Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ดูดวง 16-30 กันยายน 2561 | กุมภ์ เมษ พฤษภ ตุลย์ ดวงรุ่งพุ่งแรง

พิมพ์
2 years ago No comments

มาแล้วดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16-30 กันยายน 2561 ปักษ์รอบนี้ ราศีที่ดวงรุ่งพุ่งแรง ปังทั้งการงาน การเงิน ได้แก่ ราศีกุมภ์ เมษ พฤษภและตุลย์ ราศีอื่นๆ ดวงจะเป็นอย่างไรไปอัพเดทกันได้เลยค่ะ แต่ละราศีมีทริคเสริมดวงมาให้เช่นเคยนะคะ ^_^

ดูดวง 16-30 กันยายน 2561


ดวงคนเกิดราศีมังกร ( ไพ่ 5 ถ้วย ) ผู้ที่เกิด 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

การงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ไม่ค่อยได้ดั่งใจเท่าที่ควร มีความผิดพลาดในเรื่องการงาน ต้องแก้ไข อึดอัดใจเหมือนคับที่อยู่ได้คับใจอยู่ยาก จะเปลี่ยนแปลงอะไรก็ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดี ค่อยๆ คิดค่อยๆ ตัดสินใจอย่าเพิ่งรีบร้อน

การเงิน รายจ่ายยังมีเข้ามาอย่างรัวๆ เรื่องไม่สมควรจะต้องจ่าย กลับต้องเสียเงินแบบไม่ทันได้ตั้งตัว อ่อนอกอ่อนใจซะเหลือเกิน

ความรัก พูดกันไม่ค่อยเข้าหู ทำให้น้อยอกน้อยใจอยู่เรื่อย คนโสดดวงความรักเหมือนสวรรค์ยังไม่เปิดทาง รักใครชอบใครก็ผิดหวังทุกทีไป รักตัวเองดีที่สุดในตอนนี้

สุขภาพ ปวดท้อง ท้องเสีย ท้องอืด ท้องเฟ้อ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง อย่าปล่อยให้ความเครียดทำให้หน้าสวยๆ หมองคล้ำ ดูแลผิวหน้าให้สวยสดใสอยู่เสมอ เพื่อสร้างโหงวเฮ้งที่ดีให้กับตัวคุณ

แนะนำ Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening C Powder สูตรใหม่เข้มข้นกว่าเดิม ผสานพลังเข้มข้นด้วยสารสกัดลิขสิทธิ์ Prime C Complex จึงช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เสริมสร้างผิวใหม่ให้นวลเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

คลิกช้อปเลย>> https://is.gd/jr1vTa


ดวงคนเกิดราศีกุมภ์ ( ไพ่คู่รัก ) ผู้ที่เกิด 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

การงาน ช่วงนี้ขาขึ้นเป็นพิเศษ มีแต่คนให้โอกาสดีๆ ในเรื่องงาน มีช่องทางใหม่ๆ เข้ามา ธุรกิจการค้าของสวย ของงาม เครื่องสำอางขายดิบขายดี มีคนให้ความสนใจ

การเงิน มีเงินพิเศษๆ โชคลาภ โชคดี มีโอกาสได้เงินฟลุ๊คๆ หรือได้สิ่งของมีค่าจากคนต่างเพศ

ความรัก เสน่ห์แพรวพราวมากมาย มีแต่คนมาสนใจ อยากทำความรู้จัก ถ้ายังโสดอยู่ก็ถือว่าเป็นช่วงที่ไม่เหงา ออกแนวสวยเลือกได้ แต่ถ้ามีคู่แล้วก็ระวังไว้หน่อย เดี๋ยวจะมีเรื่องเข้ามาให้ปวดหัว

สุขภาพ มีดวงการตั้งครรภ์ หรือเกี่ยวกับระบบมดลูก ต่อมลูกหมาก

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง คุณรู้มั้ยว่าผมสวยนอกจากจะมัดใจใครๆ ได้แล้ว ยังเสริมพลังดีๆ ในเรื่องการเงินให้กับคุณอีกด้วย หาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผมคุณ เพื่อดูแลสุขภาพผมให้ดีอยู่เสมอ

