Monthly Archives: August 2023

 1. Deodorant .. อย่าคิดว่าไม่สำคัญ

  กลิ่นตัวอุปสรรคความเพอร์เฟคของผู้หญิงทุกคน .. เห็นด้วยมั้ยล่ะคะ .. เพราะไม่ว่าคุณจะมีบุคลิกดีเลิศ  หรือ มีหน้าตาสวยงามระดับนางงามจักรวาล แต่ถ้ามีกลิ่นตัวเป็นออฟชั่นเสริมมาด้วยล่ะก้อ Oh! My God

  Read more
 2. แนะนำ 3 ไอเท็มตัวหอมแบบเหลียวหลัง Oriental Princess

  สวัสดีค่ะทุกคนศิริกลับมาแล้วค่ะ คิดถึงกันมั้ยคะ ห่างหายไปนานเลย วันนี้ศิริมีไอเท็มตัวหอมมาแนะนำค่ะ จาก Oriental Princess ซึ่งเป็นคอล Princess Garden พูดถึงเรื่องผลิตภัณฑ์ความหอม OP เป็นแบรนด์ที่ต้องคิดถึงเลยนะคะ #OPความหอมนัมเบอร์วัน ซึ่งคอลนี้เค้าจะมีตั้งแต่ ครีมอาบน้ำ โลชั่นทาผิว ไปจนถึงโรลออนระงับกลิ่นกายเลยค่ะ..

  Read more
 3. ป้ายยาไอเท็มตัวหอม ผิวหอมมมม

  สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีบัน เค้าว่ากันว่าผู้หญิงที่ตัวหอม ผิวหอมเนี่ย เป็นผู้หญิงที่มีสเน่ห์มากๆ ไอซ์ก็เป็นคนนึงที่ชอบอะไรหอมๆ ยิ่งมาหอมบนตัวเราแล้วยิ่งชอบเลย แต่ความหอมก็ต้องมาพร้อมกับบำรุงไปในตัว วันนี้เลยจะหยิบเครื่องหอมต่างๆที่ใช้เป็นประจำ มาป้ายยาเพื่อนๆกันค่ะ..

  Read more
 4. ดวง 16 ส.ค. 66 - 31 ส.ค. 66  คุณพร้อมที่จะเช็คดวงชะตาของคุณในรอบปักษ์นี้กันหรือยังคะ .. 

  ดาวพุธโคจรเคลื่อนตัวออกจากราศีสิงห์ย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ ส่วนดาวอังคาร ก็มีการเคลื่อนที่ไปยังตำแหน่งที่เป็นมหาจักรแก่ดวงชะตา

  Read more
 5. รีวิว Princess Garden ยกความหอมทั้งสวนดอกไม้มาไว้ในบอดี้แคร์

  สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีบัน วันนี้น้ำหยิบเอาไอเท็มตัวหอมจาก Oriental Princess มารีวิวบอกเลยว่าคอลนี้เค้ายกสวนดอกไม้มาทั้งสวนเพื่อมาเอาใจสาวๆสาวกบอดี้แคร์ OP โดยเฉพาะซีรีส์นี้เค้ามาในคอนเซปต์ Princess Garden ความปังคือมีมาให้เลือกกันแน่นๆถึง 7 กลิ่น ครบทั้งครีมอาบน้ำ โลชั่นบำรุงผิว และโรลออน ใครชอบกลิ่นแนว floral หอมหวานสดชื่นถูกใจแน่นอน

  Read more
 6. #90 REVIEW เคล็ดลับตัวหอมวนลูปจากซีรีส์ความหอมฉบับ Oriental Princess Princess Garden

  โบตั๋นเนี่ยบอกเลยเป็นแฟนพันธุ์แท้ Oriental Princess มาตั้งแต่เรียน ม.ปลายเลย สังเกตว่าหยิบสินค้า OP มารีวิวอยู่เรื่อยๆ วันนี้ก็เช่นกัน ขอหยิบ Princess Garden???? หนึ่งในซีรีส์ความหอมสุดปังของ Oriental Princess ที่ใช้แล้วแบบ “ชอบจัง”☺️ มารีวิวให้อ่านกันค่า

  Read more
 7. ความหอมแบบไหนคู่ควรกับบุคลิกแบบคุณ 

  เพราะความหอม คือ เสน่ห์ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มความเพอร์เฟคสมบูรณ์แบบให้กับผู้หญิงค่ะ แถมความหอมก็ยังมีแนวกลิ่นที่หลากหลาย และด้วยเสน่ห์ความหลากหลายของความหอมนี้เองที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิก และเอกลักษณ์เฉพาะที่บ่งบอกถึงตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี ..

  Read more
 8. ความหอมสร้างบุคลิกที่โดดเด่นไม่ซ้ำวัน

  เพราะความหอมที่แตกต่างก็สามารถเปลี่ยนบุคลิกของผู้หญิงให้มีความงดงาม

  ที่แตกต่างกันไปด้วย

  Read more
 9. ดวง 1 ส.ค. 66 - 15 ส.ค. 66  มาเช็คดวงชะตาของคุณในรอบปักษ์นี้กันค่ะ .. 

  ดาวศุกร์ หรือ วีนัส เป็นตัวแทนแห่งความรัก ความสวยงาม และสุขสมหวัง เริ่มมีการโคจรเคลื่อนที่ย้ายเข้าสู่ราศีกรกฎ อันเป็นตำแหน่งของ ราชาโชค ซึ่งเป็นนิมิตรหมายที่ดี โดยแต่ละราศีก็อาจจะเกิดผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เป็นบวก ..

  Read more