Product was successfully added to your shopping cart.
ลด 30% ทุกชิ้น พร้อมรับฟรีของแถม
เมื่อช้อปครบตามกำหนด
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ดวง 1-15 ก.พ. 63 วิถีการโคจรของดวงดาวพยากรณ์ดวงชะตาให้เปิดรับสิ่งดีๆ

พิมพ์
ดวง 1-15 ก.พ. 63 วิถีการโคจรของดวงดาวพยากรณ์ดวงชะตาให้เปิดรับสิ่งดีๆ
8 months ago No comments
รอบปักษ์นี้ยังเป็นอะไรที่มีการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันค่อนข้างมาก แต่ก็จะมีสิ่งดีๆ เข้ามาให้ชื่นใจกันบ้างเป็นครั้งคราว เอาเป็นว่าอย่าประมาทนะคะ เตรียมตัวเตรียมใจให้ให้พร้อมเพื่อรับมือกับทุกสถานการณ์ แล้วทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

ดวงคนเกิดราศีมังกร ( ไพ่ 2 เหรียญ)

การงาน .. ช่วงนี้งานยุ่งชุลมุนวุ่นวายเลยทีเดียว งานเก่ายังไม่เสร็จงานใหม่มาจ่อรอ คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับบัญชีการเงินตัวเลขค่อนข้างจะยุ่งมากซักหน่อย ธุรกิจการค้ายังไปได้เรื่อยๆ
การเงิน .. ระยะนี้เป็นช่วงทดสอบความสามารถในด้านการหมุนเงินของคุณ รับเข้าจ่ายออก รับซ้ายจ่ายขวารายได้เข้ามารายจ่ายก็ตามมาเป็นเงาตามตัว แต่ยังไม่ถึงขนาดติดขัดอะไร
ความรัก .. คุณพูดอย่างหนึ่งคนรักของคุณเข้าใจไปอีกอย่างหนึ่ง ความคิดสวนทางกัน ช่วงนี้คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องอาจจะต้องใจเย็นๆ ซะหน่อย คนโสดมีคนแวะเวียนเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่ชัดเจน ในความสัมพันธ์ที่ลงตัว
สุขภาพ .. ระมัดระวังเกี่ยวกับหน้ามืดวิงเวียน
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ผ่อนคลายลดความเครียดความวุ่นวายที่เจอด้วยการอาบน้ำชำระล้างร่างกายและจิตใจด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากองุ่นช่วยทำให้คุณผิวนุ่มชุมชื่นล้างพลังด้านลบพร้อมรับพลังดีๆ ค่ะ

แนะนำ
# Oriental Princess Wine Valley
ผิวฟื้นคืนสู่ความอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าจากไวน์องุ่นเข้มข้น
* Shower Gel สะอาดล้ำลึก เปี่ยมคุณค่าบำรุงจาก Grape Seed Extract มอบความชุ่มชื่นไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผสาน Anti – Oxidant ฟื้นบำรุงผิวอ่อนเยาว์


ดวงคนเกิดราศีกุมภ์ ( ไพ่ 8 ไม้เท้า)

การงาน .. นักขายธุรกิจออนไลน์เป็นช่วงที่ดีของคุณ มีตัวแทนมีการต่อยอดทางธุรกิจดี คนทำงานประจำมีดวงเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในเรื่องของการงาน ข้าราชการมีการก้าวหน้า
การเงิน .. มีรายได้เพิ่มเติมจากเดิมที่มีอยู่ เงินเดือนเพิ่ม รายได้เพิ่ม การเงินลื่นไหลดีหายใจได้คล่องขึ้น ไม่ต้องเครียดหรือกังวลอะไรมากนัก
ความรัก .. ช่วงนี้จะทำอะไรคนรักให้การสนับสนุนส่งเสริมดี เออออห่อหมกไปซะทุกเรื่อง คนโสดมีคนเข้ามาให้เลือกเรื่อยๆ แต่คุณอาจจะยังไม่พร้อมที่จะตัดสินใจคบใครจริงจังในช่วงนี้
สุขภาพ .. ปวดตามข้อ ปวดเนื้อเมื่อยตัวเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. บำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงต่อสู้กับมลภาวะในช่วงนี้ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของซีรั่มธรรมชาติจะช่วยให้ผิวหน้าของคุณแข็งแรง และสวยสดใสเสมอค่ะ

