Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ดวง 16 – 30 พ.ย. 62 เมื่อดวงดาวเคลื่อนตัวเข้ามาอยู่เส้นแบ่งเวลาที่เหมาะสมดวงชะตาในแต่ละจักรราศีก็จะต้องพบกับความเปลี่ยนแปลง ..

พิมพ์
ดวง 16 – 30 พ.ย. 62 เมื่อดวงดาวเคลื่อนตัวเข้ามาอยู่เส้นแบ่งเวลาที่เหมาะสมดวงชะตาในแต่ละจักรราศีก็จะต้องพบกับความเปลี่ยนแปลง ..
11 months ago No comments

เมื่อดวงดาวเคลื่อนตัวเข้ามาอยู่เส้นแบ่งเวลาที่เหมาะสม .. ดวงชะตาในแต่ละจักรราศีก็จะต้องพบกับความเปลี่ยนแปลง .. แวะมาอัพเดทดวงชะตาของคุณในรอบปักษ์หลังของเดือนพฤศจิกายน นี้ มาเช็คกันซิคะว่าดวงงาน เงิน และความรัก .. โชคชะตาด้านไหนของคุณจะโดดเด่นที่สุด พร้อมเตรียมรับมือกับสิ่งต่างๆ ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตได้อย่างรู้ทัน
ดวงคนเกิดราศีมังกร (ไพ่หกถ้วย)

การงาน .. คุณมีเรื่องงานเก่าๆ ที่ต้องเคลียร์และต้องจัดการให้เรียบร้อย ช่วงนี้เป็นสภาวะที่ต้องแก้ปัญหาเรื่องเก่า หรือถ้าจะมีข่าวดีก็เป็นเรื่องผลงานเก่าที่คุณได้ลงมือทำไปแล้วส่งผลดีในช่วงนี้ธุรกิจการค้า ลูกค้ายังวนเวียนกลับมาเรื่อยๆ
การเงิน .. มีเรื่องใช้จ่ายกับบุตรหลานหรือคนในครอบครัวรวมทั้งภาระหนี้เดิมที่คุณจะต้องรับผิดชอบแต่ก็ยังหมุนเวียนได้ดี
ความรัก .. คนที่มีคู่แล้วมีความเข้าใจกันดีมีปัญหาอะไรก็สามารถเปิดใจที่จะแก้ไขกันได้ คนโสดมีดวงคนเก่าเก่าวนเวียนกลับมาหรือพบรักต่างวัยทำให้ใจว้าวุ่น
สุขภาพ .. โรคซ้ำๆ เดิมๆ โรคประจำตัวที่เป็นอยู่แล้วที่คุณจะต้องดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่อง
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. เสริมความสดใสด้วยพลังของสีชมพูอมส้มจากลิปสติกทำให้คุณมีเสน่ห์ชวนหลงใหล พร้อมดึงดูดพลังการงานที่ดีด้วยค่ะ


แนะนำ
# Beneficial Satin Matte Lipstick No. 03 Tamarillo, No. 04 Peach
# Beneficial Smoothing Matte Lipstick No. 02 Apricot
# Beneficial Cherish Lip Sheer SPF15 No. 03 Sweet Orange

ดวงคนเกิดราศีกุมภ์ (ไพ่ 4 เหรียญ)


การงาน .. คุณยังต้องมีภาระความรับผิดชอบเดิมๆ พร้อมกับความกดดันกับเรื่องเก่าๆ ระยะนี้คุณอาจจะต้องทำงานด้วยความระมัดระวัง ยังไม่เหมาะกับการขยับ หรือเปลี่ยนแปลงอะไร ธุรกิจการค้าคุณจะต้องใส่ใจกับลูกค้าเก่า และการให้บริการที่ดีเพื่อดึงดูดใจ ให้ลูกค้ายังอยู่กับคุณแบบไม่เปลี่ยนใจไปไหน
การเงิน .. คุณแทบจะไม่กล้าใช้จ่ายอะไรมากนักในช่วงนี้เพราะรายจ่ายเดิมก็มีมากอยู่แล้ว การวางแผนการเงินให้ดีถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับคุณ ต้องเซฟเรื่องการเงินพอสมควรเลยทีเดียว
ความรัก .. คนมีคู่แล้วสถานการณ์ปกติไม่ได้มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ค่อนข้างราบเรียบราบรื่น คนโสดถึงจะมีใคร เข้ามาแต่คุณก็ยังไม่กล้าเปิดใจออกแนวกล้าๆ กลัวๆ มากกว่าที่จะวิ่งเข้าใส่
สุขภาพ .. ปวดคอบ่าใหล่ น่าจะเกิดจากการนั่งทำงานนานๆ หรืออิริยาบถเดิมๆ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. อย่าปล่อยให้จุดด่างดำบนใบหน้า หรือรอยสิวทำให้คุณหมดความมั่นใจแถมเสียโหงวเฮ้งสวยๆ ใช้ผงเอสเซ้นส์วิตามินซีเข้มข้น เพื่อรักษาปัญหาจุดด่างดำ และเสริมความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าของคุณกันดีกว่าค่ะ


