Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

เรียกคืนความเป็นเด็กกลับมาภายใน 7 วัน ด้วย 7 ไอเท็มบำรุงผิวจากธรรมชาติ

พิมพ์
1 years ago No comments

สวัสดีชีวิตในวัย 30 เคยลองถามตัวเองบ้างมั้ย ความเป็นเด็กของคุณหายไปตอนไหน? ความสดใสมีชีวิตชีวาของคุณตอนเป็นสาวแรกรุ่นยังมีอยู่หรือเปล่า? ลองสังเกตริ้วรอยบนใบหน้าของคุณดู ทำหน้านิ่งแล้วมีริ้วรอยมั้ย เวลายิ้มล่ะ! ร่องลึกชัดเลยหรือเปล่า? Oriental Princess ขอแนะนำ 7 ตัวช่วยจากธรรมชาติที่จะมาช่วยรับมือกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ให้คุณได้กลับไปสัมผัสกับผิวสวยอ่อนเยาว์อีกครั้งด้วยการปรนนิบัติจากธรรมชาติ

เรียกคืนความเป็นเด็กกลับมาภายใน 7 วัน ด้วย 7 ไอเท็มบำรุงผิวจากธรรมชาติ

ORIENTAL PRINCESS ULTIMATE Renewal เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เกิดจากนวัตกรรมการรวมตัวของสารสกัดธรรมชาติบริสุทธิ์ที่เรียกว่า Resurgence Complex™ อันได้แก่ เ โสม 5, เซอรามายด์ และถั่วเหลือง ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการช่วยดูแลผิวมีริ้วรอยของผู้หญิงวัย 30 ปีขึ้นไปผ่านการทดสอบประสิทธิภาพโดยสถาบันวิจัยประเทศญี่ปุ่น กับอาสาสมัครจำนวน 20 คน พบว่าเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องภายใน 1 สัปดาห์ ะสัมผัสได้ถึงผิวที่เรียบเนียนขึ้น

รู้จักผลิตภัณฑ์ทั้ง 7 ใน ULTIMATE RENEWAL1. หน้าสะอาด ไม่แห้งตึง | ULTIMATE Renewal CLEANSING FOAM

ปกติการล้างหน้าผิวจะเสียความชุ่มชื้น แต่คลีนซิ่งโฟมตัวนี้ มีคุณสมบัติที่เป็นจุดเด่นคือ ช่วยลดแรงเสียดทานผิว ล้างแล้วหน้าสะอาดไม่แห้งตึง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวคงสภาพค่ากรดด่าง pH ที่ใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด อีกทั้งยังลดริ้วรอยให้ดูจางลงด้วย

วิธีใช้ : บีบเนื้อโฟมผสมน้ำ ลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (ใช้เป็นประจำ เช้า และเย็น)


2.ขจัดสิ่งสกปรก ปรับสภาพผิว | ULTIMATE Renewal TONING LOTION

เป็นโทนเนอร์ที่มีความเข้มข้น นอกจากช่วยขจัดสิ่งสกปรก ยังช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการรับสารอาหารบำรุงในขั้นตอนต่อไป อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวมีความนุ่มฟู ยืดหยุ่นกระชับด้วย

วิธีใช้ : หยดโทนเนอร์ลงบนสำลีให้ทั่วแผ่น เช็ดเบาๆ ทั่วใบหน้า ใช้เป็นประจำ เช้า-เย็น


3.ซึมเร็ว ผิวยืดหยุ่น ตึงกระชับ | ULTIMATE Renewal CONCENTRATED SERUM

เซรั่มเข้มข้นพัฒนาสูตรจากประเทศญี่ปุ่น จุดเด่น เนื้อเซรั่มซึมเร็วมาก สัมผัสได้ถึงความเรียบนุ่มของผิวทันทีหลังใช้ และมีคุณสมบัติบำรุงลึกถึงชั้นผิว ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่น ผิวดูอิ่มฟู ริ้วรอยดูลดเลือน ได้รับการทดสอบจากสถาบันวิจัยประเทศญี่ปุ่นถึงประสิทธิภาพว่า หากใช้ต่อเนื่องภายใน 1 สัปดาห์ จะสัมผัสได้ถึงผิวที่เรียบเนียนขึ้น

วิธีใช้ : ใช้ทาผิวทั่วใบหน้าเป็นประจำอย่างต่อเนื่องก่อนการบำรุงผิวหน้าด้วยครีมแบบกลางวัน และกลางคืน4. ลดริ้วรอยรอบดวงตา | ULTIMATE Renewal INTENSIVE EYE TREATMENT

ครีมบำรุงสูตรเข้มข้น และอ่อนโยน สำหรับการบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวแห้งเหี่ยวที่มีริ้วรอยลดลงอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้: บีบเนื้อครีมเท่าเมล็ดถั่วเขียว ทาบวดบนเบาๆ บริเวณรอบดวงตา ทุกเช้า และเย็น


5. ปกป้องผิวจาก UV | ULTIMATE Renewal REGENERATING DAY CREAM SPF 25

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวันเข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะ เติมเต็มริ้วรอยร่องลึก แก้ไขปัญหาผิวทับถมที่เป็นสะสมมายาวนาน จากทั้งมลภาวะ อารมณ์ ความเครียด พร้อมปกป้องรังสี UV ด้วย SPF 25

วิธีใช้: ใช้เนื้อครีมปริมาณเท่าเหรียญบาท แต้มลงไปบนใบหน้า 5 จุด หน้าผาก แก้ม ทั้ง 2 ข้าง จมูก และคาง จากนั้นค่อยๆ บวดวนเบาๆ ที่สำคัญอย่าลืมทาคอด้วย ใช้ทาช่วงเช้าทุกวัน6.ปรนนิบัติผิวล้ำลึกในยามค่ำคืน | ULTIMATE Renewal REGENERATING Night Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน มีความเข้มข้นเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ปรนนิบัติผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะมาตลอดทั้งวัน คืนความชุ่มชื้น เติมเต็มร่องลึก ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูสวยอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย

วิธีใช้: ใช้เนื้อครีมปริมาณเท่าเหรียญบาท แต้มลงไปบนใบหน้า 5 จุด หน้าผาก แก้ม ทั้ง 2 ข้าง จมูก และคาง จากนั้นค่อยๆ บวดวนเบาๆ ที่สำคัญอย่าลืมทาคอด้วย ใช้ทาตอนกลางคืนก่อนนอนทุกวัน7. ปากอวบอิ่ม นุ่มนวล | ULTIMATE Renewal LIP CARE

ริมฝีปาก สิ่งสำคัญบนใบหน้า หน้าเด้งฟูแล้วริมฝีปากก็ต้องการบำรุง เติมเต็มร่องปากให้แน่นฟู สัมผัสผิวปากนุ่มนวล ชุ่มชื้นด้วย ลิปแคร์บำรุงฝีปากที่มี SPF 25PA+++ ป้องกันความหมองคล้ำจากแสงแดด

วิธีใช้: ทาบนริมฝีปากเมื่อต้องการความชุ่มชื่น และก่อนเจอแสงแดด

และทั้งหมด 7 ไอเท็มนี้คือผลิตภัณฑ์กลุ่มบำรุงผิวจาก ORIENTAL PRINCESS ที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้สาวๆ มีผิวพรรณที่สดใส แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ


คลิกช้อปได้ที่>> https://is.gd/NlzhIc

  • Share Now