Product was successfully added to your shopping cart.
ลด 30% ทุกชิ้น พร้อมรับฟรีของแถม
เมื่อช้อปครบตามกำหนด
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

ริมฝีปากบอกนิสัย คุณเป็นสาวแบบไหน ลองมาอ่านคำทำนายกัน

พิมพ์
2 years ago No comments

มาอ่านคำทำนายนิสัยจากรูปปากกันค่ะ ปากแต่ละแบบสามารถบ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนอย่างไร สลับกันดูกับเพื่อนก็ได้นะ

ตรงมั้ยลองมาดูกัน ทายนิสัยตามรูปปาก

- ปากใหญ่ : เป็นสาวกระตือรือร้น ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ แอคทีฟอยู่ตลอด เป็นคนที่ชอบเอาแต่ใจตัวเอง แต่ลึกๆ แล้วก็เป็นคนที่ใจอ่อน ขี้สงสาร

- ปากบนใหญ่กว่าปากล่าง : เป็นสาวที่มีความเป็นผู้นำ เวลาคุณทำอะไรมักจะทำอย่างช้าๆ เพื่อชัวร์ คุณจะไม่รีบแล้วให้งานออกมาผิดพลาด คุณจะรู้สึกไม่โอเคกับคนที่โลเล ตัดสินใจอะไรไม่เด็ดขาด และคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์อยู่เหมือนกันนะรู้ตัวบ้างมั้ย

- ปากล่างใหญ่กว่าปากบน : แต่ถ้าคุณเป็นสาวที่ปากล่างใหญ่กว่าปากบน คุณจะยิ่งมีเสน่ห์แพรวพราวมากขึ้นไปอีก เป็นที่หมายตาของหนุ่มๆ และคุณก็จะมีสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง ชิคๆ เก๋ๆ คือคุณพูดเลยและคุณเป็นคนที่เด็ดเดี่ยว สิ่งไหนควรแคร์ก็แคร์ ไม่แคร์คุณก็ตัดทิ้งได้ในทันที และคุณน่ะคืออินดี้ตัวแม่เลยล่ะ

- ปากเล็ก : คุณเป็นสาวเซนซิทีฟ อ่อนไหวง่าย แต่ก็เอาแต่ใจตัวเองอยู่เหมือนกันนะ เวลารู้สึกอะไรจะไม่ค่อยชอบแสดงออกมา แต่เลือกที่จะเก็บไว้มากกว่า และคุณยังเป็นสาวช่างฝัน มีความทะเยอะทะยาน เป็นคนมีเพื่อนรายล้อมตัวเยอะ แต่คุณก็รักความเป็นส่วนตัวสุดๆ

- ปากอิ่ม : คุณเป็นสาวใจบุญรักความยุติธรรม แต่ก็มีความช่างฝัน และมีความโรแมนติกมากๆ ด้วย และชีวิตของคุณก็จะมีการไตร่ตรองการวางแผน ถึงแม้จะไม่ได้เป็นตามแผนคุณก็เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสียไม่กลัวหรอกนะความเสี่ยง ใจคุณมันบอกอย่างนั้น!

- ปากเผยอ : ภายนอกอาจจะดูเซกซี่ แต่จริงๆ แล้วคุณเป็นสาวอารมณ์ดี และเป็นคนเปิดเผย มองโลกในแง่บวก ข้อเสียของคุณคือ เป็นคนที่โลเล ลังเล ตัดสินใจอะไรไม่เด็ดขาด เพราะคุณขี้สงสารและเซนซิทีฟง่ายมากๆ

- ปากบาง : สาวปากบางเป็นคนรักสัตว์ ชอบช่วยเหลือ และเป็นคนที่รอบคอบ มีความคิดที่เป็นเหตุเป็นผล มองคนออก ทันคน ควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี ไม่มีจิตตก

- ปากคว่ำ : ลักษณะปากคว่ำ คุณเป็นสาวที่มีความดื้อเป็นตัวแม่ และคุณรักอิสระ รักความสนุก ไม่ชอบอยู่ในกรอบ แต่คุณเป็นคนมีเป้าหมาย และความแน่วแน่ในการที่จะทำสิ่งใดๆ ให้สำเร็จ

- ปากบางและกว้าง : คุณเป็นคนเรียลๆ ไม่เพ้อฝัน ใช้ชีวิตอยู่บนความเป็นจริง เดินทางสายกลาง เข้าใจธรรมชาติของชีวิต คุณน่ะไม่ชอบพึ่งใคร ทุกๆ อย่างคุณจะคิดและจัดการเองได้ ถ้าไม่เดือดร้อนขั้นสุดจริงๆ คุณจะไม่เอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากใคร

ไม่ว่าจะมีลักษณะริมฝีปากแบบไหน สร้างสีสันเพิ่มเสน่ห์บนริมฝีปากได้ด้วยลิปสติกจาก Oriental Princess นะคะ สาวๆ ทุกคน ^__^

บทความที่เกี่ยวข้อง

- ปาดครั้งเดียวสีชัดสะกดทุกสายตา 6 เฉดสี ลิปแมททูโทน Beneficial Gradient Two Tone Lipstick

- ทาแล้วสวยหรูดูแพง Cashmere Creamy Lipstick ลิปสติกเนื้อครีมสีสวยชัด ด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ และแครนเบอร์รี่

- ทายนิสัยลึกๆ ที่ซ่อนอยู่ จากสีลิปสติกที่ชอบ คุณเป็นสาวนิสัยยังไง มาดูกัน?

- แนะนำสีลิปสติกตามสีผิว เลือกสีที่ใช่ รับรองสวยปัง!

  • Share Now