Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ดวง 1-15 ม.ค. 63 ต้อนรับเข้าสู่ปีหนูทอง พร้อมเปิดดวงชะตารับสิ่งดีๆ ครบด้านทั้งงาน เงิน ความรัก และสุขภาพ

พิมพ์
ดวง 1-15 ม.ค. 63 ต้อนรับเข้าสู่ปีหนูทอง พร้อมเปิดดวงชะตารับสิ่งดีๆ ครบด้านทั้งงาน เงิน ความรัก และสุขภาพ
7 months ago No comments


ขอต้อนรับคุณสาวๆ สู่ปีพุทธศักราชใหม่ 2563 ซึ่งตรงกับปีนักษัตร " ปีชวด " หรือ ปีหนูทองอย่างเป็นทางการนะคะ ปีนี้ก็ยังคงเป็นอีกปีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง มากบ้างน้อยบ้างตามแต่พื้นดวงของแต่ละราศี แต่ก็จะมีสิ่งดีๆ
เข้ามาให้ชื่นใจกันบ้างเช่นกัน เอาเป็นว่าเรามาเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อรับมือกับสถานการณ์ และความผันผวนของดวงดาวอย่างสตรอง และมีสติกันดีกว่า นะคะ .. แล้วทุกสิ่งอย่างก็ผ่านเข้ามาก็ไม่หนักหนาจนเกินไปค่ะ
ดวงคนเกิดราศีมังกร (ไพ่ราชินีเหรียญ)

การงาน .. ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยผลงานที่ประสบความสำเร็จ คุณมีโชคดีเรื่องของการงานมีผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ งานสำเร็จรู้ล่วงไปในทางที่ดี ธุรกิจการค้าช่วงนี้ยอดขายปังเลยทีเดียว
การเงิน .. เป็นการส่งท้ายปีที่ใช้จ่ายมากเป็นพิเศษบางคนอาจมีเกณฑ์การใช้จ่ายเพื่อซื้อบ้านหรือทรัพย์สินใหม่ๆ แต่คุณก็ยังบริหารจัดการเรื่องการเงินได้ดีไม่มีติดขัด
ความรัก .. ค่อนข้างปกติโดยเฉพาะผู้ที่ทำธุรกิจร่วมกันถือว่าเป็นช่วงที่ลงตัว คนโสดคุณสนใจเรื่องงานเรื่องเงินมากกว่าจะโฟกัสเรื่องความรัก แต่ถ้าจะมีใครเข้ามาในช่วงนี้ก็ถือว่ามาพร้อมความมั่นคงทางการเงินเลยทีเดียว
สุขภาพ .. ปวดเมื่อยเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ต้อนรับปีหนูทองด้วยสีสันบนใบหน้าเลือกใช้ลิปสติกสีส้มสีนู้ดเพื่อเพิ่มพลังด้านการเงินให้กับคุณค่ะ
แนะนำ
# Beneficial Satin Matte Lipstick
No. 01 Gooseberry No. 03 Tamarillo

ดวงคนเกิดราศีกุมภ์ (ไพ่พระสังฆราช)

การงาน .. ปัญหาต่างๆ ที่คาราคาซังมาจะเริ่มคลี่คลาย ในช่วงปลายปีนี้คุณจะได้รับการแก้ปัญหารวมทั้งผู้ใหญ่หยิบยื่นมือเข้ามาช่วย มีโอกาสพัฒนาก้าวหน้าในตำแหน่ง ธุรกิจการค้าถึงแม้จะไม่หวือหวาแต่ก็ยังไปได้
การเงิน .. เรื่อยๆ เรียบๆ ช่วงนี้คุณอาจจะยังไม่เห็นช่องทางพิเศษในเรื่องของการเงิน ส่วนใหญ่จะมาจากรายได้ปกติใครที่ติดขัดมีปัญหาในเรื่องของการเงินคุณสามารถที่จะแก้ไขและหาทางออกได้
ความรัก .. เฉยๆ เรียบๆ อาจจะไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นเร้าใจมากนัก เติมความกระชุ่มกระชวยความหวานให้กันสักนิดเพื่อทำให้ความรักมีสีสัน คนโสด ..โสดแบบโฟกัสเรื่องงานน่าจะดีกว่าในช่วงระยะนี้
สุขภาพ .. ไม่ได้มีปัญหาอะไรร้ายแรงส่วนใหญ่จะเป็นโรคประจำตัวที่คุณเป็นอยู่
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. โทนสีมงคลต้อนรับปีใหม่ของคุณคือสีทองหาอายเชโดว์สีทอง กลิสเตอร์ช่วยทำให้
คุณดูสดใส มีเสน่ห์ น่าค้นหาและดึงดูดพลังแห่งโชคลาภค่ะแนะนำ
# Beneficial Individualist Velvet Eye Colours
No. 28 Baby's Breath No. 29 Stock No. 38 Eustoma


