Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

​เรียกผิวเด็กกลับคืนมา ULTIMATE Renewal Concentrated Serum นวัตกรรมจากธรรมชาติเพื่อสาววัย 30+

พิมพ์
2 years ago No commentsพออายุมากขึ้น ประสบการณ์มากขึ้น ริ้วรอยบนใบหน้าก็มากขึ้นด้วยเช่นกัน ยิ่งเริ่มเข้าสู่วัยเลข 3 ผิวพรรณยิ่งต้องได้รับการดูแล ไหนจะมลภาวะ ไหนจะแสงแดด ความเครียดจากการทำงาน ล้วนเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าดูแก่กว่าวัย สาวๆ ต้องมีตัวช่วยแล้วล่ะค่ะ เพราะผู้หญิงเราหยุดสวยไม่ได้ !! Oriental Princess ขอแนะนำเซรั่มบำรุงผิว ULTIMATE Renewal Concentrated Serum นวัตกรรมธรรมชาติจากญี่ปุ่น จากการรวมตัวของสารสกัดธรรมชาติบริสุทธิ์ ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Oriental Princess ที่เรียกว่า Resurgence Complex™ ตัวช่วยที่จะมาแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะ ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าเห็นผลได้ภายใน 1 สัปดาห์ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง


เรียกผิวเด็กกลับคืนมาด้วย ULTIMATE Renewal Concentrated Serum


ทำไมต้อง ULTIMATE Renewal Concentrated Serum

จริงอยู่ว่าในยุค 2018 นี้ การจะลดเลือนริ้วรอยเป็นเจ้าของผิวสวยสดใส สามารถหาวิธีที่ช่วยกอบกู้ผิวให้กลับมาดูเบบี้เฟรชอีกครั้งได้ไม่ยาก อาทิ การฉีดลดริ้วรอย กาทำเลเซอร์ เป็นต้นแต่ก็อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง ไหนจะความเสี่ยง และอาจจะต้องแลกมาด้วยการเจ็บตัว ที่พูดมาทั้งหมดไม่ได้บอกว่าเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ดี แต่ก็อยากให้สาวๆ ลองมองวิธีอื่นๆ ที่เป็นตัวช่วย สำหรับใครที่กลัวเจ็บ ไม่อยากเสี่ยงและไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายมากๆ Oriental Princess ขอแนะนำ ULTIMATE Renewal Concentrated Serum นวัตกรรมธรรมชาติจากญี่ปุ่น จากการรวมตัวของสารสกัดธรรมชาติบริสุทธิ์ ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Oriental Princess ที่เรียกว่า Resurgence Complex™ มีส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ โสม 5 ใบ, เซอรามายด์, ถั่วเหลือง ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการช่วยดูแลผิวมีริ้วรอยของผู้หญิงวัย 30 ปีขึ้นไป มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ และไม่ต้องกลัวเรื่องความเสี่ยงและอาการเจ็บตัว


6 คุณสมบัติเพื่อผิวดีในอุดมคติของ ULTIMATE Renewal Concentrated Serum

มาดูกันที่คุณสมบัติโดดเด่นของเซรั่มตัวนี้กันค่ะ ได้ผลทดสอบประสิทธิภาพโดยสถาบันวิจัยประเทศญี่ปุ่นกับอาสาสมัครจำนวน 13 คน พบว่า ใน 1 สัปดาห์สัมผัสได้ผิวที่ดูเรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพราะมีข้อดีดังต่อไปนี้

1. เนื้อเซรั่มซึมเร็ว ไม่เหนียวเนอะนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ สัมผัสได้ถึงความเรียบนุ่มตึงกระชับทันทีหลังทา

2. ช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอย ร่องลึก ทั้งแนวกว้าง และแนวลึกบนใบหน้าให้ตื้นขึ้น

3. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิว ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการทำให้ผิวเต่งตึง

4. บำรุงและเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวชุ่มชื้น

5. ปกป้องผิวจากรังสี UV

6. ผลัดผิวที่เสื่อม เผยผิวที่สดใสไร้ริ้วรอยแต่ถ้าอยากให้ได้ผลดียิ่งขึ้นไปอีก ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มยังมีตัวช่วยบำรุงถึง 6 ตัว เพื่อการบำรุงผิวแบบเต็มขั้น มีทั้งโฟมล้างหน้า อายครีม เดย์ครีม ไนท์ครีม รวมไปจนถึงลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก เรียกได้ว่าผิวสวยครบทุกจุดบนใบหน้า ไร้ริ้วรอย ร่องลึก เรียกความสดใสให้ผิวมีชีวิตชีวาเปรียบเสมือนได้กลับไปเป็นสาวแรกแย้มอีกครั้ง

ความรัก ความสุข ความฝัน จะเลือกเปิดหนีหรือเปิดรับ…อยู่ที่คุณ ปิดประตูความกังวล

ด้วย Ultimate Renewal Concentrated Serum ที่มี Resurgence Complex ™

นวัตกรรมธรรมชาติบริสุทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยลดริ้วรอยใน 1 สัปดาห์ให้คุณได้เปิดทุกประตูความสวย

คลิกที่ี่นี่

  • Share Now