Oriental Beauty Lovely Sakura Body Lotion

มีสินค้า
SKU
26361
฿135.00

โลชั่นบำรุงผิวเข้มข้นสำหรับผิวกาย ที่ให้กลิ่นหอมติดผิวกายยาวนาน ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว พร้อมให้ผิวชุ่มชื้นทันทีและยาวนาน มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติและวิตามิน E ที่ช่วยดูแลผิวให้เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี ช่วยให้ผิวห่างไกลจากความหยาบกร้านแลดูเนียนใส เปล่งปลั่งมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมให้กลิ่นหอมติดผิวกาย

สารสกัดสำคัญ

  • Sakura Extract :   มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อ่อนละมุน กลิ่นหอมของดอกซากุระช่วยให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ช่วยเติมความสดใสให้กับผิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant จึงทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Vitamin E :   มีประสิทธิภาพสูงในการเป็น Antioxidant ทำให้ผิวแลขาวดูเปล่งปลั่ง และยังเป็น Moisturiser ที่ดีต่อผิวหนัง

เติมเต็มความชุ่มฉ่ำ ให้ผิวชุ่มชื่น สูตร pH Balanced ช่วยรักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติพลังบริสุทธิ์มหอมสดชื่นจากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อการปรนนิบัติ และประทินความงามแห่งผิวพรรณด้วยคุณสมบัติ pH-Balance ช่วยถนอมความชุ่มชื่นสมดุล พร้อมป้องกันการสูญเสียคุณค่าน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ด้วยการผสมผสานกลิ่นของผลไม้ และดอกไม้ตะวันออกที่ให้ทั้งความรู้สึกสดชื่น และผ่อนคลายไปพร้อมกัน

Oriental Beauty Lovely Sakura Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวเข้มข้นสำหรับผิวกาย ที่ให้กลิ่นหอมติดผิวกายยาวนาน ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว พร้อมให้ผิวชุ่มชื้นทันทีและยาวนาน มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติและวิตามิน E ที่ช่วยดูแลผิวให้เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี ช่วยให้ผิวห่างไกลจากความหยาบกร้านแลดูเนียนใส เปล่งปลั่งมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมให้กลิ่นหอมติดผิวกาย

ปริมาณ :  400 ml.

สารสกัดธรรมชาติ

  • Sakura Extract .. มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อ่อนละมุน กลิ่นหอมของดอกซากุระช่วยให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ช่วยเติมความสดใสให้กับผิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant จึงทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Vitamin E .. บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น พร้อมต้านอนุมูลอิสระ

5 เคล็ดลับปรนนิบัติผิวใส

  1. อาบสะอาดหมดจด ..ด้วยน้ำที่อุณหภูมิปกติ และใช้ Shower Gel ฟอกบำรุงให้ทั่วผิวกาย พร้อมนวดวนเบาๆ เพื่อช่วยกระตุ้นผิว 2 – 3 นาที เพื่อให้ฟองเจลจับคราบสกปรก แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  2. บำรุงสม่ำเสมอ เช้า – เย็น .. เพื่อป้องกันผิวแห้งจากการสูญเสียความชุ่มชื่น ควรบำรุงเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื่นสมดุลให้กับผิว ด้วย Body Lotion ที่คุณสมบัติในการช่วยถนอมรักษาความชุ่มชื่นผิว
  3. สครับผิวสะอาดใส .. อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อขจัดผิวเสื่อมสภาพ และคราบไคลสิ่งสกปรกตกค้างที่อุดตันรูขุมขนให้หลุดลอก พร้อมช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตภายใต้ผิว
  4. ดื่มน้ำบริเวณอย่างน้อยวันละ 1 – 2 ลิตร .. เพื่อชดเชยการสูญเสียความชุ่มชื่นระหว่างวัน และน้ำบริสุทธิ์ยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นผิวสวยเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลสดชื่นขึ้น
  5. พักผ่อนเพียงพอ .. ทราบหรือไม่ว่าการพักผ่อนไม่เพียงพอนั้นส่งผลเสียต่อผิวพรรณอย่างรุนแรง เพราะร่างกายจะปล่อยฮอร์โมน Cortisol เข้าไปทำลายคอลลาเจนในชั้นผิวได้ อีกทั้งยังเป็นการขัดขวางการทำงานของโกรทฮอร์โมนอย่างน่าเสียดาย แนะนำว่าควรเข้านอนก่อน 23.00 น.  ตื่นไม่เกิน 07.00 น. จะดีที่สุด
ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ใช้ทุกวันหลังอาบน้ำ หรือระหว่างวัน เพื่อให้ผิวของคุณนุ่มและเรียบเนียน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ส่วนประกอบ

WATER, GLYCERIN, MINERAL OIL, ISOPROPYL PALMITATE, PROPYLENE GLYCOL, CETEARYL ALCOHOL, GLYCERYL STEARATE, ETHYLHEXYL STEARATE, DIMETHICONE, BUTYLENE GLYCOL, TOCOPHERYL ACETATE, PRUNUS SERRULATA FLOWER EXTRACT, METHYLSILANOL MANNURONATE, CETYL ALCOHOL/PEG-75 STEARATE/CETETH-20/STEARETH-20, PEG-40 CASTOR OIL/SODIUM CETEARYL SULFATE, ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE, PEG-100 STEARATE, PHENOXYETHANOL/METHYLPARABEN/ ETHYLPARABEN/PROPYLPARABEN, ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, DISODIUM EDTA, FRAGRANCE, XANTHAN GUM, SODIUM HYDROXIDE, CI 14700, CI 15985.

ปริมาณบรรจุ 400 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account