คนเกิดราศีมีน (ไพ่สองดาบ)

การงาน .. อย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงที่คุณจะต้องมีหน้าที่ความรับผิดชอบ หรือเคลียร์ปัญหาให้จบก่อนปีใหม่ก็เลยทำให้เกิดสภาวะเครียดและกดดันได้ ควบคุมสติได้ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยดี
ระวังปัญหาความขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ
การเงิน .. หมุนมาจ่ายไปเป็นช่วงที่มีรายจ่ายมากขึ้น คุณต้องรัดเข็มขัด และวางแผนให้ดีในเรื่องของการเงิน ไม่งั้นจะเป็นปัญหาให้คุณปวดหัวได้
ความรัก .. ถึงจะมีปากเสียงเล็กๆ น้อยๆ ขัดแย้งกันบ้าง แต่ก็ยังไม่มีอะไรที่รุนแรง เหมือนลิ้นกับฟันที่กระทบกระทั่งกันบ้างตามปรกติ หรือมีเหตุที่ต้องห่างกัน คนโสดใครเข้ามาในช่วงนี้สถานะก็ยังไม่ชัดเจน
สุขภาพ .. ระวังปัญหาเรื่องของสายตา และศีรษะ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ลดความเครียดด้วยพลังของสีชมพูจะทำให้คุณสดชื่น และผ่อนคลายขึ้น ปัดบลัชออนสีชมพูอ่อนบนพวงแก้มนอกจากจะช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์แล้วยังทำให้คุณดึงดูดพลังดีๆ อารมณ์ดี สดใสขึ้นด้วยค่ะ
แนะนำ
# Beneficial Gradation Compact Cheek Colours
No. 03A Dreamy Rose No. 04A Tawny Gold No. 05 Tender Camellia
# Beneficial Ready to Wear Nourishing Face Colours
No. 01 Hello Dolly No. 02 Independence

No. 05 Sweet Rosy

ดวงคนเกิดราศีเมษ ( ไพ่ห้าดาบ )

การงาน .. งานเยอะยังไม่เหนื่อยใจเท่ากับคนวุ่นวาย ช่วงนี้ให้ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า หรือมีความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ รวมทั้งงานถาถมเข้ามาให้คุณต้องแก้ปัญหา
การเงิน .. รับเงินกันมือเป็นระวิงแต่เป็นการนับเงินออกนะคะ รายจ่ายมารอยาวเป็นหางว่าว ทั้งที่เป็นรายจ่ายปกติ และสิ่งที่ไม่ได้คิดไว้ตอนนี้อะไรที่ยังไม่จำเป็นก็อาจจะต้องลดๆ ลงหน่อย
ความรัก .. ระวังคุณจะมีปัญหาจากคนรอบข้าง หรือญาติผู้ใหญ่ สถานการณ์คนครอบครัวในช่วงนี้มากคนจะมากความ ยิ่งใครอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ต้องระมัดระวังการทะเลาะเบาะแว้ง คนโสดจะรักใครชอบใครก็ยังไม่ได้ใจ คนที่คุณสนใจก็อาจจะมีคนที่หมายปองอยู่เยอะ
สุขภาพ .. ระมัดระวังเกี่ยวกับทางเดินหายใจฝุ่นละอองผื่นแพ้
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ปรับสีคิ้วของคุณให้อ่อนลงด้วยโทนสีน้ำตาล หรือสีน้ำตาลอ่อน จะช่วยทำให้คุณดูสดใสลดความเครียดบนใบหน้าแล้วยังเสริมพลังแห่งธาตุดินทำให้คุณมีสมาธิมากขึ้นด้วยค่ะ