แนะนำ
# Natural Power C Miracle Brightening Complex : Brightening C Powder
เอสเซ้นซ์ผง วิตามินซีเข้มข้น อุดมคุณค่าสารสกัดธรรมชาติ อาทิ Prime C ComplexTM , Jujube, Bitter Orange และ Chamomile ภายใต้นวัตกรรม Aqua Powder Technology นำพาคุณค่าบำรุงซึมลึกสู่ใต้ผิวในเวลาอันรวดเร็ว .. เพื่อทุกสีผิวจึงกระจ่างใสได้ใน 7 วัน
ดวงคนเกิดราศีมีน (ไพ่ราชินีถือดาบ)

การงาน .. ช่วงนี้มีความกดดันพอสมควรกว่าจะประสบความสำเร็จอะไรต้องใช้ความตั้งใจ และความอดทนเป็นช่วงที่อะไรไม่ใช่จะได้มาง่ายๆ แต่คุณก็สามารถที่จะผ่านสภาวะนี้ไปได้ด้วยความตั้งใจของคุณ
การเงิน .. รายจ่ายยังมีเข้ามาเรื่อยๆ ด้วยภาระความรับผิดชอบคุณอาจจะรู้สึกหนักใจบ้าง แต่ก็ยังไม่ถึงขนาดติดขัดแบบชักหน้าไม่ถึงหลัง ยังเป็นภาวะที่จัดการได้อยู่
ความรัก .. สำหรับคนที่มีคู่แล้วจะมีความขัดแย้งปากเสียงกันเล็กๆในน้อยให้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ คนโสดโสดแบบไม่สนใจเรื่อง ความรักมากนะคุณอาจจะเห็นว่ามันมีเรื่องอื่นที่สำคัญกว่าเรื่องนี้
สุขภาพ .. มีปัญหาเรื่องของกระดูก นิ้วล็อค เส้นอักเสบ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ดูแลผิวหน้าให้สวยใสอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ด้วยเซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเพื่อผิวกระจ่างใสเพิ่มพลังโหงวเฮ้งบนใบหน้าค่ะ
แนะนำ
# Natural Power C Miracle Brightening Complex : Power Boosting Serum
ซีรั่มบำรุงฟื้นฟูสภาพผิวให้นุ่มเนียน พร้อมกระตุ้นกระบวนการผลัดเปลี่ยนผิวให้ ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ดวงคนเกิดราศีเมษ (ไพ่หนึ่งถ้วย)

การงาน .. ทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลายปัญหาที่เข้ามาจะผ่านไป ได้รับการแก้ไขและการช่วยเหลือ คุณมีผลงานเป็นที่น่าพอใจมีโอกาสก้าวหน้าในเรื่องของการงานธุรกิจการค้าเป็นช่วง ที่ดี
การเงิน .. ไหลเวียนดีรับมาจ่ายไปตามปกติ ส่วนใหญ่จะมีโชคลาภจากของขวัญของฝากหรือลาภปาก
ความรัก .. คนที่รักกันมาอย่างยาวนานถึงช่วงเวลาที่ตกลงปลงใจกันสักที คนที่มีคู่แล้วความสัมพันธ์ก็ราบรื่นลงตัว ถ้าจะมีปัญหาก็เปลี่ยนตามอารมณ์เล็กๆ น้อยๆ พ่อแง่แม่งอน คนโสดคุณจะโสดอย่างมีความสุขกับกิจกรรมในชีวิตหรือมีโอกาสพบเจอคนใหม่ๆ ที่เข้ามาให้ศึกษาดูใจกัน
สุขภาพ .. ปกติดี ถ้าจะมีปัญหาอาจจะต้องดูแลเรื่องของอาหาร หรือการดื่มน้ำให้เพียงพอ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. บำรุงผิวในช่วงหน้าหนาว ด้วยการทำสปาผิวจากผลิตภัณฑ์น้ำมันสกัดจากมะพร้าว งา หรือรำข้าว เพื่อผัดเซลล์ผิว และคงความชุมชื่นให้กับผิวไม่แห้งแตกเป็นขุยค่ะ ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่งนะคะ


