คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

 

Q : ฉันสามารถสมัครสมาชิกออนไลน์ได้หรือไม่ ต้องทำอย่างไร

A : เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อสินค้าและชำระเงินผ่าน Oriental Princess Shop Online ครั้งแรก การสมัครสมาชิก Online จะสามารถไปใช้สิทธิ์สมาชิกที่สาขาได้ในวันรุ่งขึ้น โดยนำเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ในการลงทะเบียนออนไลน์ มายืนยันสิทธิ์การเป็นสมาชิกครั้งแรกที่สาขาใดก็ได้ เพื่อรับสิทธิประโยชน์สมาชิกอื่นๆอีกมากมายค่ะ

 

Q : ทำไมซื้อสินค้าครบ 300 บาท(สุทธิ)แล้วไม่ได้สิทธิ์สมาชิก

A : อาจเกิดขึ้นได้ 2 กรณีดังนี้ค่ะ

1. ลูกค้าสั่งซื้อครั้งแรกได้รับสิทธิ์สมาชิกไปแล้ว แต่ชำระเงินไม่สำเร็จหรือยังไม่ได้ชำระเงิน ทำให้ Order ใหม่ที่ทำการสั่งซื้อเข้ามาไม่ได้รับสิทธิ์สมาชิก เพราะสิทธิ์ได้ผูกกับการสั่งซื้อครั้งแรกไปแล้ว วิธีแก้ไขคือ ให้ลูกค้าดำเนินการยกเลิก Order แรกที่ทำการสั่งซื้อเข้ามาก่อน โดย Login เข้าไปที่ "บัญชีผู้ใช้ของฉัน" ให้ดู "คำสั่งซื้อล่าสุด" และเลือก "ยกเลิก" ค่ะ
2. ระบบ Error ไม่ได้ให้สิทธิสมาชิกโดยอัติโนมัติ กรุณาติดต่อ Beauty Line : 02-700-5700 จ.-ส. เวลา 8.30 น. - 18.00 น. หรือ Line Official Account คลิก เพื่อทำการดำเนินเรื่อง Add สิทธิ์สมาชิกให้ใหม่นะคะ

 

Q : สถานะทำไมถึงยังไม่เปลี่ยนเป็นชำระแล้ว ทั้งๆ ที่โอนเงินไปแล้ว

A : หลังจากที่ลูกค้าได้ชำระเงินผ่านทางช่องทางต่างๆ ของบริษัท ระบบจะทำการเปลี่ยนสถานะคำสั่งซื้อไม่เกิน 1 วันหลังจากลูกค้าชำระเงินแล้วค่ะ

 

Q : ทำไมออเดอร์ของฉันถึงถูกยกเลิก

A : หากลูกค้าไม่ได้มีการชำระเงินภายใน 3 วัน นับจากวันที่ทำการสั่งซื้อระบบจะทำการยกเลิกออเดอร์โดยอัติโนมัตินะคะ หากลูกค้าชำระเงินแล้ว แต่สถานะยังเป็น”ยกเลิก” กรุณาติดต่อ Beauty Line : 02-700-5700 จ.-ส. เวลา 8.30 น. - 18.00 น. หรือ Line Official Account คลิก เพื่อทำการตรวจสอบค่ะ

 

Q : ฉันเป็นสมาชิกอยู่แล้ว สั่งสินค้าผ่าน Shop Online จะได้สะสมคะแนน OPS Rewards ไหม

A : ได้ค่ะ สิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อซื้อสินค้า Online คือ ส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้าในวันปกติ ส่วนลด 15% เมื่อซื้อสินค้าในวันอังคารหรือวันพฤหัส ได้รับคะแนนสะสมทุกบิล ซื้อวันไหนก็ได้ ทุกๆ 100 บาท = 1 คะแนน สำหรับสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น Birthday Gift ฯลฯ ใช้สิทธิ์ได้ที่ร้าน Oriental Princess เท่านั้นค่ะ 

 

Q : เช็คเลข Tracking ที่ได้รับแล้วทำไมถึงตรวจสอบในระบบไม่พบข้อมูลใดๆ

A : ทางบริษัทจะดำเนินการ แจ้งเลข Tracking ให้ลูกค้าทราบเมื่อจัดส่งสินค้าแล้ว ในกรณีที่ลูกค้าตรวจเลข Tracking แล้วไม่พบข้อมูล อาจเกิดจากทางบริษัทขนส่งยังไม่รับเลข Tracking เข้าสู่ระบบ ดังนั้นให้ทำการตรวจสอบใหม่อีกครั้งในวันถัดไป หรือหากยังไม่พบข้อมูลใดๆ ให้รีบแจ้งข้อมูลมาที่ Beauty Line : 02-700-5700 จ.-ส. เวลา 8.30 น. - 18.00 น. หรือ Line Official Account คลิก เพื่อทำการตรวจสอบค่ะ

 

Q : ถ้าคลิก "สั่งซื้อสินค้า" เลือกช่องทางการชำระเงินแล้ว แต่อยากเปลี่ยนช่องทางการชำระเงินต้องทำอย่างไร

A : Login เข้าไปที่ "บัญชีผู้ใช้ของฉัน" → “คำสั่งซื้อล่าสุด” → “สั่งซื้ออีกครั้ง” เพื่อทำการเปลี่ยนวิธีการชำระเงินนะคะ

 

Q : เมื่อสั่งซื้อสินค้าไปแล้วพบว่า สั่งสีผิด หรือ ไม่ชอบสีที่ได้รับมา ต้องทำอย่างไร

A : เบื้องต้นกรุณาติดต่อ Beauty Line : 02-700-5700 จ.-ส. เวลา 8.30-18.00 น. หรือ Line Official Account คลิก โดยแจ้งสาเหตุที่ต้องการเปลี่ยน /คืน พร้อมเลขที่ Order ที่ลูกค้าสั่งซื้อ Oriental Princess ยินดี เปลี่ยน/คืน ผลิตภัณฑ์ที่ไม่พึงพอใจทุกกรณีใน 14 วัน โดยสามารถ เปลี่ยน/คืน สินค้า ผ่าน 2 ช่องทางคือ Shop Oriental Princess ทุกสาขาทั่วประเทศ - ลูกค้านำสินค้าที่ต้องการเปลี่ยน/คืน พร้อมใบเสร็จ ไปที่สาขาที่สะดวก เพื่อดำเนินการเปลี่ยน/คืน ส่งสินค้ากลับมาที่ Oriental Princess บริษัท เค.เอ็ม. อินเตอร์แล็บ จำกัด 154 หมู่ 17 นิคมอุตสาหกรรมบางพลี ซอย 4 บางนา-ตราด ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง สมุทรปราการ 10540 ภายในระยะเวลา 3 วัน นับตั้งแต่วันที่แจ้งเรื่อง

 

Q : ขอคืนเงินใช้เวลานานเท่าไร

A : สำหรับการขอเงินคืนทางช่องทาง Oriental Princess Shop Online หลังจากที่ลูกค้าแจ้งข้อมูลครบถ้วน บริษัทจะใช้เวลาดำเนินการคืนเงินทั้งหมดภายใน 3 วัน ทำการค่ะ