Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 ก.ย.61 ความรัก การงาน การเงิน พร้อมแนะทริคเสริมดวง

พิมพ์
1 years ago No comments


สวัสดีเดือนกันยายนค่ะสาวๆ มาเช็คดวงรายปักษ์กันค่ะ ช่วงวันที่ 1-15 ก.ย.61 นี้ สาวๆ มีแนวโน้มว่า ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก จะเป็นอย่างไร พร้อมแนะนำทริคเสริมดวงให้สาวๆ ด้วยค่ะ

ดวงรายปักษ์ 1-15 ก.ย.61


ดวงคนเกิดราศีมังกร ( ไพ่ 1 ถ้วย ) ผู้ที่เกิด 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

การงาน ราบรื่นดี เจ้านายผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเมตตา อะไรที่ติดขัดมีปัญหาก็แก้ไข คลี่คลายไปได้ด้วยดี มีโอกาสดีดีที่หยิบยื่นมาให้ต้องรีบคว้าไว้นะคะ

การเงิน คล่องตัวดี ถ้าต้องการความช่วยเหลือจากใครช่วงนี้จะได้สมหวังดังใจ ธุรกิจการค้าซื้อง่ายขายคล่อง มีช่องทางผลกำไรที่ดี

ความรัก สุข สดใส มีความรักและเข้าใจกันดี คนโสดมีดวงพบเจอคนที่คุณถูกตาต้องใจให้หวั่นไหววูบวาบ และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์

สุขภาพ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ต้องระวังเป็นหวัดคัดจมูก น้ำมูกไหล แพ้อากาศ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สร้างความสดชื่น ด้วยน้ำหอมกลิ่นผลไม้ เพิ่มความสดใสให้กับดวง คุณรู้มั้ยคะว่าน้ำหอมช่วยให้ดึงดูดพลังดีดีเข้ามาหาคุณได้ นะคะ

แนะนำ Secret of Charm Eau de Perfume Lovely Peach คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/bpM02a

แนะนำ Journey for The Senses Apple Blossom Eau de Toilette คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/W5jLOUดวงคนเกิดราศีกุมภ์ ( ไพ่ 9 ไม้เท้า ) ผู้ที่เกิด 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

การงาน หลังจากที่ทำงานมาได้ซักระยะนึง ช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงที่คุณรู้สึกเบื่อๆ กับหน้าที่ความรับผิดชอบเดิมๆหรือธุรกิจเดิมๆ จนอยากขยับปรับเปลี่ยน แต่น่าจะยังไม่ใช่ช่วงที่ดีในการเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่นัก ค่อยๆตัดสินใจจะดีกว่า

การเงิน มีรายจ่ายเข้ามาหลายทางซะเหลือเกิน อาจจะเหนื่อยกันซักนิดนึงในเรื่องของรายรับรายจ่าย แต่ก็ถือว่ายังประคับประคองไปได้

ความรัก เรื่อยๆ เรียบๆ ไม่มีอะไรให้ตื่นตาตื่นใจมากนัก ควรหากิจกรรมอะไรใหม่ๆให้ความสัมพันธ์และหัวใจสดใสขึ้นบ้าง

สุขภาพ ปัญหาเรื่องกระดูก ปวดเมื่อย

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ช่วงนี้หน้าคุณอาจหมองคล้ำจากความเครียด ความกดดัน อย่าปล่อยให้หน้าหมองเพราะทำให้โหงวเฮ้งคุณเสีย บำรุงโดยด่วนเพื่อเพิ่มรังสีความออร่า

แนะนำAbsolute Treatment Skin lIIuminating Treatmentคลิกช้อปเลย >> https://is.gd/GE6jd1ดวงคนเกิดราศีมีน ( ไพ่ 1 เหรียญ ) ผู้ที่เกิด 15 มีนาคม – 12 เมษายน