แนะนำ
# Oriental Princess Wimantra
สปา .. ศาสตร์ความงามชั้นสูงจากตะวันออก
ผสานคุณค่าแห่งธรรมชาติ " ออแกนิกส์ ” สู่ความงามเหนือระดับดวงคนเกิดราศีพฤษภ (ไพ่อัศวินดาบ )

การงาน .. ช่วงนี้คุณต้องเป็นสายลุยอย่างเดียวงานเร่งงานด่วนงานรีบเข้ามาพร้อมกัน รวมทั้งจะมีปัญหาด่วนที่เข้ามาให้คุณต้องแก้ไข และต้องใจเย็นกับคนรอบข้างให้มาก ในช่วงนี้ธุรกิจการค้าการแข่งขันสูงมากต้องหาจุดขายจุดเด่นของธุรกิจของตัวเองให้เจอ
การเงิน .. มาเร็วไปไวหายเหมือนล่องหนมีเรื่องเข้ามาให้คุณต้องใช้จ่ายอย่างรัวๆ มีเรื่องเสียเงินกับการซ่อมแซมยานพาหนะเปลี่ยนยาง หรือซ่อมช่วงล่าง
ความรัก .. ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์คำพูดที่รุนแรงจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องราวได้ใช้สติ และเหตุผลให้มากหน่อย ช่วงนี้คนโสดอย่าพึ่งรีบร้อนส่วนใหญ่จะมาเร็วไปเร็วไม่ได้จริงจังอะไรมากนัก
สุขภาพ .. ระมัดระวังอุบัติเหตุ ขาพลิกขาแพลง ลื่นล้ม
เคล็ดลับความงามเสริมดวง .. ลดความเครียดของอารมณ์ และผ่อนคลายผิวด้วยมาส์คบำรุงผิวจากคุณค่าผลไม้ เพื่อลดพลังความเครียด ทำให้คุณสดใสทั้งผิวหน้าและใจพร้อมรับพลังดีๆ ค่ะ


แนะนำ
# Happy Beauty Vitamin Mask
วิตามินมาส์คหน้าสูตรเข้มข้น ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ฟื้นฟูผิวสวย แลดูสุขภาพดีอย่างเร่งด่วนเพียงชั่วข้ามคืน
* Apple & Blueberry Hydrating ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ปรับผิวให้ชุ่มชื่นกระจ่างใส
* Ruby Grapefruit Purifying ลดความมัน ที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว พร้อมเติมความ ชุ่มชื่นให้กับผิว
* Strawberry Whitening ปลุกผิวให้สดชื่น คืนความกระชับ และความกระจ่างใส ให้ผิวหน้า
* Peach Balancing เพิ่มความสมดุลให้กับผิวที่เหนื่อยล้า พร้อมสร้างผิวใหม่ เพิ่ม ความเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา
ดวงคนเกิดราศีเมถุน( ไพ่หกไม่เท้า)

การงาน .. ช้าๆ ได้พร้าเล่มงามอย่างที่ใครเคยกล่าวไว้น่าจะช่วยยืนยันผลงานของคุณได้ดี ช่วงนี้ที่รอคอยอะไรต่างๆ ประสบความสำเร็จมีโอกาสเติบโตพัฒนาในเรื่องงานตำแหน่ง ธุรกิจการค้า ราบรื่นดีมีการขยับขยายเพิ่มเติมเสริมขึ้นมาบ้าง
การเงิน .. เป็นช่วงที่ปรกติของคุณ รายรับรายจ่ายหมุนเวียนได้ดี คุณมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการพัฒนาตัวเอง เช่นเรียนเพิ่มหรือลงคอร์สต่างๆ ในเรื่องของกิจกรรมใหม่ หรือช่องทางต่อยอดทางธุรกิจ
ความรัก .. เข้าอกเข้าใจกันดีไม่ได้มีปัญหาอะไรที่จะเป็นความขัดแย้ง ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสดถ้าจะมีใครเข้ามาก็ต้องใช้เวลาศึกษาดูใจกันนานๆ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป
สุขภาพ .. ปวดเนื้อ เมื่อยตัวเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ทาบลัชออนสีชมพูสดใสก่อนออกจากบ้าน สีชมพูจะมีพลังเสริมให้คุณมีเสน่ห์ สร้างความเมตตาให้กับผู้ที่พบเห็นค่ะแนะนำ
# Beneficial Gradation Compact Cheek Colours

