Product was successfully added to your shopping cart.
ลด 30% ทุกชิ้น พร้อมรับฟรีของแถม
เมื่อช้อปครบตามกำหนด
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ดวงชะตา รอบวันที่ 1 – 15 พ.ย. 62 วิถีการโคจรของดวงดาวที่สอดคล้องกับจังหวะการเคลื่อนตัวของช่วงเวลา ภายใต้พื้นดวงชะตาของแต่ละราศีล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่เข้ามากำหนดโชคลาภ

พิมพ์
ดวงชะตา รอบวันที่ 1 – 15 พ.ย. 62 วิถีการโคจรของดวงดาวที่สอดคล้องกับจังหวะการเคลื่อนตัวของช่วงเวลา ภายใต้พื้นดวงชะตาของแต่ละราศีล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่เข้ามากำหนดโชคลาภ
11 months ago No comments

วิถีการโคจรของดวงดาวที่สอดคล้องกับจังหวะการเคลื่อนตัวของช่วงเวลา ภายใต้พื้นดวงชะตาของแต่ละราศีล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่เข้ามากำหนดโชคลาภทั้งด้านดี และด้านร้าย เพื่อให้สาวๆ สามารถเตรียมความพร้อมสำหรับตั้งรับกับทุกความเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างมีสตินะคะดวงคนเกิดราศีมังกร (ไพ่คู่รัก)

การงาน ... ช่วงนี้งานทางด้านการบันเทิง งานฟรีแลน งานอีเวนท์ หรือออแกไนซ์เป็นช่วงที่งานเข้ามาดีสำหรับคุณ คนทำงานประจำติดต่อเจรจาอะไรมีช่องทางโอกาสใหม่ๆ เข้ามาให้คุณได้เรียนรู้ หรือตัดสินใจ
การเงิน ... รายรับเป็นที่น่าพอใจ มีช่องทางหรือรายได้พิเศษเข้ามานอกเหนือจากรายได้หลักที่เป็นอยู่ มีโชคจากความเสน่หาหรือได้ของรางวัลพิเศษ
ความรัก ... แช่มชื่นหัวใจดีสำหรับคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้ถือว่าคนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ และสำหรับคนโสดดวงออราเปล่งประกายสบตาใครก็มีแต่คนตกหลุมรักหลงเสน่ห์คุณ ขอบอกว่าต้องใจเย็นนิดนึงนะคะ เพราะบางครั้งอาจจะเป็นเพียงโปรโมชั่นที่ไม่ได้ยาวนานอะไร
สุขภาพ ... ระมัดระวังเกี่ยวกับระบบฮอร์โมนในร่างกาย ประจำเดือนไม่ปกติ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... ใช้พลังของสีช่วยสร้างพลังดีๆ ให้กับคุณด้วยลิปสติกสีชมพู ที่นอกจะสวยเสริมความมั่นใจแล้วยังช่วยเสริมดวงการเงินความรักอีกด้วย

แนะนำ
Oriental Princess Beneficial
จินตนาการแห่งสีสัน เพื่อความงามอันไร้ขีดจำกัด
# Beneficial Satin Matte Lipstick No. 02 Mulberries
# Beneficial Smoothing Matte Lipstick No. 03 Pink Guava
# Beneficial Cherish Lip Sheer SPF15 No. 05 Water Melon


ดวงคนเกิดราศีกุมภ์ (ไพ่ตึกพัง)

