล็ก เขียนง่าย
ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนงดงามอย่างเป็นธรรมชาติดวงคนเกิดราศีกรกฎ ( ไพ่เก้าถ้วย)

การงาน .. ช่วงนี้บรรยากาศการทำงานของคุณสนุกสนานมีความสุขดี ได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างผลงานเป็นที่น่าพอใจประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง และคุณยังสามารถพัฒนาต่อยอดไปได้ ธุรกิจการค้าโรงแรมร้านอาหารรีสอร์ท หรือธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามยอดขายดีเป็นที่น่าพอใจ
การเงิน .. คุณจะหมดไปกับเรื่องของความสุข และความบันเทิงโดยเฉพาะสายกินคุณเหมือนจะมีความสุขเป็นพิเศษ แต่คุณก็ยังบริหารจัดการเรื่องของการใช้จ่ายได้ดีไม่ติดขัด
ความรัก .. เสน่ห์ของคุณดูเป็นที่ถูกตาต้องใจกับคนทั่วไประมัดระวังจะสร้างปัญหาให้กับคุณได้ สำหรับคนที่มีแฟนแล้วโดยเฉพาะเพศที่สามคุณจะเป็นที่หมายปองของคนมากเป็นพิเศษ
สุขภาพ .. ระมัดระวังเรื่องของน้ำหนักหรือระบบย่อยอาหาร
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตาของคุณด้วยอายแชโดว์สีสดใสสดใสเสริมพลังการงานของคุณให้ราบรื่น


แนะนำ
# Individualist Velvet Eye Colours
อายคัลเลอร์สสีสั้นสดใส มอบดวงตาเปล่งประกายความงามเจิดจรัส
ดวงคนเกิดราศีสิงห์(ไพ่หกดาบ)

การงาน .. ช่วงนี้คุณจะติดต่ออะไรกับใครก็ดูจะไม่เป็นใจซักเท่าไหร่มีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไขไม่เว้นแต่ละวัน แต่สุดท้ายคุณก็จะผ่านมันไปได้ด้วยดี พยายามอย่าใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหาแล้วทุกอย่างจะลงตัวราบรื่นง่ายขึ้น ธุรกิจให้ระวังปัญหาเรื่องของบริวารหรือลูกค้า
การเงิน .. มีรอยรั่วไหลรับมาจ่ายไปมีเรื่องของการจะต้องใช้จ่ายการซ่อมแซม หรือการที่จะต้องซื้อของใหม่ๆ เพื่อมาทดแทนของเก่า และรายจ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัว
ความรัก .. พ่อแง่แม่งงอนเล็กๆ น้อยๆ ตามอารมณ์ พยายามกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้นเพื่อลดปัญหาความขัดแย้งนะคะส่วนคนโสดยังไม่ลงตัวเรื่องของความรัก
สุขภาพ .. ผื่นแพ้แพ้น้ำหรือผื่นคันรวมทั้งทางเดินหายใจภูมิแพ้
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. อย่าปล่อยให้ผิวคุณแห้งกร้าน ผิวกายก็เป็นเสน่ห์สำคัญของผู้หญิงบำรุงผิว หรือนวดผ่อนคลายด้วย Massage Oil เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนให้ผิวคุณนุ่มชุมชื่นอยู่เสมอค่ะ

แนะนำ
# Oriental Princess Wimantra : Signature Blend Massage Oil
น้ำมันนวดผิวกาย อุดมคุณค่าสารสกัดออแกนิกส์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ช่วยนวดปรนนิบัติผ่อนคลายผิว ด้วยโมเลกุลขนาดเล็กที่ซึมซาบเร็ว จึงให้ความรู้สึกเบาสบาย พร้อมปรนนิบัติบำรุงผิวพรรณ ช่วยลดความตึงเครียด ผ่อนคลายร่างกาย จิตใจ และอารมณ์
ดวงคนเกิดราศีกันย์ (ไพ่สองดาบ)

