Product was successfully added to your shopping cart.
Home
.
|
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)
A : เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อสินค้าผ่าน Oriental Princess Shop Online ครั้งแรก การสมัครสมาชิก Online จะสามารถไปลงทะเบียนที่สาขาได้ในวันรุ่งขึ้น หลังจากนั้นนำบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ในการลงทะเบียนออนไลน์ มายืนยันสิทธิ์การเป็นสมาชิกครั้งแรกที่สาขาใดก็ได้ เพื่อรับสิทธิประโยชน์สมาชิกอื่นๆอีกมากมายค่ะ
A : อาจเกิดขึ้นได้ 2 กรณีดังนี้ค่ะ
 • ลูกค้าสั่งซื้อครั้งแรกได้รับสิทธิ์สมาชิกไปแล้ว แต่ชำระเงินไม่สำเร็จหรือยังไม่ได้ชำระเงิน ทำให้ Order ใหม่ที่ทำการสั่งซื้อเข้ามาไม่ได้รับสิทธิ์สมาชิก เพราะสิทธิ์ได้ผูกกับการสั่งซื้อครั้งแรกไปแล้ว
  ววิธีแก้ไขคือ ให้ลูกค้าดำเนินการยกเลิก Order แรกที่ทำการสั่งซื้อเข้ามาก่อน โดย Login เข้าไปที่ "บัญชีผู้ใช้ของฉัน" ให้ดู "คำสั่งซื้อล่าสุด" และเลือก "ยกเลิก" ค่ะ
 • ระบบ Error ไม่ได้ให้สิทธิสมาชิกโดยอัติโนมัติ กรุณาติดต่อ Beauty Line : 02-700-5700 จ.-ส. เวลา 8.30 น. - 19.00 น. หรือ Line Official Account คลิก เพื่อทำการดำเนินเรื่อง Add สิทธิ์สมาชิกให้ใหม่นะคะ
A : หลังจากที่ลูกค้าได้ชำระเงินผ่านทางช่องทางต่างๆ ของบริษัท ระบบจะทำการเปลี่ยนสถานะคำสั่งซื้อไม่เกิน 1 วันหลังจากลูกค้าชำระเงินแล้วค่ะ
A : หากลูกค้าไม่ได้มีการชำระเงินภายใน 3 วัน นับจากวันที่ทำการสั่งซื้อระบบจะทำการยกเลิกออเดอร์โดยอัติโนมัตินะคะ หากลูกค้าชำระเงินแล้ว แต่สถานะยังเป็น”ยกเลิก” กรุณาติดต่อ Beauty Line : 02-700-5700 จ.-ส. เวลา 8.30 น. - 19.00 น. หรือ Line Official Account คลิก เพื่อทำการตรวจสอบค่ะ
A : ได้ค่ะ สิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อซื้อสินค้า Online คือ
 • ส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้าในวันปกติ
 • ส่วนลด 15% เมื่อซื้อสินค้าในวันอังคารหรือวันพฤหัส
 • ได้รับคะแนนสะสมทุกบิล ซื้อวันไหนก็ได้
ทุกๆ 100 บาท = 1 คะแนน
สำหรับสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น Birthday Gift ฯลฯ ใช้สิทธิ์ได้ที่ร้าน Oriental Princess เท่านั้นค่ะ คลิกที่นี่ เพื่อดูสิทธิประโยชน์สมาชิก
A : ทางบริษัทจะดำเนินการ แจ้งเลข Tracking ให้ลูกค้าทราบเมื่อจัดส่งสินค้าแล้ว ในกรณีที่ลูกค้าตรวจเลข Tracking แล้วไม่พบข้อมูล อาจเกิดจากทางบริษัทขนส่งยังไม่รับเลข Tracking เข้าสู่ระบบ ดังนั้นให้ทำการตรวจสอบใหม่อีกครั้งในวันถัดไป หรือหากยังไม่พบข้อมูลใดๆ ให้รีบแจ้งข้อมูลมาที่ Beauty Line : 02-700-5700 จ.-ส. เวลา 8.30 น. - 18.00 น. หรือ Line Official Account คลิก เพื่อทำการตรวจสอบค่ะ
A : Login เข้าไปที่ "บัญชีผู้ใช้ของฉัน" → “คำสั่งซื้อล่าสุด” → “สั่งซื้ออีกครั้ง” เพื่อทำการเปลี่ยนวิธีการชำระเงินนะคะ
A : เบื้องต้นกรุณาติดต่อ Beauty Line : 02-700-5700 จ.-ส. เวลา 8.30-19.00 น. หรือ Line Official Account คลิก โดยแจ้งสาเหตุที่ต้องการเปลี่ยน /คืน พร้อมเลขที่ Order ที่ลูกค้าสั่งซื้อ Oriental Princess ยินดี เปลี่ยน/คืน ผลิตภัณฑ์ที่ไม่พึงพอใจทุกกรณีใน 14 วัน โดยสามารถ เปลี่ยน/คืน สินค้า ผ่าน 2 ช่องทางคือ
 1. Shop Oriental Princess ทุกสาขาทั่วประเทศ
  - ลูกค้านำสินค้าที่ต้องการเปลี่ยน/คืน พร้อมใบเสร็จ ไปที่สาขาที่สะดวก เพื่อดำเนินการเปลี่ยน/คืน
 2. ส่งสินค้ากลับมาที่ Oriental Princess บริษัท เค.เอ็ม. อินเตอร์แล็บ จำกัด 154 หมู่ 17 นิคมอุตสาหกรรมบางพลี ซอย 4 บางนา-ตราด ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง สมุทรปราการ 10540 ภายในระยะเวลา 3 วัน นับตั้งแต่วันที่แจ้งเรื่อง
A : สำหรับการขอเงินคืนทางช่องทาง Oriental Princess Shop Online หลังจากที่ลูกค้าแจ้งข้อมูลครบถ้วน บริษัทจะใช้เวลาดำเนินการคืนเงินทั้งหมดภายใน 14 วัน ทำการค่ะ
A : ตอนนี้ Oriental Princess Shop Online มีให้บริการ “Click & Collect” ที่สามารถสั่งสินค้าผ่าน Shop Online และรับที่สาขาได้ฟรี ไม่มีขั้นต่ำนะคะ โดยลูกค้าสามารถเลือกรับสินค้า Click & Collect ได้ที่สาขาที่สะดวกระหว่างวัน จันทร์ - เสาร์ เวลา 12.00 น.- 18.00 น. (ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)  ในกรณีสั่งสินค้าหลังเวลาดังกล่าว ลูกค้าจะต้องเลือกรับสินค้าในวันถัดไปนะคะ ดูรายละเอียดและสาขาที่ให้บริการ คลิก
A: ได้ค่ะ Oriental Princess Shop Online มีบริการ 2Hrs Delivery ส่งด่วนภายใน 2 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถเลืกเวลาที่สะดวกรับ ระบบจะค้นหาสาขาที่ใกล้ที่สุด ภายในระยะ 10 ก.ม.  โดยมี Messenger ไปรับที่สาขา และนำมาส่งให้ลูกค้าตามที่ระบุไว้ ดูรายละเอียด 2 Hrs Delivery คลิก