แนะนำ
# Absolute Treatment Age Lifting Treatment
ทรีทเม้นท์เพื่อการปรนนิบัติพร้อมฟื้นฟูความอ่อนเยาว์สดใส ชุ่มชื่น สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
# Absolute Pore Minimising Treatment
ปรนนิบัติกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน พร้อมควบคุมความมัน ฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้าให้กลับมาแข็งแรง


ดวงคนเกิดราศีมีน ( ไพ่ 3 ถ้วย )

การงาน .. เตรียมฉลองความสำเร็จที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ได้เลย มีข่าวดีเรื่องงาน ได้งานใหม่ ได้รับโอกาสใหม่ๆ มีโปรเจคอะไรดีๆ เข้ามา ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสถานบันเทิง ร้านเหล้า สปา คาราโอเกะได้ผลตอบแทนที่ดี มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาใช้บริการมากขึ้น
การเงิน .. มีโชคเรื่องการเงิน รอคอยอะไรก็สมหวังดั่งใจ ได้รับการช่วยเหลือ การเงินสะพัดดี
ความรัก .. มีข่าวดี มีงานมงคล มีกิจกรรมบันเทิงเพิ่มเติมความสุขให้กับความรักมากขึ้น คนโสดเป็นดวงโสดแบบมีความสุข มีคนเข้ามาให้เลือกศึกษาดูแลมากหน้าหลายตาจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว
สุขภาพ .. ระวังมีความสุขกับการทานมากจนเกินไปทำให้น้ำหนักขึ้น หรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร
เคล็ดลับเสริมดวง .. ดูแลผิวของคุณให้นุ่มชุมชื่นด้วยโลชั่นสูตรน้ำนมที่ช่วยทำให้ผิวคุณแข็งแรงพร้อมต่อสู้กับมลภาวะ และฝุ่นละอองขนาดจิ๋วในช่วงนี้ค่ะ

แนะนำ
# Milky Whitening Booster Intensive
Whitening & Firming Body Lotion SPF15
โลชั่นนำ้นมบำรุงผิว ปรนนิบัติฟื้นฟูสภาพผิวหมองให้กลับกระจ่างใส นุ่มเนียน ชุ่มชื่น
ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสมีน้ำมีนวลอย่างเป็นธรรมชาติ


ดวงคนเกิดราศีเมษ ( ไพ่ 6 ดาบ )
การงาน .. บางอย่างที่เป็นปัญหาอาจจะต้องใช้เวลาในการแก้ไข อย่าใจร้อนเพราะอาจจะทำให้เกิดความเสียหายได้ ระวังการมีปัญหากับคนรอบข้าง เพื่อนร่วมงาน หรือบริวารลูกน้อง
การเงิน .. มีรอยรั่วหลายทาง การเงินช่วงนี้มีเรื่องให้ออกตลอดเวลา รายจ่ายที่ไม่ได้วางแผนไว้บ้าง การใช้จ่ายเพราะคนอื่นบ้าง ต้องระมัดระวังหน่อยในช่วงนี้
ความรัก .. มีความไม่เข้าใจกันเล็กๆ น้อยๆ จุกจิกหัวใจ ต่างคนต่างนิ่งๆ น่าจะเป็นการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด คนโสด ชอบใครรักใครอุปสรรคก็มากมายซะเหลือเกิน ต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ไม่ต้องรีบร้อน
สุขภาพ .. อุบัติเหตุทางน้ำ แพ้น้ำ แพ้อากาศ
เคล็ดลับเสริมดวง .. อย่าปล่อยให้ผมสวยต้องเสียจากความร้อน และแสงแดด ดูแลสุขภาพเส้นผมของคุณด้วยสเปย์ป้องกันความร้อนเพื่อรักษาผมให้มีสุขภาพดีดึงดูดสิ่งดีๆ ให้กับดวงชะตาของคุณค่ะ

