Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​ใครบอกมีแฟนแก่กว่าไม่ดี!! 6 ข้อดีของการมีแฟนเป็นสาววัย 30+

พิมพ์
2 years ago No comments


อยากบอกให้หนุ่มๆ ทั้งหลายได้รู้เอาไว้ การคบสาวรุ่นพี่ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร โดยเฉพาะผู้หญิงวัย 30 ขึ้นไป เป็นวัยที่เรียบจบ และกำลังอยู่ในช่วงวัยทำงานนี้แหละ อาจจะมีข้อดีอย่างที่พวกคุณคาดไม่ถึง

6 ข้อดีของการมีแฟนเป็นสาววัย 30


1. สตรองไม่งี่เง่า ดูแลตัวเองได้

หนุ่มๆ ที่เบื่อแฟนที่งี่เง่า อ่อนแอ ต้องให้ตามไปเทคแคร์ดูแลตลอดเวลา ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณคบสาววัย 30 เธอโตเป็นผู้ใหญ่ และมีความเข้าใจถึงสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี เมื่ออยู่ช่วงเวลาที่ต่างคนต่างต้องไปทำหน้าที่เธอจะไม่มาวอแวรบกวนให้คุณต้องไม่สบายใจ


2. เป็นที่ปรึกษาที่ดี

เพราะเธอผ่านโลกมาเยอะกว่า จึงอาจจะมีประสบการณ์ต่างๆ ในการใช้ชีวิตมากกว่าคุณ ดังนั้นแล้วเมื่อหนุ่มๆ เจอปัญหา แล้วแชร์ความรู้สึกพูดคุยปรึกษากับเธอ คุณอาจจะได้แง่คิด และทางออกที่ตัวคุณเองก็คาดไม่ถึง และเธอจะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจ ปลอดภัย ไม่กลัวสิ่งใดถ้ามีเธออยู่เคียงข้าง


3. บางครั้งเป็นฝ่ายที่ดูแลมากกว่า

สาววัย 30 เธอโตพอที่จะเข้าใจความต้องการของตัวเอง และของคนรัก ส่วนมากจะไม่ค่อยมีนิสัยเหมือนเด็กสาวแรกแย้มที่เรียกร้องต้องการให้แฟนหนุ่มมาเอาใจอย่างเดียว เธอจะรู้วิธีว่าต้องเอาใจคุณอย่างไร และเวลาใดที่เธอจะแสดงออกว่าคุณต้องมาเอาใจเธอบ้าง


4. จริงจังไม่ได้คบแค่เล่นๆ

เพราะอายุที่มากขึ้น เธอจึงไม่อยากจะเสียเวลา ถ้าลงหลักปักใจที่คิดจะคบใคร และเรียกว่าแฟน เธอเองก็อยากจะจริงจังกับความสัมพันธ์ให้เดินไปด้วยกันได้นานๆ เพราะด้วยวัยนี้เธอก็เริ่มคิดถึงเรื่องการสร้างครอบครัวบ้างแล้วหล่ะ


5.เป็นฝ่ายที่กล้าเริ่มก่อน

ไม่ใช่ว่าไม่มีความเขินอาย แต่บางเรื่องเธอจะรู้ว่าเขินไปก็ไม่มีประโยชน์เสียเวลาเปล่า และเธอก็กล้าที่จะพูดถึงความต้องการของตัวเองให้หนุ่มๆ ได้รู้ จะไม่ค่อยมีหรอกนะโมเมนท์ที่ให้คุณต้องมาเดาเอาเองน่ะ

6. มีความมั่นคง

เริ่มสร้างเนื้อสร้างตัว เพราะเธอเริ่มคิดถึงความมั่นคงในชีวิต เธอจะเริ่มมีเงินเก็บ เริ่มมีทรัพย์สินเป็นของตัวเอง ถ้าคบกับเธอคุณก็จะได้อิทธิพลในเรื่องนี้ไปด้วย ถือเป็นเรื่องดีๆ ที่ช่วยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นนะ

ทริคเอาใจสาววัย 30 หนุ่มๆ รู้มั้ยสาววัย30 ก็มีเรื่องที่พวกเธอเป็นกังวล หนึ่งในนั้นคือเรื่องความแก่ ริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยดูแลพวกเธอด้วยการเตรียมมื้ออาหารที่ช่วยบำรุงผิว หรือซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงที่ช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอยให้เธอด้วยก็ได้ รับรองเธอจะเป็นปลื้มสุดๆ ที่คุณแสดงออกถึงการใส่ใจดูแล

  • Share Now