การงาน ... เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่คุณต้องเตรียมรับมือให้ดี บางคนมีการเปลี่ยนงาน ย้ายงานอย่างฉับพลัน หรือองค์กรมีการปรับเปลี่ยนอย่างไม่คาดคิด ธุรกิจการค้าถ้าคุณเช่าพื้นที่ในการขายของอาจมีการโยกย้ายก่อนหมดสัญญาหรือมีการปรับปรุงพื้นที่
การเงิน ... มีแต่เรื่องใช้จ่ายรับเข้ายังไม่ทันไรก็ต้องจ่ายไปอีกแล้ว รวมทั้งมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับข้าวของเสียหายต้องมีการซ่อมแซม
ความรัก ... ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์หรือมีปากเสียงอย่างรุนแรงจนถึงขั้นทำร้ายร่างกาย ต้องมีสติในการควบคุมอารมณ์ให้มาก ในช่วงนี้คนโสดอย่าพึ่งใจร้อนกับความสัมพันธ์ ส่วนใหญ่เข้ามาเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ แต่ทำให้คุณเจ็บปวดยาวนาน
สุขภาพ ... ระมัดระวังอุบัติเหตุขับรถขับราในช่วงนี้ ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ลื่นล้มหัวร้างข้างแตกอาจจะเกิดขึ้นได้
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... สีชมพูอ่อนช่วยลดพลังความร้อน และเสริมพลังความสดใสเสริมเสน่ห์เรื่องความเมตตาให้กับคุณ แต่งหน้าโทนสีชมพู ด้วยบรัชออน หรือลิปสติกสีชมพู จะลดพลังด้านลบให้กับคุณได้ค่ะ

แนะนำ
Oriental Princess Beneficial
จินตนาการแห่งสีสัน เพื่อความงามอันไร้ขีดจำกัด
# Gradation Compact Cheek Colours No. 03A Dreamy Rose
# Ready to Wear Nourishing Face Colours No. 05 Sweet Rosy
# Cherish Lip Sheer SPF15 No. 02 Strawberry Sorbet
ดวงคนเกิดราศีมีน ( ไพ่ห้าไม้เท้า )

การงาน ... ช่วงนี้งานก็วุ่นวายเหลือเกิน คุณต้องจัดการวางแผนให้ดีในเรื่องของการงาน งานเข้าประเดประดังจนต้องปวดหัว และระวังปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน หรือคนรอบข้าง ธุรกิจการค้าช่วงนี้ยังไม่ราบรื่นลงตัวสักเท่าไหร่
การเงิน ... มีเรื่องให้ใช้หลายทาง และบางครั้งจะเป็นปัญหากับคนรอบข้าง ต้องวางแผนในเรื่องของการใช้จ่ายให้ดีไม่งั้นจะเป็นปัญหายุ่งวุ่นวายในอนาคตได้
ความรัก ... แบ่งเวลาให้ถูกช่วงนี้คุณอาจจะยุ่งจนไม่มีเวลาให้กับเรื่องของความสัมพันธ์ แบบจะกลายเป็นปัญหา หรือสร้างความน้อยใจกันได้ และต้องระวังการเอาเรื่องของคนอื่นมาสร้างปัญหาให้กับความสัมพันธ์ คนโสดจะรักใครชอบใครคู่แข่งก็มากมายต้องทำการบ้าน และทำคะแนนให้ดีนะคะ
สุขภาพ ... ความเครียดจะทำให้ร่างกายเกิดอาการแปรปรวน ทานอาหาร และพักผ่อนให้ตรงเวลา ไม่อย่างนั้นจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพได้
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... เส้นผมที่แห้งแตกปลายนอกจากจะทำให้คุณหมดความมั่นใจแล้ว ยังทำให้โหงวเฮ้งของคุณเสียไปด้วย อย่าปล่อยให้เส้นผมเสีย เพราะจะทำให้คุณเสียพลังดีๆ ไป ดูแลสุขภาพผมให้แข็งแรงอยู่เสมอด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีคุณภาพนะคะ

แนะนำ
Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen
4 สูตรที่เหมาะกับสภาพเส้นผม
# For Naturally Straight Hair สูตรบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงจากรากจรดปลายผม
# For Damaged Hair สูตรบำรุงเส้นผมแห้งเสียจากแสงแดด ความร้อน และสารเคมี
# For Fluffy Hair สูตรบำรุงเส้นผมชี้ฟู ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก
# For Permed Hair สูตรบำรุงเส้นผมที่ผ่านการดัด