แนะนำ
# Cuticle Professional Hair Care Heat Protection Spray
ปกป้องความเงางามนุ่มสลวยของเส้นผมจากความร้อน จากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ช่วยป้องกันเส้นผมจากปัญหาแห้งเสีย และเปราะขาด ป้องกันความร้อนได้สูงสุด 230 องศา

ดวงคนเกิดราศีพฤษภ ( ไพ่ 9 ไม้เท้า)


การงาน .. เหนื่อยใจเหลือเกินกับงานในช่วงนี้ งานเก่าๆ คั่งค้าง งานล่าช้าไม่ได้ดั่งใจ ต้องค่อยๆ แก้ไขกันไป ธุรกิจยังไม่เหมาะกับการขยับขยาย ประคับประคองไปก่อนน่าจะดีที่สุด เป็นช่วงที่ต้องค่อยๆ ตัดสินใจ
การเงิน .. รายรับรายจ่ายปกติ ไม่ติดขัด แต่ก็ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น ราบรื่นไม่โดดเด่นในเรื่องโชคลาภการเงิน ส่วนใหญ่รายรับจะมาจากน้ำพักน้ำแรง
ความรัก .. เบื่อหน่าย ไม่มีกิจกรรมอะไรให้หวือหวา สถานการณ์ปกติจนทำให้รู้สึกแห้งเหี่ยวไม่กระชุ่มกระชวยหัวใจ อาจจะต้องเติมพลังความรักกันบ้าง
สุขภาพ .. ปวดเมื่อยตามร่างกาย
เคล็ดลับเสริมดวง .. ผิวกายก็เป็นส่วนสำคัญของสาวๆ อย่าปล่อยให้ผิวกายของคุณหยาบกร้าน บำรุงผิวด้วยโลชั่นที่มีส่วนผสมขององุ่นช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวของคุณกระชับเต่งตึงสวยสาวอยู่เสมอค่ะ

แนะนำ
# Oriental Princess Wine Valley
ผิวฟื้นคืนสู่ความอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าจากไวน์องุ่นเข้มข้น
* Body Lotion โลชั่นเนื้อบางเบา ถนอมบำรุงสุขภาพผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด
และความแห้งกร้าน เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยคุณค่าวิตามิน E พร้อมกักเก็บความ
ชุ่มชื่นไว้ได้นาน 8 ชม.


ดวงคนเกิดราศีเมถุน ( ไพ่ 1 เหรียญ )


การงาน .. ช่วงนี้คุณจะมีโอกาสดีๆ เข้ามา ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและควรที่จะคว้าไว้ บางคนมีดวงเปลี่ยนตำแหน่งเลื่อนขั้น ธุรกิจขายดิบขายดีเป็นพิเศษ มีลูกค้าใหม่ๆ เข้ามา
การเงิน .. มีโชคแบบฟลุ๊คๆ แบบไม่คาดฝัน หรือถูกรางวัลชิงโชคอะไรบางอย่าง รายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ช่วงนี้การเงินของคุณทำให้หายใจได้คล่องขึ้น
ความรัก .. ช่วงนี้คนรักคุณเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี ดูแลประคบประหงมแบบยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม มีเกณฑ์ได้ของขวัญของมีค่าจากคนรัก คนโสดมีดวงพ่อบุญทุ่มเข้ามาวนเวียนให้หวั่นไหวหัวใจ
สุขภาพ .. ระวังเกี่ยวข้องกับก้อนเนื้อ ซีสต์
เคล็ดลับเสริมดวง .. มือสวยนุ่มชุมชื่นช่วยเรียกเงินเรียกทรัพย์ นับเงินกันรัวๆ บำรุงผิวมือ และเล็บด้วยผลิตภัณฑ์แฮนด์ครีมที่มีคุณสมบัติในการถนอมรักษาผิวมือของคุณเนียนนุ่มพร้อมเตรียมรับกับสิ่งดีๆ นะคะ

