เติมกระจ่างใสตึงกระชับ ด้วยเซรั่มเข้มข้น Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Concentrated Serum

 

สวัสดีค่ะ
เดือนสิงหาคมเข้ามาแล้ว อีกหนึ่งเดือนก็ก้าวเข้าสู่ปีสุดท้ายของวัยเลขนำหน้า 2 (มันเป็นแค่ตัวเลข ท่องไว้ๆ) วุฒิภาวะนำอายุได้ แต่ผิวไม่ต้องน้าาาา หาตัวช่วยบำรุงผิวเข้มข้นแบบด่วนจี๋เลยจ้า

ก็รู้และว่าทุกวันนี้สถานการณ์มันตึงไปหมด โดนกดดันมากจากสิ่งแวดล้อมภายนอกที่คุมไม่ได้ สมองตึงแล้ว แต่ผิวมันแสดงตรงข้ามนะ เพราะเครียดเมื่อไหร่ ผิวหย่อนเมื่อนั้น ฉันอยากจะร้อง (ร้อง ดัง ดัง พูดให้ใครต่อใครได้รู้ทั่วกัน เอิ้ม!!!) (ไป ไป ไปเล่นตรงโน่นนะ) เค้าหยอกเล่นนะ ไม่อยากให้เครียดมากไปและขอส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านทุกอย่างไปด้วยกันและหวังว่าสักวันมันจะต้องดีขึ้น…(Hopeful)

มาผ่อนคลายเรียกรอยยิ้ม ด้วยการโยนมุขชวนอมยิ้มเล็กน้อย เริ่ม….!!!

 

“สวยคล่องตัวปราดเปรียว พร้อมให้เธอเอี้ยวตัวมาคว้า”

“ทาครีมวนไปให้สวยเดี๋ยวนี้ ทำบุญอีกทีขอให้สวยถึงชาติหน้า”

“สวยไม่พัก ก็รอเธอทักมาหา”

“สวยเป็นพักพัก เพราะช่วงนี้น่ารักหนักมาก”

“อยากสวยอีกซักนิด ให้สะกิดใจเธอ”

“อยากสวยต้องมีฟีล ฟีลลิ่งหรอ? ฟีลลลเตอร์!!!”

“สวยไม่มาก แต่ท่ายากหนูเยอะ”

“สวยผู้ดีไม่ต้องแต่งเยอะ พกเงินเต็มกระเป๋าเถอะแพงแน่นอน”

“สวยแค่เบาๆ หากเธอชมเราจะได้ตัวลอย” “ฉันสวยไม่หยุด เพราะหลุดมาจากสวรรค์”

“วันนี้สวยไม่เซฟ แบบเงินในบัญชีไง”

“สวยพิฆาต เพราะข้าคือ ลูกซาตาน” แฮร่!! (ไป ไป ไปลงนรกซะเถิดที่รัก ฉันจะลงโทษเธอ) (พร้อมรับยาระงับประสาทแล้วหนึ่งราย)

พอก่อน!!! คิดไม่ออกละ เดี๋ยวจากชื่อ “มิวสิค” จะกลายเป็น “มิวเสี่ยว” ละ

อ่อ..!! และสุดท้าย “ผู้หญิง อย่าหยุดสวย” ค่ะ

 

วลีเด็ด ที่โดนใจใครหลายคน จากโฆษณาของแบรนด์ Oriental Princess วันนี้มิวเลยขอหยิบเซรั่มเพิ่มความสวยอีกชิ้นของแบรนด์นี่มารีวิวให้ชมกันค่า

 