การงาน .. ช่วงนี้คุณต้องระมัดระวังเรื่องของการติดต่อเจรจาเป็นพิเศษ การตกลงทำสัญญากับใครต้องระมัดระวัง และรอบคอบอาจมีปัญหาขัดแย้งกับคนรอบข้าง ธุรกิจการค้าเป็นช่วงที่คุณอาจจะต้องปรับเปลี่ยน หรือเสริมเพิ่มเติมในเรื่องของการสื่อสาร
ออนไลน์ และสื่อโฆษณาให้มากขึ้น

การเงิน .. รับมาจ่ายไป รับซ้ายจ่ายขวา บางครั้งจะมีการจ่ายเข้ามาที่ทำให้คุณจะต้องกังวล หรือไม่สบายใจมีการติดขัดเล็กๆ น้อยๆ ในเรื่องการหมุนเวียนการเงินต้องจัดการให้ดี
ความรัก .. ปัญหาจุกจิกหยุมหยิมความไม่เข้าใจกันความคิดเห็นไม่ตรงกัน พูดซ้ายไปขวาทำให้เกิดปัญหาได้ คนโสดส่วนใหญ่จะเป็นรักทางไกลรักผ่านสื่อออนไลน์และยังไม่ชัดเจน
สุขภาพ .. มีปัญหาเรื่องของสายตาต้องตรวจเช็ค
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. เส้นผมสวยสร้างเสน่ห์ และดึงดูดสิ่งดีๆ ให้กับคุณ ใครที่มีปัญหาเรื่องของสีผมไม่สม่ำเสมอหรือผมหงอกก่อนวัยหาผลิตภัณฑ์ปกปิดปัญหาเหล่านี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้คุณในทุกๆ วันนะคะ

แนะนำ
# Magic Touch Hair Shadow
พลังอัศจรรย์เปี่ยมคุณค่าจากธรรมชาติ ช่วยอำพรางเส้นผมจากทุกปัญหาได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ดวงคนเกิดราศีตุลย์ (ไพ่อัศวินดาบ)

การงาน .. งานรีบงานเร่งงานด่วนเป็นไฟรนก้นช่วงนี้คุณต้องแอคทีฟตัวเอง และต้องใช้พลังมากๆ ในการทำงาน
ธุรกิจการค้าต้องลุยอย่างเดียวเพื่อที่จะผ่านวิกฤตช่วงเศรษฐกิจไปให้ได้
การเงิน .. เข้ามาเร็วออกไปไวแทบจะไม่ได้ทันตั้งตัว แต่ยังไม่ถึงขั้นสะดุดอะไร ก็ถือว่ามีรายจ่ายเข้ามารัวๆ เลยทีเดียว
ในช่วงนี้
ความรัก .. ระมัดระวังอารมณ์ ปากไวจ่ายไวก็สร้างปัญหาให้เกิดขึ้นได้ ต้องใจเย็นสักนิดนึงนะคะในช่วงนี้ ส่วนคนโสด
อย่าพึ่งรีบร้อนใครเข้ามาผีผลามที่จะให้ใจสุดท้ายคุณอาจจะต้องเจ็บเอง
สุขภาพ .. ระมัดระวังเรื่องของอุบัติเหตุลื่นล้ม
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. บรัชออนสีชมพูจะช่วยทำให้คุณดูเด็กสดใสอ่อนวัย แต่งเติมสีสันบนใบหน้าของคุณ
เพื่อสร้างเสน่ห์กับผู้พบเห็น พร้อมเสริมพลังความสดใสให้กับดวงดีๆ ของคุณกันค่ะ


แนะนำ
# Beneficial Cheek Colours
นวลแก้มระเรื่อสี ด้วยบรัชออนสีสวยงดงามเป็นธรรมชาติ
* Gradation Compact Cheek Colours
No. 03A Dreamy Rose No. 04A Tawny Gold No. 05 Tender Camellia
* Ready to Wear Nourishing Face Colours
No. 02 Independence No. 05 Sweet Rosy