แนะนำ
# Tales of The Star Hand Cream
บำรุงมือและเล็บให้หอม เนียนนุ่มน่าสัมผัส กลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้
12 สายพันธุ์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่ดาว 12 ราศี


ดวงคนเกิดราศีกรกฎ ( ไพ่ 10 ไม้เท้า )

การงาน .. งานหนัก งานเยอะมากพอสมควรในช่วงนี้ คุณต้องรับผิดชอบอะไรหลายๆ อย่างพร้อมๆ กันถือว่าเป็นช่วงที่ค่อนข้างกดดัน ธุรกิจการค้ามีการขยายตัวใหญ่ขึ้น ความรับผิดชอบต่างๆ มากขึ้น
การเงิน .. รายรับรายจ่ายยังไม่ค่อยสมดุลกันมากนัก รายจ่ายเข้ามามากเป็นพิเศษในช่วงนี้ ต้องเหนื่อยกันหน่อย
ความรัก .. ต้องใช้ความอดทนกันให้มาก หนักนิดเบาหน่อยก็ต้องยอมๆ กันไป ความรักจะได้ไม่มีปัญหา คนโสดช่วงนี้งานคงเยอะ จนไม่มีเวลาสนใจเรื่องความรัก
สุขภาพ .. ระมัดระวังเรื่องของการปวดหลังปวดบ่า
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. คิ้วดีมีชัยไปกว่าครึ่งให้ความสำคัญกับรูปทรงคิ้ว จัดแต่งทรงคิ้ว และสีคิ้วให้สวยสม่ำเสมอจะสร้างโหงวเฮ้งในเรื่องของการงาน และผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์ทำให้คุณทำอะไรได้อย่างราบรื่นขึ้นค่ะ

แนะนำ
# Beneficial Brow Designer Super Slim Eyebrow Pencil
เนรมิตคิ้วให้เรียงเส้นสวยดุจมืออาชีพ ด้วยดินสอเขียนคิ้วแบบแท่ง หัวเรียวเล็กเพียง 1.6 มม. พร้อมบำรุงสุขภาพขนคิ้วให้แข็งแรง เงาม 2 เฉดสีสวย
No. 01 Light Brown No. 02 Dark Brownดวงของคนเกิดราศีสิงห์ ( ไพ่ 7 เหรียญ )

การงาน .. ที่ผ่านมาที่คุณยอมเหน็ดเหนื่อยในเรื่องของการงาน จะเริ่มทำให้คุณมีโชคดีเรื่องงาน ผลงานเริ่มประสบความ
สำเร็จ ได้ผลตอบแทนจากสิ่งที่ทุ่มเท ธุรกิจจากที่ลงทุนไปมีโอกาสได้เก็บเกี่ยวผลกำไร
การเงิน .. มีโชคเรื่องการเงิน รายได้พิเศษ ปรับเงินเดือน ลงทุนไปแล้วได้ผลตอบแทน บางคนมีโชคจากที่ดิน อะไรที่
รอคอยไว้มีโอกาสประสบความสำเร็จ
ความรัก .. มั่นคง เข้าอกเข้าใจกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน คนโสดช่วงนี้แอบรักแอบชอบใครต้องเร่งทำคะแนน ทุ่มเท
หน่อยถึงจะสมหวัง
สุขภาพ .. ปวดข้อ ปวดเข่า หรือนิ้วล็อค
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. สีน้ำตาลส้มทองเป็นสีเฮงต้อนรับปีหนูทอง แนะนำให้ใช้บลัชออน และลิปสติกโทนสีนี้
เพื่อสร้างโหงวเฮ้งที่ดี และเพิ่มพลังในการเรียกทรัพย์เรียกเงินของคุณค่ะ