การงาน เป๊ะปังอลังเว่อร์ ช่วงนี้มีอะไรดีดีเข้ามาต้องรีบคว้าไว้ ธุรกิจการค้าด้านเครื่องประดับ จิวเวลรี่โดดเด่นเป็นพิเศษ คนทำงานประจำมีดวงได้รับการโปรโมท

การเงิน อะไรจะปังขนาดนี้ จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีโชคแบบฟลุ๊คๆ เงินสะพัด ช่วงนี้กอบโกยได้ต้องรีบคว้าโอกาสไว้นะคะ

ความรัก มีเกณฑ์ได้ของมีค่าจากคู่รัก คนรักเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ คนโสดมีดวงพบเจอสายเปร์ พ่อบุญทุ่มเข้ามา

สุขภาพ ปกติดี ดูแลตัวเองดี

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ลิปสีชมพูบนริมฝีปาก ช่วยเพิ่มพลังและดึงดูดความเมตตาจากผู้ที่พบเห็น ช่วงนี้เน้นแต่งหน้าโทนสีชมพู หวานๆ จะช่วยให้คุณเป๊ะปังมากยิ่งขึ้นค่ะ

แนะนำ Beneficial Cashmere Creamy Lipstick คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/JlOBqSดวงคนเกิดราศีเมษ ( ไพ่ เดอะฟูล ) ผู้ที่เกิด 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การงาน ชีพจรลงเท้า งานมีการเดินทางบ่อยๆอบรมสัมมนา มีการโยกย้าย ปรับเปลี่ยน บางคนอาจจะเริ่มเบื่องาน อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ

การเงิน ช่วงแห่งการใช้จ่ายอย่างไม่ค่อยระมัดระวังซักเท่าไหร่มากนัก เงินเข้าไวออกไว ใช้เงินเก่งในช่วงนี้ อาจจะต้องเชฟๆไว้บ้าง

ความรัก ความสัมพันธ์ขึ้นๆลงๆ ยังไม่ค่อยนิ่ง อาจจะมีกิจกรรมอื่นๆทำ จนไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน คนโสดเป็นช่วงมีความสุขกับความอิสระ สนุกสนานตามภาษาคนโสด ยังไม่จริงจัง

สุขภาพ ระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ ฟกช้ำดำเขียว ปัญหาเกี่ยวกับข้อ เข่า ขา

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน ปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำด้วยรองพื้นที่เหมาะกับคุณ หน้าที่เรียบเนียนนอกจากจะทำให้คุณสวยขึ้น ยังช่วยปรับโหงวเฮ้งหน้าให้ดีขึ้นด้วยนะคะ ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ

แนะนำ Beneficial BB Secret Collagen Cream SPF 30 PA++ คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/k1CAGZคนเกิดราศีพฤษภ ( ไพ่ 5 ไม้เท้า ) ผู้ที่เกิด 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

การงาน ต้องรีบสะสางงานเก่าๆให้เรียบร้อย ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นดินพอกหางหมู สร้างปัญหาให้ปวดหัวได้ ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยลงตัว เป็นช่วงการลองผิดลองถูก คู่แข่งการแข่งขันดุเดือด

การเงิน รายจ่ายพัวพันอิรุงตุงนัง มีรายง่ายรออยู่มากมาย ดูแลบัญชีการเงินให้ดี ถ้าปล่อยไว้จะมีปัญหาเรื่องการเงินได้

ความรัก มีปากมีเสียงระหองระแหงกัน เอาความเครียดจากงานมาลงกับคนข้างๆ คุยกันไม่รู้เรื่อง ความสัมพันธ์ช่วงนี้ต้องปรับจูนความคิด และต้องใช้ความเข้าใจกันเพื่อประคับประคองความรัก คนโสดจะรักใครชอบใครคู่แข่งก็เยอะซะเหลือเกิน

สุขภาพ อย่าหักโหมในการออกกำลังกายมากนัก ทุกอย่างต้องเดินทางสายกลาง ไม่อย่างนั้นจะมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นอักเสบเรื้อรัง