ORIENTAL PRINCESS

RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Concentrated Serum

เซรั่มลูกสน Bestseller! ของโอเรียนทอลพริ้นเซส เซรั่มที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะจาก โอเรียนทอล พริ้นเซส Advanced Redsphere Complex? ซึ่งมีนวัตกรรมส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ Rosa Hybrid Flower Complex สารสกัดจากกุหลาบ 5 ชนิด ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าไลโคปีน 2.5 เท่า ผลัดผิวให้กระจ่างใส และ Gold Colloid Koyamaki นวัตกรรมที่เพิ่มประสิทธิภาพสารสกัดของ Koyamaki หรือ Japanese Umbrella Pine สนร่มญี่ปุ่น นำมาปรับอนุภาคให้มีขนาดเล็กลง ทำให้ซึมลงสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกมากขึ้น กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้ผิวใหม่เกิดได้เร็วยิ่งขึ้น ให้ผิวเนียนกระจ่างใสตึงกระชับ

 

อ่อนโยนต่อผิวด้วย Allergen Chemical Free Formula

Artificial Fragrance Free ไม่มีน้ำหอม

Artificial Color Free ไม่มีสีสังเคราะห์

ไม่มีสารกันเสียที่ให้ก่อระคายเคือง EDTA Free, Aluminum Chlorohydrate Free, Tricolsan Free

 

 

แพคเกจและเนื้อสัมผัส

ขวดเซรั่มเป็นขวดพลาสติกแข็งแรง แน่นมือ ทึบแสง ไม่ทำให้เซรั่มเสื่อมสภาพ หัวปั๊มกดคุมปริมาณเนื้อเซรั่มได้พอดี กดปั๊มได้สะดวกไม่ฝืด เนื้อเซรั่มส้มอมแดงระเรื่อๆใส สัมผัสเบาแต่มีความหนืดแต่ไม่เหนียว มีกลิ่นออกธรรมชาติ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายลื่นผิว ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิวหลังใช้

 

 

ความรู้สึกหลังใช้

มิวชอบตั้งแต่เนื้อสัมผัสเลย เนื้อเขาเกลี่ยง่าย เนื้อลื่นผิวมาก ทาปุ๊บซึมไว ไม่เหนียวไม่หนึดหลังทา แต่ให้ความรู้สึกลื่นผิว ทามอยเจอร์ไรเซอร์หลังใช้แล้วเกลี่ยลงผิวง่าย เหมือนเขาช่วยเปิดผิวและเตรียมผิวให้พร้อมการบำรุงอีกขั้นตอนในตัว และที่มิวชอบอีกอย่างคือ เขาไม่มีน้ำหอม อ่อนโยนเลย ใครไม่ชอบหรือผิวไม่ถูกกับน้ำหอมในสกินแคร์ต้องชอบแน่นอน

 

หลังใช้ติดต่อกัน รู้สึกว่าผิวเรียบขึ้น ลูบผิวแล้วรู้สึกลื่นมือ ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากเลยสำหรับมิวคือ “รอยแผลเป็นจากการแกะสิวจางลงเร็วมาก 3 วันก็แตกต่างอย่างชัดเจนเลย*” ซึ่งปกติจะใช้เวลาเป็นอาทิตย์เลยกว่าจะจางลง และจากที่สังเกตผิวในช่วงกลางวัน ผิวดูสดใสไม่ค่อยหมองคล้ำระหว่างวันเหมือนตอนก่อนใช้ เซรั่มเขาสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่ในช่วงกลางวันให้ทากันแดดด้วยนะ เพื่อผิวใสตลอดกาลค่า

*ผลลัพธ์ของมิวจากรอยแกะสิวซึ่งเป็นแผลเป็นใหม่ และระยะเวลาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะ

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ขนาด 30 ml. ราคา 1,115 บาท

หาซื้อได้ที่ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซสทุกสาขา หรือสั่งผ่าน LINE สาขา www.orientalprincess.com/storelocator และ www.orientalprincess.com

 

มิวขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ รีวิวนี้เกิดขึ้นจากการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตัวของมิวเอง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ของผู้ที่สนใจ ขอบคุณทุกการอ่าน กำลังใจการทุกช่องทาง ผู้สนับสนุน และพื้นที่คอมมูนิตี้แห่งนี้เสมอค่ะ

 

M a d e W i t h L o v e

Mumake90