แนะนำ
# Beneficial Dazzle Glow Eye Stick
อายคัลเลอร์สครีมในรูปแบบแท่ง สีสวยคมชัด พร้อมประกายโดดเด่น
ให้ดวงตาสวยสะดุดตาทุกมุมมอง
No. 01 Bright Beige No. 03 Bronze Glam
# Beneficial Collangen Lip Satin
No. 02 Peach Sorbet

ดวงคนเกิดราศีกันย์ ( ไพ่ 4 ถ้วย )

การงาน .. งานคุณยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางนัก มีการเปลี่ยนแปลงรอบๆ ด้าน อะไรหลายๆ อย่างไม่ค่อยลงตัวจะมีปัญหาเรื่องของบริวาร หรือเพื่อนร่วมงานรวมทั้งเจ้านาย ธุรกิจการค้าจะขยับอะไรก็ยังไม่มีช่องทางที่ดี นิ่งๆไว้ก่อนน่าจะดีกว่า
การเงิน .. ยังมีเรื่องให้ใช้ให้จ่ายเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน เหนื่อยใจเหลือเกินเรื่องการเงินการทอง อดทนหน่อยเดี๋ยวอะไรๆ ก็ดีขึ้นค่ะ
ความรัก .. คุยกันสามวันดีสี่วันทะเลาะ ทำอะไรก็ไม่ค่อยได้ดั่งใจ อย่าอยู่ใกล้กันมากน่าจะดีกว่าในช่วงนี้ คนโสดช่างเลือกซะเหลือเกิน คนนั้นก็ไม่ดีคนนี้ก็ไม่เอา เป็นประเภทสวยเลือกได้ ก็ต้องทำใจอยู่เป็นโสดไปก่อนน่าจะดีที่สุด
สุขภาพ .. ท้องไส้แปรปรวน กระเพาะ ลำไส้ และระบบขับถ่าย
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. บำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส และผ่อนคลายความเครียดด้วยมาร์คบำรุงผิวที่มีวิตามินเข้มข้นทำให้หน้าคุณเนียนใสพร้อมรับสิ่งดีๆ ค่ะ

แนะนำ
# Happy Beauty Vitamin Mask
สุดยอดวิตามินมาส์คหน้าอุดมคุณค่าบำรุงจากผัก และผลไม้
ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า บำรุงล้ำลึก กอบกู้ผิวสวยสุขภาพดีให้กลับคืนมาเพียงข้ามคืนดวงคนเกิดราศีตุลย์ ( ไพ่ 8 เหรียญ )

การงาน .. ช่วงลุยงาน แสดงศักยภาพของตัวคุณ เป็นช่วงแห่งการลงทุน ลงแรงสร้างผลงาน และมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าโดยเฉพาะการเกษตร หรืออุปกรณ์การเกษตร อสังหาริมทรัพย์เป็นช่วงที่ดี
การเงิน .. ช่วงแห่งการเก็บเกี่ยวในสิ่งที่คุณลงทุนลงแรงไปได้ผลตอบแทนกลับมาให้ชื่นใจ คนที่ลงทุนซื้อที่ดินหรือหุ้นไว้มีโอกาสได้รับข่าวดี
ความรัก .. คนมีคู่ไม่ค่อยมีอะไรให้หวือหวา ต่างคนต่างทำงานหาเงินกันซะมากกว่า อาจจะต้องพักเติมความหวานหากิจกรรมทำร่วมกันบ้าง คนโสดยังไม่เด่นเรื่องคู่ ถ้าชอบใครอาจจะต้องทุ่มเทมากขึ้นกว่าเดิมกว่าจะได้ใจเค้ากลับมา
สุขภาพ .. ปวดตึงคอ บ่า ไหล่ เคล็ดขัดยอก
เคล็ดลับเสริมดวง .. ดูแลผมของคุณให้สวยเงางามแข็งแรงอยู่เสมอ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมประเภทเซรั่มที่มีวิตามินเข้มข้น ช่วยทำให้สุขภาพเส้นผมของคุณแข็งแรง สวยกระชากใจสวยกระชากพลังดีๆ ค่ะ