No. 03A Dreamy Rose, No. 04A Tawny Gold

# Beneficial Ready to Wear Nourishing Face Colours

No. 02 Independence, No. 05 Sweet Rosyดวงคนเกิดราศีกรกฎ (ไพ่แปดถ้วย)

การงาน .. จะมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่ความรับผิดชอบ มีการย้ายงาน หรือย้ายสาขา มีการเดินทางบ่อย ธุรกิจการค้าถึงเวลาที่ควรจะต้องขยับ หรือหาช่องทางเพิ่มในเรื่องของการทำธุรกิจ
การเงิน .. หมุนไปหมุนมา รับซ้ายจ่ายขวา แต่ก็ยังชักหน้าถึงหลัง ยังไม่ถึงขั้นวิกฤติ ถึงมีเข้ามาอยู่ไม่นาน แต่ก็เข้ามาเรื่อยๆ
ความรัก .. เป็นช่วงที่คุณอาจจะต้องไกลกัน ด้วยภาวะหน้าที่หรือแม้กระทั่งมีความไม่เข้าใจกันที่ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น ต่างคนต่างหันหลังให้กัน คนโสดคุณจะเริ่มเบื่อเซ็งกับการตามหาความรักจนหมดไฟในการที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครอยู่คนเดียวไปก่อนน่าจะดีกว่า
สุขภาพ .. ปวดหลัง ปวดขา หรือมีปัญหาเรื่องของเข่า
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ริ้วรอยบนหลังมือฟ้องอายุ อย่าละเลยมือของคุณให้แห้งกร้าน บำรุงผิวด้วยแฮนด์ครีมที่มีส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์เข้มข้นเพื่อรักษามือคุณให้นุ่มชุมชื่นอยู่เสมอ เพื่อเปิดดวงรับทรัพย์นับเงินค่ะแนะนำ
# Tales of the Star : Hand Cream
แรงบันดาลใจจากหมู่ดาว 12 ราศี สู่ ครีมบำรุงมือให้หอม เนียนนุ่มน่าสัมผัส
ดวงคนเกิดราศีสิงห์ (ไพ่กฎแห่งกรรม)

การงาน .. โชคชะตา และกรรมดีจะส่งผลให้คุณมีข่าวดีในเรื่องงาน แต่ใครก็ตามที่หมกเม็ด หรือทำความผิดเอาไว้ความลับมีโอกาสถูกเปิดเผยได้ ธุรกิจการค้าหากคุณทำด้วยความตั้งใจและซื่อสัตย์ ผลตอบแทนที่ได้รับมาก็เป็นที่น่าพอใจ
การเงิน .. ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่การกระทำของคุณถ้าที่ผ่านมาคุณใช้เงินอนาคต ช่วงนี้เป็นเรื่องของการที่คุณจะต้องชดใช้ภาระที่คุณสร้างไว้ ต้องพยายามบริหารจัดการให้ดีจะได้ไม่มีปัญหา
ความรัก .. คู่ครองคนรักความสัมพันธ์ก็เป็นไปอย่างราบรื่นปกติ ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน มีกิจกรรมที่จะทำร่วมกันมากขึ้น คนโสดมีดวงพบรักเหมือนโชคชะตานำพา มีโอกาสพบเจอคนที่ศีลเสมอกัน หรือทำบุญร่วมกันมาก่อน
สุขภาพ .. คุณอาจจะรู้สึกไม่สบายเนื้อไม่สบายตัว แต่ก็หาสาเหตุไม่ได้ช่วงนี้ควรดูแลตัวเองเป็นพิเศษ หมั่นทำบุญ หรือสวดมนต์อย่างสม่ำเสมอ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ลมหนาวทำให้ผิวสาวแห้งแตก หากคุณต้องการผลัดเซลล์ผิวอย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่สกัดจากน้ำมันธรรมชาติเพื่อช่วยบำรุงผิวให้ผิวสาวไม่แพ้ลมหนาวนะคะแนะนำ
# Oriental Princess Wimantra
สปา .. ศาสตร์ความงามชั้นสูงจากตะวันออก
ผสานคุณค่าแห่งธรรมชาติ " ออแกนิกส์ ” สู่ความงามเหนือระดับ
* Body Souffle' โลชั่นบำรุงผิวเนื้อครีมซูเฟล่ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน 8 ชม. และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว เผยผิวนุ่มเนียนกระจ่างใสมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ
ดวงคนเกิดราศีกันย์ (ไพ่เด็กถือถ้วย)