แนะนำ ทรีทเมนท์บำรุงผมเข้มข้น Tropical Nutrients Banana Hair Treatment Enriched Formula ช่วยให้ผมนุ่มเงางาม แลดูสุขภาพดี

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/7zYE0hดวงคนเกิดราศีมีน ( ไพ่ 3 ไม้เท้า ) ผู้ที่เกิด 15 มีนาคม – 12 เมษายน

การงาน การค้าการงานมีการขยับขยาย มีเรื่องที่ต้องติดต่อกับคนมากขึ้น มีเรื่องของการอบรม สัมมนาบ่อยๆ ในช่วงนี้ การเจรจาติดต่อประสบความสำเร็จด้วยดี

การเงิน มีช่องทางหาเงินได้เพิ่มเติมจากที่มีอยู่ มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง รายได้ดี ถึงจะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายรออยู่ แต่ก็ไม่มีปัญหาติดขัดอะไร

ความรัก ช่วงนี้ต่างคนต่างมีหน้าที่ ที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น เลยไม่มีเวลาให้กันมากนัก หรือส่วนใหญ่ก็จะมีเรื่องของคนอื่นเข้ามาให้สนใจมากกว่า เลยไม่ค่อยมีกิจกรรมอะไรกันมากนัก คนโสดมีดวงพบเจอคู่จากการอบรม สัมมนาหรือทำกิจกรรมใหม่ๆ

สุขภาพ ระวังเรื่องของข้อ เข่า ขา ปวดน่อง ปวดขา

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง อย่าปล่อยให้เชื้อโรคสะสมอยู่บนหนังศีรษะ เพราะเป็นต้นเหตุสำคัญให้ผมหลุดร่วง หาผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนจากธรรมชาติเพื่อบำรุงหนังศีรษะ เพื่อสุขภาพผมที่แข็งแรง เพราะผมสวยช่วยให้คุณดวงดีนะคะ

แนะนำ Repair & Rescue Anti Hair Fall Shampoo แชมพูที่ผสมผสานเทคโนโลยี 3 Cyclic Stepsกับคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อการปรนนิบัติฟื้นฟูเส้นผมผมอ่อนแอ หลุดร่วงง่าย โดยไม่ทิ้งสิ่งอุดตันตกค้างบนหนังศีรษะ

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/0mBoMV


ดวงคนเกิดราศีเมษ ( ไพ่จักรพรรดินี ) ผู้ที่เกิด 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การงาน ความเจริญก้าวหน้า ติดต่ออะไรก็ประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ถ้ามีปัญหาอะไรให้ปรึกษาผู้อาวุโสหรือเจ้านายที่เป็นผู้หญิงจะช่วยคุณได้ ธุรกิจอาหารการกิน เครื่องดื่ม เสื้อผ้าของใช้ผู้หญิงดี ซื้อง่ายขายคล่อง

การเงิน จับจ่ายใช้สอยอะไรก็ง่าย สบายๆ การเงินดี หมุนเงินคล่องราบรื่น มีโชคจากผู้ใหญ่ มรดกหรือที่ดิน อสังหาริมทรัพย์

ความรัก ช่วงเวลาแห่งความสุข สมบูรณ์ พูดอะไรก็มีแต่ความเข้าอกเข้าใจ คนโสดก็โสดแบบมีความสุขเหลือเกิน หนุ่มโสดอาจมีดวงนารีอุปถัมภ์ มีดวงพบคู่ครองคนรักที่ดีในช่วงใกล้ๆ นี้

สุขภาพ ปกติดี มีดวงการตั้งครรภ์ หรือน้ำหนักขึ้นโดยไม่ทันได้ระวังตัว

เคล็ดลับความสวยเสริมดวงช่วงนี้ดวงกำลังขึ้น อย่าปล่อยให้จุดด่างดำจากรอยสิวมาบดบังความปังของคุณเด็ดขาด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซี เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถ้าคุณอยากหน้าใสรับทรัพย์ รับโชคดี

