Monthly Archives: June 2021

 1. 3 ปัญหาผิวหน้าที่ต้องดูแลอย่างเร่งด่วน

  สำหรับสาวๆ ที่กำลังนอยด์กับสารพันปัญหาผิวหน้า ทั้งเรื่องผิวหน้าที่หมองไม่กระจ่างใส หรือปัญหาฝ้า  กระ จุดด่างดำ ปัญหาริ้วรอยโรยราก่อนวัย ฯลฯ และอีกสารพันปัญหาที่พร้อมใจกันมาเยือนผิวหน้าจนพาลให้จิตตก และไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจัดการกับปัญหาไหนก่อนดีอยู่ล่ะก้อ .. Oriental Princess ทราบดีว่าทุกปัญหาที่เกิดขึ้นกับผิวหน้านั้นส่งผลเสียต่อสุขภาพจิตและทำลายความมั่นใจในการใช้ชีวิตของผู้หญิงได้  งั้นให้ Oriental Princess ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้กับคุณดีมั้ยคะ

  Read more
 2. ทิพย์ (ทริป) เที่ยวจังหวัดภาคเหนือ

  กระเป๋าพร้อม เที่ยวมากกกก ... เรามาวางแผนท่องเที่ยวเมืองเหนือ ช่วงหลังโควิดกันดีกว่าค่ะ เตรียมความพร้อมก่อนออกไปรับลมหนาวช่วงปลายปีกันจริงๆ งานนี้ Beautiful Journey จึงไม่พลาดที่จะจัดทิพย์ (ทริป) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเขตจังหวัดภาคเหนือพร้อมที่จะออกเดินทางกันรึยังคะ

  Read more
 3. ทิพย์ (ทริป) เที่ยวจังหวัดภาคกลาง

  ในช่วงที่สถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ยังคงระบาดอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ วิธีหนึ่งที่เราจะสามารถช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อได้ก็คือ การอยู่กับบ้านค่ะ แต่อยู่บ้านทั้งวันทุกวันหลายๆ ท่านก็อาจจะเริ่มเบื่อกันใช่มั้ยล่ะคะวันนี้เราเลยจัดทิพย์ (ทริป) ท่องเที่ยวจังหวัดในภาคกลางมาให้สาวๆ ได้ผ่อนคลายความตึงเครียดกันค่ะ เผื่อจะได้ใช้เป็นข้อมูลสำหรับท่องเที่ยวในทริปหน้าตอนที่สถานการณ์ทุกอย่างคลี่คลายค่ะ และนี่คือ 9 สถานที่ท่องเที่ยวที่โควิดหายเราต้องไปค่ะ

  Read more
 4. ทิพย์ (ทริป) เที่ยวจังหวัดภาคอีสาน

  คนพร้อม กระเป๋าพร้อม และเราก็พร้อมอยากไปเที่ยวมาก แต่โควิดยังฤทธิ์เยอะค่ะ จะออกเดินทางกันแบบปกติยังไม่ได้เอาเป็นว่าช่วงนี้เรามาวางแผนท่องเที่ยวจังหวัดแถวภาคอีสานกันก่อนดีกว่า และงานนี้ Beautiful Journey จึงไม่พลาดที่จะจัดทิพย์ (ทริป) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเขตจังหวัดภาคอีสานมานำเสนอให้พิจารณากันค่ะ

  Read more
 5. ทิพย์ (ทริป) เที่ยวจังหวัดภาคใต้

  อยู่บ้านเบื่อมั้ยคะ ซิสฯ ออกไปเที่ยวทิพย์ (ทริป) ภาคใต้กับ Beautiful Journey กันดีกว่าค่ะ  มาดูกันซิคะว่ามีที่เที่ยวที่ไหนน่าสนใจชวนให้ต้องแวะไปให้ได้สักครั้ง  ถึงตอนนี้ยังไปไม่สามารถเดินทางไปเองได้ก็แวะมาเก็บข้อมูลไว้เวลาเที่ยวจริงจะได้ไม่ต้องวางแผนใหม่ให้เสียเวลาค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มที่แรกกันเลยนะคะ 

  Read more
 6. ดวง 16 - 30 มิ.ย. 64 การเปลี่ยนแปลงตำแหน่งของดวงดาว ส่งผลให้เกิดเรื่องราวใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต

  การเปลี่ยนแปลงตำแหน่งของดวงดาว ส่งผลให้เกิดเรื่องราวใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต และจากการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้

  ก็ได้ส่งผลกระทบโดยตรงต่อความเปลี่ยนแปลงของโชคชะตาโดยรวมด้านหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก และ

  สุขภาพของคุณอย่างแน่นอน


  Read more
 7. รองพื้นอัพผิวสว่าง ผสานนวัตกรรมบำรุงผิว OP คุมมันยาวนาน 12 ชม. เพื่อผิวสวยกระจ่างใสไม่ดร็อป RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Foundation SPF30 PA+++

  เบื้องหลังลุคความงามสุดเพอร์เฟค .. สาวๆ ทุกคนทราบดีค่ะดีว่า " ครีมรองพื้น " ก็เป็นหนึ่งเครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่ช่วยเนรมิตผิวหน้าให้เนียนเรียบ ..

  Read more
 8. RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Matte Lipstick ลิปแมทสีแน่น ผสานการบำรุงที่พลาดไม่ได้

  ชีวิตวิถีใหม่จะออกไปลั้นลาสชิลๆ สวยๆ ที่ไหนก็ไม่ได้ แถมวันทำงานก็ยังต้องนั่งทำงานหน้าคอมฯ อยู่ที่บ้าน (WFH) แต่ผู้หญิงต้องไม่หยุดสวยไงคะ .. เพราะฉะนั้นถึงจะต้องทำงานอยู่บ้านก็ต้องสวยเช่นกัน และหนึ่งในเครื่องสำอางคู่ใจที่ช่วยเนรมิตความสวยให้คุณสาวๆ และทุกคนต้องมีก็คือ ลิปสติก ค่ะ แต่ต้องเป็นลิปที่ปาดครั้งเดียวอยู่ เนื้อสีติดแน่น และที่สำคัญทาแล้วต้องไม่ทำให้ริมฝีปากคล้ำเสียด้วยค่ะ

  Read more
 9. Beneficial Duo Cleansing Set คู่หูผิวหน้าสะอาดใสขนาดแบบพกพา

  Beneficial Duo Cleansing Set  คู่หูผิวหน้าสะอาดใสขนาดแบบพกพา

  Read more
 10. ดวง 1 - 15 มิ.ย. 64

   

  วงโคจรของดวงดาวแต่ละราศีมีการสลับตำแหน่ง ส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับหน้าที่การงาน ภาวะการเงิน ความรัก

  และสุขภาพ แต่ก็ไม่ต้องกังวลจนเกินไปนะคะ เพียงแค่เราไม่ประมาท และมีสติยั้งคิดในทุกเรื่อง แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็จะผ่านไป

  ได้ด้วยดี


  ดวงคนเกิดราศิมังกร

  Read more
Page