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง จุดดำเพียงจุดเดียวบนใบหน้าก็ทำให้ดวงเปลี่ยนได้ ถ้าไปเกิดขึ้นตรวจุดสำคัญของโหงวเฮ้ง ดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ลดรอยจุดด่างดำที่เหมาะกับผิวคุณคือสิ่งสำคัญมากสำหรับคุณสาวๆ นะคะ

แนะนำ Skin Solution Complex Anti Acne Clarifying Night Serum คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/6EqHdIดวงคนเกิดราศีเมถุน ( ไพ่ 7 ถ้วย ) ผู้ที่เกิด 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

การงาน ช่วงนี้โครงการในหัวเยอะเหลือเกิน ไอเดียพลุ่งพล่าน โปรเจคใหม่ๆผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด สมองแล่นมาก ธุรกิจการค้ามีช่องทาง โอกาสใหม่ๆเข้ามาให้น่าสนใจในการลงทุน

การเงิน เงินหาง่าย มีเข้ามาหลายช่องทาง มีรายได้เสริม รายได้พิเศษจากที่มีอยู่ เงินลื่นไหลดีไม่มีติดขัด

ความรักเป็นช่วงหวานแหวววูบวาบเป็นพิเศษ มีกิจกรรมที่ทำร่วมกันให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น คนโสด คงมีซักวันที่ฟ้าจะประทานส่งใครเข้ามาสอยลงจากคาน มีอะไรดีดีเข้ามาให้ชุ่มชื่นหัวใจ

สุขภาพ ปกติดี ไม่มีปัญหาอะไรที่น่ากังวล

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง คิดมาก เครียดมาก ยิ่งทำให้ใบหน้าเกิดริ้วรอยมาก อย่าปล่อยให้ผิวหน้าของคุณมีริ้วรอยรอบดวงตา เพราะเป็นจุดพลังการเงิน ดูแลรอบดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนเป็นพิเศษในทุกๆ วันนะคะ

แนะนำ RED Natural Whitening Phenomenon Eye Moisturiserคลิกช้อปเลย >> https://is.gd/wkIyp2


ดวงคนเกิดราศีกรกฎ ( ไพ่ราชินีถือไม้เท้า ) ผู้ที่เกิด ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

การงาน คิดการใหญ่ใจต้องนิ่ง มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงการงาน ความรับผิดชอบมากขึ้น หรือผู้ใหญ่เข้ามามีอิทธิพลกับงาน แต่ก็มีเจ้านายให้ความช่วยเหลือเมตตา ธุรกิจมั่นคงดี

การเงิน ถ้าติดขัดอะไร จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาได้ คลี่คลายไปในทางที่ดี มีความระมัดระวังในการใช้จ่ายมากขึ้น มีการวางแผนมากขึ้น

ความรักมีความสุข ราบรื่นดี ไม่มีอะไรเข้ามากระทบความสัมพันธ์ของคุณได้ มีความเข้าอกเข้าใจกัน คนโสด มีดวงที่จะมีคนเข้ามาเกี่ยวพันโดยส่วนใหญ่มาจากการติดต่องาน หรือธุรกิจ

สุขภาพ ต้องหาเวลาพักผ่อนหรือออกกำลังกายบ้าง ช่วงนี้คุณอาจจะทำงานมากไป จนเกิดความเครียด

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง นอกจากร่างกายจะต้องการวิตามินซีแล้ว การดูแลผิวให้สวยสดใสถือเป็นการเตรียมรับโชคดีๆ ที่จะเกิดขึ้น ดังนั้นควรบำรุงผิวให้สวยใสไว้ค่ะแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิววิตามินซีที่สกัดจากธรรมชาติ

แนะนำ Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening C Powder คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/INW9r3