ดวงคนเกิดราศีพิจิก (ไพ่สามถ้วย)

การงาน .. คุณมีความสุขดีในการทำงานมีโอกาสพบปะสังสรรค์ หรือเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ทำกิจกรรมเพิ่มเติมเสริมความรู้มีสังคมที่เพิ่มขึ้น มีผลสำเร็จในเรื่องของงานธุรกิจการค้าไปในทิศทางที่น่าพอใจมีโอกาสขยับขยาย
การเงิน .. อย่าปล่อยให้ความสุขเพียงชั่วคราวทำให้คุณต้องมาปวดหัวระยะยาว ช่วงนี้เซฟเรื่องการเงินซะหน่อยเพราะส่วนใหญ่จะหมดไปกับความบันเทิงเริงใจเสียมากกว่าสิ่งที่เป็นประโยชน์
ความรัก .. แฮปปี้มีความสุขดี เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ของคุณเริ่มลงตัว และมีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดมีดวงเสน่ห์ออราดึงดูดให้เข้ามาให้คุณกระชุ่มกระช่วยหัวใจ
สุขภาพ .. ส่วนใหญ่จะเป็นระบบลำไส้ การย่อยอาหาร ท้องอืด
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. จะถูกจะแพงให้แดงไว้ก่อนยังเป็นสิ่งที่เสริมพลังให้คุณได้ดีอยู่เสมอ เลือกใช้ลิปสติกสีแดง เพื่อสร้างความโดดเด่น เพื่อเสริมดวงเรื่องการเจรจาและการเงินให้คุณในช่วงนี้ค่ะ

แนะนำ
# Beneficial Smoothing Matte Lipstick
No. 06 Cherry
# Beneficial Cashmere Creamy Lipstick
No. 05 Icy Berry No. 06 Red Cranberry

ดวงคนเกิดราศีธนู (ไพ่เดอะซัน)

การงาน .. เป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ บางครั้งปัญหาที่เข้ามาอาจทำให้ค้นพบทางออกที่ดี คุณจะมองเห็นศักยภาพคุณเพิ่มเติมขึ้นอย่างที่คุณไม่เคยคาดไว้รวมทั้งมีโอกาสดีๆ ใหม่ในชีวิต
การเงิน .. มีจังหวะดีๆ ในเรื่องของการลงทุนผลตอบแทนมีโชคลาภ ลาภลอย หรือเสี่ยงโชครวมทั้งเงินที่ได้มาฟลุ๊คๆ มีโชคดีเรื่องการเดินทาง
ความรัก .. คนโสดมีดวงเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นกระชุ่มกระชวยอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเหมือนกลับไปอายุ 14 อีกครั้ง คนมีคู่แล้วมีดวงมีข่าวดีเรื่องความสัมพันธ์หรือแม้กระทั่งเรื่องบุตรหลาน
สุขภาพ .. ปัญหาเรื่องของความสวยความงามช่วงนี้คุณอาจจะโฟกัสในเรื่องของการดูแลตัวเองหรือการทำศัลยกรรมเป็นพิเศษ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ริมฝีปากคือ โหงวเฮ้งสำคัญที่สร้างเสน่ห์ และพลังเรื่องการเจรจาให้กับคุณดูแลริมฝีปากให้สวยอิ่มไม่แตกแห้งเป็นขุย ด้วยลิปทรีทเม้นที่มีคุณภาพ เพื่อรักษาริมฝีปากของคุณให้สวยอยู่เสมอค่ะ

แนะนำ
# Soft Cushion Lip Cream
ฉ่ำชื่นถึงขีดสุด ปรนนิบัติริมฝีปากให้น่าจุ๊บสุดใจ
# Natural Lip Treatment SPF15
ริมฝีปากอวบอิ่มสวยฉ่ำ ด้วยคุณค่าบำรุง พร้อมปกป้องรังสี UV


  • Share Now