แนะนำ
# Beneficial Brow Designer Super Slim Eyebrow Pencil
No. 01 Light Brown No. 02 Dark Brownคนเกิดราศีพฤษภ ( ไพ่3 เหรียญ )

การงาน .. ปรบมือต้อนรับโบนัสพิเศษที่กำลังมาได้เลยคุณจะมีโชคดีเรื่องของผลงาน ผลตอบแทนรายได้ หรือเงินพิเศษโดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับเรื่องของการเจรจา ซื้อขาย คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จ มีช่องทางรายได้เพิ่มขึ้น
การเงิน .. ถึงแม้ว่ารายจ่ายจะมีมาก แต่คุณก็ยังสามารถหาเงินเพิ่มเสริมเติมเข้ามาได้ มีโชคดีเรื่องของเงินพิเศษ งานพิเศษ โบนัสยอดขายเป็นที่น่าพอใจ
ความรัก .. การรักษาคงดีกว่าการหาใหม่ช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงที่คุณเริ่มรู้สึกชินกับความสัมพันธ์จนอาจมองหาอะไรที่น่าสนใจกว่า แต่ของใหม่ใช่ว่าจะดีกว่าของเก่าเสมอไปนะคะ ความซื่อสัตย์และความเข้าใจสำคัญมากในช่วงนี้
สุขภาพ .. ปวดคอ ปวดบ่า
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ต้อนรับปีใหม่ด้วยพลังแห่งความหอมเลือกใช้ความหอมที่สกัดจากดอกไม้ธรรมชาติช่วยสร้างเสน่ห์เตรียมรับความสัมพันธ์ที่ดี และความเมตตาในช่วงปีใหม่กันค่ะแนะนำ
# Charisma The Art of Fragrance Layering Eau De Toilette รหัสลับความหอมสร้างเสน่ห์ได้นับร้อย
# 315 (Lovely Fruity Sweet Angle Garden Wonderland ) รหัสความหอม .. หวานซ่อนเปรี้ยว
# 415 ( Summer Citrus Sweet Angle Garden Wonderland ) รหัสความหอม .. เซ็กซี่น่าหลงใหล
ดวงคนเกิดราศีเมถุน (ไพ่ราชินีไม่เท้า)

การงาน .. ไม่มีอะไรได้มาโดยที่ไม่ต้องพยายาม แต่ตอนนี้ความพยายามของคุณบรรลุผล ผลงานคุณสำเร็จรู้ล่วงด้วยดีเป็นที่น่าพอใจ และมีแนวโน้มที่จะมีความรับผิดชอบสูงขึ้น ธุรกิจการค้าอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องของบริวาร
การเงิน .. ยังอยู่ในช่วงสภาวะปกติไม่มีอะไรที่เป็นปัญหารุนแรง
ความรัก .. ความรักที่ไม่ได้หวานชื่น แต่มีความเข้าใจกันบางครั้งอาจทำให้คุณสบายใจมากกว่า ช่วงนี้ถึงแม้ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองแต่คุณก็ยังรักษาความสัมพันธ์ได้ดี คนโสด มีเกณฑ์การพบรักจากการงานหรือการติดต่อธุรกิจ
สุขภาพ .. ปวดหลัง ปวดเอว
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. เตรียมรับพลังดีๆ ด้วยหน้าสวยกระจ่างใส บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณเพื่อคงความกระจ่างใสรับพลังดีๆ ในเรื่องของการงานของคุณค่ะ
แนะนำ
# Natural Power C Miracle Brightening Complex : Brightening C Powder
เอสเซ้นซ์ผง วิตามินซีเข้มข้น 200% เพื่อทุกสีผิวกระจ่างใสใน 7 วันคนเกิดราศีกรกฎ (ไพ่ 7 ถ้วย )

