Blog

 1. #OPแคร์สกิน ลดสูงสุด 35% กลุ่มบำรุงผิวหน้า

  #OPแคร์สกิน ลดสูงสุด 35% กลุ่มบำรุงผิวหน้า ที่ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซสทุกสาขา, LINE สาขา, Shp Online, LINE, Facebook, Mobile App และ Cos Maché ตั้งแต่ 1 มิ.ย. 66 - 31 ก.ค. 66 เท่านั้น

  Read more
 2. #OPตะลุยความหอม4ภาค

  #OPตะลุยความหอม 4 ภาค กับ Beautiful Journey Limited Edition Set ลดจาก 895 บาท เหลือเพียง 625 บาท เฉพาะสมาชิกเท่านั้น! ตั้งแต่ 1 มิ.ย. 66 - 30 ก.ย. 66

  Read more
 3. ดวง 1 มิ.ย. 66 - 15 มิ.ย. 66  มาเช็คดวงชะตาของคุณในรอบปักษ์นี้กันค่ะ .. 

  การโคจรย้ายตำแหน่งของดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่ราศีกรกฏอันเป็นตำแหน่งราชาโชค

  ส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับลัคนาราศีเกิดแต่ละราศี

  Read more
 4. OP ตะลุยความหอม 4 ภาค

  อากาศร้อนแบบนี้ อยู่บ้านก็เบื่อๆ เซ็งๆ อย่ากระนั้นเลยเรามารวมพลคนรักเมืองไทยออกไปท่องเที่ยวกันดีกว่าค่ะ แล้วคุณสาวๆ พร้อมที่จะออกไปเปิดหูเปิดตาท่องเที่ยวต้อนรับสายลม แสงแดด และเต็มอิ่มกับช่วงเวลาแห่งความสุขสันต์ พร้อมต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ Beautiful Journey 2023 ...

  Read more
 5. OP Skin .. แคร์สกิน 20+

  มาทำความรู้จักผิวในวัย 20+ ของคุณกันก่อนดีกว่า และมาดูกันซิคะว่า

  อะไรเป็นสัญญาณเตือนของผิวในวัย20+ ของคุณกำลังจะมีปัญหาแล้ว

  Read more
 6. Mid Year Sale ลด 25% ทั้งร้าน รับฟรี! ของแถมเมื่อช้อปครบตามกำหนด

  Mid Year Sale ลด 25% ทั้งร้าน พิเศษ! รับของแถมฟรี เมื่อช้อปครบตามกำหนด! ที่ Shop Online, LINE, Facebook และ Mobile App ตั้งแต่ 1 มิ.ย. 66 - 30 มิ.ย. 66 เท่านั้น!

  Read more
 7. Mid Year Sale ลด 25% ทั้งร้าน

  Mid Year Sale ลด 25% ทั้งร้าน รับฟรี! Oriental Princess Beautiful Journey Set มูลค่า 895 บาท เมื่อช้อปครบ 1,800 บาท (สุทธิ) ที่ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซสทุกสาขา, LINE สาขา และ Cos Marché ตั้งแต่ 1 มิ.ย. 66 - 30 มิ.ย. 66 เท่านั้น

  Read more
 8. ครีมลดริ้วรอยที่วัย 30+ ควรมีติดบ้าน

  มาป้ายยาครีมลดริ้วรอยที่วัย 30+ ควรมีติดบ้าน ใช้ 3 วันผิวฟู มีอยู่จริง!! เรื่องของเรื่องคือ ตำมาเมื่อโปรวันเกิด หยิบๆมาให้ครบวงเงิน แต่พอใช้คืนแรก อู้ววหูววว ผิวฟู ดูฉ่ำเด้ง ถูกจริต ถูกใจม๊าก!!

  Read more
 9. ดวง 16 พ.ค. 66 - 31 พ.ค. 66 มาเช็คดวงตามราศีของคุณกันค่ะ

  ปักษ์นี้มาพร้อมกับความร้อนสุดแปรปรวนของสภาพอากาศ และสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศ ขณะเดียวกันดวงดาวแต่ละดวงก็มีการโคจรปรับเปลี่ยนตำแหน่งส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทุกด้านของชีวิตไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ฯลฯ มาเช็คกันค่ะว่าในช่วงปักษ์หลังพ.ค.นี้ ราศีเกิดของคุณจะพบกับอะไรบ้าง เพื่อจะได้เตรียมตัวและตั้งรับอย่างมีสตินะคะ

  Read more
 10. ครีมกันแดด .. สำคัญจริงหรือ... ?

  แสงแดดถึงแม้ว่าจะมีคุณประโยชน์มากมายมหาศาล แต่ขณะเดียวกันก็มีภัยอย่างมหันต์เช่นเดียวกัน ดังนั้นถ้าเราจะใช้ประโยชน์จากแสงแดด รวมถึงใช้ชีวิตท่ามกลางแสงแดดจ้าได้อย่างมีความสุข เราต้องรู้จักที่จะปกป้องผิวของตัวเองจากอันตรายของแสงแดดด้วยค่ะ  

   

  Read more