ดวงคนเกิดราศีสิงห์ ( ไพ่ 9 ดาบ ) ผู้ที่เกิด 16 สิงหาคม – 16 กันยายน

การงาน พักนี้งานเครียดกดดันพอสมควร ใจร้อนขึ้น เบื่อหน่ายหมดใจ อึดอัดกับงาน ต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดี ธุรกิจเริ่มมีปัญหาเข้ามาหลายๆทาง ต้องค่อยๆ คิดค่อยๆ แก้ปัญหา

การเงิน รายรับไม่เพียงพอกับรายจ่ายที่รออยู่ จะหยิบยืมใครก็ยากซะเหลือเกิน เครดิตเริ่มจะมีปัญหา สภาพคล่องติดขัด ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

ความรัก คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง เหมือนพูดกันคนละภาษา อารมณ์เสียกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ดื้อรั้น ไม่มีใครยอมให้กัน พยายามปรับความเข้าใจ ทบทวนเรื่องดีๆ ที่เคยรักกันในอดีตบ้าง อะไรที่ให้อภัยกันได้ ก็ควรให้อภัยกัน

สุขภาพ ปวดศรีษะ ไมเกรนกำเริบ ความดัน

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ตาสวยสดใสอะไรก็ดี รอยตีนกาอาจจะพาชีวิตติดขัดได้ อย่าปล่อยให้หน้าร่วงโรยก่อนวัยเพราะไม่ใส่ใจตัวเองนะคะ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวช่วยลดริ้วรอยคือสิ่งที่ผู้หญิงขาดไม่ได้ ของมันต้องมีนะคะ

แนะนำ Ultimate Renewal Concentrated Serum คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/3cAnEYดวงคนเกิดราศีกันย์ ( ไพ่หกถ้วย ) ผู้ที่เกิด 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

การงาน ได้รับข่าวดีที่รอคอยมานานแสนนาน ผลงานที่ตั้งใจทำมาในอดีตเริ่มสำเร็จเป็นรูปเป็นร่าง ได้โอกาสดีดีในเรื่องงานจากคนต่างวัย หรือเพื่อนเก่า เจ้านายเก่า ธุรกิจลูกค้าประจำมากขึ้น ลูกค้าเก่าๆแนะนำเพื่อนมาอุดหนุน

การเงิน ราบรื่นดี ลงทุนไปแล้ว ผลตอบแทนเริ่มกลับคืนมา มีโชคดีจากเด็ก

ความรักรักเราไม่เก่าเลย ดูแลใส่ใจกันดี เติมความรักให้กันตลอด คนโสดมีดวงคนรักเก่าวนเวียนกลับมาหรือถูกตาต้องใจคนที่อายุต่างกันมากๆ มีแฟนเด็ก มีเด็กเข้ามาชอบพอ

สุขภาพ ระวังโรคประจำตัวเก่าๆวนกลับมาเยี่ยมเยียน ต้องกินอาหาร ขับถ่ายให้ตรงเวลา

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง คิ้วปัง งานมา เงินมา คิ้วได้รูป จัดแต่งให้ได้ทรงคือสิ่งจำเป็นมากสำหรับคุณสาวๆ หนุ่มๆ อย่าปล่อยให้คิ้วโล้น เขียนคิ้วให้ชัดและเป๊ะปัง พลังดีดีจะเข้ามาหาคุณค่ะ

แนะนำ Beneficial Professional Brow Designer with Roll Applicator คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/hBin45ดวงคนเกิดราศีตุลย์ ผู้ที่เกิด 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

การงาน ช่วงนี้ระวังปัญหาเรื่องลูกน้อง บริวาร สร้างปัญหาใหัปวดหัว ต้องละเอียดรอบคอบในการทำงานในหน้าที่ความรับผิดชอบ อย่าปล่อยปะละเลยจะเกิดความผิดพลาดได้