คนเกิดราศีเมษ ( ไพ่หนึ่งดาบ)

การงาน ... ช่วงนี้หน้าที่ความรับผิดชอบ หรือปัญหาเรื่องของการงานจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี แต่คุณต้องลดในเรื่องของทิฐิ และอารมณ์เพราะจะเป็นสิ่งที่ยิ่งทำให้เกิดปัญหา คุณอาจจะมีการตัดสินใจในเรื่องของการงานครั้งใหญ่ที่ต้องใช้เหตุผลมากๆ ในครั้งนี้
การเงิน ... ภาระค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่จะเป็นภาระประจำที่คุณสามารถควบคุม และจัดการได้ ไม่เป็นปัญหามากนักแต่ก็ยังไม่ใช่ช่วงที่สบายใจในเรื่องของการเรียนสักเท่าไหร่
ความรัก ... หากคุณจะประคับประคองความรักให้มันราบรื่น และยาวนาน บางครั้งอาจจะต้องลดความเป็นตัวเอง หรือทิฐิลงบ้างเพื่อทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกอึดอัดกับการตรวจเช็คตรวจสอบของผู้ของคุณเป็นพิเศษ คนโสดเป็นช่วงการเลือก ศึกษาดูใจ และอาจจะต้องใช้เวลาในการตัดสินใจ
สุขภาพ ... อาจจะมีปัญหาเรื่องของนิ้วล็อค หรือพังผืดที่ฝ่ามือ หรือเคล็ดข้อมือ เอ็นอักเสบ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ แต่งตาให้โดดเด่นด้วยอายไลน์เนอร์เพื่อดึงดูดความน่าสนใจให้กับผู้พบเห็นสร้างอำนาจการงาน การเจรจาให้กับคุณค่ะ

แนะนำ
Oriental Princess Beneficial
จินตนาการแห่งสีสัน เพื่อความงามอันไร้ขีดจำกัด
# Beneficial Luxurious Inner & Eyeliner
ดินสอเขียนขอบตาเนื้อนุ่ม เขียนง่ายภายใต้ด้ามจับ Smart Touch เพื่อให้จับถนัดมือ
# Beneficial Luxurious Extreme Eyeliner with Brush
อายไลเนอร์ชนิดปากกาหัวพู่กัน ปลายเรียวแหลมมีความยืดหยุ่นสูง
วาดเส้นขอบตาได้คมเฉียบอย่างมืออาชีพ


ดวงคนเกิดราศีพฤษภ (ไพ่เจ็ดเหรียญ)

การงาน ... ช่วงนี้เป็นช่วงเร่งทำผลงาน อาจจะเหนื่อยสักหน่อย แต่ผลตอบแทนก็จะเป็นที่น่าจะพอใจด้วยเช่นกัน ธุรกิจการพาณิชย์พรุ่งนี้เริ่มออกดอกออกผลเห็นกำไรให้คุณได้รู้สึกภูมิใจขึ้นมาบ้าง
การเงิน ... มีดวงการขึ้นเงินเดือน หรือได้ผลตอบแทนกลับขึ้นมา หลังจากที่ลงทุนและรอคอยไปเป็นช่วงเก็บเกี่ยวผลกำไร
ความรัก ... เข้าอกเข้าใจเอาใจใส่กันดี ความสัมพันธ์พัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสดจะรักใครชอบใครก็ยังไม่ได้ใจเขาง่ายๆ คุณอาจจะต้องทุ่มเท แสดงความจริงใจให้เขาได้เห็น และต้องอดทนรอซะหน่อย
สุขภาพ ... ปวดตึง หลัง ขา เข่า
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... นอกจากผิวบนใบหน้าแล้วผิวกายก็ต้องให้ความสำคัญด้วย บำรุงผิวให้สวยชุ่มชื่นอยู่เสมอเพื่อความมั่นใจ และสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับคุณค่ะ

