Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

เช็คดวง 1-15 มกราคม 2562 เริ่มต้นปีใหม่ ดวงการงาน การเงิน ความรัก จะเป็นอย่างไร?

พิมพ์
23 days ago No comments

สวัสดีปีใหม่ 2562 เริ่มต้นปีใหม่แล้ว มาเช็คดวงกันค่ะว่าในปีหมูนี้ สาวๆ แต่ะราศี จะมีแนวโน้มชีวิตเป็นอย่างไร ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก พร้อมมีทริคเสริมดวงแนะนำด้วยค่ะ

เริ่มต้นปีใหม่ เช็คดวง 1-15 มกราคม 2562

ดวงคนเกิดราศีมังกร ( ไพ่อัศวินถือไม้เท้า ) ผู้ที่เกิด 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

การงานเป็นช่วงชีพจรลงเท้าเสียเหลือเกิน ต้องเดินทางบ่อย มีการอบรมสัมมนาดูงานต่างๆ อยู่ไม่ติดโต๊ะทำงานเลยทีเดียว ธุรกิจเกี่ยวข้องกับขนส่ง การเดินทาง ยานพาหนะช่วงนี้เป็นช่วงที่ดี

การเงิน เงินลื่นไหลดี มีช่องทางรายได้เพิ่มขึ้น แต่อาจจะต้องมีเรื่องใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางมากซักหน่อย แต่ก็มีโชคดีจากการเดินทาง

ความรัก มีกิจกรรมร่วมกันบ่อยขึ้น มีโอกาสได้ไปเปลี่ยนบรรยากาศต่างที่ต่างถิ่น คนโสดมีดวงพบรักจากการเดินทาง

สุขภาพ ปวดขา ปวดเข่า กล้ามเนื้อ

เคล็ดลับเสริมดวง หาของขวัญต้อนรับปีใหม่เสริมดวงความปังให้กับคุณและคนที่คุณรักด้วย บรัชออนสีส้ม น้ำตาล แต่งแต้มพวงแก้มให้สดใส และด้วยพลังของสีจะช่วยทำให้คุณโชคดีในเรื่องงานค่ะ

แนะนำ Beneficial Individualist Velvet Cheek Colours เบอร์ No.19 BottleBrush

คลิกช้อปเลย>> https://is.gd/rbChVb


ดวงคนเกิดราศีกุมภ์ ( ไพ่คนห้อยหัว ) ผู้ที่เกิด 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

การงาน เป็นช่วงแห่งการต้องใช้ความอดทน อยู่ท่ามกลางความกดดันและปัญหา ที่คุณเองไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ ทำได้แค่เพียงอดทนรอคอย การเปลี่ยนแปลงอะไรก็ยังต้องรอเวลา ธุรกิจการค้าค่อนข้างตึงเครียด ใจเย็น ๆ ก่อนอย่าเพิ่งลงทุนอะไรเพิ่มเติมในช่วงนี้

การเงิน การใช้จ่ายตึงมากในช่วงนี้ ต้องรัดเข็มขัด ระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี อะไรไม่จำเป็นที่ต้องใช้จ่ายก็ควรเซฟไว้ก่อน

ความรัก ความคิดไม่ลงรอยกันเลย มีแต่ความอึดอัดกดดัน ต้องควบคุมอารมณ์ คนโสดดวงความรักยังไม่เป็นใจ มีรักจะมีทุกข์มากกว่าเป็นสุข

สุขภาพ ปวดท้อง โรคกระเพาะ มึนหัวบ้านหมุน ต้องดูแลเรื่องการพักผ่อนและการรับประทานให้ดี

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เลือกของขวัญให้กับตัวเองและคนที่คุณรักด้วยลิปสติกสีแดง ช่วงนี้พลังคุณน้อย ต้องสร้างพลังด้วยสีสดๆ จะถูกจะแพงขอให้แดงไว้ก่อน เพื่อเพื่อพลังชีวิตให้สดใสมีชีวิตชีวาขึ้นค่ะ

