Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​เช็คดวงกันค่ะสาวๆ ดูดวงรายปักษ์ 16-31 ก.ค. 61 ดวงการงาน การเงิน ความรัก จะเป็นอย่างไร?

พิมพ์
2 years ago No comments

เช็คดวงแม่นๆ ดูดวงรายปักษ์ 16-31 .. 61

เช็คดวงครึ่งเดือนหลังของเดือนกรกฎาคมกันค่ะสาวๆ ในปักษ์หลังนี้ดวงเรื่องการเงินของสาวๆ ราศีมังกร ราศีมีน ราศีพฤษภ และราศีตุลย์ค่อนข้างพุ่งแรง ส่วนดวงความรัก การงาน การเงิน ของราศีอื่นๆ จะเป็นอย่างไรกันบ้างไปอัปเดทกันได้เลย และเช่นเคยแต่ละราศี Oriental Princess มีทริคเสริมดวงมาให้ทุกราศีด้วยค่ะ


ดวงคนเกิดราศีมังกร (ไพ่สองไม้เท้า) ผู้ที่เกิด 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

การงาน งานหรือธุรกิจด้านส่งออก หรือติดต่อต่างประเทศไปในทิศทางที่ดี มีกลุ่มลูกค้าหรือการขยับขยาย การเจรจาประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือ มีหุ้นส่วนเพิ่มขึ้น

การเงิน นอกเหนือจากรายได้ประจำ มีเกณฑ์มีช่องทางรายได้เพิ่มขึ้น รายรับ รายจ่ายยังสมดุลดี

ความรัก เข้าอกเข้าใจ ช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี ที่มีปัญหาก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดมีความสุขกับการอยู่กับเพื่อน หรือคุยกันในรูปแบบเพื่อนซะมากกว่า

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง อย่าลืมใส่ใจกับสุขภาพผม ผมแห้งเสีย แตกปลายเป็นสัญญานไม่ดีเรื่องสุขภาพ และเสียบุคลิก ลดทอนพลังบวกในเรื่องการงานนะคะดวงคนเกิดราศีกุมภ์ (ไพ่ 8 ดาบ) ผู้ที่เกิด 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

การงาน ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการขยับตัวมากนัก งานมีปัญหารุมเร้า กดดันจากคนรอบข้าง ธุรกิจการค้ายังไม่เหมาะกับการลงทุนเพิ่ม ใช้ความสงบนิ่งประคับประคองไปดีที่สุด

การเงินมีภาระค่าใช้จ่ายมากมายเหลือเกิน เกิดภาวะตึง ๆ พอสมควรในเรื่องการเงิน ต้องรัดเข็มขัด ระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี

ความรัก ทำอะไร พูดอะไร อาจจะไม่ถูกใจ ไม่ได้ดั่งใจกัน ระวังอารมณ์ อาจต้องปิดหูปิดตาไม่สนใจ ไม่ใส่ใจกับปัญหาความขัดแย้งกันบ้าง เรื่องเล็กจะได้ไม่กลายเป็นเรื่องใหญ่

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพความสวยงามตั้งแต่ศีรษะจนปลายเท้า อย่าปล่อยให้ผิวพรรณโทรม หรือหมองคล้ำเด็ดขาด ปรับเปลี่ยนลุ๊คเพื่อสร้างพลังออร่าให้กับดวง อะไรร้าย ๆ ก็จะกลับกลายเป็นดีดวงคนเกิดราศีมีน (ไพ่จักรพรรดิ) ผู้ที่เกิด 15 มีนาคม – 12 เมษายน

การงาน ความรับผิดชอบเรื่องงานในช่วงนี้มากพอสมควร ได้รับมอบหมายหน้าที่สำคัญ โปรเจคใหญ่ ๆ มีความกดดันพอสมควร แต่มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนส่งเสริม ธุรกิจเริ่มมั่นคง ลงตัว

การเงิน มีดวงได้เงินจากผู้ใหญ่ หรือเงินก้อนใหญ่จากการทำงานหรือการลงทุน หรืออาจมีการใช้เงินก้อนใหญ่กับการซื้อทรัพย์สิน มีโชคจากผู้ใหญ่