แนะนำ
Milky Whitening Booster Intensive
ผิวขาวเนียนกระจ่างใส สูตรน้ำนมเข้มข้น
# Whitening & Firming Body Lotion SPF 15
# Whitening Body Serum SPF 15
# Whitening & Repairing Bedtime Body Lotion
ดวงคนเกิดราศีเมถุน (ไพ่สองไม้เท้า )

การงาน ... มีคนมีโอกาสได้รับการสนับสนุน promote หรือการประหยัดอดทนในเรื่องของงาน ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือกันงานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อต่างประเทศประสบความสำเร็จ ไม่รวมการเดินทางไกลธุรกิจนำเข้าส่งออกเป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณ
การเงิน ... คุณมีรายได้เพิ่มเติมนอกเหนือจากรายได้หลักที่มีอยู่ อาจจะเป็นงานพิเศษ หรืองานอดิเรกที่ทำให้คุณมีช่องทางเพิ่มขึ้น ในเรื่องของผลตอบแทน หากมีปัญหาติดขัดเรื่องการเงินขอความช่วยเหลือจากใครก็ได้รับการช่วยเหลือ
ความรัก ... คู่รักของคุณเป็นที่ปรึกษาที่ดีมีกำลังใจที่ดีให้กัน ความสัมพันธ์ราบรื่น สำหรับคนโสดมีดวงพบรักกับการทำงานการติดต่อธุรกิจ หรือกิจกรรมพิเศษที่คุณได้ทำ
สุขภาพ ... ร่างกายมีปัญหาเรื่องของสายตา คุณอาจจะต้องเช็คสายตาซักหน่อยในช่วงนี้
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... ริ้วรอยจุดด่างดำบนใบหน้าทำให้คุณสูญเสียโหงวเฮ้งที่ดี บำรุงผิวให้สดใสอ่อนเยาว์อยู่เสมอด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากวิตามินซีจากผลไม้เพื่อความสวยอ่อนเยาว์อย่างยาวนานค่ะ

แนะนำ
# Natural Power C Miracle Brightening Complex : Brightening C Powder
เอสเซ้นซ์ผง วิตามินซีเข้มข้น 200% ผสานคุณค่าสารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะ Oriental Princess จากธรรมชาติ Prime C ComplexTM ผสานคุณค่าสารสกัดธรรมชาติ Jujube, Bitter Orange และ Chamomile ภายใต้นวัตกรรม Aqua Powder Technology ในรูปอนุภาคซิลิก้าภายในผงเอสเซ้นท์ ที่แตกตัวทันทีที่สัมผัสผิว เพื่อนำพาคุณค่าบำรุงให้ซึมลึกในเวลาอันรวดเร็ว .. ทุกสีผิวจึงกระจ่างใสได้ใน 7 วัน
ดวงคนเกิดราศีกรกฏ (ไพ่หกถ้วย)

การงาน ... ช่วงนี้ผู้ใหญ่จะให้ความสนใจคุณเป็นพิเศษ รวมทั้งคุณอาจจะมีโอกาสได้รับผิดชอบงานเพิ่มเติม แต่อาจจะต้องระวังปัญหาเรื่องงานเก่าๆ ที่ค้างอยู่ อาจส่งผลให้เกิดความวุ่นวายได้ธุรกิจการค้าที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของเด็กหรือการศึกษา ถือว่าได้รับการยอมรับอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า
การเงิน ... ผลตอบแทนจะมาจากการทำงานของคุณในอดีต คอมมิชชั่นที่คุณได้สร้างผลงานไว้หรือจากโบนัสที่คุณรอคอย
ความรัก ... เป็นช่วงจังหวะที่ความรักสุกงอมเต็มที่ หากคุณมีการวางแผนที่จะสู่ขอ หมั้นหรือแต่งงาน ตอนนี้เป็นช่วงจังหวะที่ดี คนโสดมีเกณฑ์การพบรักพบผู้ประเภทลมพัดหวนคนเก่าวนเวียนกลับมา หรือพบรักต่างวัย
สุขภาพ ... ร ะยะนี้หากคุณดูแลตัวเองเป็นอย่างดีสุขภาพร่างกายน่าสดชื่นและแข็งแรงขึ้น
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... อย่าปล่อยให้ผิวเสียหยาบกระด้างก่อนวัย บำรุงรักษาความอ่อนเยาว์ไว้เสมอด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทีส่วนผสมของวิตามิน และสารสกัดจากผักผลไม้ อย่าลืมนะคะว่าความสาวคือเสน่ห์ของผู้หญิง