การงาน .. มีการวางแผนการขยับขยายเรื่องงาน มีโครงการใหม่ๆ เข้ามา แต่ยังไม่ชัดเจนมากนัก มีช่องทางโอกาสดีๆ แต่ต้องรอเวลาอีกระยะนึงถึงจะลงตัว ธุรกิจการค้า ด้านความสวยความงาม ออนไลน์ ธุรกิจขายตรงโดดเด่น มีช่องทางในการทำการตลาดที่น่าสนใจ มีโอกาสมีลูกค้าคู่ค้ามากขึ้น
การเงิน .. มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ แต่มีรายจ่ายค่อนข้างมากในช่วงนี้ เงินหมดไปกับการท่องเที่ยว หรือของใช้ฟุ่มเฟือย การตกแต่งต่อเติมที่อยู่อาศัย แต่ยังมีโชคลาภเข้ามาเล็กๆ น้อยๆ เป็นระยะๆ ยังไม่มีติดขัดอะไรมากนัก ยังหมุนเงินได้ดี หากต้องการความช่วยเหลือมีช่องทางที่จะมีการกู้หรือขอหยิบยืมได้สำเร็จ
ความรัก .. หัวใจฟรุ้งฟริ้งๆ กระชุ่มกระชวย หวานชื่นเป็นพิเศษ คนรักดูแลเอาใจใส่ จนคนใกล้ๆ อิจฉา มีเกณฑ์เดินทางไกลท่องเที่ยวพักผ่อน ทำกิจกรรมกับคนรัก ส่วนคนโสด มีดวงแอบรักแอบชอบ แอบปลื้มใครซักคนให้พอมีน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจ แต่ยังไม่กล้าที่จะเปิดเผยความในใจ หรือมีใครมาแอบปลื้มให้หัวใจกระชุ่มกระชวย
สุขภาพ ..
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. สีแดงยังเป็นสีสร้างบารมีให้กับคุณต้อนรับปีหนูทอง ลิปสติกสีแดง จะช่วยทำให้คุณโดดเด่นน่าสนใจ และมีพลังอำนาจในการต่อรอง การเจรจาค่ะ


แนะนำ
# Beneficial Smoothing Matte Lipstick
No. 06 Cherry
# Beneficial Cashmere Creamy Lipstick
No. 05 Icy Berry No. 06 Red Cranberry

ดวงคนเกิดราศีสิงห์ ( ไพ่ 10 ไม้เท้า )

การงาน .. เมื่อคุณทำงานมายาวนานแล้วคงจะเป็นช่วงที่คุณรู้สึกอิ่มตัวกับหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายมาแล้ว แต่การขยับขยายอะไร โอกาสก็ยังไม่เป็นใจให้คุณเท่าที่ควร ใครที่อยากเปลี่ยนงานหรือรองานใหม่ อาจจะต้องอดทนซักนิด
ค่อยๆ คิดค่อยๆ ตัดสินใจ
การเงิน .. ความรับผิดชอบ และรายจ่ายที่มากมายอาจทำให้คุณเหนื่อยใจพอสมควร ทำงานเยอะแต่พอเงินออกมาแทบจะไม่เหลือใช้ ซึ่งเป็นปัญหาสำคัญของคนส่วนใหญ่ในยุคนี้ ถึงเวลาที่ต้องเคลียร์ และสะสางกันบ้าง อะไรที่หนัก
เกินไปควรปล่อยบ้าง ยึดไว้ก็เหนื่อยเปล่า
ความรัก .. ไม่มีรักไหนที่ดีทุกวัน บางคนต้องทนอยู่กับปัญหาที่เกิดขึ้นซ้ำเดิมๆ จะเลิกก็ไม่ได้จะไปก็ไม่พ้น อย่ากดดันกันมากนัก ความสบายใจจะทำให้ความรักของคุณอยู่รอด
สุขภาพ .. ระวังการยกของหนัก แล้วเกิดปัญหากับกล้ามเนื้อหลัง สะบัก
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. กลิ่นหอมจากดอกไม้หรือผลไม้ธรรมชาติจะช่วยบำบัดอารมณ์ของคุณและดึงดูดพลังแห่งธรรมชาติทำให้คุณคลายความเครียดและเสริมพลังความสดชื่นให้กับคุณค่ะแนะนำ
# Tales of the star Hand Cream
บำรุงมือและเล็บให้หอม เนียนนุ่มน่าสัมผัส กลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้ 12 สายพันธุ์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่ดาว 12 ราศี