การงาน .. จะมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ คุณได้มีโอกาสเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม มีหน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น ได้แสดงศักยภาพ และผลงานมากขึ้น ได้รับการยอมรับและสนับสนุน ธุรกิจการค้ามีช่องทางโอกาสที่ดีโดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของอาหารการกิน และการบริการ
การเงิน .. ไหลรื่นดีมีช่องทางในเรื่องของรายได้เพิ่มเติมนอกจากรายได้หลักหรืองานประจำ ใครที่คิดจะหารายได้จากงานอดิเรกหรืองานเสริมเป็นช่วงจังหวะที่ดี
ความรัก .. แฮปปี้มีความสุข จะมีปัญหาก็เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่เป็นเรื่อง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรที่รุนแรง ยิ่งงอนกันยิ่งรักกัน คนโสดมีดวงเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ให้รู้สึกสดชื่นชุ่มฉ่ำ
สุขภาพ .. ระวังเกี่ยวข้องกับอาหารการกิน ลำไส้และช่องท้อง
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. รองพื้นที่ดีที่เหมาะกับสภาพผิวทำให้คุณแต่งหน้าได้สวยขึ้น เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวคุณ เพื่อทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นทำให้คุณสวยมีเสน่ห์มากขึ้นด้วยค่ะ
แนะนำ
# Benficial Ultlimate Coverage Liquid Foundation
รองพื้นเนื้อละเอียดช่วยปกปิดริ้วรอยร่องลึก ให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน
ช่วยให้ผิวลดเลือนริ้วรอย และยกกระชับให้เนียนเรียบได้อย่างไร้ที่ติ
# Benficial Ultlimate Coverage Foundation Powder
แป้งผสมรองพื้นเนื้อละเอียดช่วยปกปิดริ้วรอยร่องลึกได้อย่างแนบเนียนสนิทผิว
พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่น ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนกระจ่างใส สวยสมบูรณ์แบบได้อย่างไร้ที่ติดวงคนเกิดราศีตุล (ไพ่หนึ่งดาบ)

การงาน .. ความตั้งใจและความมุ่งมั่นเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็อย่าเชื่อมั่นตัวเองเสียจนเกินไปเพราะอาจจะเกิดความขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ คุณจะต้องลดทิฐิลงบ้างเพื่อรักษาความสัมพันธ์ ธุรกิจการค้าจังหวะนี้คุณต้องสร้างความโดดเด่น และจุดขายเพื่อสร้างยอด และและกระตุ้นยอดขาย
การเงิน .. ยังรับมือได้ดีถึงจะมีรายจ่ายมากพอสมควร แต่ก็ยังไม่ถึงขนาดติดขัด คุณสามารถยังแก้ปัญหาได้ด้วยตัวเอง
ความรัก .. มีความคิดที่ต่างกัน คำพูดกระทบกระเทือนจิตใจกันบ้าง อาจจะต้องลดอารมณ์ ถอยหลังคนละก้าวเพื่อที่อะไรๆ จะดีขึ้น เอาชนะกันไปก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา คนโสดจะถูกใจใครก็ยากเสียเหลือเกินไม่รู้ว่าคุณเลือกเยอะหรือคนเข้ามายังไม่ดีพอ สุขภาพ .. ปวดฟัน ปวดข้อกระดูก
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. ถึงแม้อากาศจะเริ่มหนาว แต่แสงแดดก็ยังเป็นผลเสียกับความสวยของสาวๆ อยู่นะคะก่อนออกจากบ้านอย่าลืมผลิตภัณฑ์กันแดดที่ช่วยควบคุมความมัน และรักษาผิวสาวของคุณให้ไม่หมองคล้ำจากแสงแดดด้วยค่ะแนะนำ
# Ultimate UV Block for Face & Body SPF50 PA
ครีมกันแดดปกป้องผิวสูงสุดด้วยค่า SPF50 PA ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB เหมาะสำหรับปกป้องผิวจากทุกกิจกรรมกลางแจ้ง และกิจกรรมทางน้ำดวงคนเกิดราศีพิจิก (ไพ่เดอะสตาร์)