แนะนำ Beneficial Smoothing Matte 06 Cherryสีแดงเชอร์รี่

คลิกช้อปเลย>>https://is.gd/52fozu


ดวงคนเกิดราศีมีน ( ไพ่ 3 ไม้เท้า ) ผู้ที่เกิด 15 มีนาคม – 12 เมษายน

การงาน ช่วงนี้งานที่เกี่ยวข้องกับการขาย การเจรจามีโอกาสประสบความสำเร็จ ทุกอย่างราบรื่น คุณอาจจะต้องพบปะผู้คนมากขึ้นในช่วงนี้ ธุรกิจการค้ามีผลกำไร ยอดขายดี

การเงิน มีโชคดีเรื่องการขาย คอมมิชชั่น ค่านายหน้า ลงทุนไปแล้วมีช่องทางรายได้เพิ่มขึ้นจากเดิม

ความรัก ช่วงนี้สำหรับคนโสดมีกิจกรรมที่ทำให้พบเจอคนใหม่ๆมากขึ้น เป็นช่วงแห่งการมีเพื่อนใหม่หรือความสัมพันธ์ใหม่ ๆ คนที่มีคู่แล้วอาจจะมีญาติพี่น้องหรือสมาชิกเข้ามาในครอบครัวเพิ่มขึ้น

สุขภาพ ปวดขา ตึงกล้ามเนื้อ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ราศีมีนเหมาะกับธาตุน้ำ การหาน้ำหอมกลิ่นที่เหมาะกับคุณหรือคนที่คุณรักจะช่วยส่งเสริมธาตุน้ำให้กับดวง ทำให้คุณทำอะไรก็ราบรื่น ลื่นไหลค่ะ

แนะนำ Journey for the senses Oriental White Flower Eau de Toilette

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/6qZbVu


ดวงคนเกิดราศีเมษ ( ไพ่ 7 ถ้วย ) ผู้ที่เกิด 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

การงาน งานด้านบันเทิง ความสวยความงาม เป็นช่วงจังหวะที่ดี มีโครงการหรือโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา มีโปรเจคที่น่าสนใจในเรื่องการงาน เป็นช่วงที่ถือว่าสบาย ๆ ไม่มีอะไรให้ต้องเครียด

การเงิน มีโชคดีเรื่องเงิน แบบฟลุ๊คๆเงินที่ได้จากความเสน่หา ชิงโชค ถูกรางวัล

ความรัก คนโสดมีคนต่างเพศเข้ามาให้เลือกพร้อมๆกัน เป็นช่วงเวลาแห่งความโรแมนติกหวือหวาแต่จะมั่นคงยาวนานแค่ไหนอาจจะต้องใช้เวลาพิสูจน์ คนที่มีคู่แล้วความรักมีความสุขดี ไม่มีปัญหาอะไร

สุขภาพ วิงเวียนศีรษะ แปรปรวนระบบย่อยอาหารเล็กๆน้อยๆ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง หน้าใสไร้สิวคือเคล็ดลับโหงวเฮ้งหน้าที่ดี หาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวคุณกระจ่างใสเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับตัวเองกันนะคะ

แนะนำ Skin Solution Complex Anti Acne Deep Cleansing Gel

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/vHRGNg


ดวงคนเกิดราศีพฤษภ ( ไพ่ 3 ไม้เท้า ) ผู้ที่เกิด 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

การงาน ช่วงนี้ถ้าคุณทำงานเกี่ยวกับการขาย นายหน้า ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี เจรจาอะไรก็ประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆหรือพบปะผู้คนมากขึ้น ธุรกิจขยับขยายดี มีช่องทางรายได้เพิ่ม

การเงิน มีงานอดิเรกเข้ามา ก็มีเงินพิเศษเข้ามา มีรายได้เพิ่มขึ้นจากปกติ อาชีพที่ต้องเกี่ยวข้องกับการขาย มีโชคเรื่องเงินที่มาจากงาน

