Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

มองครั้งแรก คุณเห็นสัตว์อะไร? ทายนิสัยความเป็นตัวตน

พิมพ์
1 years ago No comments

มองครั้งแรก คุณเห็นสัตว์อะไร ทายนิสัยความเป็นตัวตน

ทำนายนิสัยความเป็นตัวตนของคุณ จากการมองภาพต่อไปนี้ คุณเห็นสัตว์อะไรเป็นตัวแรก อย่าขี้โกงแอบอ่านเฉลยก่อนนะ ไปอ่านกันเลยค่ะ ^_^

กระต่ายขนปุกปุย

คุณเป็นคนเริงร่า มองโลกในแง่ดีมีความกระตือรือล้น ชอบความสนุกสนาน และในบางมุมคุณยังมีความไร้เดียงสาแบบเด็กๆ ที่กล่าวมาคือภายนอกที่คนอื่นๆ ได้เห็น แต่ใครจะรู้ดีเท่าคุณว่าภายในจิตใจนั้นเป็นคนเข้มแข็งแหลมคม และบางครั้งก็แฝงไปด้วยเล่ห์กลแพรวพราวไม่ใช่น้อย แต่คุณก็ไม่ได้คิดจะไปทำร้ายใครหรอกนะ เพราะคุณไม่ชอบการปะทะ คุณมีความสุภาพอ่อนโยน รู้จักมารยาทที่ดีและการวางตัว อีกอย่างเรื่องรสนิยมคุณดีเลยแหละ รักสวยรักงาม มีพรสวรรค์ด้านศิลปะ แต่คุณก็ติดความเป็นคุณหนูอยู่เหมือนกันนะ คุณมักเป็นที่รักของคนที่ได้อยู่ใกล้ เพราะคุณจะทำให้เขารู้สึกสดใส สดชื่น มีชีวีตชีวา คุณเหมาะที่จะใช้น้ำหอมกลิ่น Musk กลิ่นหอมละมุนไปกับความหวานของกุหลาบ ให้ความรู้สึกสดใส เปี่ยมชีวิตชีวา และสดชื่น

คลิกช้อปเลย >> Joyful Eau De Perfume

แมวเหมียว

คุณเป็นคนน่ารัก ขี้อ้อน เอาใจเก่ง รักอิสระ เซลฟ์มั่นใจในตัวเองสูงมาก ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ถ้าคุณคิดจะเข้าหาเดี๋ยวคุณไปเอง ยิ่งใครมาทำให้คุณรู้สึกว่าจุกจิกจู้จี้มากๆ คุณจะยิ่งไม่อยากยุ่งด้วย และคุณเป็นคนที่รู้จักวิธีเข้าหาคนอื่นเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ มักจะคิดถึงเรื่องของตนเองก่อนเสมอ ในเรื่องของรสนิยมเป็นคนชอบใช้ของดีมีคุณภาพ ของแบรนด์เนมแพงๆ คือไอเท็มสุดโปรดเลยแหละ แต่ทั้งหมดนี้มันก็คือเสน่ห์ของคุณอะนะ มีทั้งความน่ารัก ความอ่อนหวาน น่าค้นหา คุณเหมาะที่จะใช้น้ำหอมโทนกลิ่น SandalWood ที่มีเอกลักษณ์ของความอ่อนหวานซ่อนเปรี้ยว และแฝงไว้ซึ่งความรู้สึกนุ่มละมุน

คลิกช้อปเลย >> Lively Eau De Perfume

ช้างตัวโต

คุณเป็นคนมีอุปนิสัยอ่อนโยน โอบอ้อมอารี และเป็นคนที่ซื่อสัตย์จริงใจ หากใครที่เป็นเพื่อนที่คุณรักและไว้วางใจแล้วคุณพร้อมที่จะมอบใจเป็นเพื่อนที่แสนดีที่จะอยู่เคียงข้างเพื่อนเสมอ นิสัยอีกอย่างของคุณคือเป็นคนช่างจำ แม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตของคุณหากได้เจอสิ่งที่รักก็จะสามารถอยู่กับสิ่งนั้นได้แบบไม่มีเบื่อ คุณเป็นคนรักความสงบ สามารถจัดการกับอารมณ์ของตนเองได้เป็นอย่างดี เพื่อนของคุณจะไม่ค่อยได้เห็นอารมณ์ไม่พอใจของคุณสักเท่าไรนัก คุณเหมาะที่จะใช้น้ำหอมแนวกลิ่น Cedar หอมอ่อนละมุนด้วยกลิ่นของดอก Freesia สีขาวบริสุทธิ์ กลิ่นอ่อนโยน ชวนให้เคลิบเคลิ้มประทับใจ

คลิกช้อปเลย >> Friendly Eau De Perfume

ตัวหอมพร้อมได้บุญพบ 3 ความหอมจาก L.I.F.E. Limited Edition ชีวิตเล็กๆ ความหมายไม่เล็ก


บทความที่เกี่ยวข้อง

    • Share Now