แนะนำ Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening C Powder สูตรใหม่เข้มข้นกว่าเดิม ผสานพลังเข้มข้นด้วยสารสกัดลิขสิทธิ์ Prime C Complex จึงช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เสริมสร้างผิวใหม่ให้นวลเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

คลิกช้อปเลย>> https://is.gd/jr1vTa


ดวงคนเกิดราศีพฤษภ ( ไพ่ราชินีถือเหรียญ) ผู้ที่เกิด 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน


การงาน มีงานพิเศษหยิบยื่นมาให้ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา ผลงานดีได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ สมัครงาน รองานก็ได้รับโอกาสที่ดี การลงทุนอะไรในช่วงนี้ผลตอบแทนดี

การเงิน การลงทุนอะไรไปจะได้กลับคืนมา มีเงินใช้คล่องตัวปลดหนี้ได้ มีการได้หรือซื้อสิ่งของมีค่า แต่อย่าเพิ่งรีบร้อนจะลงทุนหรือขยายอะไรมากในช่วงนี้ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปก่อนจะดีกว่า

ความรักความรักยังราบรื่นมั่นคงดี เป็นช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจชัดเจนซะทีสำหรับคนที่คบหากันมาอย่างยาวนานแล้ว คนโสดตั้งสเป็คไว้ซะสูงเหลือเกิน ต้องพร้อมในทุกๆ ด้านแล้วจะมีคนผ่านด่านได้หรือเปล่าหนอ อาจจะต้องเป็นแม่สายบัวรอเก้อ

สุขภาพ คนที่นั่งทำงานนานๆ อาจมีปัญหาเรื่องการปวดหลัง ขาชาได้

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง กลิ่นอับเป็นสิ่งที่ทำลายเสน่ห์ของผู้หญิงอย่างยิ่ง นอกจากจะทำให้เสียบุคลิก และทำให้ส่งผลไม่ดีกับดวงด้วย อย่าลืมที่จะดูแลกลิ่นกายด้วยการฉีดน้ำหอมก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง

แนะนำน้ำหอมในคอลเลคชั่น EAU DE PERFUME SECRET OF CHARM พลังความหอมเข้มข้นจากดอกไม้นานาพันธุ์ มีให้เลือกทั้งหมด 5 กลิ่น

คลิกช้อปเลย>> https://is.gd/Uju8BZ


ดวงคนเกิดราศีเมถุน (ไพ่ 1 ถ้วย ) ผู้ที่เกิด 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม


การงาน มีการเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ เปลี่ยนที่ทำงาน ย้ายโต๊ะ หรือเปลี่ยนหน้าที่ แต่ไปในทางที่ดีขึ้น ก้าวหน้าเติบโตขึ้น มีผลงานที่ดี ธุรกิจเกี่ยวกับน้ำ อาหาร โรงแรมรีสอร์ทดี

การเงิน สบายๆ ถ้ามีปัญหาอะไรก่อนหน้านี้ก็สามารถแก้ปัญหาได้ มีคนหยิบยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ มีดวงการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย ซื้อบ้าน เช่าบ้านใหม่

ความรัก ลงเอยชัดเจน ราบรื่น มีความสุข คนโสดมีโอกาสเจอคนใหม่ๆ มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี คบจริงจังได้ มีโอกาสสมหวังในเรื่องความรัก อาจจะถึงเวลาได้ลงจากคานเสียที

สุขภาพ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เป็นหวัด คัดจมูกเล็กๆ น้อยๆ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง นอกจากผมเสียแห้งแตกปลายจะทำให้ดวงการเงินคุณเสียแล้ว กลิ่นก็มีความสำคัญ อย่าปล่อยให้ผมมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์เด็ดขาด หาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผมหอมมาฉีดเพื่อเสริมเสน่ห์ให้คุณมากขึ้นนะคะ