ความรักคนที่มีครอบครัวแล้วช่วงนี้จะวุ่น ๆ เรื่องของญาติพี่น้องคนรอบข้าง เรื่องของตัวเองไม่มีอะไรให้ปวดหัว ระวังคนอื่นจะเข้ามาทำให้วุ่นวาย คนโสดมีดวงพบเจอคนเข้ามาใหม่ ๆ จากงาน

สุขภาพ ข้อ เข่า ขา หรือขาพลิกขาแพลง ขัดยอก

เคล็ดลับสวยเสริมดวง คิ้วปัง พลังดี ๆ ตามมา หาของขวัญให้กับคนที่คุณรัก ด้วยดินสอเขียนคิ้วคุณภาพดี พลังความเฮงก็จะส่งถึงคุณด้วยนะคะ

แนะนำ Beneficial Brow Designer Eyebrow & Mascara

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/LRiVJJ


ดวงคนเกิดราศีเมถุน ( ไพ่ 3 ดาบ ) ผู้ที่เกิด 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

การงาน ช่วงนี้มีปัญหาอึดอัดใจหลายด้าน ติดต่ออะไรกับใครก็ไม่ได้ดั่งใจซะเลย ต้องใจเย็นมาก ๆในช่วงนี้กับการทำงาน จะเปลี่ยนแปลงอะไรก็ไม่ได้อย่างที่ตั้งใจไว้ ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ แก้ไข ทำใจร่ม ๆ เข้าไว้

การเงิน มีเรื่องให้ใช้จ่ายเป็นหางว่าว เงินไหลออกอย่างกับสายน้ำ ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี

ความรักมีแต่เรื่องให้จุกจิกหัวใจ มีสติให้มากแล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี ปัญหามันมีเข้ามาแค่ช่วงสั้น ๆ อย่าใช้อารมณ์เรื่องเล็ก ๆ จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ คนโสดระวังตกหลุมรักคนมีเจ้าของ

สุขภาพ ระวังเรื่องทางเดินหายใจ เหนื่อยง่าย ใจสั่น ต้องหาเวลาออกกำลังกายบ้าง

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ช่วงนี้คนเกิดราศีเมถุนใจร้อนขึ้น หาโลชั่นกลิ่นดอกไม้หวานๆ ให้เป็นของขวัญกับตัวเองหรือคนที่คุณรัก เพื่อปรับอารมณ์ให้นุ่มนวล ใจดีอะไรก็จะดีตามมาค่ะ

แนะนำ Oriental White Flower Lotion

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/keGrcK


ดวงคนเกิดราศีกรกฎ ( ไพ่เด็กถือดาบ ) ผู้ที่เกิด ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

การงาน ช่วงนี้มีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไขเพื่อทดสอบความสามารถของคุณ แต่สุดท้ายคุณก็ผ่านมันไปได้ด้วยดี ระวังปัญหาเกี่ยวข้องกับลูกน้อง บริวาร หรือคนอายุน้อยกว่าเข้ามาให้ปวดหัว ธุรกิจการค้ามีการแข่งขันสูงอาจจะเจอคู่แข่งตัดราคา หรือค้าขายแบบไม่ซื่อตรง

การเงิน มีเกณฑ์การใช้จ่ายในเรื่องลูกเรื่องบุตรมากหน่อย หรือมีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ใช้จ่ายจุกจิก แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรมาก

ความรัก พ่อแง่แม่งอน ทะเลาะกันเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดช่วงนี้จะรักใครชอบใครก็ไม่ค่อยได้ดั่งใจ คนที่เข้ามาก็อาจจะยังไม่ถูกตาถูกใจ

สุขภาพ อุบัติเหตุเล็ก ๆ มีดบาด ของมีคมบาดทำให้ได้เลือดได้แผล

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ผมแตกปลายเสียโหงวเฮ้งทำให้ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างแตกหักได้ หาผลิตภัณฑ์บำรุงผมเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับตัวคุณเองและคนที่คุณรัก และคุณจะได้อะไรกลับมาที่มากกว่าผมสวยค่ะ