ดวงคนเกิดราศีกันย์ ( ไพ่ราชินีถือถ้วย )

การงาน .. ผู้ใหญ่ใจดีเพศหญิงจะให้โชค และช่วยเหลือเรื่องงาน เจ้านายเมตตาเป็นพิเศษ การงานราบรื่นดีไม่มีอะไรต้องกังวล ธุรกิจการค้า อาจจะยังไม่ใช่ช่วงขยับขยาย คุณควรใส่ใจกับการบริการและดูแลลูกค้าเก่าๆ ให้ดี
การเงิน .. รายรับรายจ่ายนิ่งๆ ไม่หวือหวา การใช้จ่ายไปในทิศทางที่ปกติไม่มีติดขัด ถ้ามีปัญหาอะไรให้เข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการช่วยเหลือ
ความรัก .. คนมีคู่แล้วก็ชุ่มชื่นหัวใจดี ดูแลเอาใจใส่กันดี ความรักดีก็พาให้ใจมีสุข คนโสด มีคนเข้ามาเอาอกเอาใจ ประหนึ่งคุณเป็นเจ้าหญิง แต่โปรโมชั่นนี้จะยาวนานแค่ไหนก็ต้องใช้เวลา ดูกันต่อไปนะคะ อย่าเพิ่งเชื่ออะไรง่ายๆ
สุขภาพ .. ปกติดี อาจจะมีปัญหาท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียดนิดๆหน่อยๆ ดื่มน้ำน้อยไปจะทำให้เกิดปัญหากับสุขภาพได้นะคะ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. คิ้วปัง ช่วยทำให้งานเข้า เงินดี อย่าลืมเขียนคิ้วสวยๆให้ได้รูปก่อนออกจากบ้านนะคะ


แนะนำ
# Beneficial Brow Designer Eyebrow & Mascara
ดินสอเขียนคิ้วเนื้อแมทท์ที่มาพร้อมมาสคาร่าปัดขนตา 2 เทคนิกการใช้งานในแท่งเดียวกัน


ดวงคนเกิดตุลย์ ( ไพ่จักรพรรดินี )

การงาน .. ความเจริญก้าวหน้า ติดต่ออะไรก็ประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ถ้ามีปัญหาอะไรให้ปรึกษาผู้อาวุโส หรือเจ้านายที่เป็นผู้หญิงจะช่วยคุณได้ ธุรกิจอาหารการกิน เครื่องดื่ม เสื้อผ้าของใช้ผู้หญิงดี
ซื้อง่ายขายคล่อง
การเงิน .. จับจ่ายใช้สอยอะไรก้อง่าย สบายๆ การเงินดี หมุนเงินคล่องราบรื่น มีโชคจากผู้ใหญ่ มรดกหรือที่ดินอสังหาริมทรัพย์
ความรัก .. ช่วงเวลาแห่งความสุข สมบูรณ์ พูดอะไรก็มีแต่ความเข้าอกเข้าใจ คนโสดก็โสดแบบมีความสุขซะเหลือเกิน หนุ่มโสดอาจมีดวงนารีอุปถัมภ์ มีดวงพบคู่ครองคนรักที่ดีในช่วงใกล้ๆ นี้
สุขภาพ .. ปกติดี มีดวงการตั้งครรภ์ หรือน้ำหนักขึ้นโดยไม่ทันได้ระวังตัวได้
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ช่วงนี้ดวงกำลังขึ้น อย่าปล่อยให้จุดด่างดำจากรอยสิวมาบดบังความปังของคุณเด็ดขาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซี เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถ้าคุณอยากหน้าใสรับทรัพย์ รับโชคดี


แนะนำ
# Natural Power C Miracle Brightening Complex : Power Boosting Serum
ซีรั่มฟื้นฟูสภาพผิว กระตุ้นกระบวนการผลัดเปลี่ยนผิวตามธรรมชาติ พร้อมเติมความชุ่มชื่นผิวต่อเนื่องดวงคนเกิดราศีพิจิก ( ไพ่ 2ไม้เท้า )