แนะนำ Story of Happiness Forever Bright Hair Cologne Spray โคโลญจน์สำหรับฉีดลงบนเส้นผม ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และปกป้องจากมลภาวะ เพิ่มความมั่นใจว่าผมหอมละมุน

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/ptdyNHดวงคนเกิดราศีกรกฎ ( ไพ่ราชาถือไม้เท้า ) ผู้ที่เกิด ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

การงาน งานหนัก ความรับผิดชอบสูง เป็นช่วงที่ต้องต้องแสดงศักยภาพในการทำงาน อาจมีความกดดันจากเจ้านาย ต้องใช้ความอดทนเป็นพิเศษ ธุรกิจการแข่งขันสูงมาก ต้องหาจุดแข็งของสินค้าของคุณให้เจอเพื่อสร้างจุดขายให้กับธุรกิจ

การเงิน ความรับผิดชอบเยอะ รายได้คงที่ แต่รายจ่ายเข้ามาเพิ่ม เป็นช่วงที่ต้องวางแผนจัดการเรื่องการเงินให้ดี

ความรักตึงๆ เครียดๆ นิ่งๆ ไม่ค่อยมีเวลาที่ใส่ใจกันมากนัก รักเหมือนเดิมแต่ไม่ค่อยแสดงออกให้รับรู้ คนโสด คนที่เข้ามาในช่วงนี้ก็ยังไม่มีใครถูกใจ ยังหาบทสรุปให้กับตัวเองไม่ได้ นิ่งไปก่อนน่าจะดีกว่า

สุขภาพ ความเครียด ปวดหัว ปวดหลัง

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง อย่าปล่อยให้ริ้วรอยมาหาก่อนเวลาอันควร โดยเฉพาะผิวหน้าคือจุดโหงวเฮ้งสำคัญ ก่อนนอนควรทำความสะอาดผิวหน้า และหาผลิตภัณฑ์บำรุงที่ช่วยลดริ้วรอยเพื่อความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

แนะนำ Absolute Treatment Age Lifting Treatment นวัตกรรมสารสกัดสำหรับดูแลปัญหาผิว Phyto Active ComplexTM สารสกัดพิเศษจากแพทย์แผนจีน ที่ช่วยเพิ่มและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตใต้ผิวหนัง ให้ผิวเต่งตึง อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ดุจวัยสาว และยังบำรุงพร้อมเสริมสร้างกระบวนการทำงานของเซลล์ผิว ให้ผิวแลดูเนียนใสตึงกระชับ

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/zvbpeP


ดวงคนเกิดราศีสิงห์ ( ไพ่ 10 ดาบ ) ผู้ที่เกิด 16 สิงหาคม – 16 กันยายน

การงาน เป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ องค์กรมีการเปลี่ยนแปลง มีปัญหาถาโถมเข้ามาวุ่นวายพอสมควร ธุรกิจการค้าอาจถึงเวลาที่ต้องทบทวนว่าจะหยุดหรือจะไปต่อดี ถ้ายื้อไว้แล้วไม่มีผลกำไร ควรตัดสินใจให้ชัดเจน

การเงิน รถเสีย ซ่อมบ้าน โทรศัพท์หน้าจอแตก มีเรื่องให้ใช้จ่ายกับการซ่อมแซมเข้ามารัวๆ ปาดเหงื่อกันเลยทีเดียว

ความรัก คนมีคู่ อยู่ในช่วงเอาใจไม่ถูก ทะเลาะกันได้ทุกวัน พยายามควบคุมอารมณ์หน่อยในช่วงนี้ คนโสดช่วงนี้พักยาวๆ เลยน่าจะดีที่สุด

สุขภาพ ถึงเวลาที่ต้องตรวจเช็คอย่างจริงจังซะที มีดวงการผ่าตัด รักษาตัว

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ถึงเวลาที่จะปรับเปลี่ยนบุคลิกและโหงวเฮ้งใหม่ซะที!! เพื่อรับกับอะไรใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น หาเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ ปรับโทนสีการแต่งหน้าใหม่ๆ เพื่อความสดใสต้อนรับความเฮงกันเถอะค่ะ