แนะนำ Tropical Nutrients Banana Hair Treatment Enriched Formula

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/WMlgeL


ดวงคนเกิดราศีสิงห์ ( ไพ่ 2 ดาบ ) ผู้ที่เกิด ตั้งแต่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน

การงาน เจรจาอะไรก็อาจจะยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจน ต้องรอจังหวะเวลา แต่คนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับงานซ่อม งานช่างหรือเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องมือสื่อสารถือว่าดีในช่วงนี้

การเงิน รอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่รอ คนที่รอเงินอะไรอยู่ในช่วงนี้ได้มาแบบไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ให้ใครหยิบยืมไปก็ทวงยากทวงเย็น ให้เหนื่อยใจ

ความรัก ขัดแย้งกัน คุยกันไม่ค่อยเข้าใจ อาจจะต้องห่างๆกันบ้าง เผื่ออารมณ์จะเบาลง คนโสดมีดวงพบคู่จากโซเซี่ยล สื่อออนไลน์ต่างๆแต่สถานะก็ยังไม่ชัดเจนแน่นอน

สุขภาพ ปวดตา มีปัญหาเรื่องสายตา ปวดศรีษะ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ลิปสติกสีส้มคือสีที่เสริมดวงการเงินให้กับคุณ มองหาของขวัญปีใหม่ด้วยลิปฯ สีนี้ พกติดตัวไว้ใช้ แล้วพลังดี ๆ ในเรื่องการเงินจะเกิดขึ้น

แนะนำ Beneficial Satin Matte Lipstick NO.05 Tagarrines

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/M48Epo


ดวงคนเกิดราศีกันย์ ( ไพ่ตึกพัง ) ผู้ที่เกิด ตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน บางคนเปลี่ยนงานจากที่เคยทำอยู่ มาเป็นหน้าที่ที่คุณไม่ถนัดเลย ต้องเตรียมรับมือให้ดี ธุรกิจการค้า บางคนมีการเปลี่ยนแปลงหรือหยุดกิจการ

การเงิน มีการใช้จ่ายกับการซ่อมแซมหรือก่อสร้าง สร้างบ้านต่อเติมบ้าน ซ่อมรถ มีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ เงินคุณจะร้อนๆหน่อยในช่วงนี้ เข้ามาไม่นานก็อันตรธานหายไป

ความรัก มีปากเสียงอย่างรุนแรงถึงขั้นแตกหัก รักมากหวงมากก็ทำให้อึดอัด ต้องใจเย็นมากๆๆในการรักษาความสัมพันธ์ ไม่อย่างนั้นถึงขึ้นเลิกราได้ คนโสดมีความรักแบบมาเร็วไปไว ยังไม่ควรจริงจังอะไรมากมายนัก

สุขภาพ อุบัติเหตุ เฉี่ยวชน ต้องระมัดระวังให้มาก ๆ อย่าประมาท

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ริ้วร้อยบนใบหน้านอกจะทำให้คุณดูแก่ก่อนวัยแล้ว ยังทำให้โหงวเฮ้งคุณเสียได้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลดริ้วรอยช่วยคุณได้ หาเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับตัวเองกันนะคะ

แนะนำ Ultimate Renewal Concentrated Serum

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/dOgccU


ดวงคนเกิดราศีตุลย์ ( ไพ่กงล้อแห่งโชค ) ผู้ที่เกิด 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

การงาน ช่วงนี้โชคดีเป็นของคุณ การงานดีมีข่าวดีต่างๆในเรื่องงาน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีความก้าวหน้า ที่เคยมีปัญหาอะไรทุกอย่างจะคลี่คลายด้วยดี คนที่ทำธุรกิจมีโอกาสได้ทำเลค้าขายใหม่ที่ดีมาก

การเงิน มีโชคลาภเรื่องเงิน ของขวัญของกำนัล ถูกรางวัลใหญ่ เงินทองไหลมาเทมาให้ใช้จ่ายได้อย่างคล่องมือ