การงาน .. การค้าการงานมีการขยับขยาย มีเรื่องที่ต้องติดต่อกับคนมากขึ้น มีเรื่องของการอบรม สัมมนาบ่อยๆในช่วงนี้ การเจรจาติดต่อประสบความสำเร็จด้วยดี
การเงิน .. มีช่องทางหาเงินได้เพิ่มเติมจากที่มีอยู่ มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง รายได้ดี ถึงจะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายรออยู่ แต่ก็ไม่มีปัญหาติดขัดอะไร
ความรัก .. ช่วงนี้ต่างคนต่างมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น เลยไม่มีเวลาให้กันมากนัก หรือส่วนใหญ่ก็จะมีเรื่องของคนอื่นเข้ามาให้สนใจมากกว่า เลยไม่ค่อยมีกิจกรรมอะไรกันมากนัก คนโสดมีดวงพบเจอคู่จากการอบรม สัมมนาหรือทำกิจกรรมใหม่ๆ
สุขภาพ .. ระวังเรื่องของข้อ เข้า ขา ปวดน่อง ปวดขา
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. สีส้มคือสีเสริมทรัพย์ของคุณในช่วงนี้หาบลัชออนสีส้ม ลิปสติกสีส้มแต่งแต้มบนใบหน้าทำให้คุณโชคลาภโชคดีตลอดปีนะคะแนะนำ
# Beneficial Gradation Compact Cheek Colours
No. 02 Orange Blossom No. 06 Baby Peach
# Beneficial Satin Matte Lipsitck
No. 03 Tamarillo No. 04 Peach No. 05 Tagarrines
# Beneficial Cashmere Creamy
No. 04 Tropical Orange

ดวงคนเกิดราศีธนู ( ไพ่ 4 ดาบ )

การงาน .. ช่วงนี้เป็นช่วงการพักกายพักใจ คุณอาจจะเหนื่อยจากหน้าที่ความรับผิดชอบจนไม่อยากจะทำอะไร บางคนอาจจะอยากลาออกไปเลยด้วยซ้ำ แต่อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจอะไรในเวลานี้ หาเวลาลาพักร้อนไปเติมพลังซักหน่อยเผื่ออะไรๆ จะดีขึ้น ธุรกิจไม่ควรขยับขยาย
การเงิน .. เป็นช่วงรัดเข็มขัดเรื่องการเงิน คุณอาจจะไม่มีอารมณ์ที่จะใช้จ่ายอะไรในช่วงนี้ หรือถ้าต้องใช้จ่ายจะเป็นเรื่องของการซ่อมแซมสิ่งของมีค่าพัง หรือชำรุด
ความรัก .. นิ่งๆ ไม่มีอะไรหวือหวา คุยกันสองสามคำแล้วต่างคนต่างเงียบ เติมความหวานให้กันซักนิด เพื่อความมีชีวิตชีวานะคะ คนโสด เงียบเหงา ไม่มีใครเฉียดเข้ามาให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ
สุขภาพ .. ช่วงนี้ความเจ็บป่วยเริ่มมาเยือน พักผ่อนไม่เพียงพอ เพลีย ปวดเนื้อเมื่อยตัว
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. อย่าปล่อยให้หน้าหมองคล้ำทำให้คุณหมดเสน่ห์ บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์มาส์คหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามินที่มีคุณภาพให้คุณหน้าสวยใสไร้ริ้วรอยสร้างเสน่ห์ และพลังด้านบวกให้กับคุณค่ะแนะนำ Happy Beauty Vitamin Mask สุดยอดวิตามินมาส์คหน้าสูตรเข้มข้น 10 สูตร อุดมคุณค่าบำรุงจากผัก และผลไม้ ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า บำรุงล้ำลึก กอบกู้ผิวสวยสุขภาพดีให้กลับคืนมาเพียงชั่วข้ามคืน


* Green Pea * Apple & Blueberry
* Shea Butter * Ruby Grapefruit
* Fresh Olive * Acai Berry
* Baby Carrot * Strawberry
* Perfect Beech * Peach

  • Share Now