แนะนำ Beneficial Gradient Two Tone Lipstick ลิปสติกเนื้อแมต สีชัด นุ่มลื่น 2 สีในแท่งเดียว ผสานสารสกัดจากธรรมชาติของ Natural Wax 100% ที่ได้จาก Plant Origin 3 ชนิด คือ Jojoba, Sunflower Wax, Mimosa Wax

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/4rd8k4


ดวงคนเกิดราศีกันย์ ( ไพ่ 7 ไม้เท้า ) ผู้ที่เกิด 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

การงาน ถ้าคุณต้องการให้งานสำเร็จตามเป้าหมาย ช่วงนี้ต้องลุยงานเต็มที่ ต้องกระตุ้นตัวเองมากๆ มีหน้าที่เข้ามาท้าทายศักยภาพ ธุรกิจต้องหากลยุทธ์จุดขายใหม่ๆ เพื่อทำการตลาด

การเงิน ถึงจะมีช่องทางรายได้หลายช่องทาง แต่กว่าจะได้ก็เหนื่อยซะเหลือเกิน ถ้านั่งรอโชคลาภ ลาภลอยเห็นจะยาก ต้องลงมือทำถึงจะได้มา

ความรัก อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ มีปากมีเสียงเล็กๆ น้อยๆ กันตลอด ไม่ยอมกัน คนโสดจะรักใครชอบใครก็ต้องต่อสู้แย่งชิง คนที่คุณสนใจก็มีคนหมายปองไม่น้อย

สุขภาพ ปวดเนื้อ เมื่อยตัว ปวดหลัง ปวดขา

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีผิวหน้าที่ไม่เสมอ นอกจากทำให้คุณไม่มั่นใจแล้ว ยังไม่เป็นผลดีกับโหงวเฮ้งด้วย ผลัดเซลล์ผิวหน้าเพื่อผิวที่สวยใส มีออร่า เปล่งประกายนะคะ

แนะนำ Weekly Detox Scrub Mask มาส์คพอก และขัด ปรนนิบัติผิวหน้า ใน 1 เดียว ช่วย Detox สารพิษ และขจัดสิ่งสกปรกตก ค้างผิวให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยนนุ่มนวล ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียนใส

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/wWxZeT

ดวงคนเกิดราศีตุลย์ ( ไพ่เจ้าชายเหรียญ) ผู้ที่เกิด 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

การงาน ตำแหน่งใหม่ การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ สมัครงาน สมัครเรียนมีโอกาสดีๆ เข้ามา การลงทุนดี มีช่องทางใหม่ๆ น่าสนใจในการลงทุนธุรกิจ

การเงิน โชคดี มีรายได้ดีๆ ค่าคอม โบนัส ปรับเงินเดือน โชคลาภของมีค่า การเงินคล่องตัว

ความรัก ราบรื่นปกติดี ไม่มีอะไรที่เป็นปัญหา ช่วยกันคิดวางเป้าหมาย วางอนาคต เป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกัน คนโสดช่วงนี้เริ่มมีความหวังในเรื่องความรัก คบใครชอบใคร เริ่มมีความรู้สึกที่ดีและพัฒนาไปในทางที่ชัดเจนขึ้น

สุขภาพ ปกติดี ไม่มีอะไร ช่วงนี้คุณอาจจะสนใจใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ออกกำลังกายมากขึ้น

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง หน้าสวย ผมสวย แต่อย่าปล่อยให้มือไม่สวยนะคะ เพราะมือเป็นด่านสำคัญในการรับเงิน จับเงิน บำรุงมือให้นุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านอยู่เสมอ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงสูตรเฉพาะ เพื่อสร้างความปังให้เงินทองไม่ขาดมือค่ะ

