Product was successfully added to your shopping cart.
เพราะเราคิดถึง! มาช้อปกันให้หายคิดถึงที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
หรือช้อปง่ายๆที่ Shop Online นะคะ
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Swipe to the left

แรงบันดาลใจ Limited Edition NIRA

พิมพ์
2 years ago No comments

True Wings Limited Edition :
ความมั่นใจในตัวเองของผู้หญิงนั้น เปรียบเสมือนปีกที่ทำให้ผู้หญิงได้โบยบินไปสู่จุดมุ่งหมายในชีวิตของตัวเองได้อย่างอิสระเสรี การรู้จักตัวเองและแสดงออกอย่างภาคภูมิใจให้ทุกคนได้เห็นความงามในแบบที่เราเป็น คือสิ่งสำคัญที่สุดที่ผู้หญิงทุกคนควรมี

NIRA: สยายปีกแบบนกยูง ที่แสนจะงดงาม และหรูหรา

ในความเชื่อของคนอินเดีย นกยูง คือ สัญลักษณ์ของ “ความงดงาม” ไม่เท่านั้นคนบางกลุ่มยังเชื่อว่า นกยูงสื่อความหมายถึง การเรียนรู้และเสียงดนตรี ถือเป็นสัตว์มงคลที่ดูรูปลักษณ์สวยงามและความหมายดี เหมือนกับ Oriental Princess True Wings Limited Edition : NIRA ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความงามของนกยูง ผสานไปกับสีโทนฤดูหนาว แต่ลุ่มลึก เซ็กซี่แต่หรูหรา เหมาะกับสาวหลากสไตล์ หรือสาวปาร์ตี้ที่ชอบใช้ชีวิต

โดยเซ็ท NIRA จะประกอบไปด้วย

1. Oriental Princess True Wings NIRA Eye Colours Palette No.03


ราคา : 695 บาท
Eye Colours โทนสีเทาฟ้าดำ พร้อมกับชิมเมอร์เปล่งประกายวิ้งๆ เรียงลำดับโทนสีจากอ่อนไปเข้ม ให้คุณได้เลือกสรรใช้อย่างถูกโอกาส จะแต่งสไตล์ High Fashion หรือสายปาร์ตี้เซ็กซี่ก็ไม่ว่ากัน มาพร้อมกับแปรงหัวกลมและหัวแบน ที่ให้คุณสามารถแต่งเติมดวงตาได้อย่างใจปรารถนา

2. Oriental Princess True Wings NIRA Liquid Eyeliner


ราคา : 415 บาท
Oriental Princess True Wings NIRA Liquid Eyeliner เป็นผลิตภัณฑ์หลักของเซ็ทนี้คือ Liquid Eyeliner ชนิดน้ำที่ผสมชิมเมอร์แบบวิบวับ เติมเสน่ห์และความลึกลับให้กับดวงตา ด้วยเส้นสีที่คมชัดแห้งเร็ว สีติดทนนาน สะดวกต่อการใช้ เติมเต็มให้ดวงตาของคุณสวยคมประดุจนกยูงที่รำแพนได้ในทุกสถานการณ์

3.Oriental Princess True Wings NIRA Lipstick No.03

ราคา : 455 บาท
ลิปสติกเนื้อครีมสีชมพูโรสวู้ด หรือ สีกะปิ ที่ช่วยปรับลุคให้ดูธรรมชาติ โดดเด่น เซ็กซี่ เข้ากันได้ดีกับ Eye Colours สีระเรื่อดูดีในแบบของคุณ ให้คุณมั่นใจในรอยยิ้มทุกองศา

4. Oriental Princess True Wings NIRA Bag
ราคา : 695 บาท
กระเป๋าสะพายลายนกยูงขนาดกะทัดรัด สีน้ำตาลทองนวล สวยหรู คลาสสิค ผสมผสานกับความอ่อนหวานของดอกไม้ ลงตัวและเข้าคอนเซ็ปต์ของ “ฤดูหนาว” เยือกเย็น สง่า งดงาม เพิ่มออร่าให้กับสาวๆ ทุกๆ ลุค ในทุกๆ วัน

  • Share Now