ความรัก ที่คบกันมานานจะเริ่มลงหลักปักฐานสร้างครอบครัว ที่แต่งงานแล้วทุกอย่างมั่นคงราบรื่น คนโสดมีดวงพบคู่ต่างวัย ผู้ใหญ่แนะนำหรือคนต่างชาติต่างศาสนา

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ช่วงนี้ดูแลผิวหน้าให้สะอาดใส ไร้สิว เพราะสิวนอกจากจะทำให้คุณดูไม่ดี ยังสร้างพลังด้านลบในเรื่องงาน และความสัมพันธ์


คนเกิดราศีเมษ (ไพ่เดอะฟูล) ผู้ที่เกิด 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การงานช่วงนี้ชีพจรลงเท้าซักนิด จะดีสำหรับคนที่ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง งานฟรีแลนท์ พริตตี้ หรือมีการโยกย้าย ปรับเปลี่ยนสถานที่ทำงาน เริ่มงานใหม่

การเงินระมัดระวังการใช้จ่ายกับสิ่งของฟุ่มเฟื่อย หรือหมดไปกับกิจกรรมการท่องเที่ยว แต่ก็มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ ยังไม่ถึงขนาดชักหน้าไม่ถึงหลัง

ความรัก สบาย ๆ ออกแนวมีความสุขสนุกสนาน เบิกบานใจ ท่องเที่ยวพักผ่อนร่วมกัน คนโสดยังมีความสุขกับความอิสระ มีเข้ามาก็ยังไม่จริงจังมากนัก

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เสริมเสน่ห์ด้วยน้ำหอมกลิ่นสปอร์ตๆ เพิ่มความสดชื่น และดึงดูดพลังดีดี


คนเกิดราศีพฤษภ ( ไพ่ 9 เหรียญ ) ผู้ที่เกิด 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

การงาน คนที่ทำงานด้านที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ถือว่าเป็นช่วงที่ดีในการติดต่อเจรจา มีผลตอบแทนที่ดี ธุรกิจส่วนตัวไปในทิศทางที่เฮง ๆ ปัง ๆ

การเงิน คล่องตัว มีดวงได้เงินก้อนใหญ่ มีโชคเรื่องทรัพย์สิน มีผลกำไรดี

ความรัก คนที่มีครอบครัวแล้วราบรื่นดี อาจจะมีแต่เวลาหาเงินมากกว่าที่จะเติมความรักให้กัน คนโสดมีดวงพบคนในแวดวงไฮโซ มีดวงคนมีฐานะดีเข้ามาเกี่ยวข้อง

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สาว ๆ อย่าลืมพกลิปสติกโทนสีส้ม น้ำตาล นู้ด ติดตัว เพราะช่วงนี้เป็นสีเสริมพลังด้านการเจรจา และการเงินให้กับคุณ


คนเกิดราศีเมถุน ( ไพ่ราชินี ) ผู้ที่เกิด 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

การงานธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง หรือความสวยความงามถือว่าไปได้ดี งานประจำมีโอกาสก้าวหน้าเพราะดวงผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุน ถ้าติดขัดเรื่องงานให้เข้าหาผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงจะได้รับการช่วยเหลือ

การเงิน เป็นที่น่าพอใจ ได้ผลกำไรจากการลงทุน มีโอกาสปรับเงินเดือน หรือได้รับโบนัสพิเศษ มีดวงได้มรดกจากผู้ใหญ่

ความรัก ดวงมีโอกาสการตั้งครรภ์สูงมากในช่วงนี้สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว คนที่รอคอยอยู่มีโอกาสสมหวัง คนโสดมีดวงพบรักพบคู่ คนที่เค้าเข้ามาพูดคุยแล้วเขารู้สึกมีความสบายอกสบายใจกับตัวเรา

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง คุณรู้หรือไม่ เสื้อผ้าที่มีกลิ่นอับนอกจากเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ยังทำให้เสียบุคลิก อีกทั้งมีผลเสียที่จะดึงดูดสิ่งที่ไม่ดีเข้ามาในชีวิตคุณด้วย หาผลิตภัณฑ์ช่วยลดกลิ่นอับติดตัวไว้นะคะ เพื่อดวงดีๆ ปังๆ


คนเกิดราศีกรกฎ (ไพ่ 2 ถ้วย) ผู้ที่เกิด ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาค

การงาน การทำงานเป็นทีมประสบความสำเร็จ ผลงานไปในทิศทางที่ดี ได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ ๆ ที่ท้าทายความสามารถมากขึ้น ธุรกิจลูกค้าคู่ค้าให้การตอบรับดี

การเงิน ใครที่รอคอยเรื่องการเงินอยู่มีโอกาสสมหวัง ใครที่หยิบยืมเงินทองไปมีโอกาสได้คืน หรือได้รับการติดต่อ มีดวงได้สิ่งของมีค่าอย่างที่ตั้งใจไว้

ความรัก ความสัมพันธ์ดี มีความเข้าอกเข้าใจกัน คนโสดมีดวงได้ลงจากคาน มีโอกาสพบรักพบคู่ที่พร้อมจะพัฒนา และเป็นคนที่มีความเหมาะสมกันในทุก ๆ ด้าน

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ลิปสติกสีชมพู เป็นสีที่มีพลังอ่อนโยน อบอุ่น ใช้ลิปสีโทนนี้เพื่อเพิ่มความสดใสให้กับชีวิตค่ะ


คนเกิดราศีสิงห์ (ไพ่หกเหรียญ) ผู้ที่เกิด 16 สิงหาคม – 16 กันยายน

การงาน คนที่ทำงานธนาคาร การเงินหรือบัญชี ตัวเลข จะยุ่ง ๆ หน่อยในช่วงนี้ อาจมีความรับผิดชอบเพิ่มเติม งานทั่วไปถือว่าปกติดี ธุรกิจมีดวงการลงทุนเพิ่ม

การเงิน บริหารจัดการได้ดี ไม่มีอะไรที่ติดขัด คนที่ขอความช่วยเหลือ ขอสินเชื่อได้รับการอนุมัติ หรือคุณอาจมีดวงที่จะมีคนมาขอหยิบยืมหรือขอความช่วยเหลือ

ความรัก เติมความหวาน ความเอาใจใส่ดูแลกันหน่อยในช่วงนี้ คนโสด ยังไม่มีอะไรโดดเด่น มีคนเข้ามาก็ออกแนวเป็นเพื่อนเป็นที่ปรึกษา คุยแก้เหงาเสียมากกว่า

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เสริมพลังแห่งความเมตตาจากคนรอบข้าง ด้วยน้ำหอมกลิ่นหวานๆ ละมุนคนเกิดราศีกันย์ (ไพ่อัศวินดาบ)ผู้ที่เกิด 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

การงาน ช่วงนี้ต้องลุยอย่างมากในการทำงาน งานด่วนงานเร่งรีบ มีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไข ธุรกิจการแข่งขันสูงมาก ต้องวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดและการโฆษณาให้ดี

การเงิน เข้าปุ๊ปออกปั๊ป มาเร็วไปไว อาจต้องเสียทรัพย์กับการซ่อมแซม สิ่งของมีค่า ของใช้เสียหาย พังต้องปรับเปลี่ยน

ความรัก ระมัดระวังคำพูด อารมณ์ความใจร้อน อาจเกิดความขัดแย้ง ทะเลาะเบาะแว้งกันได้ คนโสด ช่วงนี้ถ้ามีใครเข้ามา จะมาแบบมาเร็วไปเร็ว ผลุบ ๆ โผล่ ๆ เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง หาบรัชออนสีโทนส้มๆ เพื่อเพิ่มความสว่างสดใสให้กับใบหน้า สร้างพลังแห่งความสดชื่น และลบพลังด้านลบ สร้างโหงวเฮ้งที่ดีให้กับใบหน้า


คนเกิดราศีตุลย์ (ไพ่ 3 เหรียญ) ผู้ที่เกิด 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกา

การงาน เป็นช่วงที่ดีสำหรับนักขาย นายหน้า เซลล์ หรือคนที่กำลังหายอด ถือว่ามีข่าวดี ผลงานดี ธุรกิจขายตรง ออนไลน์มีช่องทางการขยับขยาย

การเงิน เงินพิเศษ ค่าคอมมิชชั่น ผลตอบแทนค่านายหน้า มีผลกำไรที่ดี มีช่องทางการลงทุนเพิ่ม มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง

ความรัก ช่วงนี้ส่วนใหญ่จะเอาเวลาไปยุ่งกับเรื่องของคนอื่นมากกว่าที่จะมีเวลาให้กับคู่รัก ต้องระมัดระวังที่จะเอาเรื่องของคนอื่นมาทำให้ตัวเองปวดหัว คนโสด มีคนเข้ามาให้เลือกให้ศึกษาดูใจ แต่จะพัฒนาไปได้แค่ไหนคงต้องให้เวลาพิสูจน์

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง การที่ต้องติดต่อหรือพบเจอผู้คน เราต้องเตรียมความพร้อมอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้สิวมาทำให้เสียความมั่นใจ โดยเฉพาะสิวที่เกิดขึ้นบริเวณคาง จะทำให้คุณเสียโหงวเฮ้ง ลบพลังดีๆ ในเรื่องการเงินได้นะคะคนเกิดราศีพิจิก (ไพ่ 3 ดาบ) ผู้ที่เกิด 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

การงาน ต้องระมัดระวังความวุ่นวายเรื่องคน คนที่มีบริวารลูกน้อง อาจสร้างปัญหาให้ปวดหัว หรือบางคนมีดวงถูกกดดันจากเจ้านาย ธุรกิจการค้ามีความวุ่นวายใจ จะขยับขยายอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจในช่วงนี้

การเงิน รายจ่ายรออยู่เยอะเหลือเกิน หนักอกหนักใจหน่อยในช่วงนี้ จะหยิบยืมใครก็ลำบากเหลือเกิน ให้ใครหยิบยืมไปโอกาสจะได้คืนริบหรี่เต็มที

ความรัก ระวังความหึงหวง ระแวงไม่ไว้ใจ ใจร้อน ทำให้เกิดการมีปากมีเสียงกันได้ กับเรื่องจุกจิกหัวใจ คนโสดช่วงนี้ ระมัดระวังเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคนมีคู่แล้ว กลายเป็นรักซ้อนซ่อนเงื่อน รักสามเศร้า

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง อย่าละเลยกับการจัดทรงคิ้ว เพราะคิ้วคือจุดโหงวเฮ้งสำคัญบนใบหน้า จัดทรงคิ้ว เขียนคิ้วให้ได้รูป เพื่อเพิ่มความเป๊ะปังเป็นพลังดี ๆ ให้กับชีวิตนะคะ


ดวงคนเกิดราศีธนู(ไพ่เจ้าชายเหรียญ ) ผู้ที่เกิด 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

การงาน การลงทุนในช่วงนี้ ใครที่เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ เริ่มเห็นแววความสำเร็จ ผลงานออกมาดี การค้าขายมีผลกำไรดี มีโชคดีเรื่องงาน

การเงิน มีโชคดีเรื่องการเงิน มีผลตอบแทน ผลกำไร เริ่มวางแผนในการซื้อทรัพย์สินเพิ่มเติม ติดขัดอะไรก็แก้ปัญหาได้อย่างราบรื่น

ความรัก ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น คนมีคู่ช่วงนี้อาจจะยุ่ง ๆ กับเรื่องลูกเรื่องบุตร หรืออาจมีข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ คนโสดมีดวงเจอเพื่อนใหม่ที่มาจากการติดต่องานหรือการทำธุรกิจ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง หาบรัชออนสีน้ำตาล ทอง ใช้แต่งสีตาเพื่อเพิ่มเสน่ห์ และพลังให้กับดวงตาเพื่อช่วยเสริมเรื่องการเงิน


บทความที่เกี่ยวข้อง

- ดูแก่แล้วยังทำให้อับโชค! เช็คโหงวเฮ้ง ริ้วรอยบนใบหน้าไม่ดียังไง

- มีทั้งมุมร้าย มุมดี ทายนิสัย จากเครื่องสำอางชิ้นโปรด

- ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พร้อมแนะนำกลิ่นน้ำหอมที่ใช่!

- เสน่ห์ของคุณเป็นแบบไหน เลือกจากผลไม้ที่ชอบ

- ทายนิสัยลึกๆ ที่ซ่อนอยู่ จากสีลิปสติกที่ชอบ คุณเป็นสาวนิสัยยังไง มาดูกัน?

  • Share Now