แนะนำ
# Happy Beauty Vitamin Mask
วิตามินมาส์คหน้าสูตรเข้มข้น อุดมคุณค่าวิตามินจากผัก และผลไม้
ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ฟื้นฟูผิวสวย แลดูสุขภาพดีอย่างเร่งด่วนเพียงชั่วข้ามคืน

ดวงคนเกิดราศีสิงห์ (ไพ่อัศวิน)

การงาน ... คุณมีเกณฑ์การเดินทาง ในเรื่องของการงานมีการอบรม การเดินทางต่างประเทศ และมีโอกาสปรับเปลี่ยนตำแหน่ง การโยกย้าย ธุรกิจการค้าถือว่าเป็นช่วงที่ต้องลุยและทำการตลาด
การเงิน ... ขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้รับเข้ามาก็ต้องจ่ายออกไป จะได้อะไรมาแต่ละอย่างก็ต้องลงทุนลงแรงเอาเองหวังโชคลาภอาจยังไม่ใช่ช่วงที่โชคเข้าข้างคุณ
ความรัก ... ระมัดระวังความขัดแย้งถูกความไม่เข้าใจกันหูหาเรื่อง ปัญหาเรื่องเล็กๆ จะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ คนโสดจะรักใครชอบใคร นอกจากความจริงใจแล้วการเข้าหาให้ถูกช่องถูกทางก็เป็นสิ่งสำคัญนะคะ
สุขภาพ ... ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ถูกของมีคม มีเกณฑ์ผ่าตัดเล็กๆ และมีปัญหาเรื่องของช่องท้องลำไส้
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... ผิวกายก็เป็นสิ่งที่คุณหลงลืมไม่ได้ แดดแรงแบบนี้ป้องกันแสงแดดด้วยครีมกันแดดทาผิวกายก่อนออกจากบ้านเพื่อปกป้องผิวจากรังสี UV และลดปัญหาผิวหยาบกร้าน กระที่จะตามมาทำให้คุณหมดความมั่นใจ
เสียพลังดีๆ ในชีวิตนะคะ

แนะนำ
# Natural Sunscreen Brilliant UV Shield for Face SPF50 PA
ครีมน้ำนมเนื้อบางเบาปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบในทุกกิจกรรมกลางแจ้ง
# Natural Sunscreen Ultimate UV Block for Face & Body SPF50 PA+++
ครีมกันแดดที่ให้การปกป้องผิวได้สูงสุด ในทุกรูปแบบกิจกรรมกลางแจ้ง และทางน้ำดวงคนเกิดราศีกันย์ (ไพ่ 8 เหรียญ)