แนะนำ Oriental Princess Happy In The Garden Wonder Peach Hand Cream ครีมบำรุงผิวมือและเล็บ พร้อมมอบกลิ่นไอหอมน่ารักๆ จากลูกกลิ่นพีช (Peach Fruit Extract) มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน ป้องกันรังสี UVA ช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวมือจากความแห้งกร้าน ล๊อกความชุ่มชื่นยาวนาน นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องการเกิดริ้วรอยได้อย่างดี

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/xXubS9

ดวงคนเกิดราศีพิจิก ( ไพ่ 5 ถ้วย ) ผู้ที่เกิด 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

การงาน เบื่อหนายอึดอัดใจกับปัญหาเดิมๆ งานมีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไขซ้ำๆ ค่อยๆ ตั้งสติ ในการรับมือกับปัญหา เพราะทุกอย่างมีทางออกเสมอ ธุรกิจผลประกอบการไม่เป็นที่น่าพอใจ อาจจะต้องหาช่องทางการปรับเปลี่ยน

การเงิน เครียดๆ หน่อยในช่วงนี้ มีรายได้เข้ามาก็มีรายจ่ายมาจ่อรอเลย มีเรื่องให้ใช้เงินเยอะพอสมควรเลย ต้องวางแผนการเงินให้ดี ก่อนที่จะมีปัญหา

ความรัก ทำอะไรก็ไม่ค่อยได้ดั่งใจกัน น้อยอกน้อยใจกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ คนโสดจะให้ใจใครก็เผื่อใจเอาไว้บ้างอย่าเพิ่งรีบร้อน ค่อยๆ ดูกันไป บางครั้งอะไรที่คิดไว้อาจจะไม่ได้สวยงามอย่างที่หวัง

สุขภาพ ระวังปวดท้อง ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ ปวดไหล่ ปวดคอ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง หาอายโชว์สีน้ำตาลทองเพื่อสร้างพลังดีๆ ให้กับคุณ สีน้ำตาลทองนี้มีพลังในการสร้างโชคลาภให้กับคุณในช่วงที่พลังคุณหมด

แนะนำ Beneficial Individualist Velvet Eye Colours เบอร์ 29 Stock

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/yWDqKV


ดวงคนเกิดราศีธนู ( ไพ่ 7 เหรียญ ) ผู้ที่เกิด 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

การงาน เป็นช่วงที่ต้องทุ่มเทเพื่อความก้าวหน้า มีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากเลยทีเดียว แต่อีกไม่นานผลงานก็จะออกมาให้ชื่นใจ ความสำเร็จกำลังจะมาอีกไม่ช้า ธุรกิจการค้า ช่วงรอคอยผลตอบแทน และมีโอกาสที่ธุรกิจจะเติบโต

การเงิน อีกไม่นานจะได้ผลกำไรจากการลงทุนลงแรงไป มีดวงการได้เงินจากการซื้อขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ที่สะสมออมทรัพย์หรือกองทุนมีโอกาสได้รางวัลได้ดอกเบี้ย

ความรัก ความรักจะดีต้องมาจากคนสองคนร่วมมือร่วมใจประคับประคองความรัก คนที่รักกันมาอย่างยาวนานถึงเวลาที่จะตกลงปลงใจกันซะที คนโสดรักใครชอบใครต้องทำคะแนนต้องทุ่มเทเป็นพิเศษ ถึงจะสมหวัง

สุขภาพ ระวังข้อมือ เส้นเอ็น นิ้วล็อค

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ปากสีแดงปังเสมอ ลิปสติกสีแดงควรพกไว้ติดกระเป๋า ในวันที่ต้องใช้การเจรจาธุรกิจ อย่าลืมใช้สีแดงนำโชคแล้วการเจรจาอะไรก็จะราบรื่นค่ะ

แนะนำ Beneficial Automatic Matte Lip Pencil เบอร์ 05 ลิปสติกสีชัดมอบสัมผัสนุ่มละมุนดุจเนื้อกำมะหยี่

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/LyN8Bz

  • Share Now