ความรักสุขสมอารมณ์ดี มีดวงการเดินทางท่องเที่ยวทางไกลกับคนรัก คนโสดหลังจากที่รอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่รอ จะมีโอกาสพบรักแบบบุญพาวาสนาส่ง มีอะไรให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ

สุขภาพ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง คนที่เคยเจ็บป่วย สุขภาพคุณจะเริ่มดีขึ้น จะมีแค่มึนงงเล็ก ๆ น้อย ๆ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง มือนุ่มน่าสัมผัสช่วยทำให้ความรักราบรื่น ใครก็ไม่อยากจะปล่อยมือจากคุณ ครีมบำรุงมือและเล็บเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่าสนใจ สุขทั้งผู้ให้ สวยถึงผู้รับ ฟิน ๆ กันไปจ้า

แนะนำ Oriental Princess Happy In The Garden Wonder Peach Hand Cream
คลิกช้อปเลย >>https://is.gd/Gc3oa2


ดวงคนเกิดราศีพิจิก ( ไพ่ 6 เหรียญ ) ผู้ที่เกิด 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

การงาน ช่วงนี้ถ้าคุณติดขัดอะไร ก็จะผ่านไปด้วยดี มีคนหยิบยื่นมือเข้ามาช่วย มีโอกาสได้รับมอบหมายงานเพิ่มเติมขึ้นมา ธุรกิจการค้ารายได้หมุนเวียนดี การซื้อขายคล่องตัว

การเงิน รายรับรายจ่ายปกติดี ต้องการขอความช่วยเหลือ ขอกู้ประสบความสำเร็จ มีดวงมีหนี้สินเพิ่มแต่ก็มีการได้ทรัพสินเพิ่มเติม

ความรัก ช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี ถ้าคุณมีปัญหาอะไรก็ได้คู่เป็นที่ปรึกษาที่ดี คนโสดมีโอกาสพบรักจากคนรอบข้างที่เป็นเหมือนกัลยาณมิตรที่ให้ความช่วยเหลือคุณมาตลอด

สุขภาพ ปัญหาเกิดจากโรคประจำตัวที่เป็นอยู่แล้ว ช่วงนี้ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ใช้สีชมพูสร้างพลังเมตตาให้กับคุณ เลือกใช้ลิปสติกหรือบรัชออนสีชมพูเป็นเคล็ดลับในการแต่งหน้าเสริมดวงดีให้กับคุณ หรือซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับญาติผู้ใหญ่หรือคนที่คุณรักเพื่อสร้างพลังความเมตตาอุปถัมป์

แนะนำBeneficial Individualist Velvet Cheek Colours สีเบอร์ 17 Camellia

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/rbChVb


ดวงคนเกิดราศีธนู ( ไพ่ 1 ถ้วย ) ผู้ที่เกิด 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

การงาน ทุกอย่างราบรื่นลงตัว ความสำเร็จมารอคุณอยู่ จะขยับขยายอะไรก็เป็นจังหวะที่ดี จะลงมือทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าที่เกี่ยวข้องกับโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ธุรกิจเกี่ยวกับน้ำ ร้านกาแฟถือว่าเป็นช่วงที่ดีของรายได้

การเงิน ถึงจะไม่หวือหวาแต่ว่าลงตัว มีดวงได้โชคการเงินจากความเมตตา ช่วยเหลือ รายรับรายจ่ายสมดุลดี

ความรัก ราบรื่นดี มีดวงจัดงานมงคล ตั้งครรภ์หรือให้กำเนิดบุตร คนโสดมีดวงมีความหวังที่จะลงจากคาน จะมีคนเข้ามาให้เบิกบานใจ

สุขภาพ ไม่มีอะไรรุนแรง เป็นหวัดคัดจมูก แพ้อาการนิดหน่อย

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ตาสวยใครเห็นก็หลงรัก ปัดขนตาให้งอนงาม มองหามาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตาคุณหนา และงอนงามเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับตัวเอง เพื่อเปิดรับทรัพย์รับโชคกันนะคะ

แนะนำ Beneficial Lengthening Waterproof Mascara

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/RQdsyk


  • Share Now