Monthly Archives: November 2022

 1. ดวง 16 พ.ย. 65 - 30 พ.ย. 65  ดวงดาวมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่ง 

  ดาวพุธมีการโคจรเคลื่อนย้ายตำแหน่ง ส่งผลให้แต่ละราศีเกิดการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ด้านทั้งหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

  Read more
 2. ปลุกบรรยากาศหอม ... จัดการกลิ่นแปลกปลอมภายในบ้าน

  บ้าน .. คือ วิมานของเรา..ใช่มั้ยคะซิสฯ  แล้วถ้าบ้านอันแสนสุขหลังน้อยของเราต้องมาสะดุดกึ๊กกับสารพันกลิ่นแปลกปลอมไม่พึงประสงค์ Oh ! My God ไม่อยากจะคิดเลยล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องคิดค่ะ

  Read more
 3. ของขวัญความหอม .. แทนคำอวยพรจากใจ 

  ทู๊กคนใกล้จะปีใหม่แล้ว ..เย้ .. เย้ .. เวลาเดินหน้าอย่างไวจริงๆ เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้จะถึงช่วงเวลาส่งต่อความสุขกับเทศกาลสุดแฮปปี้กับการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันอีกแล้ว

  Read more
 4. รีวิว Oriental Princess Rhythms of Nature Lingerie Mist ไอเทมเสริมเสน่ห์และความมั่นใจ

  สาวๆคนไหนที่ชอบความหอม วันนี้พี่จอยมาแนะนำไอเทมที่จะช่วยให้ชุดชั้นในของเราหอมยาวนาน พร้อมเสริมสร้างเสน่ห์และความมั่นใจของเราได้ตลอดทั้งวันเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่เราหยิบชุดชั้นในออกมาใส่ บางทีจะมีกลิ่นอับจากตู้เสื้อผ้าหรือบางครั้งเราออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านแล้วเหงื่อออก ทำให้รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ อยากจะบอกว่า Lingerie Mist ของ Oriental Princess ช่วยคุณได้ค่ะ

  Read more
 5. 5 พิกัดจัดงานลอยประทีป .. ขอขมาสายน้ำ

  "ป่ะ ..ไปลอยประทีป .. ขอขมาสายน้ำกัน" วันลอยพระประทีป .. ขอขมาสายน้ำ ในค่ำคืนวันเพ็ญเดือน 12 หรือ วันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ตามปฏิทินจันทรคติจะตกอยู่ในช่วงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี 

  Read more
 6. รีวิว Oriental Princess Rhythms of Nature ซีรีส์ความหอมแบบจัดเต็ม ไอเท็มลับอัพผ้าหอมในตำนาน

  ใครชอบอะไรหอมๆ วันนี้อ๊อฟรวบรวมมาให้แบบจัดเต็ม เรียกว่าถ้าเรื่องความหอมต้องคิดถึงโอเรียนทอล พริ้นเซส บอกเลยว่าหอมยืนหนึ่งมากกก เพราะมีผลิตภัณฑ์ความหอมให้เลือกหลายรูปแบบ อ๊อฟเชื่อว่าทุกคนคงเห็นผ่านตากันมาแล้วในโลกออนไลน์ ซึ่งอ๊อฟป้ายยาไปเยอะมากก ไม่ว่าจะสเปรย์ฉีดผ้าหอม สเปรย์ฉีดชุดชั้นในและสเปรย์ฉีดห้อง วันนี้อ๊อฟเลยหยิบมารีวิวแบบจัดเต็มให้ทุกคนได้ดูกัน

  Read more
 7. 5 สัตว์มงคลต้อนรับปีใหม่

  ความเชื่อ กับ วิถีชีวิตของผู้คน .. เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นคนเชื้อชาติไหน หรือศาสนาใด แต่ทุกคนล้วนมีความเชื่อของตนเอง พร้อมถ่ายทอด และส่งต่อความเชื่อนั้นๆ จากคนรุ่นหนึ่งไปยังอีกรุ่นหนึ่ง ...

  Read more
 8. เคล็ดลับความหอมที่ไม่่ใช่น้ำหอม

  ผู้หญิง  ดอกไม้  และความหอม  เป็นความงดงามตามธรรมชาติที่ถูกสร้างมา

  เพื่อกันและกันค่ะ  

  Read more
 9. ดวง 1 พ.ย. 65 - 15 พ.ย. 65  ดวงดาวมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่ง 

  เพราะเป็นช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากการเคลื่อนย้ายตำแหน่งของดวงดาว แต่ละดวงเจ้าเรือนของแต่ละราศีก็จะพบกับการเปลี่ยแปลงเช่นกัน

  Read more
 10. กอบกู้หน้าโทรมหลัง Halloween Night Party 

  สำหรับคุณสาวๆ ที่ผ่านค่ำคืนอันสนุกสุดเหวี่ยงของ  Halloween Night Party

  แล้วต้องตื่นมาตะลึงตาค้างกับใบหน้าของตัวเองที่โทรมแบบสุดๆ  ที่มากันครบจบที่ความ

  พังพินาศแบบเกินคาดพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย

  Read more