แนะนำ
# Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen 4 สูตรที่เหมาะกับสภาพเส้นผม
* For Naturally Straight Hair สูตรบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงจากรากจรดปลายผม
* For Damaged Hair สูตรบำรุงเส้นผมแห้งเสียจากแสงแดด ความร้อน และสารเคมี
* For Fluffy Hair สูตรบำรุงเส้นผมชี้ฟู ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก
* For Permed Hair สูตรบำรุงเส้นผมที่ผ่านการดัดดวงคนเกิดราศีพิจิก (ไพ่สองไม่เท้า)

การงาน .. คุณมีโอกาสได้รับการสนับสนุน การโปรโมท หรือขยับเลื่อนตำแหน่งได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ผลงานเป็นที่น่าพอใจ ธุรกิจการค้าเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือการส่งออกมีช่องทางที่ดี
การเงิน .. คุณจะได้รับการช่วยเหลือ และมีผลตอบแทนจากงาน หรือช่องทางรายได้เพิ่มเติมจากงานอดิเรก หรือการติดต่อ นายหน้า คอมมิชชั่น
ความรัก .. ถือว่าเป็นช่วงที่คนรักให้ความเกื้อหนุนคุณอย่างดี เป็นที่ปรึกษากันได้ดี ส่วนคนโสดมีดวงพบรักจากการติดต่อสื่อสารออนไลน์คนต่างชาติหรือคนไกล
สุขภาพ .. ระมัดระวังปัญหาเรื่องของสายตา การมองเห็น
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. หน้าเนียนใสมีชัยไปกว่าครึ่ง อย่าปล่อยให้หน้าคุณมันเยิ้มระหว่างวัน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์รองพื้นที่เหมาะกับสภาพผิว และควบคุมความมันเพื่อทำให้คุณสวย มั่นใจไปตลอดทั้งวันนะคะ

แนะนำ
# Beneficial Perfect Lasting Oil Control Liquid Foundation
รองพื้นเนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ช่วยให้ผิวหน้านวลเนียนเป็นธรรมชาติ
พร้อมควบคุมความมันได้นานถึง 12 ชม.ดวงคนเกิดราศีธนู (ไพ่สามดาบ)

การงาน .. ระมัดระวังปัญหาหากคุณต้องทำงานเป็นทีม หรือทำงานกับคนหมู่มากจะมีปัญหาความขัดแย้ง หรือความไม่เข้าใจ ต้องควบคุมในเรื่องของอารมณ์ และคำพูด รวมทั้งคนทำธุรกิจถ้ามีหุ้นส่วนมีโอกาสมีความขัดแย้งหรือไม่ลงตัว
การเงิน .. ยังเป็นปัญหาให้คุณเครียด และกังวล ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรอย่าตามใจตัวเองมากนัก เพราะอาจจะเป็นปัญหาในระยะยาวได้ จะทวงถามหยิบยืมใครก็ยากเย็นเหลือเกิน
ความรัก .. ระมัดระวังเรื่องของความระแวงไม่ไว้ใจ ความใจร้อน หรือแม้กระทั่งรักสามเศร้ารักซ้อน คนโสดอย่าพึ่งใจเร็วด่วนได้ใครเข้ามาดูให้ดีก่อนเดี๋ยวจะตกอยู่ในสถานการณ์รักซ้อนซ่อนเงื่อน
สุขภาพ .. ระมัดระวังเกี่ยวข้องกับทางเดินหายใจ เหนื่อยง่าย
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้านอกจะทำให้คุณดูแก่ก่อนวัย ลดความมั่นใจ และเสียโหงวเฮ้งดีๆ ไปอีกด้วยนะคะ บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณเพื่อคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอค่ะ

แนะนำ
# Ultimate Renewal
นวัตกรรมธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น
ลดเลือนริ้วรอยแนวนอน ตั้ง ลึก และริ้วรอยใต้ชั้นผิว
  • Share Now