การเงิน วางแผนการใช้จ่ายให้ดี อะไรที่ไม่จำเป็นต้องใช้ก็เก็บไว้ก่อน อย่าให้ใครหยิบยืมเงินทองในช่วงนี้โอกาสถูกเบี้ยว ถูกชักดาบสูงมาก

ความรักพ่อแง่แม่งอน ทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง อย่ากดดันคาดหวังกับคนรักมากนัก หนักนิดเบาหน่อยก็ยอมๆ กันไป คนโสด ไม่สมหวัง ไม่ลงตัว อยู่คนเดียวน่าจะดีกว่า

สุขภาพระวังอุบัติเหตุ ลื่นล้ม ได้เลือดได้แผล ของมีคมบาด

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง รูป รส กลิ่น เสียง คือสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิต หน้าสวยใส แต่มีกลิ่นตัวก็ทำให้คุณขาดเสน่ห์ได้ น้ำหอมคือสิ่งที่คุณควรมี และพกติดตัวไว้เพื่อความมั่นใจ

แนะนำ หอมจนต้องเหลียวหลังมามอง TOP 5 น้ำหอมยอดฮิตจาก Oriental Princess คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/IWWF2tดวงคนเกิดราศีพิจิก (ไพ่ 10 ดาบ ) ผู้ที่เกิด 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

การงาน ตัดสินใจเด็ดขาดในเรื่องงาน หลังจากลังเล และอดทนมานาน ออกจากงาน เปลี่ยนงานใหม่ หยุด พักเลิกธุรกิจ รอเวลาหางานใหม่ช่องทางใหม่ในการลงทุน

การเงิน หนี้สินมากมายเหลือเกิน อาจจะต้องตัดสินใจปล่อยบ้างสิ่งบางอย่างที่เป็นภาระไป เพื่อลดปัญหาหนี้สิน ค่อยๆ แก้ปัญหา อะไรที่หนักเกินกำลังก็ต้องปล่อยวาง

ความรักถ้าไปกันไม่ได้ ก็ถึงเวลาต้องยอมรับ ถ้าความรักมาถึงทางตันก็ต้องตัดใจ บางครั้งการเลิกราหรือห่างกันซักพักอาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดในเวลานี้ ดีกว่าทนอยู่ด้วยกันอย่างไม่มีความสุข

สุขภาพผ่าตัด รักษาตัว ช่วงนี้ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ใช้สีในการบำบัดอารมณ์ ลุกขึ้นมาเป็นสาวแซ่บด้วยลิปสีแดง เพื่อสร้างพลังอำนาจให้กับดวง จะถูกจะแพงสีแดงมาแรงในช่วงนี้ค่ะ

แนะนำ Beneficial Gradient Two Tone Lipstick เบอร์ 03 คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/4rd8k4ดวงคนเกิดราศีธนู ( ไพ่ 1 ไม้เท้า ) ผู้ที่เกิด 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

การงาน การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ งานใหม่ ตำแหน่งใหม่ มีโอกาสและช่องทางที่ดีในเรื่องของการงานและธุรกิจ ผลงานได้รับการยอมรับ มีความสำเร็จเกิดขึ้น

การเงิน รายรับเข้ามาให้ชื่นใจหน่อยในช่วงนี้ มีผลตอบแทน ผลกำไรที่ดี การเงินสะพัด

ความรักราบรื่นดี มึควาเข้าอกเข้าใจกันดี ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล คนโสดมีดวงการพบเพื่อนใหม่ในสถานที่ใหม่ๆหรือกิจกรรมใหม่ๆ

สุขภาพปกติ อาจมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อ ปวดตึงบ้างเล็กน้อย

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เตรียมรับโอกาสใหม่ๆด้ วยพลังแห่งความหอมของดอกไม้ อ่อนๆ จากน้ำหอม ที่ช่วยทำให้คุณมีเสน่ห์

แนะนำ Journey for The Senses Senses of Flower Eau de Toilette คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/khIToP

  • Share Now