การงาน ... ผลงานเป็นที่โดดเด่นได้รับการยอมรับ คุณได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ในช่วงนี้ แต่ก็อาจจะมีความกดดันในเรื่องของการงานพอสมควร แต่ด้วยความสามารถของคุณก็ผ่านไปได้ด้วยดี ธุรกิจการค้ามีเกณฑ์การขยายตัวทางธุรกิจ เล่นหุ้น เล่นหวย ขายที่ดินเก็งกำไรจะได้ผลดี
การเงิน ... มีโชคดีจากการลงทุน จากการทำงานรวมทั้งการเล่นหุ้น
ความรัก ... ความสัมพันธ์ราบรื่นไปในทางที่ดีช่วยเหลือกัน ช่วงนี้เป็นช่วงสร้างเนื้อสร้างตัวต่างคนต่างหาเงินมากกว่าจะมาโฟกัสเรื่องของความรัก จึงไม่ค่อยมีปัญหาอะไร คนโสดเป็นช่วงสนุกกับการทำงานการทำธุรกิจจนไม่ได้มีเวลาใส่ใจเรื่องนี้
สุขภาพ ... ปวดหลังจากการนั่งนาน หรือการทำงานในอิริยาบถเดิมๆ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... สร้างเสน่ห์ให้กับดวงตาของคุณด้วยมาสคร่ากันน้ำ สวยท้าฝนในช่วงนี้ค่ะ

แนะนำ
Oriental Princess Beneficial
จินตนาการแห่งสีสัน เพื่อความงามอันไร้ขีดจำกัด
# Lengthening Waterproof Mascara
นวัตกรรมมาสคาร่ากันน้ำ 2 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว
โดดเด่นสะดุดตาด้วยขนตางอนยาว เรียงเส้นสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ
ดวงคนเกิดราศีตุลย์ (ไพ่พระสังฆราช )

การงาน ... การงานช่วงนี้ราบรื่นความเปลี่ยนแปลงราชการ คุณอาจจะได้รับข่าวดีเรื่องของตำแหน่งหรือช่องทางเติบโตในเรื่องของหน้าที่การงาน มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือสนับสนุน ธุรกิจการค้าก้าวหน้าไปได้ด้วยดี ให้ทำแบบค่อยเป็นค่อยไปนะคะ
การเงิน ... ราบรื่นดี คุณสามารถบริหารจัดการได้ดี และปลอดภัยเลยทำให้สถานะของการเงินของคุณในช่วงนี้ไม่ได้มีอะไรที่น่าเป็นห่วง
ความรัก ... เป็นช่วงความรักที่สุขสงบมีความเข้าอกเข้าใจกัน อยู่กันเหมือนเพื่อน หรือเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กัน คนโสด เป็นช่วงแห่งการที่คุณมีความสุขกับการอยู่คนเดียวมากกว่าความดิ้นรนหาคู่รัก
สุขภาพ ... ไม่มีอะไรมากส่วนใหญ่จะเป็นโรคตามวัย ปวดหัวเมื่อยตัวเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... ริ้วรอยบนหน้าผากนอกจะบดบังความสวย และทำให้โหงวเฮ้งเรื่องงานคุณเสียไปได้อย่าปล่อยให้หน้าผากมีริ้วรอยหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยร่องลึกมาช่วยดูแลผิวของคุณอยู่เสมอ

แนะนำ
# Ultimate Renewal
นวัตกรรมธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอยแนวตั้ง นอน ลึก และริ้วรอยที่มองไม่เห็น 360 องศา คืนความยืดหยุ่นให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
ดวงคนเกิดราศีพิจิก ( ไพ่ 4 ดาบ )

การงาน ... มีความกดดันเข้ามาหลายด้าน จะทำอะไรคุณต้องใช้ความละเอียดรอบคอบหรือไตร่ตรองให้ดี ปัญหาบางปัญหาใช้ความนิ่งจะช่วยคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นเอง ธุรกิจการค้าจะปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงอะไรใจเย็นๆก่อนน่าจะดีกว่า
การเงิน ... มีเรื่องใช้จ่ายกับการต้องซ่อม หรือแก้ไขสิ่งของเครื่องใช้รอบตัว มีรายจ่ายเข้ามาหลายทางจนทำให้คุณปวดหัวพอสมควร
ความรัก ... ช่วงนี้คุณอาจจะไม่มีเวลาที่จะใส่ใจหรือพูดคุยกันมากนัก ทำให้ความสัมพันธ์อาจจะดูต่างคนต่างนิ่งไปบางอย่างหากมีความไม่เข้าใจกันควรเปิดใจคุยกันเพื่อหาวิธีการแก้ปัญหา คนโสดรอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่รอ ก็ยังไม่ใช่ช่วงที่จะมีใครผ่านเข้ามาให้ถูกใจ
สุขภาพ ... ระมัดระวังเรื่องของการพักผ่อนนอนหลับไม่สนิท มีปัญหาเรื่องกระดูก
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า อย่าปล่อยให้คิ้วรก จัดแต่งทรงคิ้วให้เป็นระเบียบเรียบร้อยอยู่เสมอ ใช้ดินสอเขียนคิ้วให้เหมาะกับสีคิ้วของคุณ จะช่วยสร้างเสน่ห์ให้คุณโดดเด่นในเรื่องการงาน พร้อมรับโอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามา

แนะนำ
Oriental Princess Beneficial
จินตนาการแห่งสีสัน เพื่อความงามอันไร้ขีดจำกัด
# Brow Designer Eyebrow & Mascara
ดินสอเขียนคิ้วเนื้อแมทต์ ที่มาพร้อมกับมาสคาร่าปัดขนคิ้วสุดเพอร์เฟค
# Professional Brow Designer with Roll Applicator
ดินสอเขียนคิ้วคุณภาพสูง สีสันคมชัด พร้อมแปรงปัดช่วยให้คิ้วเรียงเส้นสวย

ดวงคนเกิดราศีธนู (ไพ่ 10 ดาบ)

การงาน ... เกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงาน มีการเปลี่ยนงาน ออกจากงาน หรือการสิ้นสุดสัญญา หากมีปัญหาอะไรก็ตามช่วงนี้ถือเป็นช่วงวิกฤติของปัญหา คุณต้องตั้งสติรับมือให้ดี ธุรกิจหากคุณประคับประคองมาสักพักแล้วมันไม่มีอะไรดีขึ้น จะเป็นช่วงที่คุณต้องคิดว่าควรไปต่อหรือพอแค่นี้
การเงิน ... รายจ่ายเข้ามาประเดประดังทั้งที่รายรับอาจจะไม่ได้มากมายอะไร ระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายให้ดีช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ค่อนข้างมีปัญหาในเรื่องการเงินเป็นอย่างมาก
ความรัก ... ปัญหาซ้ำๆ เดิมๆ หากคุณมีปัญหากันอย่างยาวนาน ความสัมพันธ์อาจถึงเวลาที่จะสิ้นสุดลง หรือสามารถหาทางออกของปัญหาได้ แต่ต้องใช้เหตุและผลในการตัดสินใจอย่าใช้อารมณ์เพราะอาจจะเกิดความรุนแรงได้
สุขภาพ ... มีเกณฑ์การผ่าตัด หรือการรักษาตัว
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ... อย่าปล่อยให้ผิวหน้าหมองคล้ำ เป็นฝ้า กระจากแสงแดด เพราะมันจะทำให้ออร่าทางด้านการเงินคุณหม่นหมอง ดูแลให้หน้าขาวใสอยู่เสมอ เพื่อความปังๆๆเฮงๆๆนะคะ

แนะนำ
# Natural Power C Miracle Brightening Complex : Brightening C Powder
เอสเซ้นซ์ผง วิตามินซีเข้มข้น 200% ผสานคุณค่าสารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะ Oriental Princess จากธรรมชาติ Prime C ComplexTM ผสานคุณค่าสารสกัดธรรมชาติ Jujube, Bitter Orange และ Chamomile ภายใต้นวัตกรรม Aqua Powder Technology ในรูปอนุภาคซิลิก้าภายในผงเอสเซ้นท์ ที่แตกตัวทันทีที่สัมผัสผิว เพื่อนำพาคุณค่าบำรุงให้ซึมลึกในเวลาอันรวดเร็ว .. ทุกสีผิวจึงกระจ่างใสได้ใน 7 วัน
  • Share Now