การงาน .. งานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม งานบันเทิง ศิลปิน นักออกแบบถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีที่คุณมีไอเดียมีความคิดสร้างสรรค์มีผลงานที่โดดเด่น ธุรกิจการค้าได้รับการตอบรับที่ดีมีโอกาสมีช่องทางในการเติบโตขยับขยาย
การเงิน .. อะไรที่คาดหวังไว้มีโอกาสที่จะได้รับกลับมา แต่การเงินของคุณยังไม่นิ่งนัก ในช่วงนี้เข้าแล้วก็ออกจะเหลือเก็บยากเสียเหลือเกิน
ความรัก .. มีกิจกรรมอะไรใหม่ๆ ที่ทำร่วมกันทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้น ใครที่มีปัญหาอะไรก็ตามจะได้รับการแก้ไขและปรับความเข้าใจกัน คนโสดคุณน่าจะมีความสุขกับชีวิตของตัวเองมากจนชอบความอิสระมากกว่าจะให้ใครมาครอบครองเป็นเจ้าของ
สุขภาพ .. ระมัดระวังระบบประจำเดือน ระบบเลือด
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. สีส้มเป็นสีเสริมดวงการเงินของคุณในช่วงนี้หาบลัชออนสีส้ม แต่งแต้มพวงแก้มเพื่อดึงดูดพลังการเงินที่ดีให้กับคุณนะคะ
แนะนำ
# Beneficial Gradation Compact Cheek Colours

No. 02 Orange Blossom

# Beneficial Ready to Wear Nourishing Face Colours

No. 06 Orange Smoothie, No. 07 Orange Floretดวงคนเกิดราศีธนู (พระราชาถือถ้วย)

การงาน .. ช่วงนี้ปัญหาส่วนใหญ่จะเป็นปัญหาจากคนอื่นที่เข้ามาให้คุณต้องแก้ไข บางครั้งการรับเรื่องของคนอื่นมากไปก็ทำให้คุณเกิดปัญหา และความเครียดได้ แต่หากคุณมีปัญหาเองถ้าเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการช่วยเหลือมากกว่าแก้ปัญหาด้วยตัวเอง
การเงิน .. ระยะนี้ต้องระมัดระวังการเดือดร้อน หรือต้องช่วยเหลือคนอื่น ลำพังปัญหาของตัวเองก็มีมากแล้วถ้าไปช่วยเหลือคนอื่นจะยิ่งทำให้คุณแย่นะคะ
ความรัก .. ปัญหาจุกจิกเกิดจากรอบข้าง หรือคนอื่นมากกว่าเรื่องของคุณสองคน บางเรื่องถ้าไม่ใช่ปัญหาของเราก็อย่าเอาเข้าบ้านดีที่สุด คนโสดมีดวงพบรักกับคนที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว หรือแม้กระทั่งคนที่มีเจ้าของ หรือยังมีปัญหาคาราคาซังอยู่ ก็ต้องดูให้ดีนะคะ
สุขภาพ .. ท้องอืด ท้องเฟ้อ น้ำหนักขึ้น ท้องไส้แปรปรวน
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง .. สีแดง สีน้ำตาลแดง หรือสีแดงอมส้ม เป็นสีที่สร้างเสน่ห์ให้กับคุณเสริมเสน่ห์ของคุณให้น่าสนใจเพื่อทำให้การเจรจาอะไรก็ราบรื่นประสบความสำเร็จนะคะแนะนำ
# Beneficial Collagen Lip Stain
ลิปเนื้อแมทท์ เนื้อสัมผัสนุ่มเบา เม็ดสีเข้มข้นเปี่ยมคุณค่าบำรุง Collagen เสริมความยืดหยุ่นให้กับริมฝีปาก

  • Share Now