Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​ทายนิสัยจากที่เที่ยวสุดโปรด พร้อมแนะนำพาเลทแต่งหน้าที่เหมาะกับคุณ

พิมพ์
2 years ago No comments

ทายนิสัยวันนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ สถานที่ท่องเที่ยวสุดโปรด ลองเลือกดูว่าใน 6 ข้อทั้งหมดนี้ ถ้าให้เลือกไปได้หนึ่งที่เพื่อจะไปท่องเที่ยว คุณจะเลือกไปที่ไหน ซึ่งสถานที่ที่คุณชอบสามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของคุณได้ ว่าเป็นคนอย่างไร และ Oriental Princess มีทริคแนะนำสีพาเลทแต่งหน้าที่เหมาะกับสาวๆ ในแต่ละประเภทมาให้ด้วยค่ะ

ทายนิสัยจากที่เที่ยวสุดโปรด พร้อมแนะนำพาเลทแต่งหน้าที่เหมาะกับคุณ

1. ชอบเที่ยว ทะเล

คนชอบเที่ยวทะเลเป็นคนรักอิสระ รักความสันโดษ แต่อีกมุมลึกๆ ก็เป็นคนขี้เหงา

และคุณเป็นคนใจกว้าง รู้จักการแบ่งปัน พยายามเข้าใจความคิดความรู้สึกคนอื่น อีกทั้งยังเป็นคนมั่นคง ไม่ซับซ้อน

เพิ่มสีสันให้สาวรักการเที่ยวทะเลแบบคุณด้วย พาเลท ตะลอนตราด เป็นโทนสีชมพูน้ำตาล ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยามพระอาทิตย์ใกล้อัสดง แสงตกกระทบลงบนลอนทรายบนชายหาดให้แสงบ่มแดดระเรื่อชมพู สวยงามดั่งต้องมนต์

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/zQ4kUf


2. คนที่ชอบเที่ยวน้ำตก

เป็นคนที่มีบุคลิกร่าเริง สดใส ใครอยู่ใกล้ก็รู้สึกสนุก มีความเฟรชอยู่ตลอด และคุณเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ชอบความท้าทาย และเป็นคนที่มีเป้าหมายชัดเจน ซึ่งคุณก็จริงจังมากๆ ซะด้วยสิ

เพิ่มสีสันให้สาวรักการเที่ยวน้ำตกแบบคุณด้วย พาเลท ลาลา มรกต เป็นโทนสีเขียวน้ำทะเลทอง สีสันความลับที่ซ่อนอยู่ใต้ผืนน้ำมรกตกลางป่า เสริมลุคความสดใสร่าเริงของคุณให้เจิดจรัสมากยิ่งขึ้น

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/mALnrP


3. ชอบเที่ยวป่า / ถ้ำ

เป็นคนรักธรรมชาติ ลุยๆ ง่ายๆ และมีความอดทน โลกส่วนตัวสูง ชอบค้นหา ออกเดินทางหาอะไรใหม่ๆ ให้ชีวิตได้เจออยู่เสมอ รักครอบครัว ชอบช่วยเหลือมีจิตอาสา ชอบอยู่กับคนที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เพราะบางมุมคุณก็เป็นคนจิตใจอ่อนไหว

เพิ่มสีสันให้สาวรักการเที่ยวลุยๆ แบบคุณด้วย พาเลท ครามดาว โทนสีเทาฟ้า ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีครามของท้องฟ้าตัดผ่านทะเลหมอก บรรจบสีแสดนวลของแสงอาทิตย์ขี้อายที่หลบหลังยอดภูเขา มีทั้งความสวยงาม สงบ และอบอุ่น

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/gbTBZp


4. ชอบเที่ยวโบราณสถาน

เป็นคนชอบความเรียบง่าย จิตใจดี ชอบความเงียบสงบ มีความหัวเก่า หัวรั้นอยู่บ้าง แต่ก็เป็นคนมีเหตุมีผล เป็นที่พึ่งพาของผู้อื่นได้

เพิ่มสีสันให้สาวที่ชอบความเรียบง่าย หลงเสน่ห์ในความย้อนยุคแบบคุณด้วยพาเลท เลอพันโบก รังสรรค์พาเลทออกมาในโทนสีทอง มีสีน้ำตาล ส้ม ทอง ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงทองยามบ่ายที่สาดลงบนประติมากรรมธรรมชาติ 3,000 แอ่งหินริมฝั่งโขง เป็นเซตพาเลทที่ให้ความรู้สึกเลอค่า พริ้วผ่านเวลานับพันปีเพื่อรอวันอวดสีสันเลอค่าให้เราได้ชม

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/w6Ujfp


5. ชอบเที่ยวในเมือง ดูวิถีชีวิตผู้คน

เป็นคนมั่นใจในตัวเอง มีมนุษย์สัมพันธ์ดีเลิศ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย รักศิลปะ อารมณ์ขัน อ่อนน้อมถ่อมตน มองโลกในแง่ดี และเป็นที่รักของคนรอบข้าง

เพิ่มสีสันให้สาวมนุษย์สัมพันธ์ดี และรักศิลปะแบบคุณด้วย พาเลทมอญมิ้ง เป็นโทนสีพาสเทลหวานๆ เก๋ๆ โทนม่วง ชมพู ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงเวลาโพล้เพล้ ณ สะพานมอญ สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี จุดนัดพบของแสงตะวันกับสายน้ำซองกาเลีย เจือสีเขินอายระเรื่ออมชมพู ในยามพระอาทิตย์ใกล้ลาลับขอบฟ้า เป็นช่วงเวลาหวานๆ โรแมนซ์ เหมาะให้คุณเดินจับมือเคียงคู่กับใครบางคนที่ไม่อยากปล่อยไปไกล

คลิกช้อปเลย >> https://is.gd/2tYKkh


บทความที่เกี่ยวข้อง

- 5 พาเลทแต่งหน้า สำหรับสาวรักธรรมชาติ และการเดินทาง Palette Of Thailand จาก Oriental Princess

- สนุกแน่! เพื่อน 6 ประเภทที่ควรมีตอนไปออกทริป (คุณเป็นเพื่อนเที่ยวสายไหน)

- ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พร้อมแนะนำกลิ่นน้ำหอมที่ใช่!

- ทายนิสัยลึกๆ ที่ซ่อนอยู่ จากสีลิปสติกที่ชอบ คุณเป็นสาวนิสัยยังไง มาดูกัน?

- เสน่ห์ของคุณเป็นแบบไหน เลือกจากผลไม้ที่ชอบ

  • Share Now